Danh sách điểm bán Nhũ Đan chính hãng tại Tây Ninh

 • Bên dưới là danh sách nhà thuốc bán Nhũ Đan + 2 cách mua online. Bạn tham khảo nhé!
 • Tổng đài tư vấn bệnh cho bạn: 1800 1152 (miễn cước)

Nhũ đan-hỗ trợ u xơ tuyến vú

Giá bán: 198.000đ/ hộp

1. Tp Tây Ninh

 Địa chỉTên nhà thuốcSố ĐT
1331 CMT8. P. Ninh ThạnhNhà thuốc Vĩnh Xuân Hòa0918985997
153 đường 30.4Nhà thuốc Hồng Mai02763810108
432 đường 30.4Nhà thuốc Thanh Long027638209091
638 Điện biên phủNhà thuốc An Lạc0396795357

2. H. Hòa Thành

 Địa chỉTên nhà thuốcSố ĐT
A13/2 Thành TháiNhà thuốc bắc Tòng Sơn0933035729
50 Huỳnh Thanh MừngNhà thuốc Trung Nhân02763841003

3. H. Gò Dầu

 Địa chỉTên nhà thuốcSố ĐT
214 Khu phố Thanh Bình ANhà thuốc Vạn Hồi Xuân02763 853 261

4. H. Tân Biên

 Địa chỉTên nhà thuốcSố ĐT
Chợ Mỏ Công, Xã Mỏ CôngNhà thuốc Đức An Đường066387 4845

5. H. Tân Châu

 Địa chỉTên nhà thuốcSố ĐT
Chợ Tân ChâuNhà thuốc Thiên Phong0979 516 357

6. H. Trảng Bảng

 Địa chỉTên nhà thuốcSố ĐT
3 Khu Phố Lộc An, Chợ Mới Trảng BàngNhà thuốc Tân Tiến02763 880 603
Kios Chợ MớiNhà thuốc Đại Sanh Thành0727 923 923

Cách 2 Đặt hàng qua điện thoại

Hotline: 1800 1152

(miễn cước gọi)

Bạn hãy gọi vào số trên để nhận tư vấn và đặt hàng nhé

 • Hình thức: Giao hàng - thu tiền tại nhà
 • Nội thành Hà Nội: Miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 hộp
 • Tỉnh thành khác: Phí vận chuyển chỉ có 15.000đ/đơn hàng thôi bạn nhé


Cách 3 Đặt mua Online tiện lợi

Đặt mua nhũ đan

- Giá bán: 198.000đ/hộp. Phí vận chuyển toàn quốc chỉ có: 15.000đ (Giao hàng - thu tiền tại nhà)

- Bỏ trống ô số hộp nếu bạn cần được tư vấn cụ thểCÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Giá Nhũ Đan bao nhiêu? Sử dung bao lâu thì có hiệu quả?
Giá và cách dùng Nhũ Đan:
- Giá bán lẻ Nhũ Đan là: 198.000đ/ hộp. Mỗi tháng bệnh nhân dùng hết khoảng 6 hộp (liều 4 viên/ ngày). Liều dự phòng tái phát là 2 viên/ ngày nên chi phí sẽ bằng một nửa.

Sử dụng Nhũ Đan bao lâu thì có hiệu quả?
- Thông thường, trong tháng đầu bệnh nhân sẽ giảm hẳn các triệu chứng đau tức vú, sau 2-3 tháng bệnh nhân có thể tái khám để nhận thấy khối u đang giảm dần kích thước trên siêu âm hoặc nhũ ảnh. Bệnh nhân nên dùng từ 3-6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất (kể cả đối tượng dự phòng)

Để được tư vấn về tình trạng của mình hoặc sản phẩm Nhũ Đan, bạn có thể gọi về tổng đài 1800 1208 (miễn cước). Hoặc kết nối Zalo để được tư vấn: 0968 053 352
2. Cần làm xét nghiệm gì để xác định mình có u vú hay không?
Siêu âm và chụp Nhũ ảnh là 2 kỹ thuật thường được sử dụng để chẩn đoán u xơ, u nang tuyến vú. Siêu âm thường được áp dụng ở phụ nữ trẻ, còn chụp Nhũ ảnh lại được ưu tiên lựa chọn ở phụ nữ trên 40 tuổi.

Dựa trên kết quả khám lâm sàng và hình ảnh Siêu âm, chụp Nhũ ảnh, bác sỹ sẽ đưa ra kết luận về tình trạng bệnh. Nếu các kết quả khám không đồng nhất hoặc có dấu hiệu nghi ngờ, người bệnh sẽ được chỉ định làm thêm các xét nghiệm khác như chọc hút dịch tế bào, sinh thiết tế bào…. để đánh giá nguy cơ ung thư, tránh trường hợp chẩn đoán nhầm hay bỏ sót.

Nếu xác định là u xơ, u nang vú (bướu sợi, thay đổi sợi bọc, nhân xơ vú) thì bệnh nhân có thể sử dụng Nhũ Đan để giảm dần kích thước khối u và các triệu chứng đau nhức nếu có

Để được tư vấn về tình trạng của mình hoặc sản phẩm Nhũ Đan, bạn có thể gọi về tổng đài 1800 1152 (miễn cước). Hoặc kết nối Zalo để được tư vấn: 0968 053 352
3. Ý nghĩa của chỉ số BI-RADs ?
BI-RADS là hệ thống phân loại được các bác sĩ X-quang sử dụng trong tường trình kết quả nhũ ảnh (chụp X-quang vú, mammography) theo một ngôn từ chung. Bác sĩ X-quang sẽ phân loại BI-RADS từ 0 đến 5 khi tường trình kêt quả nhũ ảnh của bạn.
 • BI-RADS 0 được đặt ra khi bác sĩ chưa có đủ thông tin trong quá trình xem xét kết quả nhũ ảnh của bạn. Bác sĩ cần có thêm những thăm dò bổ sung để hoàn thiện việc khám nghiệm, chẳng hạn chụp thêm phim ở những chiều thế khác hoặc siêu âm vú.
 • BI-RADS 1 nghĩa là kết quả nhũ ảnh của bạn âm tính (không có ung thư), bạn nên tầm soát ung thư vú định kỳ.
 • BI-RADS 2 nghĩa là kết quả nhũ ảnh của bạn bình thường (không có ung thư) nhưng có bất thường khác (ví dụ bạn có nang vú). Bạn nên tiếp tục tầm soát ung thư vú định kỳ.
 • BI-RADS 3 nghĩa là bất thường trên nhũ ảnh của bạn có thể là lành tính, nhưng bạn cần chụp lại nhũ ảnh trong 6 tháng. Nguy cơ bạn có ung thư vú xấp xỉ 2% nếu bạn thuộc nhóm phân loại này. Vì vậy bạn cần phải đảm bảo việc chụp nhũ ảnh để theo dõi.
 • BI-RADS 4 nghĩa là bất thường trên nhũ ảnh của bạn bị nghi ngờ, với tỉ lệ xấp xỉ 23% đến 34% khả năng là ung thư vú. Bác sĩ sẽ làm sinh thiết lấy ra 01 mẫu mô nhỏ để chẩn đoán bệnh. Hãy hỏi bác sĩ bất kỳ điều gì bạn thắc mắc.
 • BI-RADS 5 nghĩa là bất thường trên nhũ ảnh của bạn rất nghi ngờ với tỉ lệ ung thư vú là 95%. Bạn cần phải được làm sinh thiết vú để chẩn đoán. Trao đổi với bác sĩ những việc cần làm tiếp theo.
 • BI-RADS 6 nghĩa là trước đó bạn đã được chẩn đoán ung thư vú. Bạn cần bàn luận với bác sĩ của bạn kế hoạch điều trị.
Trường hợp nào tôi có thể sử dụng Nhũ Đan?
 • BI-RADS 2 và 3: Bạn nên dùng Nhũ Đan để giảm dần kích thước khối u, các triệu chứng đau nhức nếu có
 • BI-RADS 1: bệnh nhân có thể dùng Nhũ Đan để phòng ngừa u xơ, u nang vú
 • BI-RADS 0, 4, 5: Nếu sau khi làm thêm xét nghiệm/ sinh thiết xác định không phải ung thư vú mà là u xơ, u nang vú (bướu sợi, thay đổi sợi bọc, nhân xơ tuyến vú). Bạn có thể sử dụng Nhũ Đan để giảm dần kích thước khối u các triệu chứng đau nhức nếu có

Để được tư vấn về tình trạng của mình hoặc sản phẩm Nhũ Đan, bạn có thể gọi về tổng đài 1800 1208 (miễn cước). Hoặc kết nối Zalo để được tư vấn: 0968 053 352
4. U xơ, u nang có gây đau vú không?
U nang vú hay u sợi vú đều có thể gây chèn ép và gây đau nhức, khó chịu ở vú. Tình trạng đau nhức, khó chịu này tăng lên khi các khối u tăng kích thước hoặc vào những ngày gần đến kỳ kinh do sự thay đổi các hóc môn nội tiết tố trong cơ thể.
Nếu thấy tình trạng đau nhức vú tăng lên rõ rệt, đau kéo dài chứng tỏ bệnh đang có chiều hướng tiến triển, người bệnh nên đi khám để xác định tình trạng bệnh và có hướng điều trị phù hợp. Bạn có thể cân nhắc sử dụng sớm Nhũ Đan để giảm dần kích thước khối u và các triệu chứng đau nhức

Để được tư vấn về tình trạng của mình hoặc sản phẩm Nhũ Đan, bạn có thể gọi về tổng đài 1800 1208 (miễn cước). Hoặc kết nối Zalo để được tư vấn: 0968 053 352
5. Bệnh nhân mắc u xơ, u nang vú có dùng được tinh chất mầm đậu nành?
Trước tiên người bệnh cần phân biệt sự khác nhau giữa tinh chất mầm đậu nành và thực phẩm từ đậu nành như: đậu phụ, sữa đậu nành. Mặc dù đều được làm từ hạt đậu nành, nhưng tinh chất mầm đậu nành lại được tinh chiết từ những hạt đã nảy mầm, loại hạt khi tinh chiết sẽ cho nhiều isoflavones. Chất này có tác dụng tương tự như nội tiết tố estrogen nội sinh trong cơ thể người phụ nữ.

Trong khi đó, nguyên nhân gây ra u xơ, u nang vú (bướu sợi, thay đổi sợi bọc, nhân xơ)...ở phụ nữ chủ yếu là do sự tăng cao estrogen trong máu. Vì vậy, bạn không nên dùng tinh chất mầm đậu nành, tránh làm bệnh nặng hơn. Với đậu phụ và sữa đậu nành thì bạn có thể sử dụng bình thường.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng sản phẩm Nhũ Đan để giúp điều hòa nội tiết đang bị rối loạn, đưa estrogen trở về mức sinh lý. Thành phần thanh hao hoa vàng và hải tảo trong Nhũ Đan sẽ làm giúp giảm dần kích thước u xơ, u nang vú (bướu sợi, thay đổi sợi bọc, nhân xơ) cho bạn.

Để được tư vấn về tình trạng của mình hoặc sản phẩm Nhũ Đan, bạn có thể gọi về tổng đài 1800 1208 (miễn cước). Hoặc kết nối Zalo để được tư vấn: 0968 053 352

Bình luận

 1. Huỳnh cẩm tú đã bình luận:

  Em đi khám có u xơ tuyến vú lành tính, kích thước 24 x 29 mm, bác sĩ đã có chỉ định mổ, liệu em dùng Nhũ Đan được không?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Cẩm Tú! Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm Nhũ Đan. U xơ tuyến vú là khối u lành tính được hình thành do quá trình rối loạn nội tiết tố nữ kéo dài làm các tế bào tuyến tăng sinh và hình thành nên các u bướu trong vú. Em thấy kích thước hiện tại của mình cũng khá lớn, chị có thể phẫu thuật theo lời khuyên bác sĩ giúp em! Nếu hiện nay tình trạng của mình không đau tức nhiều, chị có thể tham khảo dùng Nhũ Đan chị nhé! Với thành phần Chaster berry (Trinh nữ Châu Âu) giúp cân bằng lại sự rối loạn nội tiết ở bệnh nhân u xơ tuyến vú, kết hợp với Bồ Công Anh, Khổ Sâm Bắc… có tác dụng co nhỏ khối u xơ, hạn chế phát triển.
   Hiện Nhũ Đan đã có bán rộng rãi tại các hiệu thuốc tây trên toàn quốc, chị có thể vào link sau để tìm hiệu thuốc gần nhà mình nhất và qua đó hỏi mua chị nhé: http://uxotuyenvu.vn/diem-ban/.
   Để được tư vấn cụ thể hơn, chị liên hệ tổng đài 18001152 ( miễn cước ) chị nhé!
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

 2. Dung đã bình luận:

  Mình đi khám có u sợi tuyến vú trái, kích thước 11x13mm. Mình muốn hỏi là u sợi của mình như vậy có lớn không? Nếu mình dùng Nhũ Đan thì sau bao lâu u sợi có thể co nhỏ lại?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào Dung!
   U sợi tuyến vú kích thước 11x13mm là khối u có kích thước trung bình bạn nhé, khối u không còn nhỏ nữa nhưng cũng chưa phải là quá lớn. Với kích thước như vậy, Dung nên điều trị sớm để tránh trường hợp u sợi tăng kích thước, sẽ khó khăn hơn trong việc điều trị bạn nhé.
   Bạn nên dùng Nhũ Đan liều 4 viên/ngày, dùng theo đợt 3-6 tháng để đạt hiệu quả cao. Tuy nhiên, thông thường sau khoảng 2-3 tháng dùng Nhũ Đan bạn sẽ thấy u sợi giảm kích thước, bạn có thể đi khám lại để thấy rõ hiệu quả nhé.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn có thể liên hệ tổng đài miễn cước 1800.1152 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Thân ái!

 3. Lê Thị Thúy Hoa đã bình luận:

  Chào bác sĩ, cháu năm nay mới 11 tuổi, cháu vừa mới khám bệnh và chẩn đoán bị u bướu sợi tuyến kích thước 30×80mm và bác sỹ chỉ định phải mổ, vậy sau mổ cháu có thể dùng Nhũ Đan không ạ? Cháu xin cảm ơn!

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào Thúy Hoa!
   Sau phẫu thuật cháu hoàn toàn có thể dùng Nhũ Đan để dự phòng bệnh tái phát được nhé.
   Bướu sợi tuyến vú (còn gọi là u xơ hay u sợi tuyến vú), đây là khối u được tạo thành do nội tiết bị rối loạn kéo dài, trong đó hormon estrogen tăng cao kích thích các mô ống tuyến vú tăng sinh và xơ hóa, lâu dần tích tụ lại tạo thành khối u. Việc phẫu thuật giúp lấy đi khối u, tuy nhiên lại không giải quyết được nguyên nhân gây bệnh cho nên sau phẫu thuật bướu sợi có thể tái phát.
   Với thành phần Trinh nữ Châu Âu (Chasteberry), Nhũ Đan có tác dụng điều hòa nội tiêt, giúp lây lại cân bằng estrogen-progesteron, từ đó ngăn cản hình thành khối u mới, dự phòng bệnh tái phát cho em nhé.
   Để được tư vẫn kỹ hơn, em vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800.1152 trong giờ hành chính để được giải đáp.
   Chúc em sức khỏe!

Thắc mắc của bạn

Trò chuyện trực tuyến

Dược Sỹ Thúy Nga

Nhắn tin ngay

Nhận tư vấn

Dược sỹ Phương Anh

Nhắn tin ngay

Nhận tư vấn

Dược sĩ Nguyễn Thuận

Nhắn tin ngay

Nhận tư vấn

Uxotuyenvu.vn

Diễn đàn chia sẻ, trao đổi và tương tác thông tin về phương pháp phòng bệnh và hỗ trợ điều trị liên quan đến bệnh u nang, u xơ tuyến vú

Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH NAMLINK

Trụ sở chính: Tầng 2, số nhà 358 đường Hoàng Công Chất, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

 • Cố vấn chuyên môn: GS. TS. Vương Tiến Hòa
 • Chức vụ:
 • Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thái Dương
 • Chức vụ: Giám đốc
 • Hotline: 02466.512.055
 • Email: namlink.co@gmail.com.

 

 

 

Giấy phép thiết lập mạng xã hội số: 13/GP-BTTTT

Được cấp ngày 8/1/2019 do BTTT

– Website đang trong quá trình thử nghiệm và hoàn thiện hệ thống kỹ thuật

Thỏa thuận sử dụng mạng xã hội

 

X

Tổng đài sẽ gọi lại tư vấn xem bạn có phù hợp để sử dụng Nhũ Đan hay không sau khi nhận được thông tin của bạn:

GỌI MUA HÀNG: 0936 185 995

TƯ VẤN BỆNH: 1800 1152 (Miễn cước)

* Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn nếu là cuộc gọi nhỡ

ND-160x600-5-4
Banner-ND-mobile-500x110
X

Website đã nhận được câu hỏi của bạn. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất.