Danh sách điểm bán Nhũ Đan chính hãng tại Khánh Hòa

 • Bên dưới là danh sách nhà thuốc bán Nhũ Đan + 2 cách mua online. Bạn tham khảo nhé!
 • Tổng đài tư vấn bệnh cho bạn: 1800 1152 (miễn cước)

Nhũ đan-hỗ trợ u xơ tuyến vú

Giá bán: 198.000đ/ hộp

1. TP. Nha Trang

 Địa chỉTên nhà thuốcSố ĐT
74 Thống Nhất, Phường Vạn ThắngCông ty Cổ Phần Dược Phẩm Khánh Hòa02583823085
149 – Ngô Gia TựNT Quang Trung058351 0402
Đường 23/10 – Vĩnh ThạnhQT Minh Hưng090508 1778
176A – Thống NhấtNT Khang An090350 7035
231 Khóm QuốcNhà thuốc Gia Đình0762731993
Kiot 8 Chợ Đầm – Vạn ThạnhNhà thuốc Thanh Hải02583823855
16 Tăng Bạt Hổ, P. Vạn Thạnh TP. Nha TrangNhà thuốc Hòa Hưng0919999793
85 Đồng Nai, P. Phước Hải, tp nha trangNhà thuốc Thuận Thảo02583871896
131 Ngô Gia Tự, P. Phước Tiến, tp nha trangNhà thuốc Thái Bình0905025028
14 Phương Sài, P. Phương Sơn, tp nha trangNhà thuốc Quang Khánh0935756585

2. TP. Cam Ranh

Địa chỉTên nhà thuốcSố ĐT
267 Đường 22/8, P. Cam Lộc, tp cam ranh, Khánh Hòa –Nhà thuốc Hùng Lánh –0905854562

3. H. Vạn Ninh

 Địa chỉTên nhà thuốcSố ĐT
71 Đinh Tiên Hoàng – Vạnh GiãNT Tuấn Minh

4. H. Ninh Hòa

 Địa chỉTên nhà thuốcSố ĐT
212 Trần Quý CápNT Thu Lan097459 1500

5. H. Diên Khánh

 Địa chỉTên nhà thuốcSố ĐT
91 Trần Quý CápNhà thuốc Vạn Phúc 10706078690

Cách 2 Đặt hàng qua điện thoại

Hotline: 1800 1152

(miễn cước gọi)

Bạn hãy gọi vào số trên để nhận tư vấn và đặt hàng nhé

 • Hình thức: Giao hàng - thu tiền tại nhà
 • Nội thành Hà Nội: Miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 hộp
 • Tỉnh thành khác: Phí vận chuyển chỉ có 15.000đ/đơn hàng thôi bạn nhé


Cách 3 Đặt mua Online tiện lợi

Đặt mua nhũ đan

- Giá bán: 198.000đ/hộp. Phí vận chuyển toàn quốc chỉ có: 15.000đ (Giao hàng - thu tiền tại nhà)

- Bỏ trống ô số hộp nếu bạn cần được tư vấn cụ thểCÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Giá Nhũ Đan bao nhiêu? Sử dung bao lâu thì có hiệu quả?
Giá và cách dùng Nhũ Đan:
- Giá bán lẻ Nhũ Đan là: 198.000đ/ hộp. Mỗi tháng bệnh nhân dùng hết khoảng 6 hộp (liều 4 viên/ ngày). Liều dự phòng tái phát là 2 viên/ ngày nên chi phí sẽ bằng một nửa.

Sử dụng Nhũ Đan bao lâu thì có hiệu quả?
- Thông thường, trong tháng đầu bệnh nhân sẽ giảm hẳn các triệu chứng đau tức vú, sau 2-3 tháng bệnh nhân có thể tái khám để nhận thấy khối u đang giảm dần kích thước trên siêu âm hoặc nhũ ảnh. Bệnh nhân nên dùng từ 3-6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất (kể cả đối tượng dự phòng)

Để được tư vấn về tình trạng của mình hoặc sản phẩm Nhũ Đan, bạn có thể gọi về tổng đài 1800 1208 (miễn cước). Hoặc kết nối Zalo để được tư vấn: 0968 053 352
2. Cần làm xét nghiệm gì để xác định mình có u vú hay không?
Siêu âm và chụp Nhũ ảnh là 2 kỹ thuật thường được sử dụng để chẩn đoán u xơ, u nang tuyến vú. Siêu âm thường được áp dụng ở phụ nữ trẻ, còn chụp Nhũ ảnh lại được ưu tiên lựa chọn ở phụ nữ trên 40 tuổi.

Dựa trên kết quả khám lâm sàng và hình ảnh Siêu âm, chụp Nhũ ảnh, bác sỹ sẽ đưa ra kết luận về tình trạng bệnh. Nếu các kết quả khám không đồng nhất hoặc có dấu hiệu nghi ngờ, người bệnh sẽ được chỉ định làm thêm các xét nghiệm khác như chọc hút dịch tế bào, sinh thiết tế bào…. để đánh giá nguy cơ ung thư, tránh trường hợp chẩn đoán nhầm hay bỏ sót.

Nếu xác định là u xơ, u nang vú (bướu sợi, thay đổi sợi bọc, nhân xơ vú) thì bệnh nhân có thể sử dụng Nhũ Đan để giảm dần kích thước khối u và các triệu chứng đau nhức nếu có

Để được tư vấn về tình trạng của mình hoặc sản phẩm Nhũ Đan, bạn có thể gọi về tổng đài 1800 1152 (miễn cước). Hoặc kết nối Zalo để được tư vấn: 0968 053 352
3. Ý nghĩa của chỉ số BI-RADs ?
BI-RADS là hệ thống phân loại được các bác sĩ X-quang sử dụng trong tường trình kết quả nhũ ảnh (chụp X-quang vú, mammography) theo một ngôn từ chung. Bác sĩ X-quang sẽ phân loại BI-RADS từ 0 đến 5 khi tường trình kêt quả nhũ ảnh của bạn.
 • BI-RADS 0 được đặt ra khi bác sĩ chưa có đủ thông tin trong quá trình xem xét kết quả nhũ ảnh của bạn. Bác sĩ cần có thêm những thăm dò bổ sung để hoàn thiện việc khám nghiệm, chẳng hạn chụp thêm phim ở những chiều thế khác hoặc siêu âm vú.
 • BI-RADS 1 nghĩa là kết quả nhũ ảnh của bạn âm tính (không có ung thư), bạn nên tầm soát ung thư vú định kỳ.
 • BI-RADS 2 nghĩa là kết quả nhũ ảnh của bạn bình thường (không có ung thư) nhưng có bất thường khác (ví dụ bạn có nang vú). Bạn nên tiếp tục tầm soát ung thư vú định kỳ.
 • BI-RADS 3 nghĩa là bất thường trên nhũ ảnh của bạn có thể là lành tính, nhưng bạn cần chụp lại nhũ ảnh trong 6 tháng. Nguy cơ bạn có ung thư vú xấp xỉ 2% nếu bạn thuộc nhóm phân loại này. Vì vậy bạn cần phải đảm bảo việc chụp nhũ ảnh để theo dõi.
 • BI-RADS 4 nghĩa là bất thường trên nhũ ảnh của bạn bị nghi ngờ, với tỉ lệ xấp xỉ 23% đến 34% khả năng là ung thư vú. Bác sĩ sẽ làm sinh thiết lấy ra 01 mẫu mô nhỏ để chẩn đoán bệnh. Hãy hỏi bác sĩ bất kỳ điều gì bạn thắc mắc.
 • BI-RADS 5 nghĩa là bất thường trên nhũ ảnh của bạn rất nghi ngờ với tỉ lệ ung thư vú là 95%. Bạn cần phải được làm sinh thiết vú để chẩn đoán. Trao đổi với bác sĩ những việc cần làm tiếp theo.
 • BI-RADS 6 nghĩa là trước đó bạn đã được chẩn đoán ung thư vú. Bạn cần bàn luận với bác sĩ của bạn kế hoạch điều trị.
Trường hợp nào tôi có thể sử dụng Nhũ Đan?
 • BI-RADS 2 và 3: Bạn nên dùng Nhũ Đan để giảm dần kích thước khối u, các triệu chứng đau nhức nếu có
 • BI-RADS 1: bệnh nhân có thể dùng Nhũ Đan để phòng ngừa u xơ, u nang vú
 • BI-RADS 0, 4, 5: Nếu sau khi làm thêm xét nghiệm/ sinh thiết xác định không phải ung thư vú mà là u xơ, u nang vú (bướu sợi, thay đổi sợi bọc, nhân xơ tuyến vú). Bạn có thể sử dụng Nhũ Đan để giảm dần kích thước khối u các triệu chứng đau nhức nếu có

Để được tư vấn về tình trạng của mình hoặc sản phẩm Nhũ Đan, bạn có thể gọi về tổng đài 1800 1208 (miễn cước). Hoặc kết nối Zalo để được tư vấn: 0968 053 352
4. U xơ, u nang có gây đau vú không?
U nang vú hay u sợi vú đều có thể gây chèn ép và gây đau nhức, khó chịu ở vú. Tình trạng đau nhức, khó chịu này tăng lên khi các khối u tăng kích thước hoặc vào những ngày gần đến kỳ kinh do sự thay đổi các hóc môn nội tiết tố trong cơ thể.
Nếu thấy tình trạng đau nhức vú tăng lên rõ rệt, đau kéo dài chứng tỏ bệnh đang có chiều hướng tiến triển, người bệnh nên đi khám để xác định tình trạng bệnh và có hướng điều trị phù hợp. Bạn có thể cân nhắc sử dụng sớm Nhũ Đan để giảm dần kích thước khối u và các triệu chứng đau nhức

Để được tư vấn về tình trạng của mình hoặc sản phẩm Nhũ Đan, bạn có thể gọi về tổng đài 1800 1208 (miễn cước). Hoặc kết nối Zalo để được tư vấn: 0968 053 352
5. Bệnh nhân mắc u xơ, u nang vú có dùng được tinh chất mầm đậu nành?
Trước tiên người bệnh cần phân biệt sự khác nhau giữa tinh chất mầm đậu nành và thực phẩm từ đậu nành như: đậu phụ, sữa đậu nành. Mặc dù đều được làm từ hạt đậu nành, nhưng tinh chất mầm đậu nành lại được tinh chiết từ những hạt đã nảy mầm, loại hạt khi tinh chiết sẽ cho nhiều isoflavones. Chất này có tác dụng tương tự như nội tiết tố estrogen nội sinh trong cơ thể người phụ nữ.

Trong khi đó, nguyên nhân gây ra u xơ, u nang vú (bướu sợi, thay đổi sợi bọc, nhân xơ)...ở phụ nữ chủ yếu là do sự tăng cao estrogen trong máu. Vì vậy, bạn không nên dùng tinh chất mầm đậu nành, tránh làm bệnh nặng hơn. Với đậu phụ và sữa đậu nành thì bạn có thể sử dụng bình thường.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng sản phẩm Nhũ Đan để giúp điều hòa nội tiết đang bị rối loạn, đưa estrogen trở về mức sinh lý. Thành phần thanh hao hoa vàng và hải tảo trong Nhũ Đan sẽ làm giúp giảm dần kích thước u xơ, u nang vú (bướu sợi, thay đổi sợi bọc, nhân xơ) cho bạn.

Để được tư vấn về tình trạng của mình hoặc sản phẩm Nhũ Đan, bạn có thể gọi về tổng đài 1800 1208 (miễn cước). Hoặc kết nối Zalo để được tư vấn: 0968 053 352

Bình luận

 1. Mỹ Trang đã bình luận:

  Xin chào bác sỹ. Tôi năm nay 50 tuổi, tôi sờ thấy u cục trong vú lâu rồi nhưng gần đây thấy thỉnh thoảng bị tức ngực, khó chịu nên đi khám bác sỹ nói bị nang tuyến vú phải, kích thước 1,8×1,3 cm. vậy tôi có cần phẫu thuật không? Tôi uống Nhũ Dan được không? Mong được tư vấn.

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Mỹ Trang!
   Nang tuyến vú không nhất thiết phải phẫu thuật vì sau phẫu thuật nang vẫn có thể tái phát nhiều lần. Chỉ định phẫu thuật được lựa chọn khi khối u có kích thước lớn, khối u gây đau nhức và khó chịu nhiều, ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của chị. Với kích thước 1.8 x 1.3 cm thì đây là khối u có kích thước vừa phải, vì vậy nếu chị không bị đau nhức, khó chịu quá nhiều thì chị không cần phải phẫu thuật ngay, mình có thể tiếp tục theo dõi chị nhé.
   Bên cạnh đó, chị hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Nhũ Đan – 1 sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược để giảm dần kích thước nang, đồng thời cân bằng lại nội tiết tố nữ giới trong cơ thể tránh tình trạng bệnh tái phát nhiều lần và hạn chế nguy cơ phải phẫu thuật chị nhé.
   Cần tư vấn thêm, chị có thể liên hệ lại qua số điện thoại 1800 1152 (miễn cước gọi) từ thứ 2 tới chủ nhật hàng tuần để được chuyên gia giải đáp thông tin nha!
   Cảm ơn chị. Chúc chị và gia đình sức khỏe!

 2. Tô Thị Thùy đã bình luận:

  tôi 46 tuổi , bị bướu sợi tuyến vú. NHờ chuyên gia tư vấn giúp tôi là uống Nhũ Đan bướu có thể tiêu đi không hay bắt buộc phải phẫu thuật ạ?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Thùy!
   Cau phẫu thuật bướu sợi vẫn có thể tái phát vì vậy bướu sợi tuyến vú không bắt buộc phải phẫu thuật. Phẫu thuật chỉ được ưu tiên lựa chọn trong trường hợp bướu sợi có kích thước lớn, gây đau nhức, khó chịu ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt và chất lượng sống của người bệnh chị nhé.
   Nếu bướu sợi của chị hiện không gây đau nhức, khó chịu nhiều cho mình thì tạm thời mình không cần phẫu thuật ngay, chị có thể tiếp tục theo dõi bằng cách tái khám định kỳ 3-6 tháng 1 lần chị nhé.
   Đồng thời chị có thể dùng Nhũ Đan để làm giảm dần kích thước và teo nhỏ dần bướu sợi, giảm nguy cơ phải can thiệp phẫu thuật chị nhé. Ngoài ra, thành phần trinh nữ châu Âu trong Nhũ Đan có tác dụng điều hòa nội tiết rất tốt, đưa estrogen trở về trạng thái cân bằng (nguyên nhân chính gây bướu sợi tuyến vú là estrogen tăng cao), từ đó ngăn chặn bệnh tái phát cho chị.
   Để được tư vẫn kỹ hơn, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1152 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Thân ái!

 3. Kim Thúy đã bình luận:

  Xin chào bác. Em năm 21 tuổi đã mổ u xơ tuyến vú (kích thước là 25×12mm ạ). Cho em hỏi là sau khi mổ xong em có thể dùng Nhũ Đan để dự phòng bệnh tái phát không? Em xin cảm ơn ak

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào Kim Thúy!
   Thúy hoàn toàn có thể dùng Nhũ Đan để dự phòng u xơ vú tái phát em nhé.
   Thành phần Chasteberry (còn gọi là Trinh nữ châu Âu) tronng Nhũ Đan có tác dụng điều hòa nội tiết rất tốt, giúp lấy lại sự cân bằng hormon estrogen và progesteron (nguyên nhân chính gây u xơ tuyến vú là mất cân bằng estrogen – progesteron), từ đó ngăn quá trình hình thành các khối u xơ mới, dư phòng u xơ tái phát.
   Em nên dùng Nhũ Đan liều 2 viên/ngày (sáng 1 viên, tối 1 viên) dùng theo đợt từ 3-6 tháng để đạt hiệu quả cao nhất em nhé.
   Để được tư vẫn kỹ hơn, em có thể liên hệ lại qua số tổng đài 1800 1152 (miễn cước gọi) từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần để được giải đáp.
   Chúc em sức khỏe!

1 2

Thắc mắc của bạn

Trò chuyện trực tuyến

Dược Sỹ Thúy Nga

Nhắn tin ngay

Nhận tư vấn

Dược sỹ Phương Anh

Nhắn tin ngay

Nhận tư vấn

Dược sĩ Nguyễn Thuận

Nhắn tin ngay

Nhận tư vấn

Uxotuyenvu.vn

Diễn đàn chia sẻ, trao đổi và tương tác thông tin về phương pháp phòng bệnh và hỗ trợ điều trị liên quan đến bệnh u nang, u xơ tuyến vú

Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH NAMLINK

Trụ sở chính: Tầng 2, số nhà 358 đường Hoàng Công Chất, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

 • Cố vấn chuyên môn: GS. TS. Vương Tiến Hòa
 • Chức vụ:
 • Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thái Dương
 • Chức vụ: Giám đốc
 • Hotline: 02466.512.055
 • Email: namlink.co@gmail.com.

 

 

 

Giấy phép thiết lập mạng xã hội số: 13/GP-BTTTT

Được cấp ngày 8/1/2019 do BTTT

– Website đang trong quá trình thử nghiệm và hoàn thiện hệ thống kỹ thuật

Thỏa thuận sử dụng mạng xã hội

 

X

Tổng đài sẽ gọi lại tư vấn xem bạn có phù hợp để sử dụng Nhũ Đan hay không sau khi nhận được thông tin của bạn:

GỌI MUA HÀNG: 0936 185 995

TƯ VẤN BỆNH: 1800 1152 (Miễn cước)

* Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn nếu là cuộc gọi nhỡ

ND-160x600-5-4
Banner-ND-mobile-500x110
X

Website đã nhận được câu hỏi của bạn. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất.