“Đừng vội phẫu thuật u xơ – u nang tuyến vú”

Lời khuyên đó đúng, nhưng bạn lại chẳng hề biết

Bởi có thể bạn chưa thực sự hiểu về căn bệnh này

Tất cả bắt nguồn từ estrogen trong cơ thể bạn

Bạn có biết ở ngoài kia, hàng tá phụ nữ đang bị sụt giảm nội tiết tố nữ estrogen, chủ yếu là do tuổi già. Trong khi nguyên nhân chính gây ra u xơ – u nang tuyến vú là do bạn bị dư thừa estrogen. Bạn có thể trực tiếp sờ thấy khối u, và chúng sẽ di chuyển vị trí nếu bạn ấn vào. U xơ thường ít gây đau, còn u nang thì đau nhiều hơn khi tới chu kì kinh nguyệt.

Tất cả bắt nguồn từ estrogen trong cơ thể bạn 1

Người khác thiếu trong khi bạn lại thừa. Nhưng điều đó chẳng tốt tí nào

Cân nhắc kĩ khi lựa chọn phẫu thuật!

Tại sao bác sĩ lại không kê đơn cho bạn? Là bởi vì nếu cho bạn uống các thuốc ức chế estrogen, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều tác dụng phụ như: kinh nguyệt không đều, chảy máu âm đạo, suy giảm tình dục… Và khi dừng thuốc thì đâu lại vào đấy, estrogen của bạn lại tăng cao trở lại như lúc ban đầu.

Nhưng nếu lựa chọn phẫu thuật, có thể bạn sẽ gặp rắc rối thực sự. Bởi: Chẳng có cuộc phẫu thuật nào giúp đưa estrogen của bạn về mức bình thường. Sau khi phẫu thuật, khối u vẫn có thể tái phát bất cứ lúc nào – như một vòng luẩn quẩn vậy

Cân nhắc kĩ khi lựa chọn phẫu thuật! 1

Chúng vẫn ở đó và như vậy là không bình thường!

Hướng đi mới: “Hãy để cơ thể tự sửa chữa chính mình”

Với mong muốn khắc phục những hạn chế trên, các nhà khoa học đã tiến hành nhiều nghiên cứu để tìm ra hướng đi mới cho căn bệnh này. Và cuối cùng họ đã tìm thấy nó, loài cây cỏ có tên gọi: Trinh nữ Châu Âu.

Hướng đi mới:

Trinh nữ Châu Âu có sắc hoa màu tím, phân bố chủ yếu ở vùng Địa Trung Hải và Trung Á.

Trinh nữ Châu Âu có tên khoa học là Vitex agnus castus, thường gọi là Chasteberry. Loài thảo dược này không chỉ được dùng để chữa các bệnh như vô sinh, rối loạn kinh nguyệt … mà còn được sử dụng để chữa u vú cho phụ nữ từ rất lâu đời. Do chỉ được lưu truyền ở địa phương nên mãi sau này khi giới khoa học phát hiện ra sự đáp ứng tốt của Trinh nữ Châu Âu lên người bị u vú thì mới có những nghiên cứu chính thức về nó.

Đề tài mới nhất về Trinh nữ Châu Âu là của tiến sĩ – bác sĩ Beatrix Roemheld-Hamm của trường đại học Y khoa New Jersey (Mỹ). Khi tiến hành nghiên cứu cơ chế tác dụng của vị dược liệu này, bà đã khiến giới khoa học rất bất ngờ khi phát hiện ra rằng: Loài thảo dược này có khả năng giúp cơ thể tự sửa chữa chính mình.

Cụ thể, Trinh nữ Châu Âu tác động lên vùng điều hòa các hormon sinh dục là vùng dưới đồi – tuyến yên. Sự tác động này giúp đưa nội tiết về mức cân bằng. Điều đáng nói ở đây là sau một thời gian sử dụng Trinh nữ Châu Âu, cơ thể có thể tự điều chỉnh chính nó. Lượng nội tiết tố được tiết ra một cách có kiểm soát, không thừa cũng không thiếu. Sau khi ngừng sử dung loài thảo dược này, cơ thể sẽ không bị mất cân bằng trở lại nữa.

Hướng đi mới:

Tiến sĩ – bác sĩ Beatrix Roemheld-Hamm ( trường đại học Y khoa New Jersey – Mỹ)

Đề tài này đã được đăng tải trên tạp chí American Family Physician với tên gọi: Chasteberry (BEATRIX ROEMHELD-HAMM, M.D., PH.D., University of Medicine and Dentistry of New JerseyRobert Wood Johnson Medical School, New Brunswick, New Jersey)

Được biết, Nhũ Đan là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam có chứa loại thảo dược quý này. Sản phẩm này còn kết hợp thêm các thảo dược có khả năng tấn công trực tiếp lên các tế bào u vú như Thanh hao hoa vàng, Hải tảo… Nhờ đó giúp giảm nhanh kích thước u xơ – u nang tuyến vú và ngăn ngừa tái phát hiệu quả.

Theo Quỳnh Trang

Để biết cách mua Nhũ Đan, bạn có thể click TẠI ĐÂY

Hướng đi mới:

 

 

Chia sẻ qua ZaloChia sẻ qua Zalo

3 lý do nên chọn Nhũ Đan thay vì
băn khoăn nên phẫu thuật hay không?

1. Giúp giảm nhanh kích thước khối u

Các thành phần có trong Khổ sâm, Bồ công anh và MSM, giúp ức chế sự phát triển của các tế bào lạ như u vú lành tính, ung thư vú.

2. Giúp ngăn ngừa tái phát hiệu quả

Estrogen vẫn tăng cao trong máu là nguyên nhân chính gây tái phát u vú sau phẫu thuật. Dưới tác dụng của Nhũ Đan, Estrogen được cân bằng một cách tự nhiên...giúp loại trừ nguy cơ tái phát

3. Chống viêm hiệu quả

Thành phần trong Khổ sâm có tác dụng chống viêm hiệu quả

Đặt mua Nhũ Đan gọi ngay


Các câu hỏi thường gặp

1. Nhũ Đan hiệu quả trong những trường hợp nào?

Nhũ Đan hiệu quả đối với các trường hợp sau:

- Người bệnh có khối u trong vú muốn giảm kích thước, gồm có:

 • U xơ tuyến vú (Bướu sợi tuyến vú, Nhân xơ tuyến vú, Viêm xơ tuyến vú)
 • U nang tuyến vú (Xơ nang tuyến vú, Thay đổi sợi bọc tuyến vú)
 • Nang vú
 • Bướu diệp thể

- Bệnh nhân sau phẫu thuật các khối u trên muốn dự phòng tái phát
 

diem ban

 
Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài tư vấn: 1800 1152 (miễn cước)

2. Giá bán Nhũ Đan? Sử dụng bao lâu thì có hiệu quả?

Giá và cách dùng Nhũ Đan:
- Giá bán lẻ Nhũ Đan là: 198.000đ/ hộp. Mỗi tháng bệnh nhân dùng hết khoảng 6 hộp (1.150.000) (4 viên/ ngày). Liều dự phòng tái phát là 2 viên/ ngày nên chi phí sẽ bằng một nửa.

Sử dụng Nhũ Đan bao lâu thì có hiệu quả?
- Thông thường, sau 2-3 tháng bệnh nhân có thể tái khám để nhận thấy khối u đang giảm dần kích thước trên siêu âm hoặc nhũ ảnh. Bệnh nhân nên dùng từ 3-6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất (kể cả đối tượng dự phòng)
 

diem ban

 
Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài tư vấn: 1800 1152 (miễn cước)

3. Cần làm xét nghiệm gì để có thể chẩn đoán được u xơ, u nang tuyến vú?

Siêu âm và chụp Nhũ ảnh là 2 kỹ thuật thường được sử dụng để chẩn đoán u xơ, u nang tuyến vú. Siêu âm thường được áp dụng ở phụ nữ trẻ, còn chụp Nhũ ảnh lại được ưu tiên lựa chọn ở phụ nữ trên 40 tuổi.

Dựa trên kết quả khám lâm sàng và hình ảnh Siêu âm, chụp Nhũ ảnh, bác sỹ sẽ đưa ra kết luận về tình trạng bệnh. Nếu các kết quả khám không đồng nhất hoặc có dấu hiệu nghi ngờ, người bệnh sẽ được chỉ định làm thêm các xét nghiệm khác như chọc hút dịch tế bào, sinh thiết tế bào…. để đánh giá nguy cơ ung thư, tránh trường hợp chẩn đoán nhầm hay bỏ sót.

Nếu xác định là u xơ, u nang vú (bướu sợi, thay đổi sợi bọc, nhân xơ vú) thì bệnh nhân có thể sử dụng Nhũ Đan để giảm dần kích thước khối u và các triệu chứng đau nhức nếu có
 

diem ban

 
Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài tư vấn: 1800 1152 (miễn cước)

4. Ý nghĩa của chỉ số BI-RADs ?

BI-RADS là hệ thống phân loại được các bác sĩ X-quang sử dụng trong tường trình kết quả nhũ ảnh (chụp X-quang vú, mammography) theo một ngôn từ chung. Bác sĩ X-quang sẽ phân loại BI-RADS từ 0 đến 5 khi tường trình kêt quả nhũ ảnh của bạn.

 • BI-RADS 0 được đặt ra khi bác sĩ chưa có đủ thông tin trong quá trình xem xét kết quả nhũ ảnh của bạn. Bác sĩ cần có thêm những thăm dò bổ sung để hoàn thiện việc khám nghiệm, chẳng hạn chụp thêm phim ở những chiều thế khác hoặc siêu âm vú.
 • BI-RADS 1 nghĩa là kết quả nhũ ảnh của bạn âm tính (không có ung thư), bạn nên tầm soát ung thư vú định kỳ.
 • BI-RADS 2 nghĩa là kết quả nhũ ảnh của bạn bình thường (không có ung thư) nhưng có bất thường khác (ví dụ bạn có nang vú). Bạn nên tiếp tục tầm soát ung thư vú định kỳ.
 • BI-RADS 3 nghĩa là bất thường trên nhũ ảnh của bạn có thể là lành tính, nhưng bạn cần chụp lại nhũ ảnh trong 6 tháng. Nguy cơ bạn có ung thư vú xấp xỉ 2% nếu bạn thuộc nhóm phân loại này. Vì vậy bạn cần phải đảm bảo việc chụp nhũ ảnh để theo dõi.
 • BI-RADS 4 nghĩa là bất thường trên nhũ ảnh của bạn bị nghi ngờ, với tỉ lệ xấp xỉ 23% đến 34% khả năng là ung thư vú. Bác sĩ sẽ làm sinh thiết lấy ra 01 mẫu mô nhỏ để chẩn đoán bệnh. Hãy hỏi bác sĩ bất kỳ điều gì bạn thắc mắc.
 • BI-RADS 5 nghĩa là bất thường trên nhũ ảnh của bạn rất nghi ngờ với tỉ lệ ung thư vú là 95%. Bạn cần phải được làm sinh thiết vú để chẩn đoán. Trao đổi với bác sĩ những việc cần làm tiếp theo.
 • BI-RADS 6 nghĩa là trước đó bạn đã được chẩn đoán ung thư vú. Bạn cần bàn luận với bác sĩ của bạn kế hoạch điều trị.

Trường hợp nào tôi có thể sử dụng Nhũ Đan?

 • BI-RADS 2 và 3: Bạn nên dùng Nhũ Đan để giảm dần kích thước khối u, các triệu chứng đau nhức nếu có
 • BI-RADS 1: bệnh nhân có thể dùng Nhũ Đan để phòng ngừa u xơ, u nang vú
 • BI-RADS 0, 4, 5: Nếu sau khi làm thêm xét nghiệm/ sinh thiết xác định không phải ung thư vú mà là u xơ, u nang vú (bướu sợi, thay đổi sợi bọc, nhân xơ tuyến vú). Bạn có thể sử dụng Nhũ Đan để giảm dần kích thước khối u các triệu chứng đau nhức nếu có

 

diem ban

 
Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài tư vấn: 1800 1152 (miễn cước)

5. U xơ, u nang có gây đau vú không?

U nang vú hay u sợi vú đều có thể gây chèn ép và gây đau nhức, khó chịu ở vú. Tình trạng đau nhức, khó chịu này tăng lên khi các khối u tăng kích thước hoặc vào những ngày gần đến kỳ kinh do sự thay đổi các hóc môn nội tiết tố trong cơ thể. Nếu thấy tình trạng đau nhức vú tăng lên rõ rệt, đau kéo dài chứng tỏ bệnh đang có chiều hướng tiến triển, người bệnh nên đi khám để xác định tình trạng bệnh và có hướng điều trị phù hợp.

Bạn có thể cân nhắc sử dụng sớm Nhũ Đan để giảm dần kích thước khối u và các triệu chứng đau nhức

diem ban

Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài tư vấn: 1800 1152 (miễn cước)

6. Bệnh nhân mắc u xơ, u nang vú có dùng được tinh chất mầm đậu nành?

Trước tiên người bệnh cần phân biệt sự khác nhau giữa tinh chất mầm đậu nành và thực phẩm từ đậu nành như: đậu phụ, sữa đậu nành. Mặc dù đều được làm từ hạt đậu nành, nhưng tinh chất mầm đậu nành lại được tinh chiết từ những hạt đã nảy mầm, loại hạt khi tinh chiết sẽ cho nhiều isoflavones. Chất này có tác dụng tương tự như nội tiết tố estrogen nội sinh trong cơ thể người phụ nữ.

Trong khi đó, nguyên nhân gây ra u xơ, u nang vú (bướu sợi, thay đổi sợi bọc, nhân xơ)...ở phụ nữ chủ yếu là do sự tăng cao estrogen trong máu. Vì vậy, bạn không nên dùng tinh chất mầm đậu nành, tránh làm bệnh nặng hơn. Với đậu phụ và sữa đậu nành thì bạn nên hạn chế sử dụng.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng sản phẩm Nhũ Đan để giúp điều hòa nội tiết đang bị rối loạn, đưa estrogen trở về mức sinh lý. Thành phần thanh hao hoa vàng và hải tảo trong Nhũ Đan sẽ làm giúp giảm dần kích thước u xơ, u nang vú (bướu sợi, thay đổi sợi bọc, nhân xơ) cho bạn.
 

diem ban

 
Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài tư vấn: 1800 1152 (miễn cước)

Trò chuyện trực tuyến

Dược Sỹ Thúy Nga

Nhắn tin ngay

Nhận tư vấn

Dược sỹ Phương Anh

Nhắn tin ngay

Nhận tư vấn

Dược sĩ Nguyễn Thuận

Nhắn tin ngay

Nhận tư vấn

Bình luận

 1. Thy đã bình luận:

  Chào bác sĩ, e phát hiện vú có 1 nang vú. Em đã đến BV Từ Dũ khám ngày 20/5/2017 và kết quả siêu âm nagn vú của em là sang thương 2 vú nhóm II và sang thương vú trái nhóm III (vị trí 6h). Bác sẽ hẹn em sau 2 tháng kiểm tra lại, cũng không cho uống thuốc gì. Em muốn được tư vấn là bệnh của em có nguy hiểm không và có dùng Nhũ Đan được không?.

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Thy!
   Với kết quả siêu âm là như vậy chứng tỏ là nang vú của chị là nang lành tính, chị có thể an tâm chị nhé. Tuy nhiên nếu có nang vú thì chị nên điều trị sớm, tránh tình trạng nang vú phát triển gây đau nhức, khó chịu cho mình chị nhé. Trường hợp này chị hoàn toàn có thể dùng Nhũ Đan để giúp cân bằng nội tiết bên trong cơ thể, từ đó giảm dần kích thước nang, tránh nguy cơ phải phẫu thuật và hạn chế tái phát đấy ạ.
   Liều dùng của Nhũ Đan trong trương hợp này là 4 viên/ngày, dùng liên tục trong thời gian từ 3-6 tháng chị nhé. Để được tư vấn cụ thể, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800.1506 để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

 2. Nguyen thi kim chi đã bình luận:

  Tôi bị ung thư vú, chưa đi phẫu phuật. Tôi có thể dùng Nhũ Đan được không?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Kim Chi!
   Nhũ đang không có tác dụng trong điều trị ung thư vú chị nhé. Trong trường hợp này chị nên điều trị theo đúng phác đồ của bác sỹ hướng dẫn, tùy thuộc vào mức độ, giai đoạn của bệnh sẽ có các biện pháp điều trị như: hóa trị, xạ trị hay phẫu thuật đấy ạ.
   Để được tư vấn kỹ hơn chị vui lòng liên hệ tổng đài miến cước 1800 1152 để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

 3. nguyễn thị Hậu đã bình luận:

  Cho em hỏi giá tiền, liều dùng của nhũ đan như thế nào ạ?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Hậu!
   Nhũ đan một hộp 20 viên có giá từ 130.000 – 105.000đ tùy số lượng mua chị nhé. Có 2 liều dùng là liều 4 viên/ngày dùng trong trường hợp có khối u vú như: u xơ tuyến vú, nang vú, u nang tuyến vú…. và liều 2 viên/ngày dùng để dự phòng u vú cho đối tượng có nguy cơ cao và hạn chế tái phát cho người đã phẫu thuật chị nhé.
   Để biết thêm thông tin về Nhũ Đan chị vui lòng click vào link sau: http://uxotuyenvu.vn/san-pham-tot/
   Để được tư vấn kỹ hơn chị vui lòng liên hệ tổng đài miến cước 1800 1152 để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

1 2

Thắc mắc của bạn

Uxotuyenvu.vn

Diễn đàn chia sẻ, trao đổi và tương tác thông tin về phương pháp phòng bệnh và hỗ trợ điều trị liên quan đến bệnh u nang, u xơ tuyến vú

Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH NAMLINK

Trụ sở chính: Tầng 2, số nhà 358 đường Hoàng Công Chất, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

 • Cố vấn chuyên môn: GS. TS. Vương Tiến Hòa
 • Chức vụ:
 • Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thái Dương
 • Chức vụ: Giám đốc
 • Hotline: 02466.512.055
 • Email: namlink.co@gmail.com.

 

 

 

Giấy phép thiết lập mạng xã hội số: 13/GP-BTTTT

Được cấp ngày 8/1/2019 do BTTT

– Website đang trong quá trình thử nghiệm và hoàn thiện hệ thống kỹ thuật

Thỏa thuận sử dụng mạng xã hội

 

X

Tổng đài sẽ gọi lại tư vấn xem bạn có phù hợp để sử dụng Nhũ Đan hay không sau khi nhận được thông tin của bạn:

GỌI MUA HÀNG: 0936 185 995

TƯ VẤN BỆNH: 1800 1152 (Miễn cước)

* Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn nếu là cuộc gọi nhỡ

ND-160x600-5-4
Banner-ND-mobile-500x110
X

Website đã nhận được câu hỏi của bạn. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất.