Điểm bán

Bạn ấn vào tỉnh của mình để xem nhà thuốc có bán Nhũ Đan nhé

Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh

Miền Bắc
Miền Trung
Tây Nguyên – Nam Trung Bộ
Đông Nam Bộ
Tây Nam Bộ

 

Cách 2 Đặt hàng qua điện thoại

GỌI MUA HÀNG: 0936.185.995

Bạn hãy gọi vào số trên để nhận tư vấn và đặt hàng nhé

 

 • Hình thức: Giao hàng – thu tiền tại nhà
 • Nội thành Hà Nội: Miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 hộp
 • Tỉnh thành khác: Phí vận chuyển chỉ 15.000đ/đơn hàng 

 

Cách 3 Đặt hàng Online tiện lợi

Đặt mua nhũ đan

– Giá bán: 130.000đ/hộp. Phí vận chuyển chỉ có: 15.000đ (toàn quốc)

Bỏ trống ô số hộp nếu bạn cần được tư vấn cụ thể

 

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Giá Nhũ Đan bao nhiêu? Sử dụng bao lâu thì có hiệu quả?
Giá và cách dùng Nhũ Đan:
– Giá bán lẻ Nhũ Đan là: 130.000đ/ hộp. Mỗi tháng bệnh nhân dùng hết khoảng 6 hộp (720.000đ) (liều 4 viên/ ngày). Liều dự phòng tái phát là 2 viên/ ngày nên chi phí sẽ bằng một nửa.Sử dụng Nhũ Đan bao lâu thì có hiệu quả?
– Thông thường, sau 2-3 tháng bệnh nhân có thể tái khám để nhận thấy khối u đang giảm dần kích thước trên siêu âm hoặc nhũ ảnh. Bệnh nhân nên dùng từ 3-6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất (kể cả đối tượng dự phòng)– Để được tư vấn về tình trạng của mình hoặc sản phẩm Nhũ Đan, bạn có thể gọi về tổng đài 1800 1208 (miễn cước). – Hoặc Tư vấn riêng qua Zalo bằng cách kết bạn với số: 0968 053 352

2. U xơ, u nang…có gây đau vú không?

U nang vú hay u sợi vú đều có thể gây chèn ép và gây đau nhức, khó chịu ở vú. Tình trạng đau nhức, khó chịu này tăng lên khi các khối u tăng kích thước hoặc vào những ngày gần đến kỳ kinh do sự thay đổi các hóc môn nội tiết tố trong cơ thể. Nếu thấy tình trạng đau nhức vú tăng lên rõ rệt, đau kéo dài chứng tỏ bệnh đang có chiều hướng tiến triển, người bệnh nên đi khám để xác định tình trạng bệnh và có hướng điều trị phù hợp.

Bạn có thể cân nhắc sử dụng sớm Nhũ Đan để giảm dần kích thước khối u và các triệu chứng đau nhức

– Để được tư vấn về tình trạng của mình hoặc sản phẩm Nhũ Đan, bạn có thể gọi về tổng đài 1800 1208 (miễn cước).

– Hoặc Tư vấn riêng qua Zalo bằng cách kết bạn với số: 0968 053 352

3. Ý nghĩa của chỉ số BI-RADs ?

BI-RADS là hệ thống phân loại được các bác sĩ X-quang sử dụng trong tường trình kết quả nhũ ảnh (chụp X-quang vú, mammography) theo một ngôn từ chung. Bác sĩ X-quang sẽ phân loại BI-RADS từ 0 đến 5 khi tường trình kêt quả nhũ ảnh của bạn.

 • BI-RADS 0 được đặt ra khi bác sĩ chưa có đủ thông tin trong quá trình xem xét kết quả nhũ ảnh của bạn. Bác sĩ cần có thêm những thăm dò bổ sung để hoàn thiện việc khám nghiệm, chẳng hạn chụp thêm phim ở những chiều thế khác hoặc siêu âm vú.
 • BI-RADS 1 nghĩa là kết quả nhũ ảnh của bạn âm tính (không có ung thư), bạn nên tầm soát ung thư vú định kỳ.
 • BI-RADS 2 nghĩa là kết quả nhũ ảnh của bạn bình thường (không có ung thư) nhưng có bất thường khác (ví dụ bạn có nang vú). Bạn nên tiếp tục tầm soát ung thư vú định kỳ.
 • BI-RADS 3 nghĩa là bất thường trên nhũ ảnh của bạn có thể là lành tính, nhưng bạn cần chụp lại nhũ ảnh trong 6 tháng. Nguy cơ bạn có ung thư vú xấp xỉ 2% nếu bạn thuộc nhóm phân loại này. Vì vậy bạn cần phải đảm bảo việc chụp nhũ ảnh để theo dõi.
 • BI-RADS 4 nghĩa là bất thường trên nhũ ảnh của bạn bị nghi ngờ, với tỉ lệ xấp xỉ 23% đến 34% khả năng là ung thư vú. Bác sĩ sẽ làm sinh thiết lấy ra 01 mẫu mô nhỏ để chẩn đoán bệnh. Hãy hỏi bác sĩ bất kỳ điều gì bạn thắc mắc.
 • BI-RADS 5 nghĩa là bất thường trên nhũ ảnh của bạn rất nghi ngờ với tỉ lệ ung thư vú là 95%. Bạn cần phải được làm sinh thiết vú để chẩn đoán. Trao đổi với bác sĩ những việc cần làm tiếp theo.
 • BI-RADS 6 nghĩa là trước đó bạn đã được chẩn đoán ung thư vú. Bạn cần bàn luận với bác sĩ của bạn kế hoạch điều trị.

Trường hợp nào tôi có thể sử dụng Nhũ Đan?

 • BI-RADS 2 và 3: Bạn nên dùng Nhũ Đan để giảm dần kích thước khối u, các triệu chứng đau nhức nếu có
 • BI-RADS 1: bệnh nhân có thể dùng Nhũ Đan để phòng ngừa u xơ, u nang vú
 • BI-RADS 0, 4, 5: Nếu sau khi làm thêm xét nghiệm/ sinh thiết xác định không phải ung thư vú mà là u xơ, u nang vú (bướu sợi, thay đổi sợi bọc, nhân xơ tuyến vú). Bạn có thể sử dụng Nhũ Đan để giảm dần kích thước khối u các triệu chứng đau nhức nếu có

– Để được tư vấn về tình trạng của mình hoặc sản phẩm Nhũ Đan, bạn có thể gọi về tổng đài 1800 1208 (miễn cước).

– Hoặc Tư vấn riêng qua Zalo bằng cách kết bạn với số: 0968 053 352

4. Cần làm xét nghiệm gì xác định mình có u vú?

Siêu âm và chụp Nhũ ảnh là 2 kỹ thuật thường được sử dụng để chẩn đoán u xơ, u nang tuyến vú. Siêu âm thường được áp dụng ở phụ nữ trẻ, còn chụp Nhũ ảnh lại được ưu tiên lựa chọn ở phụ nữ trên 40 tuổi.

Dựa trên kết quả khám lâm sàng và hình ảnh Siêu âm, chụp Nhũ ảnh, bác sỹ sẽ đưa ra kết luận về tình trạng bệnh. Nếu các kết quả khám không đồng nhất hoặc có dấu hiệu nghi ngờ, người bệnh sẽ được chỉ định làm thêm các xét nghiệm khác như chọc hút dịch tế bào, sinh thiết tế bào…. để đánh giá nguy cơ ung thư, tránh trường hợp chẩn đoán nhầm hay bỏ sót.

Nếu xác định là u xơ, u nang vú (bướu sợi, thay đổi sợi bọc, nhân xơ vú) thì bệnh nhân có thể sử dụng Nhũ Đan để giảm dần kích thước khối u và các triệu chứng đau nhức nếu có

– Để được tư vấn về tình trạng của mình hoặc sản phẩm Nhũ Đan, bạn có thể gọi về tổng đài 1800 1208 (miễn cước).

– Hoặc Tư vấn riêng qua Zalo bằng cách kết bạn với số: 0968 053 352

5. Bệnh nhân mắc u xơ, u nang vú có dùng được tinh chất mầm đậu nành?

Trước tiên người bệnh cần phân biệt sự khác nhau giữa tinh chất mầm đậu nành và thực phẩm từ đậu nành như: đậu phụ, sữa đậu nành. Mặc dù đều được làm từ hạt đậu nành, nhưng tinh chất mầm đậu nành lại được tinh chiết từ những hạt đã nảy mầm, loại hạt khi tinh chiết sẽ cho nhiều isoflavones. Chất này có tác dụng tương tự như nội tiết tố estrogen nội sinh trong cơ thể người phụ nữ.

Trong khi đó, nguyên nhân gây ra u xơ, u nang vú (bướu sợi, thay đổi sợi bọc, nhân xơ)…ở phụ nữ chủ yếu là do sự tăng cao estrogen trong máu. Vì vậy, bạn không nên dùng tinh chất mầm đậu nành, tránh làm bệnh nặng hơn. Với đậu phụ và sữa đậu nành thì bạn có thể sử dụng bình thường.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng sản phẩm Nhũ Đan để giúp điều hòa nội tiết đang bị rối loạn, đưa estrogen trở về mức sinh lý. Thành phần thanh hao hoa vàng và hải tảo trong Nhũ Đan sẽ làm giúp giảm dần kích thước u xơ, u nang vú (bướu sợi, thay đổi sợi bọc, nhân xơ) cho bạn.

– Để được tư vấn về tình trạng của mình hoặc sản phẩm Nhũ Đan, bạn có thể gọi về tổng đài 1800 1208 (miễn cước).

– Hoặc Tư vấn riêng qua Zalo bằng cách kết bạn với số: 0968 053 352

Bình luận

 1. hà đã bình luận:

  Chị ơi. em đã có u xơ vú, nếu em uống Nhũ Đan thì uống mấy hộp mới có thể đỡ lo lắng về vấn đề sức khỏe hả chị ? mong chị giải đáp

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào Hà!
   Với Nhũ Đan em nên dùng với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng trong thời gian từ 3-6 tháng nhé.
   Thông thường sau khi dùng Nhũ Đan từ 1-2 tháng em sẽ thấy giảm các triệu chứng đau nhức, khó chịu do u xơ tuyến vú gây ra (nếu có). Sau khi sử dụng từ 2-3 tháng sẽ thấy kích thước khối u giảm rõ rệt, em có thể đi khám lại để thấy được hiệu quả em nhé.
   Cần tư vấn thêm em có thể liên hệ lại qua số 1800 1208 (miễn cước gọi) tất cả các ngày trong tuần, các bác sỹ giải đáp thông tin cho em.
   Cảm ơn em. Chúc em mạnh khỏe!

 2. thach thi sa rieng đã bình luận:

  1 hộp Nhũ Đan bao nhiêu tiền?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn!
   Một hộp Nhũ Đan 20 viên có giá 130.000 đồng bạn nhé. Hiện Nhũ Đan có bán ở rất nhiều hiệu thuốc lớn trên toàn quốc rồi, bạn có thể qua các nhà thuốc trong danh sách để tìm mua Nhũ Đan về dùng hoặc liên hệ trực tiếp đến SĐT 0936 185 995 / 046 273 2030 / 043 991 3883 để đặt mua theo hình thức giao hàng tận nhà, khi nào nhận hàng mới phải thanh toán bạn nhé.
   Cần thêm thông tin, bạn liên hệ tổng đài miễn cước 1800.1208 trong giờ hành chính để được tư vấn cụ thể nhé.
   Cảm ơn bạn. Chúc bạn sức khỏe!

 3. Nguyễn Quang Dinh đã bình luận:

  Vợ em hiện mới sinh em bé được hơn 4 tháng. 2 hôm nay vợi em thấy trên vú trái có một khối cứng bên trong khi nhấn vào thì thấy đau. Cho e hỏi vợ em có bị bệnh gì và phải làm như thế nào. Rất mong được sự tư vấn của chuyên gia. Em cảm ơn nhiều

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào em!
   Khối u cục trong vú có thể gặp phải trong rất nhiều trường hợp em nhé. Đó có thể là các khối u xơ, u nang của tuyến vú, nhưng cũng có thể là túi sữa, nang sữa không được lưu thông tích tụ lại ở thời kỳ cho con bú, gây viêm vú, áp xe vú. Hiện tượng này vợ em mới thấy trong 2 ngày trở lại đây nên trước hết em nên khuyên vợ massage đều vùng ngực theo hình xoắn ốc để loại trừ nguyên nhân do tắc sữa trước em nhé. Nếu hiện tượng này vẫn không được khắc phục sau vài ngày theo dõi thì em nên đưa vợ tới các cơ sở y tế để khám nhé!
   Sau khi khám nêú em cần tư vấn thêm, em có thể liên hệ lại qua số tổng đài 1800 1208 (miễn cước gọi) để các chuyên gia giải đáp cho em nhé!
   Thân ái!

 4. Võ Thị Kiều Tiên đã bình luận:

  Em đang bị bướu sợi tuyến vú. Cho em hỏi dùng Nhũ Đan lâu bướu sợi có mất đi không ạ? Nếu dùng thì nên dùng liều mấy viên, uống trước ăn hay sau ăn ạ. Mong anh chị giải đáp ạ

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Kiều Tiên!
   Nếu chị dùng Nhũ Đan kiên trì, dùng trong thời gian đủ dài thì bướu sợi tuyến vú có thể nhỏ lại dần và mất đi chị nhé.
   Với thành phần từ Thanh hao hoa vàng, Hải tảo, Nhũ Đan có tác dụng ức chế và tiêu u rất tốt, giúp làm giảm dần kích thước và teo nhỏ khối bướu sợi, tránh nguy cơ phải can thiệp phẫu thuật. Kết hợp với Trinh nữ Châu Âu (Chasteberry) có tác dụng điều hòa nội tiêt, giúp lây lại cân bằng estrogen-progesteron (nguyên nhân chính gây ra bướu sợi là do mất cân bằng estrogen và progesteron), từ đó ngăn cản hình thành bướu sợi tuyến vú mới, dự phòng bệnh tái phát.
   Chị nên dùng Nhũ Đan liều 4 viên/ngày, chia 2 lần (uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ) và nên dùng trong thời gian từ 3-6 tháng nhé. Thông thường sau 3 tháng sử dụng là chị đã thấy kích thước khối bướu sợi giảm rồi chị nhé.
   Cần tư vấn thêm chịcó thể liên hệ lại qua số 1800 1208 (miễn cước gọi) tất cả các ngày trong tuần, các chuyên gia giải đáp thông tin cho chị!
   Chúc chị luôn khỏe!

1 2

Thắc mắc của bạn

X

Tổng đài sẽ gọi lại tư vấn xem bạn có phù hợp để sử dụng Nhũ Đan hay không sau khi nhận được thông tin của bạn:

GỌI MUA HÀNG: 0936 185 995

TƯ VẤN BỆNH: 1800 1208 (Miễn cước)

* Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn nếu là cuộc gọi nhỡ

X

Website đã nhận được câu hỏi của bạn. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất.