[event_load_diem_ban_chi_tiet category='View_1in_DB_Chitiet' action='view' label='dbct']

Danh sách đại lý, nhà thuốc phân phối tại Quảng Trị

Quảng Trị thuộc 5/63 tỉnh thành tạm thời chưa có nhà thuốc bán Nhũ Đan

 

0936 185 995

Bạn hãy gọi vào số trên để nhận tư vấn và đặt hàng nhé

Giao hàng – thu tiền tại nhà

Phí vận chuyển: 15.000đ/ đơn hàng

 

 
giao hang 3

 

Bình luận

 1. Ngọc Ánh đã bình luận:

  Mình bị u nang vú ,và có u ở vú mình cũng mổ 2 lần rồi nhưng lại bị tái lại. Mình muốn hỏi là tại sau u vú lại bị tái lại và làm sao để u vú không tái phát nữa?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Ngọc Ánh!
   Sau phẫu thuật, u nang vú có thể tái phát là do:
   – Bỏ sót các khối u: trường hợp bệnh nhân có nhiều khối u xơ, u nang nằm rải rác trong vú hoặc bệnh nhân có khối u có kích thước nhỏ, khi đó phẫu thuật sẽ rất khó để lấy đi toàn bộ các khối u trong vú. Sau phẫu thuật, các khối u này tiếp tục phát triển, tăng kích thước và gây ảnh hưởng đến cuộc sống của người bệnh.
   – Phẫu thuật không giải quyết được căn nguyên gây bệnh: Nguyên nhân gây u xơ – u nang tuyến vú được cho là do sự mất cân bằng nội tiết tố nữ (Estrogen và Progesterone) gây nên. Phẫu thuật không thể đưa nội tiết trở về mức cân bằng nên sau phẫu thuật u vú lại tái phát trở lại.
   Trường hợp này, chị Ngọc Ánh có thể dùng sớm sản phẩm Nhũ Đan để làm co nhỏ, teo nhỏ dần kích thước khối u nang, giảm nguy cơ phải can thiệp phẫu thuật. Đồng thời, thành phần Trinh nữ Châu Âu (Chasteberry) trong Nhũ Đan có tác dụng điều hòa nội tiêt, giúp lây lại cân bằng estrogen-progesteron, từ đó ngăn cản hình thành khối u mới, dự phòng bệnh u nang tái phát cho chị.
   Để được tư vẫn kỹ hơn, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1152 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc chị sức khỏe!

 2. Thu Hương đã bình luận:

  Tôi năm nay 46 tuổi vừa thăm khám bác sỹ siêu âm kết luận tại vị trí 12 giờ vú phải tôi có một khối nang kích thước 11.1×4.7 mm, tại vị trí 11h có nang kích thước 1.4×2.6 mm, vú trái có nang kích thước 3.4×5.0 mm. Tôi rất lo lắng, hiện nay tôi chưa có dấu hiệu đau, vậy tôi có phải mổ ngay không? Mong được trả lời sớm. Xin cảm ơn!

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Thu Hương!
   Vì sau phẫu thuật nang vú vẫn có thể tái phát nên chỉ tiến hành phẫu thuật với những trường hợp nang có kích thước lớn hoặc nang gây đau nhức, khó chịu nhiều, ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của chị. Với kích thước như chị mô tả, nang lớn nhất hiện nay của chị có kích thước 11.1 x 4.7 mm thì đây vẫn là những nang có kích thước trung bình và nhỏ nếu nang không đau nhức thì chị chưa cần phẫu thuật ngay. Đây là một bệnh lành tính, ít gây nguy hiểm cho mình, chị không cần quá lo lắng chị nhé.
   Đồng thời, chị có thể dùng Nhũ Đan để làm giảm dần kích thước các nang vú, giảm nguy cơ phải can thiệp phẫu thuật, đồng thời cân bằng lại nội tiết tố, đưa estrogen trở về mức sinh lý (nguyên nhân chủ yếu gây nang tuyến vú là do rối loạn nội tiết), từ đó ngăn chặn hình thành các nang mới, hạn chế bệnh tái phát cho chị.
   Nếu cần tư vấn kỹ hơn, chị liên hệ tới tổng đài miễn cước 1800 1152 để được chuyên gia hỗ trợ giải đáp!
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

Thắc mắc của bạn

Trò chuyện trực tuyến

Dược Sỹ Thúy Nga

Nhắn tin ngay

Nhận tư vấn

Dược sỹ Phương Anh

Nhắn tin ngay

Nhận tư vấn

Dược sĩ Nguyễn Thuận

Nhắn tin ngay

Nhận tư vấn

X

Tổng đài sẽ gọi lại tư vấn xem bạn có phù hợp để sử dụng Nhũ Đan hay không sau khi nhận được thông tin của bạn:

GỌI MUA HÀNG: 0936 185 995

TƯ VẤN BỆNH: 1800 1152 (Miễn cước)

* Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn nếu là cuộc gọi nhỡ

X

Website đã nhận được câu hỏi của bạn. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất.