Phương pháp mới giúp teo nhỏ u xơ, u nang, bướu sợi tuyến vú…mà không cần phẫu thuật

Do các phương pháp điều trị u xơ – u nang vú hiện nay còn nhiều hạn chế nên người bệnh phải mang bệnh trong thời gian dài. Tuy nhiên, gần đây giới khoa học đã tìm ra hướng đi hoàn toàn mới khắc phục được những bất cập đó. Phương pháp này không chỉ giúp teo nhỏ khối u mà còn ngăn ngừa tái phát hiệu quả, điều mà phẫu thuật không thể làm được…

1. Nếu bạn chưa nắm rõ, hãy đọc để hiểu u xơ, u nang vú bắt nguồn từ đâu

U xơ tuyến vú còn có các tên gọi khác như: bướu sợi tuyến vú, nhân xơ tuyến vú, viêm xơ tuyến vú…Tương tự, U nang tuyến vú cũng có tên gọi khác là xơ nang tuyến vú, thay đổi sợi bọc tuyến vú.

Gặp khối u này là do cơ thể bạn không kiểm soát được lượng hooc môn tiết ra (thiếu hụt progesterone, dư thừa estrogen). Gây ra chứng loạn sản tế bào, làm đảo lộn sự sắp xếp của các ống – tuyến trong vú. Lâu dần tạo thành khối tế bào thừa gây cộm, vướng, đau, đặc biệt là khi đến chu kỳ kinh nguyệt.

1. Nếu bạn chưa nắm rõ, hãy đọc để hiểu u xơ, u nang vú bắt nguồn từ đâu 1

Tái khám và tầm soát ung thư vú thường xuyên là việc mà bệnh nhân cần làm

Nhiều bệnh nhân mong muốn điều trị dứt điểm để không phải thường xuyên tái khám cũng như lo sợ về ung thư vú. Tuy nhiên do những nhược điểm mà các phương pháp điều trị hiện nay đang mắc phải mà nhiều bệnh nhân vẫn phải mang bệnh trong thời gian dài.

2. Những bất cập từ các phương pháp điều trị hiện nay:

1. Điều trị bằng thuốc – hiệu quả còn tranh cãi, nhiều tác dụng phụ

Thuốc ức chế nội tiết hiện nay không còn được sử dụng nhiều. Vì chúng không giúp cơ thể tự điều hòa được nội tiết, chỉ có tác dụng trong thời gian sử dụng. Lại có nhiều tác dụng phụ như: kinh nguyệt không đều, chảy máu âm đạo, suy giảm tình dục…

1. Điều trị bằng thuốc – hiệu quả còn tranh cãi, nhiều tác dụng phụ 1

2. U vú cắt rồi lại mọc, nguyên nhân do đâu?

Dưới đây là 3 nguyên nhân khiến tình trạng u vú cắt rồi lại mọc thường xuyên xảy ra:

 •  Không tập trung vào căn nguyên bệnh: phẫu thuật không thể đưa nội tiết tố về trạng thái cân bằng. Do đó, người bệnh vẫn phải đối mặt với nguy cơ tái phát.
 •  Bỏ sót những khối u nhỏ: Trong quá trình siêu âm bỏ sót những khối u nhỏ, khiến việc phẫu thuật bỏ qua những khối u này, về sau chúng sẽ lại tiếp tục phát triển.
 •   Bỏ sót phần chân: Tình trạng phẫu thuật bỏ sót chân khối u là khó tránh khỏi, nên sau một thời gian, có thể thấy khối u mới ngay tại vị trí ban đầu.

Vòng luẩn quẩn

Phẫu thuật chỉ có thể giải tỏa tâm lý tạm thời, về lâu dài, khi mọc thêm những khối u khác lại khiến bệnh nhân càng thêm lo lắng.

3. Chasteberry – loài thảo dược tạo nên hướng đi hoàn toàn mới cho bệnh u vú 

Với mong muốn khắc phục những hạn chế trên, các nhà khoa học đã tiến hành nhiều nghiên cứu để tìm ra hướng đi mới. Cuối cùng họ đã tìm thấy loài cây cỏ có tên gọi: Chasteberry.

Chasteberry còn được gọi là Trinh nữ Châu Âu, từ rất lâu đời đã được dùng cho các bệnh như: vô sinh, rối loạn kinh nguyệt… đặc biệt là bệnh u tuyến vú. Do chỉ được lưu truyền ở địa phương, nên mãi sau này khi giới khoa học phát hiện ra tác dụng kỳ diệu của Chasteberry thì mới có những nghiên cứu chính thức về nó.

3. Chasteberry – loài thảo dược tạo nên hướng đi hoàn toàn mới cho bệnh u vú  1

Chasteberry có sắc hoa màu tím, phân bố chủ yếu ở vùng Địa Trung Hải và Trung Á.

Đề tài mới nhất về Chasteberry của tiến sĩ – bác sĩ Beatrix Roemheld-Hamm thuộc trường đại học Y khoa New Jersey (Mỹ) đã đăng tải trên tạp chí American Family Physician. Khi tiến hành nghiên cứu cơ chế tác dụng dược liệu này, bà đã khiến giới khoa học bất ngờ khi phát hiện ra rằng: Chasteberry có khả năng giúp cơ thể tự sửa chữa chính mình.

Cụ thể hơn: Chasteberry tác động lên vùng điều hòa các hooc môn sinh dục (vùng dưới đồi – tuyến yên), giúp đưa nội tiết về mức cân bằng. Điều đáng nói ở đây là sau một thời gian sử dụng Chasteberry, cơ thể có thể tự điều chỉnh chính nó. Lượng nội tiết tố được tiết ra một cách có kiểm soát. Sau khi ngừng sử dụng loài thảo dược này, cơ thể không bị mất cân bằng trở lại.

3. Chasteberry – loài thảo dược tạo nên hướng đi hoàn toàn mới cho bệnh u vú  2

Tiến sĩ – bác sĩ Beatrix Roemheld-Hamm ( trường đại học Y khoa New Jersey – Mỹ)

Hiện nay, tại Việt Nam, lần đầu tiên Chasteberry được kết hợp với các thảo dược ức chế khối u… trong một sản phẩm có tên gọi Nhũ Đan. Nhũ Đan hiện đang là phương pháp được nhiều chị em tin dùng, đạt được kết quả tốt trong việc giúp phòng ngừa và giảm kích thước u xơ – u nang tuyến vú.

Để mua Nhũ Đan giúp teo nhỏ khối u trong ngực của mình, bạn có thể tìm nhà thuốc có bán ở tỉnh thành của mình bằng cách ấn vào DANH SÁCH NHÀ THUỐC TẠI ĐÂY

4. Còn có gì bên trong Nhũ Đan giúp teo nhỏ khối u tuyến vú hiệu quả

Không chỉ có Chasteberry, Nhũ Đan còn chứa 2 loại thảo dược khác giúp giảm kích thước khối u hiệu quả là Bồ công anh, Khổ sâm bắc, DIM và MSM. Hoạt chất có trong chúng đã được nhiều nghiên cứu chứng minh là có khả năng tiêu diệt các tế bào lạ trong cơ thể.

4. Còn có gì bên trong Nhũ Đan giúp teo nhỏ khối u tuyến vú hiệu quả 1

Nhũ Đan – sản phẩm tạo nên hướng đi khác biệt cho bệnh u tuyến vú

Cụ thể:

– Kết quả của một nghiên cứu gần đây cho thấy chiết xuất từ cây bồ công anh có khả năng phòng chống ung thư, đặc biệt là ung thư vú. Ngoài ra, một nghiên cứu do phòng thí nghiệm nghiên cứu sinh hóa và y sinh học tại New Mexico Tech (Mỹ) cho thấy chiết xuất từ rễ cây bồ công anh ức chế sự phát triển của các tế bào lạ (tế bào khối u). Mặt khác làm giảm sự tăng trưởng của các tế bào. Kết quả nghiên cứu này là dấu hiệu cho thấy rễ bồ công anh có khả năng ngăn ngừa các di căn hoặc tăng trưởng của các tế bào khối u, ung thư vú.

– Nguyên nhân của bệnh u xơ – u nang tuyến vú là do sự mất cân bằng nội tiết gây nên. Là khi ở nữ giới có sự tăng cao bất thường Estrogen và sự giảm bất thường Progesterol. Cân bằng nội tiết tố chính là giải quyết được căn nguyên bệnh – gốc rễ của việc hình thành các khối u vú lành tính.

DIM có thể hoạt động như estrogen trong cơ thể, nhưng trong một số trường hợp nhất định DIM cũng có thể ngăn chặn tác dụng estrogen. Chính đặc tính này của DIM đã giúp cho nội tiết tố trong cơ thể trở về cân bằng, giúp cơ thể tự sửa chữa chính mình.

– Vốn là một hợp chất tồn tại trong tự nhiên, lại có nhiều tác dụng, đặc biệt là với phụ nữ. Với tác dụng ức chế sự phát triển của các khối u đã được chứng minh bằng các công trình nghiên cứu khoa học, MSM đã mở ra 1 triển vọng mới trong việc điều trị các khối u lành tính tuyến vú.

– Các nghiên cứu của các trường Đại học trên Thế giới và ngay ở Việt Nam đã cho thấy Khổ sâm bắc có tác dụng ức chế sự phát triển của các tế bào lạ và chống viêm.

Kết hợp các thành phần trên vào công thức với một liều lượng phù hợp không chỉ giúp Nhũ Đan giảm nhanh kích thước mà còn ngăn ngừa tái phát khối u tuyến vú hiệu quả.

– Để được tư vấn về tình trạng của mình hoặc sản phẩm Nhũ Đan, bạn có thể gọi về tổng đài 1800 1152 (miễn cước).

– Hoặc Tư vấn riêng qua Zalo bằng cách kết bạn với số: 0968 053 352

5. Để tìm mua Nhũ Đan, bạn ấn vào tỉnh thành của mình trong danh sách dưới đây nhé

Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh

Miền Bắc
Miền Trung
Tây Nguyên – Nam Trung Bộ
Đông Nam Bộ
Tây Nam Bộ

 

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Giá Nhũ Đan bao nhiêu? Sử dụng bao lâu thì có hiệu quả?
Giá và cách dùng Nhũ Đan:
– Giá bán lẻ Nhũ Đan là: 198.000đ/ hộp. Mỗi tháng bệnh nhân dùng hết khoảng 6 hộp (1.150.000đ) (liều 4 viên/ ngày). Liều dự phòng tái phát là 2 viên/ ngày nên chi phí sẽ bằng một nửa.Sử dụng Nhũ Đan bao lâu thì có hiệu quả?
– Thông thường, sau 2-3 tháng bệnh nhân có thể tái khám để nhận thấy khối u đang giảm dần kích thước trên siêu âm hoặc nhũ ảnh. Bệnh nhân nên dùng từ 3-6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất (kể cả đối tượng dự phòng)– Để được tư vấn về tình trạng của mình hoặc sản phẩm Nhũ Đan, bạn có thể gọi về tổng đài 1800 1152 (miễn cước). – Hoặc Tư vấn riêng qua Zalo bằng cách kết bạn với số: 0968 053 352
2. U xơ, u nang…có gây đau vú không?

U nang vú hay u sợi vú đều có thể gây chèn ép và gây đau nhức, khó chịu ở vú. Tình trạng đau nhức, khó chịu này tăng lên khi các khối u tăng kích thước hoặc vào những ngày gần đến kỳ kinh do sự thay đổi các hóc môn nội tiết tố trong cơ thể. Nếu thấy tình trạng đau nhức vú tăng lên rõ rệt, đau kéo dài chứng tỏ bệnh đang có chiều hướng tiến triển, người bệnh nên đi khám để xác định tình trạng bệnh và có hướng điều trị phù hợp.

Bạn có thể cân nhắc sử dụng sớm Nhũ Đan để giảm dần kích thước khối u và các triệu chứng đau nhức

– Để được tư vấn về tình trạng của mình hoặc sản phẩm Nhũ Đan, bạn có thể gọi về tổng đài 1800 1152 (miễn cước).

– Hoặc Tư vấn riêng qua Zalo bằng cách kết bạn với số: 0968 053 352

3. Ý nghĩa của chỉ số BI-RADs ?

BI-RADS là hệ thống phân loại được các bác sĩ X-quang sử dụng trong tường trình kết quả nhũ ảnh (chụp X-quang vú, mammography) theo một ngôn từ chung. Bác sĩ X-quang sẽ phân loại BI-RADS từ 0 đến 5 khi tường trình kêt quả nhũ ảnh của bạn.

 • BI-RADS 0 được đặt ra khi bác sĩ chưa có đủ thông tin trong quá trình xem xét kết quả nhũ ảnh của bạn. Bác sĩ cần có thêm những thăm dò bổ sung để hoàn thiện việc khám nghiệm, chẳng hạn chụp thêm phim ở những chiều thế khác hoặc siêu âm vú.
 • BI-RADS 1 nghĩa là kết quả nhũ ảnh của bạn âm tính (không có ung thư), bạn nên tầm soát ung thư vú định kỳ.
 • BI-RADS 2 nghĩa là kết quả nhũ ảnh của bạn bình thường (không có ung thư) nhưng có bất thường khác (ví dụ bạn có nang vú). Bạn nên tiếp tục tầm soát ung thư vú định kỳ.
 • BI-RADS 3 nghĩa là bất thường trên nhũ ảnh của bạn có thể là lành tính, nhưng bạn cần chụp lại nhũ ảnh trong 6 tháng. Nguy cơ bạn có ung thư vú xấp xỉ 2% nếu bạn thuộc nhóm phân loại này. Vì vậy bạn cần phải đảm bảo việc chụp nhũ ảnh để theo dõi.
 • BI-RADS 4 nghĩa là bất thường trên nhũ ảnh của bạn bị nghi ngờ, với tỉ lệ xấp xỉ 23% đến 34% khả năng là ung thư vú. Bác sĩ sẽ làm sinh thiết lấy ra 01 mẫu mô nhỏ để chẩn đoán bệnh. Hãy hỏi bác sĩ bất kỳ điều gì bạn thắc mắc.
 • BI-RADS 5 nghĩa là bất thường trên nhũ ảnh của bạn rất nghi ngờ với tỉ lệ ung thư vú là 95%. Bạn cần phải được làm sinh thiết vú để chẩn đoán. Trao đổi với bác sĩ những việc cần làm tiếp theo.
 • BI-RADS 6 nghĩa là trước đó bạn đã được chẩn đoán ung thư vú. Bạn cần bàn luận với bác sĩ của bạn kế hoạch điều trị.

Trường hợp nào tôi có thể sử dụng Nhũ Đan?

 • BI-RADS 2 và 3: Bạn nên dùng Nhũ Đan để giảm dần kích thước khối u, các triệu chứng đau nhức nếu có
 • BI-RADS 1: bệnh nhân có thể dùng Nhũ Đan để phòng ngừa u xơ, u nang vú
 • BI-RADS 0, 4, 5: Nếu sau khi làm thêm xét nghiệm/ sinh thiết xác định không phải ung thư vú mà là u xơ, u nang vú (bướu sợi, thay đổi sợi bọc, nhân xơ tuyến vú). Bạn có thể sử dụng Nhũ Đan để giảm dần kích thước khối u các triệu chứng đau nhức nếu có

– Để được tư vấn về tình trạng của mình hoặc sản phẩm Nhũ Đan, bạn có thể gọi về tổng đài 1800 1152 (miễn cước).

– Hoặc Tư vấn riêng qua Zalo bằng cách kết bạn với số: 0968 053 352

4. Cần làm xét nghiệm gì xác định mình có u vú?

Siêu âm và chụp Nhũ ảnh là 2 kỹ thuật thường được sử dụng để chẩn đoán u xơ, u nang tuyến vú. Siêu âm thường được áp dụng ở phụ nữ trẻ, còn chụp Nhũ ảnh lại được ưu tiên lựa chọn ở phụ nữ trên 40 tuổi.

Dựa trên kết quả khám lâm sàng và hình ảnh Siêu âm, chụp Nhũ ảnh, bác sỹ sẽ đưa ra kết luận về tình trạng bệnh. Nếu các kết quả khám không đồng nhất hoặc có dấu hiệu nghi ngờ, người bệnh sẽ được chỉ định làm thêm các xét nghiệm khác như chọc hút dịch tế bào, sinh thiết tế bào…. để đánh giá nguy cơ ung thư, tránh trường hợp chẩn đoán nhầm hay bỏ sót.

Nếu xác định là u xơ, u nang vú (bướu sợi, thay đổi sợi bọc, nhân xơ vú) thì bệnh nhân có thể sử dụng Nhũ Đan để giảm dần kích thước khối u và các triệu chứng đau nhức nếu có

– Để được tư vấn về tình trạng của mình hoặc sản phẩm Nhũ Đan, bạn có thể gọi về tổng đài 1800 1152 (miễn cước).

– Hoặc Tư vấn riêng qua Zalo bằng cách kết bạn với số: 0968 053 352

5. Bệnh nhân mắc u xơ, u nang vú có dùng được tinh chất mầm đậu nành?

Trước tiên người bệnh cần phân biệt sự khác nhau giữa tinh chất mầm đậu nành và thực phẩm từ đậu nành như: đậu phụ, sữa đậu nành. Mặc dù đều được làm từ hạt đậu nành, nhưng tinh chất mầm đậu nành lại được tinh chiết từ những hạt đã nảy mầm, loại hạt khi tinh chiết sẽ cho nhiều isoflavones. Chất này có tác dụng tương tự như nội tiết tố estrogen nội sinh trong cơ thể người phụ nữ.

Trong khi đó, nguyên nhân gây ra u xơ, u nang vú (bướu sợi, thay đổi sợi bọc, nhân xơ)…ở phụ nữ chủ yếu là do sự tăng cao estrogen trong máu. Vì vậy, bạn không nên dùng tinh chất mầm đậu nành, tránh làm bệnh nặng hơn. Với đậu phụ và sữa đậu nành thì bạn có thể sử dụng bình thường.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng sản phẩm Nhũ Đan để giúp điều hòa nội tiết đang bị rối loạn, đưa estrogen trở về mức sinh lý. Thành phần thanh hao hoa vàng và hải tảo trong Nhũ Đan sẽ làm giúp giảm dần kích thước u xơ, u nang vú (bướu sợi, thay đổi sợi bọc, nhân xơ) cho bạn.

– Để được tư vấn về tình trạng của mình hoặc sản phẩm Nhũ Đan, bạn có thể gọi về tổng đài 1800 1152 (miễn cước).

– Hoặc Tư vấn riêng qua Zalo bằng cách kết bạn với số: 0968 053 352

Chia sẻ qua ZaloChia sẻ qua Zalo

Trò chuyện trực tuyến

Dược Sỹ Thúy Nga

Nhắn tin ngay

Nhận tư vấn

Dược sỹ Phương Anh

Nhắn tin ngay

Nhận tư vấn

Dược sĩ Nguyễn Thuận

Nhắn tin ngay

Nhận tư vấn

Bình luận

 1. Phuong đã bình luận:

  Mình có đi khám và được bác sỹ kết luận u xơ tuyến sợi, u lành tính và dặn là thăm khám định kỳ 3 thán 1 lần theo dõi và không kê cho mình thuốc gì uống cả. Không biết mình có nên tự mua thuốc này để dùng hay không ?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn Phương, với tình trạng u xơ lành tính tuyến sợi bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Nhũ Đan giúp thúc đẩy cơ thể tự “sửa chữa chính mình”, để cơ thể tự cân bằng lại phần nội tiết tố đang bị rối loạn. Đồng thời tấn công trực tiếp lên các tế bào u vú. Nhờ đó Nhũ Đan giúp làm nhỏ kích thước và phòng ngừa tái phát của các khối u tuyến vú lành tính hiệu quả. Trước khi dùng bạn nên đi khám để nắm rõ kích thước u xơ tuyến sợi của mình, sau 2 tháng dùng Nhũ Đan liều 4 viên 1 ngày chia 2 lần bạn tái khám lại theo dõi kích thước u giảm nhé.
   Để được tư vấn cụ thể bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1152 (miễn phí cước) vào giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật bạn nhé.
   Cám ơn bạn, chúc bạn sức khỏe!

 2. Trang anh đã bình luận:

  Em có khối u vú lành tính. Nhưng em chưa có con, vậy em có thể dùng Nhũ Đan không?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào Trang Anh!
   Em hoàn toàn có thể dùng được Nhũ Đan để làm giảm kích thước khối u vú của mình em nhé.
   Nhũ Đan được làm hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn và lành tính, không ảnh hưởng đến quá trình thụ thai, mang thai và sinh nở của em, mình có thể an tâm sử dụng em nhé.
   Cần thêm thông tin, em có thể liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1152 trong giờ hành chính để được tư vấn cụ thể.
   Cảm ơn em. Chúc em sức khỏe!

 3. Nguyễn Hiền đã bình luận:

  Chào bác sĩ cháu năm nay 22 tuổi cháu đi khám có khối u xơ kích thước 19mm bên trái, bình thường cháu không đau, chỉ bị đau hơn khi gần có kinh thôi ạ. Vậy cháu nên tiểu phẩu không ạ?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào Hiền!
   Vì sau phẫu thuật u xơ vẫn có thể tái phát nên chỉ tiến hành phẫu thuật với những trường hợp u xơ có kích thước lớn hoặc u gây đau nhức, khó chịu nhiều, ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của em. Với kích thước 19mm thì đây là u xơ có kích thước trung bình, nếu u xơ không đau nhức nhiều thì em chưa cần phẫu thuật ngay. Đây là một bệnh của tuyến vú có nguyên nhân do hormon nội tiết estrogen trong cơ thể tăng cao, bệnh ít gây nguy hiểm, ít khi chuyển thành ung thư nên em không cần quá lo lắng em nhé.
   Trường hợp này, em nên sử dụng sản phẩm Nhũ Đan để làm giảm dần kích thước u xơ cho mình nhé. Trong Nhũ Đan có các thảo dược như Thanh hao hoa vàng, Hải tảo có tác dụng ức chế và tiêu diệt các tế bào lạ, giúp u xơ nhỏ lại dần và tan đi, đồng thời thành phần Trinh nữ châu Âu có tác dụng cân bằng lại nội tiết trong cơ thể, đưa estrogen trở về mức sinh lý để ổn định bệnh lâu dài và tránh bệnh tái phát nhiều lần.
   Em nên dùng Nhũ Đan liều 4 viên/ngày (sáng 2 viên, tối 2 viên) dùng theo đợt từ 3-6 tháng để đạt hiệu quả cao em nhé.
   Nếu cần tư vấn kỹ hơn, em liên hệ tới tổng đài miễn cước 1800 1152 để được chuyên gia hỗ trợ giải đáp.
   Thân ái!

 4. trần thị lan đã bình luận:

  Em bị u nang tuyến vú chữa thế nào?Em nên dùng Nhũ Đan hay dùng Trinh nữ hòang cung ạ? Mong chuyên gia giải đáp giúp em.

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào Lan!
   U nang tuyến vú là bệnh có nguyên nhân là do sự mất cân bằng giữa hai loại nội tiết tố estrogen và progesteron trong cơ thể nữ giới, trong đó lượng estrogen đang có xu hướng tăng cao, gây rối loạn quá trình tăng sinh các tế bào mô vú, dẫn tới hình thành các khối u nang trong vú. Với chu kỳ vòng kinh ở nữ giới, trước thời kỳ có kinh khoảng 2 tuần lượng estrogen tăng cao nhất trong tháng và giảm dần cho tới thời điểm có kinh, do đó có thể làm cho vùng ngực của bạn căng tức hơn, đau hơn là các thời điểm khác trong tháng.
   Trong trường hợp này Lan hoàn toàn có thể sử dụng được Nhũ Đan em nhé, Nhũ Đan với thành phần chính từ cây Chaster berry (hay còn gọi là Trinh nữ Châu Âu) có tác dụng điều hòa sự mất cân bằng nội tiết của cơ thể nữ giới, đồng thời với các thành phần như Thanh hao hoa vàng có tác dụng ức chế và tiêu dần các khối u đi.
   Với Trinh nữ hoàng cung thì tác dụng chủ yếu là tiêu các khối u, còn ít có tác dụng trong việc điều hòa nội tiết tố nữ trong cơ thể nên có thể có tác dụng loại trừ khối u xơ nhưng không giải quyết được căn nguyên của bệnh. Do đó, Lan nên cân nhắc lựa chọn Nhũ Đan sẽ phù hợp hơn.
   Để được tư vẫn kỹ hơn, em vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1152 trong giờ hành chính để được giải đáp.
   Cảm ơn em. Chúc em sức khỏe!

 5. Xuân mai đã bình luận:

  Năm nay em 21 tuổi, chưa có gia đình. Em sờ vào ngực phải thấy có cục u không đau, mong bác sỹ tư vấn.

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào Xuân Mai!
   Khi sờ thấy khối u, cục ở tuyến vú có thể là dấu hiệu của nhiều vấn đề khác nhau. Đó có thể gợi ý là bệnh lý lành tính của vú như các khối u xơ, u nang, hoặc là đó cũng có thể là các hạch bạch huyết nổi lên khi cơ thể có viêm nhiễm em nhé!
   Do đó để biết chính xác khối u mà em đang sờ thấy là dấu hiệu của bệnh lý gì thì em có thể tới các cơ sở y tế uy tín để kiểm tra. Bác sỹ sẽ chẩn đoán và có hướng xử trí thích hợp cho trường hợp của mình em nhé!
   Sau khi khám nếu em cần tư vấn kỹ hơn, em có thể liên hệ lại qua tổng đài 1800 1152 (miễn cước gọi) để được các chuyên gia giải đáp thông tin em nha!

 6. Kim ngân đã bình luận:

  Em bị u nang lành tính. Em dùng Nhũ Đan có được không? Nếu dùng thì em nên dùng liều như thế nào ạ?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào Ngân!
   Trường hợp này, em hoàn toàn có thể dùng Nhũ Đan để làm giảm kích thước khối u nang của mình em nhé.
   Với thành phần từ Thanh hao hoa vàng, Hải tảo, Nhũ Đan có tác dụng ức chế và tiêu u rất tốt, giúp làm giảm dần kích thước và teo nhỏ khối u nang, tránh nguy cơ phải can thiệp phẫu thuật. Kết hợp với Trinh nữ Châu Âu (Chasteberry) có tác dụng điều hòa nội tiêt, giúp lây lại cân bằng estrogen-progesteron (nguyên nhân chính gây u nang, u xơ tuyến vú là do mất cân bằng estrogen và progesteron), từ đó ngăn cản hình thành khối u mới, dự phòng bệnh tái phát.
   Với Nhũ Đan em nên dùng với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng trong thời gian từ 3-6 tháng. Thông thường sau 3 tháng sử dụng là em đã thấy kích thước khối u giảm rồi em nhé.
   Cần tư vấn thêm em có thể liên hệ lại qua số 1800 1152 (miễn cước gọi) tất cả các ngày trong tuần, các bác sỹ giải đáp thông tin cho em!
   Chúc em luôn khỏe!

 7. TRẦN THỊ THU VÂN đã bình luận:

  cho mình hỏi, mình đi khám bác sĩ bảo mình bị nang vú phải kích thước 7*3mm vậy mình uống Nhũ đan được không?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Thu Vân!
   Trong trường hợp này, chị hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Nhũ Đan để giúp teo nhỏ khối nang vú và hạn chế nguy cơ phải can thiệp phẫu thuật chị nhé! Nhũ Đan với thành phần chính từ cây Trinh nữ Châu Âu (Chaster berry) có tác dụng giúp cân bằng nội tiết trong cơ thể nữ giới (đây được cho là nguyên nhân dẫn tới hình thành các khối u nang, u xơ vùng vú) đồng thời thành phần Thanh hao hoa vàng, Hải tảo có tác dụng làm tiêu đi các nang đang có, do đó giúp loại trừ khối u ra khỏi cơ thể mà không cần phải can thiệp phẫu thuật chị nhé.
   Nang vú hiện tại của chị kích thước khá nhỏ (7x3mm), chị nên điều trị sớm để đat hiệu quả cao nhất. Cần tư vấn thêm chị vui lòng liên hệ tới tổng đài 1800 1152 (miễn cước gọi) trong tất cả các ngày trong tuần để chuyên gia giải đáp.
   Chúc chị luôn khỏe!

 8. Phùng Thị Bạch Dung đã bình luận:

  Mình năm nay 45 tuổi, mình đi khám bác sỹ nói đang bị viêm nang vú trái. Vậy viêm nang vú có phải là u nang vú hay không? Vậy có dùng được Nhũ Đan không ạ? Chuyên gia tư vấn giúp mình. Xin cảm ơn!

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Dung!
   Viêm nang tuyến vú có nghĩa là trong vú của chị đang có khối u nang và tại thời điểm chị đi khám thì u nang vú của chị đang gặp tình trạng viêm kèm theo chị nhé.
   Với trường hợp này, chị Dung hoàn toàn có thể dùng Nhũ Đan chị nhé. Với thành phần từ Thanh hao hoa vàng, Hải tảo, Nhũ Đan có tác dụng ức chế và tiêu u rất tốt, giúp làm giảm dần kích thước và teo nhỏ khối u nang, tránh nguy cơ phải can thiệp phẫu thuật. Đồng thời thành phần Trinh nữ Châu Âu (Chasteberry) trong Nhũ Đan có tác dụng điều hòa nội tiêt, giúp lấy lại cân bằng estrogen-progesteron (nguyên nhân chính gây u nang, u xơ tuyến vú là do mất cân bằng estrogen và progesteron), từ đó ngăn cản hình thành khối u mới, dự phòng bệnh tái phát.
   Chị nên dùng Nhũ Đan liều 4 viên/ngày, dùng theo đợt từ 3-6 tháng để đạt hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên, thường sau khoảng 2-3 tháng chị đã thấy kích thước khối u giảm khá rõ rồi chị nhé. Để được tư vẫn kỹ hơn, chịvui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1152 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc chị sức khỏe!

 9. Hien đã bình luận:

  Em tên là Hiền, em chào chuyên gia. Em có khối u vú lành tính lâu rồi nhưng chưa có điều kiện đi mổ, nay em thấy có phương pháp điều trị không cần mổ, em thấy rất mừng. Xin chuyên gia cho biết em nên dùng Nhũ Đan như thế nào để làm teo nhỏ khối u vú ạ?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào Hiền!
   Với các bệnh u vú lành tình thì nguyên nhân gây bệnh được cho là sự mất cân bằng các hóc môn trong cơ thể nữ giới, dẫn tới thay đổi cấu trúc vùng vú và hình thành các khối u xơ, u nang. Đây là bệnh lành tính nhưng tiến trình gây bệnh lại diễn ra trong 1 thời gian dài, do đó việc điều trị cũng cần 1 thời gian nhất định thì mới có thể làm teo nhỏ các khối u xơ đi và giúp cơ thể lấy lại được cân bằng.
   Với Nhũ Đan em nên dùng với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng trong thời gian từ 3-6 tháng. Thông thường sau 3 tháng sử dụng là em đã thấy kích thước khối u giảm rồi em nhé.
   Cần tư vấn thêm em có thể liên hệ lại qua số 1800 1152 (miễn cước gọi) tất cả các ngày trong tuần, các bác sỹ giải đáp thông tin cho em!
   Chúc em luôn khỏe!

 10. Hanh đã bình luận:

  Em thấy ngực có cục hạch to và đau mỗi khi hành kinh, em đi siêu âm thì bác sỹ nói là thay đổi sơi bọc tuyến vú. Bệnh này liệu có nguy hiểm không chị? Ngoài ra em đang bị bị ung thư tuyến giáp. Đang dùng iot 131, vậy e có thể dùng Nhũ Đan hay không?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào Hạnh!
   Thay đổi sợi bọc tuyến vú còn gọi là u nang hay xơ nang tuyến vú em nhé, đây là khối u được tạo thành do rối loạn nội tiết gây ra. Thay đổi sợi bọc tuyến vú thường lành tính, bệnh thường ít khi chuyển thành ung thư, tuy nhiên nếu để lâu khối thay đổi sợi bọc có thể tăng kích thước và gây đau nhức, khó chịu nhiều cho mình, Hạnh nên điều trị sớm nhé.
   Trường hợp này em hoàn toàn có thể dùng Nhũ Đan để làm giảm dần kích thước khối thay đổi sợi bọc của mình. Nhũ Đan không ảnh hưởng đến bệnh lý tuyến giáp và việc điều trị hiện nay của em, em có thể an tâm nhé.
   Để được tư vấn kỹ hơn, em có thể để liên hệ tổng đài 1800 1152 (miễn cước) trong giờ hành chính để được tư vấn cụ thể nhé.
   Chúc em sức khỏe!

 11. Nguyễn Xuân Kim Hà đã bình luận:

  Em năm nay 44 tuổi có cục u ở vú đi khám kết quả siêu âm vú phải vị trí 9 giờ cách núm vú 5cm có vài nang kt=17mm. Vú trái rải rác có vài nang, kt=5mm. Kết quả xét nghiệm tế bào học là thay đổi sợi bọc tuyên vú. Bác sỹ nói không sao, không cần phẫu thuật ngay nhưng em vẫn lo
  Có cách nào để khối u của em không lớn hơn nữa và không phải phẫu thuật không ạ. EM xin cảm ơn!

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Hà!
   Thay đổi sợi bọc tuyến vú còn gọi là u nang hay xơ nang tuyến vú chị nhé. Đây là khối u có chứa nhiều dịch bên trong, u được hình thành do rối loạn nội tiết kéo dài, trong đó estrogen có xu hướng tăng cao, kích thích các mô ống tăng sinh, tăng tiết dịch và tạo thành khối u.
   Trường hợp này, chị Hà có thể sử dụng sản phẩm Nhũ Đan để làm giảm dần kích thước khối thay đổi sơi bọc của mình chị nhé. Với thành phần từ Thanh hao hoa vàng, Hải tảo, Nhũ Đan có tác dụng ức chế và tiêu u rất tốt, giúp làm giảm dần kích thước và teo nhỏ khối u thay đổi sợi bọc, giảm nguy cơ phải can thiệp phẫu thuật. Kết hợp với Trinh nữ Châu Âu (Chasteberry) có tác dụng điều hòa nội tiêt, giúp lây lại cân bằng estrogen-progesteron, từ đó ngăn cản hình thành khối u mới, dự phòng bệnh tái phát.
   Kích thước các khối thay đổi sợi bọc của chị hiện nay không lớn (kích thước lớn nhất là 17mm), chị nên điều trị sớm để đạt hiệu quả cao nhé. Để được tư vẫn kỹ hơn, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1152 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc chị và gia đình mạnh khỏe!

 12. Ly, 22 tuổi đã bình luận:

  Chào bác sỹ, hiện tại cháu tự kiểm tra vùng ngực, sờ có cục tròn bên trái ngực, sờ hơi đau không biết có phải là dấu hiệu của ung thư không ạ? Mong bác sỹ trả lời ạ

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào Ly!
   Có đến 80-85% các u cục phát hiện trong vú là khối u lành tính như u xơ tuyến vú, u nang tuyến vú hay nang vú. Đây cũng có thể là biểu hiện ban đầu của ung thư vú nhưng ở tuổi 22C của em thì ung thư vú rất hiếm gặp và chỉ gợi ý ung thư vú khi có mắc kèm các dấu hiệu sau:
   – Vú tiết dịch máu, dịch trong có lẫn máu
   – Thay đổi màu sắc da vú, da vú sần sùi
   – Núm vú có rút
   – Khối u không di động, dính chặt vào da và gây đau nhức nhiều
   Nếu em không có 1 trong các biểu hiện nêu trên thì u cục trong vú của em rất có thể là u vú lành tính em nhé. Tuy nhiên để xác định chính xác tính chất khối u của mình em nên đi khám chuyên khoa trong thời gian sớm nhất từ đó có hướng điều trị cụ thể cho mình.
   Cảm ơn em. Chúc em sức khỏe!

 13. Vũ loan đã bình luận:

  Em vừa đi khám bị u sợi kích thước 1,1×1,7 cm, kết quả xét nghiệm lành tính. Em muốn hỏi là có khi nào u sợi để lâu chuyển thành ác tính không. Mong chuyên gia tư vấn cho em với ạ

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào Loan!
   U sợi tuyến vú còn gọi là u xơ hay bướu sợi tuyến vú em nhé. Đây là bệnh lý của tuyến vú do rối loạn nội tiêt gây ra, bệnh thường lành tính ít khi gây nguy hiểm, tuy nhiên vẫn có 1 tỷ lệ nhỏ u sợi lành tính có thể chuyển thành dạng ác tính vì vậy em nên theo dõi sát sự phát triển của u sợi bằng cách tái khám định kỳ 3-6 tháng 1 lần em nhé.
   Đồng thời, em có thể sử dụng sản phẩm Nhũ Đan để làm giảm kích thước và teo nhỏ dần khối u sợi tuyến vú, hạn chế nguy cơ phải can thiệp phẫu thuật. Thành phần Trinh nữ châu Âu trong Nhũ Đan còn có tác dụng làm cân bằng nội tiết, từ đó ngăn chặn hình thành các khối u mới, dự phòng bệnh lý tái phát.
   Hiện tại kích thước khối u của em đang ở mức trung bình (1,1×1,7cm), em nên điều trị sớm để đạt được hiệu quả cao.
   Để được tư vẫn kỹ hơn, em vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1152 trong giờ hành chính để được giải đáp.
   Thân ái!

 14. Nguyễn hường đã bình luận:

  Em bi u xơ tuyến vú, mới hậu phẫu xong. Nhưng vẫn còn xuất hiện những u nang nhỏ. Cho e hỏi giờ e dùng nhũ đan có làm nhỏ hoặc biến mất những u nang nhỏ đi không? Nếu dùng thì liệu trình như thế nào?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào Hường!
   Hường hoàn toàn có thể dùng Nhũ Đan để làm giảm kích thước và teo nhỏ dân các u nang trong vú hiện nay em nhé.
   Với thành phần từ Thanh hao hoa vàng, Hải tảo, Nhũ Đan có tác dụng ức chế và tiêu u rất tốt, giúp làm giảm dần kích thước và teo nhỏ khối u vú, tránh nguy cở phải phẫu thuật. Kết hợp với Trinh nữ Châu Âu (Chasteberry) có tác dụng điều hòa nội tiêt, giúp lây lại cân bằng estrogen-progesteron, từ đó ngăn cản hình thành khối u mới, dự phòng bệnh tái phát em nhé.
   Em nên dùng Nhũ Đan với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng trong thời gian từ 3-6 tháng.! Thông thường sau 2-3 tháng sử dụng là em đã thấy kích thước khối u giảm rồi. Em có thể đi khám lại để được tư vấn cụ thể.
   Cần tư vấn thêm em có thể liên hệ lại qua số 1800 1152 (miễn cước gọi) tất cả các ngày trong tuần để được giải đáp thông tin em nhé.
   Chúc em luôn khỏe!

 15. Tình đã bình luận:

  Cho em hỏi khối u birads 3 tuyến vú. Có thể dùng Nhũ Đan không ạ?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào Tình!
   BI – RADS là chỉ số đánh giá nguy cơ của bệnh lý tuyến vú, BIRADS 3 có nghĩa là có khối u của em là u lành tính (tỷ lệ trên 98%) ít có nguy cơ ung thư vú. Tuy nhiên, với khối u này em nên theo dõi trong thời gian ngắn bằng cách đi khám định kỳ 3-6 tháng 1 lần.
   Trong trường hợp này Thư hoàn toàn có thể sử dụng được Nhũ Đan! Nhũ Đan với thành phần chính từ cây Chaster berry (hay còn gọi là Trinh nữ Châu Âu) có tác dụng điều hòa sự mất cân bằng nội tiết của cơ thể nữ giới, đồng thời với các thành phần như Thanh hao hoa vàng, Hải tảo có tác dụng ức chế và tiêu dần các khối u đi nhé.
   Nếu cần tư vấn cụ thể hơn, Tú có thể liên hệ tới tổng đài 1800 1152 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được chuyên gia hỗ trợ giải đáp thông tin cho em nhé.
   Cảm ơn em. Chúc em sức khỏe!

 16. Đinh thị Dịu đã bình luận:

  Em năm nay 29 tuổi mới sinh bé đầu đc 4 tháng, trước đây em đã từng bị u xơ tuyến vú và đã phẫu thuật cắt bỏ cách đây 10 năm, dạo gần đây tại chỗ phẫu thuật có xuất hiện cục mình có đi khám thì bác sỹ bảo m bị nang nước bên ngực phải và ngực trái có nhân xơ. Vậy cho mình hỏi mình đag cho con bú có sử dụng được Nhũ Đan hay không?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào Dịu!
   Chào em!
   Trong trường hợp đang cho con bú thì tạm thời em chưa dùng Nhũ Đan em nhé.
   Thời gian cho con bú này, em có thể theo dõi tình trạng u xơ, u nang vú bằng cách tự kiểm tra vú hàng tháng và tái khám định kỳ tại các cơ sở y tế. Sau khi ngừng cho con bú, em có thể dùng Nhũ Đan ngay để làm co nhỏ, teo nhỏ dần các khối u vú của mình em nhé.
   Em có thể tìm hiểu về phương pháp tự khám vú trong bài viết sau: https://uxotuyenvu.vn/tu-kham-vu-de-phong-ngua-u-vu-699/
   Cảm ơn em. Chúc em luôn khỏe!

 17. Dung đã bình luận:

  Vú trái e thỉnh thoảng bị nhói ở trong, em tự kiểm tra thì không thấy có u cục gì cả. Em đi khám ở bệnh viện Hùng Vương bác sỹ kết luận em bị u vú trái, BIRADS 3. Bác sỹ hẹn em 3 tháng sau tái khám. Vậy em muốn hỏi u vú BIRADS 3 là sao ạ? Em có thể dùng Nhũ Đan được không? Mong được giải đáp

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào Dung!
   BI – RADS là chỉ số đánh giá nguy cơ của bệnh lý tuyến vú, BIRADS 3 có nghĩa là có khối u ở vú của em là khối u lành tính, rất ít nguy cơ ung thư vú(tỷ lệ dưới 2%). Với khối u này em nên theo dõi trong thời gian ngắn bằng cách tái khám sau 3-6 tháng em nhé.
   Trong trường hợp này em hoàn toàn có thể sử dụng được Nhũ Đan. Nhũ Đan với thành phần chính từ cây Chaster berry (hay còn gọi là Trinh nữ Châu Âu) có tác dụng điều hòa sự mất cân bằng nội tiết của cơ thể nữ giới (nguyên nhân chính gây u vú là do rối loạn nội tiết tố nữ kéo dài), đồng thời với các thành phần như Thanh hao hoa vàng, Hải tảo có tác dụng ức chế và tiêu dần các khối u đi.
   Hiện Nhũ Đan đã được bán rộng rãi tại các hiệu thuốc tây trên toàn quốc, em có thể vào link sau để xem danh sách nhà thuốc gần nơi em ở nhất có bán để tiện qua hỏi mua Nhũ Đan: http://uxotuyenvu.vn/diem-ban/
   Nếu cần tư vấn cụ thể hơn, em có thể liên hệ tới tổng đài 1800 1152 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được chuyên gia hỗ trợ giải đáp thông tin cho em nhé.
   Chúc em mạnh khỏe!

 18. Pham thi trâm đã bình luận:

  Nhũ Đan mua ở đâu mới có, làm ơn cho biết!

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào Trâm!
   Để mua Nhũ Đan Trâm có thể mua theo 1 trong 2 cách sau nhé:
   Thứ nhất, em có thể liên hệ trực tiếp theo 1 trong 3 số điện thoại sau: 0936 185 995 / 046 273 2030 / 043 991 3883 để đặt mua theo hình thức giao hàng tận nhà, khi nào nhận hàng mới phải thanh toán và chỉ mất thêm 15k tiền phí vận chuyển thôi nhé!
   Hoặc cách thứ 2, em có thể qua hỏi mua trực tiếp tại các hiệu thuốc tây trên toàn quốc. Em có thể truy cập link sau để tra tên nhà thuốc gần nơi em ở nhất và qua đó hỏi mua nhé: http://uxotuyenvu.vn/diem-ban/.
   Nếu cần hỗ trợ thêm, em có thể liên hệ lại qua số tổng đài 1800 1152 (miễn cước gọi) tất cả các ngày trong tuần, các chuyên gia giải đáp thông tin cho em!
   Chúc em luôn khỏe!

 19. Nhu đã bình luận:

  Em sờ thấy có u cục trong vú, không biết đó có phải là ung thư không. Dấu hiệu đầu tiên để biết mình bị ung thư vú là gì ạ? Mong chuyên gia giải đáp giúp em

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào Nhu!
   Có đến 80-85% các u cục phát hiện trong vú là khối u lành tính như u xơ tuyến vú, u nang tuyến vú hay nang vú. Đây cũng có thể là biểu hiện ban đầu của ung thư vú ít gặp và chỉ gợi ý ung thư vú khi có mắc kèm các dấu hiệu sau:
   – Vú tiết dịch máu, dịch trong có lẫn máu
   – Thay đổi màu sắc da vú, da vú sần sùi
   – Núm vú có rút
   – Khối u không di động, dính chặt vào da và gây đau nhức nhiều
   Nếu em không có 1 trong các biểu hiện nêu trên thì u cục trong vú của em rất có thể là u vú lành tính em nhé. Tuy nhiên để xác định chính xác tính chất khối u của mình em nên đi khám chuyên khoa trong thời gian sớm nhất từ đó có hướng điều trị cụ thể cho mình.
   Sau khi đi khám, nếu cần tư vấn thêm em có thể liên hệ lại qua tổng đài miễn cước 1800 1152 từ thứ 2 tới chủ nhật hàng tuần em nhé!
   Thân ái!

 20. Đoàn thị nhuận đã bình luận:

  Tôi đi khám bác sỹ nói đó là u xơ, tôi muốn hỏi đó là u gì ạ?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Nhuận!
   U xơ tuyên vú (còn gọi là u sợi hay bướu sợi tuyến vú) là khối được tạo thành do quá trình mất cân bằng nội tiết giữa estrogen và progesteron trong cơ thể, điều này kích thích các tế bào liên kết mô vú tăng sinh quá mức và xơ hóa, các tế bào xơ tích tụ lâu ngày tạo thành khối u. U xơ thường lành tính, ít khi gây nguy hiểm, tuy nhiên vẫn có 1 tỷ lệ nhỏ u xơ tuyến vú chuyển thành u ác tính, vì vậy chị nên lưu tâm chị nhé.
   Thứ nhất, chị nên đi khám định kỳ 3-6 tháng 1 lần tại các cơ sở y tế để theo dõi sự phát triển của khối u.
   Thứ hai, chị có thể sử dụng sản phẩm Nhũ Đan – 1 sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược với thành phần chính từ cây Trinh nữ Châu Âu (Chaster berry) có tác dụng giúp cân bằng nội tiết trong cơ thế nữ giới (đây được cho là nguyên nhân làm xuất hiện các khối u xơ, u nang, nhân xơ vùng vú), đồng thời thanh hao hoa vàng sẽ giúp tiêu nhỏ các khối u xơ đi, từ đó hạn chế nguy cơ phải phẫu thuật hay ảnh hưởng đến cuộc sống của chị.
   Cần tư vấn kỹ hơn, chị có thể liên hệ lại qua số tổng đài 1800 1152 (miễn cước gọi) để được chuyên gia giải đáp.
   Thân ái!

 21. Hồng đã bình luận:

  Mình bị u vú lành tính nhưng mổ xong lại thấy mọc u mới tại đúng chỗ cũ. Bầy giờ mình không muốn phẫu thuật nữa, có cách nào giúp mình không?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Hồng!
   Các khối u tuyến vú không nhất thiết phải phẫu thuật vì sau phẫu thuật u vú vẫn có thể tái phát nhiều lần. Chỉ định phẫu thuật được lựa chọn khi khối u có kích thước lớn, khối u gây đau nhức và khó chịu nhiều, ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của chị. Nếu hiện tại, khối u không gây đau nhức hay khó chịu nhiều cho mình thì chị không cần phải phẫu thuật ngay. Thay vì phẫu thuật, chị nên theo dõi bằng cách tái khám định kỳ 3-6 tháng 1 lần chị nhé.
   Bên cạnh đó, chị có thể sử dụng sản phẩm Nhũ Đan – 1 sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược để tiêu nhỏ khối u vú, đồng thời cân bằng lại nội tiết tố nữ giới trong cơ thể tránh tình trạng bệnh tái phát nhiều lần và hạn chế nguy cơ phải phẫu thuật.
   Cần tư vấn thêm, chịcó thể liên hệ lại qua số điện thoại 1800 1152 (miễn cước gọi) từ thứ 2 tới chủ nhật hàng tuần để được chuyên gia giải đáp thông tin.
   Thân ái!

 22. phạm thị nho đã bình luận:

  Thưa chuyên gia. Tôi đi khám bị u xơ tuyến vú, kích thước là 1.5x 2cm, xin chuyên gia cho tôi lời khuyên!

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Nho!
   U xơ tuyên vú kích thước 1.5 x2 cm là 1 khối u xơ có kích thước trung bình chị nhé. Đây là 1 bệnh lý của tuyến vú, bệnh chủ yếu gây ảnh hưởng đến chất lượng sống của người bệnh khi có các triệu chứng kèm theo như đau ngực, căng tức ngực, nặng ngực, mất cân bằng kích thước hai bên vú… làm cho người bệnh lo lắng, suy nghĩ nhiều do sợ bệnh hiểm nghèo.
   Trong trường hợp này, chị có thể sử dụng sản phẩm Nhũ Đan để giúp teo nhỏ khối u nang này và hạn chế nguy cơ phải can thiệp phẫu thuật chị nhé! Nhũ Đan với thành phần chính từ cây Trinh nữ Châu Âu (Chaster berry) có tác dụng giúp cân bằng nội tiết trong cơ thể nữ giới (đây được cho là nguyên nhân dẫn tới hình thành các khối u nang, u xơ vùng vú) đồng thời thành phần Thanh hao hoa vàng, Hải tảo có tác dụng làm tiêu đi các khối u xơ đang có, do đó giúp loại trừ khối u ra khỏi cơ thể mà không cần phải can thiệp phẫu thuật chị nhé!
   Cần tư vấn thêm chị vui lòng liên hệ tới tổng đài 1800 1152 (miễn cước gọi) trong tất cả các ngày trong tuần để chuyên gia giải đáp thông tin cho chị.
   Chúc chị luôn khỏe!

 23. Thái Hồng đã bình luận:

  Em đi siêu am phát hiện nang tuyến vú hai bên. Kích thước 5x3mm và 6x5mm . Cho hỏi có
  bệnh nguy hiểm không? Và xin bác sỹ cho biết hướng điều trị. Em cảm ơn ạ!

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào Hồng!
   Nang vú là một khối u bên trong có chứa nhiều dịch em nhé. Đây là 1 bệnh lành tính của tuyến vú, chủ yếu gây ảnh hưởng đến chất lượng sống của người bệnh khi có các triệu chứng kèm theo như đau ngực, căng tức ngực, nặng ngực, mất cân bằng kích thước hai bên vú.., làm cho người bệnh lo lắng, suy nghĩ nhiều do sợ bệnh hiểm nghèo.
   Kích thước các nang vú hiện tại của em là 5x3mm và 6x5mm thì đây là những nang vẫn có kích thước nhỏ, em nên điều trị sớm, tránh tình trạng nang tăng kích thước sẽ khó điều trị hơn.
   Trong trường hợp này, em có thể sử dụng sản phẩm Nhũ Đan để giúp teo nhỏ nang vú và hạn chế nguy cơ phải can thiệp phẫu thuật. Nhũ Đan với thành phần chính từ cây Trinh nữ Châu Âu (Chasteberry) có tác dụng giúp cân bằng nội tiết trong cơ thể nữ giới (đây được cho là nguyên nhân dẫn tới hình thành các khối u nang, u xơ vùng vú) đồng thời thành phần Thanh hao hoa vàng, Hải tảo có tác dụng làm tiêu đi các nang vú đang có, do đó giúp loại trừ khối u ra khỏi cơ thể mà không cần phải can thiệp phẫu thuật.
   Cần tư vấn thêm Hồng vui lòng liên hệ tới tổng đài 1800 1152 (miễn cước gọi) trong tất cả các ngày trong tuần để chuyên gia giải đáp thông tin.
   Cảm ơn em. Chúc em sức khỏe!

 24. Thu Hương đã bình luận:

  Tôi năm nay 46 tuổi vừa thăm khám bác sỹ siêu âm kết luận tại vị trí 12 giờ vú phải tôi có một khối nang kích thước 11.1×4.7 mm, tại vị trí 11h có nang kích thước 1.4×2.6 mm, vú trái có nang kích thước 3.4×5.0 mm. Tôi rất lo lắng, hiện nay tôi chưa có dấu hiệu đau, vậy tôi có phải mổ ngay không? Mong được trả lời sớm. Xin cảm ơn!

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Thu Hương!
   Vì sau phẫu thuật nang vú vẫn có thể tái phát nên chỉ tiến hành phẫu thuật với những trường hợp nang có kích thước lớn hoặc nang gây đau nhức, khó chịu nhiều, ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của chị. Với kích thước như chị mô tả, nang lớn nhất hiện nay của chị có kích thước 11.1 x 4.7 mm thì đây vẫn là những nang có kích thước trung bình và nhỏ nếu nang không đau nhức thì chị chưa cần phẫu thuật ngay. Đây là một bệnh lành tính, ít gây nguy hiểm cho mình, chị không cần quá lo lắng chị nhé.
   Đồng thời, chị có thể dùng Nhũ Đan để làm giảm dần kích thước các nang vú, giảm nguy cơ phải can thiệp phẫu thuật, đồng thời cân bằng lại nội tiết tố, đưa estrogen trở về mức sinh lý (nguyên nhân chủ yếu gây nang tuyến vú là do rối loạn nội tiết), từ đó ngăn chặn hình thành các nang mới, hạn chế bệnh tái phát cho chị.
   Nếu cần tư vấn kỹ hơn, chị liên hệ tới tổng đài miễn cước 1800 1152 để được chuyên gia hỗ trợ giải đáp!
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

 25. Ngọc Ánh đã bình luận:

  Mình bị u nang vú ,và có u ở vú mình cũng mổ 2 lần rồi nhưng lại bị tái lại. Mình muốn hỏi là tại sau u vú lại bị tái lại và làm sao để u vú không tái phát nữa?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Ngọc Ánh!
   Sau phẫu thuật, u nang vú có thể tái phát là do:
   – Bỏ sót các khối u: trường hợp bệnh nhân có nhiều khối u xơ, u nang nằm rải rác trong vú hoặc bệnh nhân có khối u có kích thước nhỏ, khi đó phẫu thuật sẽ rất khó để lấy đi toàn bộ các khối u trong vú. Sau phẫu thuật, các khối u này tiếp tục phát triển, tăng kích thước và gây ảnh hưởng đến cuộc sống của người bệnh.
   – Phẫu thuật không giải quyết được căn nguyên gây bệnh: Nguyên nhân gây u xơ – u nang tuyến vú được cho là do sự mất cân bằng nội tiết tố nữ (Estrogen và Progesterone) gây nên. Phẫu thuật không thể đưa nội tiết trở về mức cân bằng nên sau phẫu thuật u vú lại tái phát trở lại.
   Trường hợp này, chị Ngọc Ánh có thể dùng sớm sản phẩm Nhũ Đan để làm co nhỏ, teo nhỏ dần kích thước khối u nang, giảm nguy cơ phải can thiệp phẫu thuật. Đồng thời, thành phần Trinh nữ Châu Âu (Chasteberry) trong Nhũ Đan có tác dụng điều hòa nội tiêt, giúp lây lại cân bằng estrogen-progesteron, từ đó ngăn cản hình thành khối u mới, dự phòng bệnh u nang tái phát cho chị.
   Để được tư vẫn kỹ hơn, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1152 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc chị sức khỏe!

 26. Bùi thị lụa đã bình luận:

  Em thấy đau tuyến vú bên trái lên đi khám thi kết quả là bị u xơ tuyến vú 2 bên em rất sợ sẽ bi ung thư vú giờ e phải làm như thế nào ạ?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào em!
   U xơ tuyến vú là khối u vú lành tính, không phải là ung thư vú, u xơ vú thường ít khi gây nguy hiểm, ít khi chuyển thành ung thư (tỷ lệ <2%) vì vậy em không cần quá lo lắng em nhé. Khi phát hiện u xơ tuyến vú em nên:
   - Thăm khám định kỳ 3-6 tháng/lần để theo dõi khối u
   - Hạn chế dùng các thực phẩm có chứa methylxanthin như trà, cà phê, socola...
   - Đồng thời, em nên dùng sản phẩm Nhũ Đan để làm giảm dần kích thước khối u xơ, giảm nguy cơ phải can thiệp phẫu thuật em nhé. Kết hợp với Trinh nữ Châu Âu (Chasteberry), Nhũ Đan có tác dụng điều hòa nội tiêt, giúp lây lại cân bằng estrogen-progesteron (nguyên nhân chính gây u nang, u xơ tuyến vú là do mất cân bằng estrogen và progesteron), từ đó ngăn cản hình thành khối u mới, dự phòng bệnh tái phát.
   Để được tư vẫn kỹ hơn, em vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1152 trong giờ hành chính để được giải đáp.
   Cảm ơn em. Chúc em sức khỏe!

 27. Ngo thi Lan đã bình luận:

  Em muốn hỏi u nang vú có gây đau vú không ạ? Em bi u nang tuyến vú, mỗi lần gần đến ngày có kinh u nang vú lại lớn hơn và đau nhức, hết kinh thì vú lại hết đau. Và em có dùng Nhũ Đan được không ạ?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào Lan!
   U nang vú có thể gây chèn ép lên các mô và tổ chức liên kết xung quanh và gây đau nhức, khó chịu ở vú của mình em nhé. Tình trạng đau nhức, khó chịu này tăng lên khi các khối u tăng kích thước hoặc vào những ngày gần đến kỳ kinh do sự thay đổi các hóc môn nội tiết tố trong cơ thể. Nếu thấy tình trạng đau nhức vú tăng lên và kéo dài chứng tỏ bệnh đang có xu hướng tiến triển, khi có thấy đau nhức tăng lên thì em nên tái khám và theo dõi định kỳ từ 3-6 tháng/ 1 lần để có thể đánh giá được tình trạng bệnh và có biện pháp can thiệp kịp thời nhé.
   Bên cạnh đó, em hoàn toàn có thể dùng Nhũ Đan để làm co nhỏ các khối u nang trong từ đó hạn chế nguy cơ phải phẫu thuật. Kết hợp với thành phần Trinh nữ châu Âu có tác dụng cân bằng nội tiết, đưa estrogen trở về mức sinh lý (nguyên nhân gây u nang vú là do estrogen tăng cao kéo dài), giúp dự phòng bệnh tái phát.
   Để được tư vấn kỹ hơn, Lan có thể liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1152 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp thông tin em nhé.
   Cảm ơn em. Chúc em sức khỏe!

 28. Nguyễn Thị Tuyết Hoa đã bình luận:

  MÌnh 31 tuổi, bị đa nang tuyến vú, mình muốn dùng Nhũ Đan. Không biết Nhũ Đan được bán ở đâu?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào em!
   Để mua Nhũ Đan em có thể mua theo 1 trong 2 cách sau nhé:
   Thứ nhất, em có thể qua hỏi mua trực tiếp tại các hiệu thuốc tây trên toàn quốc. Em có thể truy cập link sau để tra tên nhà thuốc gần nơi em ở nhất và qua đó hỏi mua nhé: http://uxotuyenvu.vn/diem-ban/.
   Hoặc cách thứ 2, em có thể liên hệ trực tiếp theo 1 trong 3 số điện thoại sau: 0936 185 995 / 046 273 2030 / 043 991 3883 để đặt mua theo hình thức giao hàng tận nhà, khi nào nhận hàng mới phải thanh toán và chỉ mất thêm 15.000 tiền phí vận chuyển.
   Nếu cần hỗ trợ thêm, em có thể liên hệ lại qua số tổng đài 1800 1152 (miễn cước gọi) tất cả các ngày trong tuần, các chuyên gia giải đáp thông tin cho em.
   Chúc em luôn khỏe!

 29. Phượng đã bình luận:

  Em bị u nang lành tính kích thước 20mm, xin tư vấn giúp cách dùng Nhũ Đan sao cho hiệu quả ạ?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào Phượng!
   Với u nang tuyến vú em dùng Nhũ Đan cho hiệu quả rất tốt em nhé. Với thành phần từ Thanh hao hoa vàng, Hải tảo, Nhũ Đan có tác dụng ức chế và tiêu u rất tốt, giúp làm giảm dần kích thước và teo nhỏ khối u nang, tránh nguy cơ phải can thiệp phẫu thuật. Kết hợp với Trinh nữ Châu Âu (Chasteberry) có tác dụng điều hòa nội tiêt, giúp lây lại cân bằng estrogen-progesteron (nguyên nhân chính gây u nang, u xơ tuyến vú là do mất cân bằng estrogen và progesteron), từ đó ngăn cản hình thành khối u mới, dự phòng bệnh tái phát.
   Trường hợp này, em nên dùng Nhũ Đan với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng trong thời gian từ 3-6 tháng để làm giảm kích thước khối u em nhé. Thông thường sau 3 tháng sử dụng là em đã thấy kích thước khối u giảm rồi. Hiện tại kích thước u của em đang ở mức trung bình (20mm), u không còn nhỏ nữa, em nên điều trị sớm để đạt được hiệu quả cao em nhé.
   Cần tư vấn thêm em có thể liên hệ lại qua số 1800 1152 (miễn cước gọi) tất cả các ngày trong tuần, các bác sỹ giải đáp thông tin cho em.
   Chúc em luôn khỏe!

 30. lê thi yên đã bình luận:

  Chao bác sỹ, tôi năm nay 49tuồi tôi có đi khám ở bệnh viên ung bứu Tp Hồ Chí Minh kết luận là nang vú bên phải là 12mm, bên trái là 7mm. kết luân là nang lành tính bác sỉ bảo không phải mổ. Từ ngày đi khám tới giờ đã ba năm tôi chưa đi tái khám. Trước đau vú không bị đau, nhưng bây giờ mỗi khi đến chu kỳ kinh thì thấy vú bị đau. Vậy tôi phải làm sao ạ? Mong bác sỹ giải đáp.

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Yên!
   Nang vú là khối u vú bên trong có chứa nhiều dịch lỏng do nội tiết bị rối loạn, hornmon estrogen tăng cao kéo dài gây ra. Nang vú thường lành tính, ít khi gây nguy hiểm, ít khi chuyển thành ung thư, tuy nhiên nếu gần đây chị thấy có dấu hiệu đau tức vú tăng lên so với trước thì đó là dấu hiệu các nang vú có thể tăng kích thước, chị nên tới các sở y tế để được kiểm tra các nang vú này chị nhé.
   Đồng thời, chị Yên có thể dùng Nhũ Đan để làm giảm dần kích thước khối nang vú. Với thành phần từ Thanh hao hoa vàng, Hải tảo, Nhũ Đan có tác dụng ức chế và tiêu u rất tốt, giúp làm giảm dần kích thước và teo nhỏ nang vú, tránh nguy cơ phải can thiệp phẫu thuật. Kết hợp với Trinh nữ Châu Âu (Chasteberry) có tác dụng điều hòa nội tiêt, giúp lây lại cân bằng estrogen-progesteron (nguyên nhân chính gây u nang, u xơ tuyến vú là do mất cân bằng estrogen và progesteron), từ đó ngăn cản hình thành khối u mới, dự phòng bệnh tái phát.
   Để được tư vẫn kỹ hơn, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1152 trong giờ hành chính để được giải đáp.
   Chúc chị sức khỏe!

 31. Nguyễn Thị Quỳnh Nga đã bình luận:

  Tôi năm nay 48 tuổi, Tôi bị nang vú nhỏ 4mm. Tôi định dùng Nhũ đan nhưng hiện tại tôi đang dùng sâm angela, liệu khi dùng Nhũ Đan tôi có thể vẫn tiếp tục uống angela được hay không?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Quỳnh Nga!
   Chị Quỳnh Nga có thể dùng Nhũ Đan để làm giảm dần kích thước nang vú song song với việc dùng sâm angela chị nhé. Nhũ Đan được làm từ thảo dược nên rất an toàn và lành tính, không ảnh hưởng đến việc dùng sâm angela của chị. Tuy nhiên, chị Nga nên dùng Nhũ Đan cách thời điểm dùng sâm angela ít nhất 2 giờ để đạt hiệu quả cao nhất nhé.
   Để được tư vẫn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1152 trong giờ hành chính để được giải đáp.
   Thân ái!

 32. Kim Thúy đã bình luận:

  Xin chào bác. Em năm 21 tuổi đã mổ u xơ tuyến vú (kích thước là 25×12mm ạ). Cho em hỏi là sau khi mổ xong em có thể dùng Nhũ Đan để dự phòng bệnh tái phát không? Em xin cảm ơn ak

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào Kim Thúy!
   Thúy hoàn toàn có thể dùng Nhũ Đan để dự phòng u xơ vú tái phát em nhé.
   Thành phần Chasteberry (còn gọi là Trinh nữ châu Âu) tronng Nhũ Đan có tác dụng điều hòa nội tiết rất tốt, giúp lấy lại sự cân bằng hormon estrogen và progesteron (nguyên nhân chính gây u xơ tuyến vú là mất cân bằng estrogen – progesteron), từ đó ngăn quá trình hình thành các khối u xơ mới, dư phòng u xơ tái phát.
   Em nên dùng Nhũ Đan liều 2 viên/ngày (sáng 1 viên, tối 1 viên) dùng theo đợt từ 3-6 tháng để đạt hiệu quả cao nhất em nhé.
   Để được tư vẫn kỹ hơn, em có thể liên hệ lại qua số tổng đài 1800 1152 (miễn cước gọi) từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần để được giải đáp.
   Chúc em sức khỏe!

 33. đã bình luận:

  Chào Bác sĩ cháu năm nay 22 tuổi cháu thấy ngực bên trái có cục cứng khi sờ vào thấy đau không biết cháu bị làm sao mong được bác sĩ tư vấn ạ

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào Hà!
   Không biết khối u đó em phát hiện lâu chưa? Khi sờ thấy khối u, cục ở tuyến vú có thể là dấu hiệu của nhiều vấn đề khác nhau. Đó có thể gợi ý là bệnh lý lành tính của vú như các khối u xơ, u nang, hoặc là đó cũng có thể là các hạch bạch huyết nổi lên khi cơ thể có viêm nhiễm.
   Do đó để biết chính xác khối u mà em đang sờ thấy là dấu hiệu của bệnh lý gì thì em có thể tới các cơ sở y tế uy tín để kiểm tra. Bác sỹ sẽ chẩn đoán và có hướng xử trí thích hợp cho trường hợp của mình.
   Sau khi khám nếu em cần tư vấn kỹ hơn, em có thể liên hệ lại qua tổng đài 1800 1152 (miễn cước gọi) để được các chuyên gia giải đáp thông tin em nhé.
   Cảm ơn em. Chúc em sức khỏe!

 34. Ngọc Linh đã bình luận:

  Em năm nay 44 tuổi, đi khám bác sỹ kết luận bị u xơ tuyến vú trái ở vị trí 3h, 11h và 12h có khối u kích thước 5mm và 4mm. Xin được tư vấn.

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Linh!
   U xơ tuyến vú kích thước 5mm và 4mm là các khối u xơ có kích thước nhỏ (dưới 1 cm), đa phần rất khó sờ thấy hay phát hiện trên lâm sàng và chưa gây ra triệu chứng gì ảnh hưởng đến cơ thể chị nhé. U xơ tuyến vú là khối lành tính, bệnh ít gây khi gây nguy hiểm, tuy nhiên vẫn có 1 tỷ lệ nhỏ khối u xơ có thể chuyển từ dạng lành tính sang ác tính, đặc biệt trong trường hợp có nhiều khối u như của chị thì tỷ lệ này sẽ cao hơn, vì vậy chị nên đi khám định kỳ 3-6 tháng 1 lần để theo dõi các khối u xơ này chị nhé.
   Đồng thời, chị có thể sử dụng sản phẩm Nhũ Đan – 1 sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược với thành phần chính từ cây Trinh nữ Châu Âu (Chasteberry) có tác dụng giúp cân bằng nội tiết trong cơ thế nữ giới (đây được cho là nguyên nhân làm xuất hiện các khối u xơ, u nang, nhân xơ vùng vú), kết hợp với thanh hao hoa vàng, hải tảo sẽ giúp tiêu nhỏ các khối u xơ đi, từ đó hạn chế nguy cơ phải phẫu thuật hay ảnh hưởng đến cuộc sống của chị về sau. Chị cân nhắc lựa chọn nhé.
   Cần thêm thông tin, chị Linh liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1152 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc chị và gia đình sức khỏe.
   Thân ái!

 35. Nguyễn Thị Hồng đã bình luận:

  Em đi khám bác sỹ nói bị thay đổi sợi bọc tuyến vú. Mong bác sỹ tư vấn về bệnh này. Xin cảm ơn!

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào Hồng!
   Thay đổi sợi bọc tuyến vú là tên gọi khác của bệnh lý u nang hay xơ nang tuyến vú em nhé. Đây là khối u bên trong có chứa nhiều dịch lỏng, được bao bọc bên ngoài bởi các tế bào xơ cứng. Nguyên nhân chính gây ra thay đổi sợi bọc tuyến vú là do nội tiết bị rối loạn kéo dài, trong đó nồng độ giữa 2 hormon nội tiết nữ là estrogen và progesteron bị mất can bằng, lâu ngày sẽ tạo thành các khối u.
   Thay đổi sợi bọc tuyến vú thường lành tính, tuy nhiên nếu khối thay đổi sợi bọc có kích thước lớn có thể gây chèn ép các mô, các tổ chức liên kết xung quanh, gây đau nhức khó chịu, ảnh hưởng đến cuộc sống và sinh hoạt của người bệnh.
   Khi có khối thay đổi sợi bọc tuyến vú, em nên đi khám định kỳ 3-6 tháng/lần để theo dõi tình hình bệnh. Lưu ý tránh dùng các thực phẩm có chứa cà phê, trà (chè xanh) và socola. Đồng thời, em có thể sử dụng sản phẩm Nhũ Đan để làm co nhỏ, teo nhỏ khối thay đổi sợi bọc tuyến vú của mình, giảm nguy cơ phải phẫu thuật và tránh các biến chứng em nhé.
   Để hiểu rõ hơn về bệnh thay đổi sợi bọc tuyến vú, em có thể liên hệ tổng đài 1800 1152 (miến phí cước) trong giờ hành chính để được chuyên gia tư vấn cụ thể.
   Cảm ơn em. Chúc em sức khỏe!

 36. Nguyễn thanh long đã bình luận:

  Nhũ đan bao nhiêu tiền ?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào anh Long!
   1 hộp Nhũ Đan 20 viên có giá 130.000 đồng anh nhé.
   Hiện Nhũ Đan có bán ở rất nhiều hiệu thuốc lớn trên toàn quốc, anh có thể click vào link sau để tìm được nhà thuốc gần nhà có bán Nhũ Đan hoặc anh có thể đặt hàng trực tiếp để được giao Nhũ Đan tại nhà anh nhé.
   https://uxotuyenvu.vn/diem-ban-4/
   Để được tư vấn về bệnh u xơ, u nang tuyến vú và cách dùng Nhũ Đan, anh có thể liên hệ tổng đài 1800 1152 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được giải đáp.
   Thân ái!

 37. Thu Thảo đã bình luận:

  Em bị u vú, uống Nhũ Đan thời gian bao lâu thì thấy có hiệu quả và có tác dụng phụ (nám da, …) không chị?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào Thảo!
   Thông thường sau khi dùng Nhũ Đan từ 1-2 tháng em sẽ thấy giảm các triệu chứng đau nhức, căng tức, khó chịu do u vú gây ra (nếu có). Sau 2-3 tháng dùng Nhũ Đan, em sẽ thấy kích thước khối u vú giảm xuống. Em có thể đi khám lại để thấy rõ hiệu quả em nhé.
   Nhũ Đan được làm hoàn toàn từ thảo dược nên rất lành tính, khi dùng không gây ra tác dụng phụ, em có thể an tâm nhé.
   Để được tư vẫn kỹ hơn, em vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1152 trong giờ hành chính để được giải đáp.
   Cảm ơn em. Chúc em sức khỏe!

 38. kim yến đã bình luận:

  em bị u sợi tuyến vú, vậy em sử dụng được Nhũ Đan không? U của em kích thước 14x22mm, em năm nay 18 tuổi ạ?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào Kim Yến!
   Trường hợp u sợi tuyến vú, em hoàn toàn có thể dùng Nhũ Đan được nhé.
   Với thành phần từ thảo dược như Thanh hao hoa vàng, Hải tảo Nhũ Đan có tác dụng ức chế sự phát triển và tiêu diệt các tế bào lạ trong vú, giúp làm giảm kích thước của khối u xơ. Đồng thời, thành phẩn trinh nữ châu Âu (Chasterberry) sẽ cân bằng lại nội tiết tố estrogen và progesteron trở về mức sinh lý (sự mất cân bằng giữa 2 nội tiết này chính là nguyên nhân chính dẫn tới hình thành các khối u xơ, u nang vùng vú), từ đó dự phòng bệnh tái phát nhiều lần.
   Em nên dùng Nhũ Đan với liều 4 viên/ngày (sáng 2 viên, tối 2 viên) dùng trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, dùng liên tục trong thời gian 3-6 tháng để đạt hiệu quả cao nhất. Sau 3 tháng sử dụng em nên tái khám lại nhé.
   Thân ái!

 39. Phạm Thị Huệ đã bình luận:

  Chào Bác sỹ.
  Năm nay em 33 tuổi, đi khám bác sỹ kết luận tuyến vú trái vị trí 10h sát núm vú có nhân giảm âm, đường kính 6mm, bới đều ranh giới rõ. Như vậy là sao ak?
  Mong bác sỹ tư vấn giúp em với, em xin cảm ơn!

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào Huệ!
   Với kết quả khám như vậy thì em đang có u xơ tuyến vú, kích thước 6mm (còn gọi là nhân xơ tuyến vú hay bướu sợi tuyến vú) em nhé. U xơ tuyến vú là khối u lành tính, bệnh thường ít khi gây nguy hiểm, tuy nhiên vẫn có 1 tỷ lệ nhỏ u xơ lành tính có thể chuyển thành dạng ác tính, vì vậy em lưu ý nhé.
   Với trường hợp này, em nên dùng sớm sản phẩm Nhũ Đan để làm ức chế và giúp làm giảmkích thước và teo dần u nang, tránh nguy cơ phải can thiệp phẫu thuật. Kết hợp với Trinh nữ Châu Âu (Chasteberry), Nhũ Đan có tác dụng điều hòa nội tiêt, giúp lây lại cân bằng estrogen-progesteron (nguyên nhân chính gây u nang, u xơ tuyến vú là do mất cân bằng estrogen và progesteron), từ đó ngăn cản hình thành khối u mới, dự phòng bệnh tái phát.
   Để được tư vẫn kỹ hơn, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1152 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc em mạnh khỏe!

 40. Hương đã bình luận:

  Em có khối u vú BIRADS 3 có nghĩa là sao ạ? Em có dùng Nhũ Đan được không?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào Hương!
   BI – RADS là chỉ số đánh giá mức độ tổn thương và nguy cơ của bệnh lý tuyến vú, BI-RADS 3 có nghĩa là khối u vú của em là u lành tính (tỷ lệ >98%), nguy cơ ung thư vú rất thấp. Tuy nhiên, em nên theo dõi khối u trong thời gian ngắn bằng cách đi khám định kỳ 3-6 tháng 1 lần.
   Trong trường hợp này em hoàn toàn có thể sử dụng được Nhũ Đan. Nhũ Đan với thành phần chính từ cây Chaster berry (hay còn gọi là Trinh nữ Châu Âu) có tác dụng điều hòa sự mất cân bằng nội tiết của cơ thể nữ giới, đồng thời với các thành phần như Thanh hao hoa vàng, Hải tảo có tác dụng ức chế và tiêu dần các khối u đi, hạn chế nguy cơ phải can thiệp phẫu thuật em nhé.
   Để được tư vẫn kỹ hơn, em vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1152 trong giờ hành chính để được giải đáp.
   Cảm ơn em. Chúc em sức khỏe!

 41. Trần thị hồng phấn đã bình luận:

  Em bị nang vú nhưng đang có bầu tháng thứ 6. Bị nang vú có cho con bú được không bác sỹ. Em xin cảm ơn!

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Hồng Phấn thân mến!
   Nếu có nang tuyến vú em vẫn thể cho con bú được em nhé. Nang tuyến vú là khối u bên trong có chứa nhiều nước, nhiều dịch, nang được hình thành do quá trình rối loạn nội tiết tố nữ kéo dài làm các tế bào tuyến tăng sinh và hình thành nên các u bướu trong vú. Nang vú không ảnh hưởng đến chất lượng sữa và sức khỏe của bé nên sau khi sinh em có thể cho bé bú được em nhé.
   Tuy nhiên nếu nang có kích thước lớn, có thể gây chèn ép nhiều đến các tổ chức xung quanh sẽ gây nguy cơ tắc sữa, ứ sữa lâu trong vú, gây viêm, áp xe và làm giảm quá trình tiết sữa. Do đó, trong thời gian cho con bú, em nên theo dõi sự phát triển của nang bằng cách tái khám định kỳ 3-6 tháng/lần hoặc nếu có các dấu hiệu bất thường như nang tăng nhanh về kích thước, đau nhức vú, sưng vú thì em nên tái khám ngay nhé. Em cũng nên massage và tự khám vú thường xuyên để đảm bảo sữa được lưu thông tốt.
   Sau khi ngừng cho bé bú, em có thể sử dụng chế phẩm Nhũ Đan để giúp làm giảm dần kích thước nang vú đi và hạn chế biến chứng và nguy cơ phải can thiệp phẫu thuật nhé.
   Cần thêm thông tin em vui lòng liên hệ tổng đài miễn cươc 1800 1152 để được chuyên gia giải đáp.
   Thân ái!

 42. Cẩm Nhung đã bình luận:

  Em vừa phát hiện em bị u xơ tuyến vú và đã đi khám với kết qủa u xơ lành tính,kích thước 17,6 x 9,9 x 16,8mm em sợ mổ lắm vậy cho em hỏi có loại nào uống để teo để u xơ dần dần mất đi không ạ, xin giúp đỡ em với ạ em rất hoang mang.

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Cầm Nhung thân mến!
   Vì sau phẫu thuật u xơ vẫn có thể tái phát nên chỉ tiến hành phẫu thuật với những trường hợp u xơ có kích thước lớn hoặc u gây đau nhức, khó chịu nhiều, ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của em. Với kích thước 17,6 x 9,9 x 16,8mm thì đây là u xơ có kích thước trung bình, nếu u xơ không đau nhức nhiều thì em chưa cần phẫu thuật ngay. Đây là một bệnh của tuyến vú có nguyên nhân do hormon nội tiết estrogen trong cơ thể tăng cao, bệnh ít gây nguy hiểm, ít khi chuyển thành ung thư nên em không cần quá lo lắng em nhé.
   Trường hợp này, em nên sử dụng sản phẩm Nhũ Đan để làm giảm dần kích thước u xơ cho mình nhé. Trong Nhũ Đan có các thảo dược như Thanh hao hoa vàng, Hải tảo có tác dụng ức chế và tiêu diệt các tế bào lạ, giúp u xơ nhỏ lại dần và tan đi, đồng thời thành phần Trinh nữ châu Âu có tác dụng cân bằng lại nội tiết trong cơ thể, đưa estrogen trở về mức sinh lý để ổn định bệnh lâu dài và tránh bệnh tái phát nhiều lần.
   Em nên dùng Nhũ Đan liều 4 viên/ngày (sáng 2 viên, tối 2 viên) dùng theo đợt từ 3-6 tháng để đạt hiệu quả cao em nhé.
   Nếu cần tư vấn kỹ hơn, em liên hệ tới tổng đài miễn cước 1800 1152 để được chuyên gia hỗ trợ giải đáp.
   Thân ái!

 43. Nhu doi đã bình luận:

  Người nhà của em năm nay 35 tuổi, đã sinh 2 con, gần đây thỉnh thoảng thấy đau nhức ở vú, người bị choáng váng mệt mỏi, mới đây còn sờ thấy cục trong vú. Bác sỹ cho hỏi đây là bệnh gì và cách điều trị như thế nào ạ? Em cảm ơn bác sỹ.

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào anh!
   Khi sờ thấy khối u, cục ở tuyến vú có thể là dấu hiệu của nhiều vấn đề khác nhau. Đó có thể gợi ý là bệnh lý lành tính của vú như các khối u xơ, u nang, hoặc là đó cũng có thể là các hạch bạch huyết nổi lên khi cơ thể có viêm nhiễm và cũng có 1 tỷ lệ nhỏ đó là biểu hiện của ung thư vú anh nhé.
   Do đó để biết chính xác khối u mà người thân đang sờ thấy là dấu hiệu của bệnh lý gì thì anh nên khuyên người nhà có thể tới các cơ sở y tế uy tín để kiểm tra. Bác sỹ sẽ chẩn đoán và có hướng xử trí thích hợp cho trường hợp của người bệnh.
   Sau khi khám nếu anh cần tư vấn kỹ hơn, anh có thể liên hệ lại qua tổng đài 1800 1152 (miễn cước gọi) để được các chuyên gia giải đáp.
   Thân ái!

 44. Phạm hòa đã bình luận:

  Cách đây 6 tháng bác sĩ kết luận mình bị u xơ vú trái. Mình thấy có biểu hiện đau ở vùng có khối u đó. Cho mình hỏi khi nào thì mình nên phẫu thuật và u xơ có thể chuyển thành ung thư không? Xin cảm ơn!

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Hòa!
   U xơ tuyến vú còn gọi là u sợi, bướu sợi tuyến vú là khối u vú được hình thành do quá trình rối loạn nội tiết kéo dài của cơ thể. Đây là bệnh lý lành tính, ít khi gây nguy hiểm, tuy nhiên nếu để lâu vẫn có 1 tỷ lệ nhỏ (dưới 2%) chuyển thành ung thư vú. Vì vậy, nếu có u xơ tuyến vú thì chị nên theo dõi và đi khám định kỳ 3-6 tháng 1 lần chị nhé.
   Phẫu thuật là phương pháp điều trị giúp lấy đi khối u xơ nhưng vì sau phẫu thuật bệnh có thể tái phát nhiều lần, nên phẫu thuật chỉ được thực hiện khi u xơ có kích thước lớn (trên 50mm) hoặc u xơ gây đau nhức, khó chịu, ảnh hưởng đến chất lượng sống của người bệnh. Trường hợp này, chị không chia sẻ rõ thông tin về kích thước u xơ, mức độ đau nhức nên tôi không thể đưa ra lời khuyên cụ thể hơn cho chị.
   Để được tư vấn kỹ hơn, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1152 trong giờ hành chính để được giải đáp.
   Cảm ơn chị. Chúc chị sức khỏe!

 45. Thu hà đã bình luận:

  Em năm nay 20 tuổi, nửa tháng gần đây em thấy bị đau nhức và sờ thấy trong vú có u cục, em đã đi khám thấy bác sỹ nói trong vú có u xơ kích thước 5x6mm và u nang kích thước 12x16mm. Em muốn hỏi là bệnh này có nghiêm trọng lắm không? Và điều trị bệnh này như thế nào ạ?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Thu Hà thân mến!
   U xơ, u nang tuyến vú đều là các khối u vú có nguyên nhân chủ yếu do hormon estrogen tăng cao kéo dài kích thích các mô, các ống tuyến vú tăng sinh quá mức cần thiết và dần dần hình thành nên các khối u bướu trong cơ thể. Bệnh thường lành tính, mặt khác các khối u xơ, u nang của em có kích thước nhỏ (5x6mm) và vừa (12x16mm) nên hiện nay chưa gây nguy hiểm hay gây ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống, em không cần quá lo lắng. Tuy nhiên, nếu để lâu u xơ, u nang có thể gây biến chứng như gây viêm, hay chuyển từ dạng lành tính sang ác tính, vì vậy dù là u lành tính nhưng em cần lưu ý nhé.
   Hà cần theo dõi khối u xơ, u nang này bằng cách đi khám định kỳ 3-6 tháng/lần. Bên cạnh đó, Hà có thể sử dụng Nhũ Đan để làm giảm dần kích thước khối u, giảm nguy cơ phải phẫu thuật và tránh biến chứng. Nhũ Đan là một sản phẩm được làm từ các thảo dược có tác dụng ức chế và tiêu diệt tế bào u bướu, đồng thời cân bằng lại nội tiết, đưa estrogen trở về mức sinh lý, giúp ổn định bệnh lâu dài, dự phòng tái phát, em có thể cân nhắc lựa chon.
   Để được tư vấn kỹ hơn, Hà liên hệ tổng đài 1800 1152 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp em nhé.
   Chúc em mạnh khỏe!

 46. Huynh cheryl đã bình luận:

  Bị nang vú có uống được tinh chất mầm đậu nành được ko. Rất mong được nhận phản hồi sớm. Thanks all.

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn!

   Trước tiên bạn cần phân biệt sự khác nhau giữa tinh chất mầm đậu nành và thực phẩm từ đậu nành như: đậu phụ, sữa đậu nành. Mặc dù đều được làm từ hạt đậu nành, nhưng tinh chất mầm đậu nành lại được tinh chiết từ những hạt đã nảy mầm, loại hạt khi tinh chiết sẽ cho nhiều isoflavones. Chất này có tác dụng tương tự như nội tiết tố estrogen nội sinh trong cơ thể người phụ nữ.
   Trong khi đó, nguyên nhân gây ra nang vú và các bệnh u vú khác ở phụ nữ chủ yếu là do sự tăng cao estrogen trong máu. Vậy nên bạn không nên dùng tinh chất mầm đậu nành, tránh làm bệnh nặng hơn. Với đậu phụ và sữa đậu nành thì bạn có thể sử dụng bình thường nhé.

   Ngoài ra, bạn có thể sử dụng sản phẩm Nhũ Đan để giúp điều hòa nội tiết đang bị rối loạn, đưa estrogen trở về mức sinh lý. Thành phần thanh hao hoa vàng và hải tảo trong Nhũ Đan sẽ làm giúp giảm dần kích thước nang vú cho bạn. Cần thêm thông tin, bạn có thể liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1152 trong giờ hành chính để được giải đáp.
   Thân ái!

 47. Bùi thị lanh lợi đã bình luận:

  Bs cho e hỏi lúc trước em bị đau vú nhưng nó lại có một cục nhỏ chạy qua chạy lại ở vú . Đi siêu âm thì bs nói bị u nang .nhưng bây giờ sau một thời gian thì nó lại to hơn và bị đau nữa cho em hỏi nó có sao hk bs

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Lợi!
   U nang tuyến vú là khối u bên trong có chứa nhiều dịch lỏng, được hình thành do quá trình rối loạn nội tiết gây ra, trong đó có sự mất cân bằng giữa 2 hormon nội tiết là estrogen và progesteron. U nang vú thường lành tính, tuy nhiên nếu để lâu vẫn có 1 tỷ lệ nhỏ u nang lành tính có thể chuyển thành khối u ác tính. Vì vậy khi thấy khối u đang có dấu hiệu phát triển nhanh, có kèm theo biểu hiện đau nhức vú thì chị nên đi khám ngay tại các cơ sở y tế để được kiểm tra sớm.
   Bên cạnh đó chịnên sử dụng sản phẩm Nhũ Đan (có nguồn gốc từ thảo dược) giúp cân bằng nội tiết tố estrogen – progesteron để giúp làm nhỏ các khối u nang và giảm tình trạng đau nhức vú cho mình chị nhé.
   Cần tư vấn thêm, chị có thể liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1152 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Thân ái!

 48. Thương đã bình luận:

  Em nay nay 25 tuổi, chưa có gia đình. Năm ngoái em đi khám có bị u xơ vú lành tính. Năm nay em thấy nó to hơn. Em rất lo. Vậy cho e hỏi e có uống nhũ đan được không ạ? Và nó có ảnh hưởng đến việc sinh đẻ sau này không ạ?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào Thương!
   U xơ vú là khối u được tạo thành do nội tiết của em bị rối loạn kéo dài em nhé. Khối u xơ thường lành tính, ít khi gây nguy hiểm đến sức khỏe của người bệnh. Tuy nhiên, nếu gần đây em thấy u xơ đang có xu hướng tăng kích thước, chứng tỏ bệnh đang tiến triển, em nên đi khám tại các cơ sở y tế để được kiểm tra em nhé.
   Đồng thời, em có thể sử dùng sản phẩm Nhũ Đan để làm giảm dần và teo nhỏ khối u xơ, tránh nguy cơ phải can thiệp phẫu thuật. Nhũ Đan được làm hoàn toàn từ thảo dược nên rất lành tính, không ảnh hưởng đến quá trình thụ thai, quá trình mang thai và sinh nở, em có thể an tâm nhé.
   Nếu cần tư vấn kỹ hơn, em có thể liên hệ lại qua số tổng đài 1800 1152 (miễn cước gọi) tất cả các ngày trong tuần, các bác sỹ giải đáp thông tin cho em!
   Chúc em luôn khỏe!

 49. Hội đã bình luận:

  Em sờ thấy 2 khối u ở 2 bên vú, cho em hỏi đó là bệnh gì ạ? Có nguy hiểm không ạ?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào em!
   Khi sờ thấy khối u, cục ở tuyến vú có thể là dấu hiệu của nhiều vấn đề khác nhau. Đó có thể gợi ý là bệnh lý lành tính của vú như các khối u xơ, u nang, hoặc là đó cũng có thể là các hạch bạch huyết nổi lên khi cơ thể có viêm nhiễm.
   Do đó để biết chính xác khối u mà em đang sờ thấy là dấu hiệu của bệnh lý gì thì em có thể tới các cơ sở y tế uy tín để kiểm tra. Bác sỹ sẽ chẩn đoán và có hướng xử trí thích hợp cho trường hợp của mình.
   Sau khi khám nếu em cần tư vấn kỹ hơn, em có thể liên hệ lại qua tổng đài 1800 1152 (miễn cước gọi) để được các chuyên gia giải đáp thông tin em nhé!
   Cảm ơn em. Chúc em sức khỏe!

 50. Thúy đã bình luận:

  Em năm nay 19 tuổi. Em thấy bên ngực phải của mình có 1 cái cục to bằng hạt nhãn. Sờ vào không bị đau. Em đã thấy nó có từ mấy tháng trước. Em tưởng nó tự hết. Nhưng giờ vẫn còn. Bác sỹ tư vấn cho em với ạ?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào Thúy!
   Khi sờ thấy khối u, cục ở tuyến vú có thể là dấu hiệu của nhiều vấn đề khác nhau. Đó có thể gợi ý là bệnh lý lành tính của vú như các khối u xơ, u nang, hoặc là đó cũng có thể là các hạch bạch huyết nổi lên khi cơ thể có viêm nhiễm em nhé!
   Do đó để biết chính xác khối u mà em đang sờ thấy là dấu hiệu của bệnh lý gì thì em có thể tới các cơ sở y tế uy tín để kiểm tra. Bác sỹ sẽ chẩn đoán và có hướng xử trí thích hợp cho trường hợp của mình em nhé!
   Sau khi khám nếu em cần tư vấn kỹ hơn, em có thể liên hệ lại qua tổng đài 1800 1152 (miễn cước gọi) để được các chuyên gia giải đáp thông tin em nha!
   Thân ái!

 51. Đào Thị Yến đã bình luận:

  Em bị u xơ tuyến vú, kích thước 5x7mm, bình thường thì không đau, chỉ khi nào ấn vào mới thấy hơi đau nhức nhưng em vẫn thấy rất lo lắng. Không biết bệnh có nguy hiểm không và em nên làm thế nào ạ? Bác sỹ tư vấn cho em?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào Yến!
   U xơ tuyến vú kích thước 5×7 mm là 1 khối u xơ có kích thước nhỏ (dưới 1 cm), đa phần rất khó sờ thấy hay phát hiện trên lâm sàng và chưa gây ra triệu chứng gì ảnh hưởng đến cơ thể em nhé. U xơ tuyến vú thường ít gây nguy cơ biến chứng nguy hiểm nên em không cần lo lắng quá nhé.
   Trong trường hợp này em có thể sử dụng sản phẩm Nhũ Đan – 1 sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược với thành phần chính từ cây Trinh nữ Châu Âu (Chaster berry) có tác dụng giúp cân bằng nội tiết trong cơ thế nữ giới (đây được cho là nguyên nhân làm xuất hiện các khối u xơ, u nang, nhân xơ vùng vú), đồng thời thanh hao hoa vàng sẽ giúp tiêu nhỏ các khối u xơ đi, từ đó hạn chế nguy cơ phải phẫu thuật hay ảnh hưởng đến cuộc sống của em về sau. Em cân nhắc lựa chọn nhé.
   Em có thể truy cập link sau để xem hướng dẫn tìm mua Nhũ Đan nhé: http://uxotuyenvu.vn/diem-ban/.
   Cần tư vấn kỹ hơn, em có thể liên hệ lại qua số tổng đài 1800 1152 (miễn cước gọi) em nhé.
   Chúc em sức khỏe!

 52. Nan đã bình luận:

  Làm sao để biết khối u trong ngực là lành tính hay ác tính. Em 28 tuổi, kì kinh nguyệt gần đây nhất, en sờ vào vú trái, thấy có 1 khối u nhỏ bằng hạt lạc, em đang rất hoang mang liệu có phải là khối u hay không?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào em!
   Để xác định chính xác u cục mình phát hiện trong vú có phải là khối u hay không? Khối u đó là u lành tính hay ác tính thì em cần đi khám tại các cơ sở y tế em nhé.
   Qua thăm khám lâm sàng, kết hợp với kết quả siêu âm, chụp Nhũ Ảnh, chọc hút dịch tế bào… bác sỹ đưa ra chẩn đoán xác định về tính chất, số lượng, kích thước khối u, từ đó có hướng điều tri phù hợp cho em.
   Phần lớn những u cục người bệnh phát hiện trong vú là biểu hiện của bệnh lý như u xơ, u nang tuyến vú (còn gọi là thay đổi sợi bọc tuyến vú, bướu sợi tuyến vú…. ), nhưng vẫn có 1 tỷ lệ nhỏ là biểu hiện của khối u ác tính, vì vậy em nên sắp xếp thời gian đi khám sớm em nhé.
   Sau khi thăm khám, nếu cần tư vấn thêm em có thể liên hệ tổng đài 1800 1152 (miễn cước) trong giờ hành chinh để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc em và gia đình sức khỏe!

 53. Đào Thị Huệ đã bình luận:

  Chào bác sỹ. Năm nay tôi 40 tuổi, vừa rồi tôi đi khám phát hiện ra nang ở vú trái kích thước 11mm và xét nghiệm tế bào, bác sỹ kết luận là lành tính nhưng tôi vẫn thấy lo. Bác sỹ tư vấn cho tôi.

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Huệ!
   Nang vú kích thước 11mm là khối u có kích thước trung bình và chị đã là xét nghiệm tế bào cho kết quả là nang vú lành tính thì mình có thể an tâm chị nhé.
   Nang vú là một khối u bên trong có chứa nhiều dịch. Nang vú ít khi gây nguy hiểm, chủ yếu gây ảnh hưởng đến chất lượng sống của người bệnh khi có các triệu chứng kèm theo như đau ngực, căng tức ngực, nặng ngực, mất cân bằng kích thước hai bên vú.., làm cho người bệnh lo lắng, suy nghĩ nhiều do sợ bệnh hiểm nghèo.
   Trong trường hợp này, chị có thể sử dụng sản phẩm Nhũ Đan để giúp teo nhỏ nang vú và hạn chế nguy cơ phải can thiệp phẫu thuật chị nhé. Nhũ Đan với thành phần chính từ cây Trinh nữ Châu Âu (Chaster berry) có tác dụng giúp cân bằng nội tiết trong cơ thể nữ giới (đây được cho là nguyên nhân dẫn tới hình thành các khối u nang, u xơ vùng vú) đồng thời thành phần Thanh hao hoa vàng, Hải tảo có tác dụng làm tiêu đi các khối u nang đang có, do đó giúp loại trừ khối u ra khỏi cơ thể mà không cần phải can thiệp phẫu thuật chị nhé!
   Cần tư vấn thêm chị vui lòng liên hệ tới tổng đài 1800 1152 (miễn cước gọi) trong tất cả các ngày trong tuần để chuyên gia giải đáp thông tin cho chị ngay nhé!

 54. Quỳnh đã bình luận:

  Xin chào bác sỹ. Tôi năm nay 39 tuôi, vừa qua tôi đi khám sức khỏe định kỳ khi siêu âm 5D bác sỹ kết luận tôi bị thay đổi sợi bọc dạng giả bướu vú trái. Kích thước = (8,9 x 4,5)mm. Như vậy có nguy hiểm không. Phương pháp điều trị như thế nào. Cảm ơn chuyên gia tư vấn

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Quỳnh!
   Thay đổi sợi bọc tuyến vú (còn gọi là u nang hay xơ nang tuyến vú) là khối u vú được hình thành do quá trình rối loan nội tiết tố nữ kéo dài gây ra. Đây là khối u lành tính, ít khi gây nguy hiểm, ít khi chuyển thành chuyển thành ung thư vì vậy mình không cần quá lo lắng nhé.
   Khối thay đổi sợi bọc của chị có kích thước khá nhỏ (8,8 x 4,5mm) vì vậy sẽ khó có thể sờ thấy hay phát hiện khi thăm khám lâm sàng và thường chưa gây đau nhức khó chịu cho mình chị nhé.
   Với trường hợp này, chị nên theo dõi tình trạng bệnh bằng cách đi khám định kỳ 3-6 tháng 1 lần. Đồng thời, chị có thể dùng sản phẩm Nhũ Đan để làm giảm dần kích thước khối thay đổi sợi bọc, giảm nguy cơ phải can thiệp phẫu thuật và dự phòng tái phát. Thành phần Thanh hao hoa vàng và hải tảo trong Nhũ Đan có tác dụng ức chế và tiêu diệt tế bào khối u rất tốt, kết hợp thành phần Trinh nữ châu Âu (Chasterberry) sẽ giúp điều hòa nội tiết để ổn định bệnh lâu dài chị nhé.
   Để được tư vấn kỹ hơn, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1152 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp cụ thể cho mình nhé.
   Thân ái!

 55. Nguyễn Thị Thảo đã bình luận:

  Em bi viêm xơ tuyến vú phải cách đây 1 năm rưỡi. Tháng trước em có tái khám định kỳ lại phát hiện thêm bên vú trái có tế bào xơ dày tạo khối u, kích thước 19x17mm. Vậy vú trái em có phải bị ung thư không ạ?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào Thảo!
   U xơ tuyến vú không phải là ung thư vú và viêm xơ tuyến vú có nghĩa là khối u xơ của em tại thời điểm em đi khám 1 năm trước đang có mắc kèm tình trạng viêm em nhé.
   U xơ tuyến vú là khối u vú được hình thành do nội tiết trong cơ thể của em bị mất cân bằng, trong đó hormon estrogen tăng cao, kích thích các mô tuyến vú tăng sinh, phì đại và xơ hóa, hình thành nên khối u. U xơ thường lành tính, ít khi gây nguy hiểm, tuy nhiên nếu để lâu u xơ có thể tăng kích thước gây đau nhức, nếu có kèm nhiễm khuẩn có thể gây ra tình trạng viêm xơ tuyến vú, ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của em. Khối u kích thước 19x17mm là kích thước trung bình, u không còn nhỏ nữa, em nên điều trị sớm em nhé.
   Trường hợp này, em nên sử dụng sản phẩm Nhũ Đan để làm giảm dần kích thước u xơ cho mình. Trong Nhũ Đan có các thảo dược như Thanh hao hoa vàng, Hải tảo có tác dụng ức chế và tiêu diệt các tế bào lạ, giúp u xơ nhỏ lại dần và tan đi, đồng thời thành phần Trinh nữ châu Âu có tác dụng cân bằng lại nội tiết trong cơ thể, đưa estrogen trở về mức sinh lý để ổn định bệnh lâu dài và tránh bệnh tái phát nhiều lần.
   Nếu cần tư vấn kỹ hơn, em liên hệ tới tổng đài miễn cước 1800 1152 để được chuyên gia hỗ trợ giải đáp.
   Thân ái!

 56. Minh Phương đã bình luận:

  Chào Bác sĩ. Cách đây khoảng 1 tuần em có đi khám định kì và được bác sĩ kết luận là bên ngực trái của em có nang nước. Vậy nang đó có nguy hiểm không ạ và cách điều trị như nào cho phù hợp. Bác sĩ tư vấn giúp em

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào Minh Phương!
   Nang vú là một khối u bên trong có chứa nhiều dịch bạn nhé. Đây là 1 bệnh lành tính của tuyến vú, chủ yếu gây ảnh hưởng đến chất lượng sống của người bệnh khi có các triệu chứng kèm theo như đau ngực, căng tức ngực, nặng ngực, mất cân bằng kích thước hai bên vú.., làm cho người bệnh lo lắng, suy nghĩ nhiều do sợ bệnh hiểm nghèo.
   Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng sản phẩm Nhũ Đan để giúp teo nhỏ khối u nang này và hạn chế nguy cơ phải can thiệp phẫu thuật. Nhũ Đan với thành phần chính từ cây Trinh nữ Châu Âu (Chaster berry) có tác dụng giúp cân bằng nội tiết trong cơ thể nữ giới (đây được cho là nguyên nhân dẫn tới hình thành các khối u nang, u xơ vùng vú) đồng thời thành phần Thanh hao hoa vàng, Hải tảo có tác dụng làm tiêu đi các khối u nang đang có, do đó giúp loại trừ khối u ra khỏi cơ thể mà không cần phải can thiệp phẫu thuật.
   Cần tư vấn thêm Phương vui lòng liên hệ tới tổng đài 1800 1152 (miễn cước gọi) trong tất cả các ngày trong tuần để chuyên gia giải đáp thông tin nhé.
   Thân ái!

 57. Trương Thị Sang đã bình luận:

  Em năm nay 40 tuổi. Em bị u xơ vú kích thước 10-15mm, xét nghiệm sinh thiết là lành tính. Tuy nhiên em rất lo sợ không biết có chính xác không? Cứ 3 tháng em đi tái khám lại, không biết như vậy có nguy hiểm không? Mong chuyên gia tư vấn giúp em.

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Sang!
   Nếu chị Sang đã đi khám và làm xét nghiệm sinh thiết tế bào cho kết quả là lành tính thì mình có thể yên tâm, khối u xơ của chị có thể khẳng định chắc chắn là khối u lành tính, không phải là ung thư vú chị nhé.
   U xơ vú là bệnh lý của tuyến vú được hình thành do rối loạn nội tiết tố nữ giới kéo dài (do hàm lượng estrogen tăng cao) kích thích các tế bào ống tuyến vú tăng sinh quá mức, kèm theo xơ hóa tế bào, tạo thành khối u xơ. Bệnh ít khi nguy hiểm cũng ít khi chuyển thành ung thư vì vậy chị không cần quá lo lắng.
   Với bệnh lý này, chị Sang nên duy trì việc đi khám định kỳ để theo dõi sự phát triển của u xơ. Ngoài ra, mình có thể dùng sản phẩm Nhũ Đan để giúp làm giảm dần kích thước của khối u xơ, tránh việc phải can thiệp phẫu thuật, đồng thời cân bằng lại nội tiết tố trong cơ thể chị, dự phòng bệnh tái phát nhiều lần chị nhé.
   Để được tư vấn kỹ hơn, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1152 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp cụ thể.
   Thân ái!

 58. Lê Thị Kim Thuận đã bình luận:

  Chào bác sĩ! Cách đây 3 năm e có đi khám và lấy sinh tiết bác sĩ kết luận là u xơ tuyến vú, kích thước khoảng 3x4cm. Bác sĩ có nói là đi bóc cũng được hoặc để sống chung suốt đời với mình. Vì có u trong người nên e cũng rất lo. Nay en đọc được có Nhũ Đan chữa u xơ tuyến vú. Vậy en muốn nhờ bác sĩ tư vấn en uống Nhũ Đan đó có được không a? Và bị u như e có nguy hiểm không a?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào Thuận!
   U xơ tuyến vú là khối u lành tính được hình thành do quá trình rối loạn nội tiết tố nữ giới kéo dài trong cơ thể. Bệnh ít khi gây nguy hiểm hay gây biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe, vì vậy em không cần quá lo lắng. Tuy nhiên, em cũng không nên chủ quan, mình cần theo dõi khối u bằng cách đi khám định kỳ 3-6 tháng 1 lần em nhé.
   Bên cạnh đó, em hoàn toàn có thể dùng Nhũ Đan để làm giảm dần kích thước u xơ. Thành phần thanh hao hoa vàng, hải tảo trong Nhũ Đan có tác dụng ức chế và tiêu diệt tế bào u, giúp co nhỏ khối u xơ, hạn chế nguy cơ phẫu thuật, đồng thời thành phần trinh nữ chấu Âu (Chasterberry) giúp cân bằng lại nội tiết tố, tránh bệnh tái phát nhiều lần.
   Hiện Nhũ Đan có bán ở nhiều hiệu thuốc lớn trên toàn quốc rồi. Em có thể click vào link sau để tìm được nhà thuốc gần nhà em nhé. http://uxotuyenvu.vn/diem-ban-3/
   Cảm ơn em. Chúc em sức khỏe!

 59. Hoàng Thị Bẩy đã bình luận:

  Chào Bác Sĩ. Tôi 42t, đi khám được bs kết luận: Nhân xơ tuyến vú trái, BIRADS 3, kích thước 10 x15mm xin được tư vấn về tính chất của bệnh và cách điều trị. Xin cảm ơn

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Bẩy!
   Với những thông tin chị chia sẻ thì chị đang có nhân xơ tuyến vú kích thước 10 x15 mm (kích thước nhỏ) chị nhé. BIRADS là chỉ số đánh giá nguy cơ của bệnh lý tuyến vú, BIRADS 3 có nghĩa là có khối nhân xơ lành tính ở vú, ít có nguy cơ ung thư vú chị nhé (thường dưới 2%).
   Trong trường hợp này chị có thể sử dụng sản phẩm Nhũ Đan – 1 sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược với thành phần chính từ cây Trinh nữ Châu Âu (Chasterberry) có tác dụng giúp cân bằng nội tiết trong cơ thế nữ giới (đây được cho là nguyên nhân làm xuất hiện các khối u xơ, u nang, nhân xơ vùng vú), đồng thời thanh hao hoa vàng sẽ giúp tiêu nhỏ các nhân xơ đi, từ đó hạn chế nguy cơ phải phẫu thuật hay ảnh hưởng đến cuộc sống của cuộc về sau.
   Chị có thể truy cập link sau để xem hướng dẫn tìm mua Nhũ Đan nhé: http://uxotuyenvu.vn/diem-ban/.
   Cần tư vấn kỹ hơn, Chị có thể liên hệ lại qua số tổng đài 1800 1152 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp cụ thể!
   Cảm ơn chị. Chúc chị và gia đình sức khỏe!

 60. Nguyễn Thị Phượng đã bình luận:

  Tôi năm nay 43 tuổi. Tôi đi khám bệnh và được biết là mình mắc chứng bệnh đa u nang tuyến vú hai bên. Tôi đã chọc sinh thiết tế bào và kết quả là lành tính. Nhưng 2 vú tôi cứ bình quân một tháng khoảng 15 ngày trước khi có kinh thì đau dữ dội và căng tức. Nhưng có kinh xong lại giảm triệu chứng đau đến 80%. Vậy cho tôi hỏi có thể uống Nhũ Đan có làm tan được những u cục đó không? Cảm ơn các anh chị tư vấn để tôi hiểu được mình bệnh ntn và nên dùng như thế nào là hiệu quả nhất.

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Phượng!
   U nang tuyến vú (còn gọi là xơ nang tuyến vú) là khối u bên trong có chứa nhiều dịch lỏng, được bao bên ngoài bởi các tế bào xơ. Đa u nang tuyến vú có nghĩa là trong tuyến vú của chị đang có nhiều u nang. Những nang vú này chèn ép lên các tổ chức xung quanh của tuyến vú gây ra tình trạng đau nhức tuyến vú cho chị.
   Với thành phần từ các vị thuốc như Thanh hao hoa vàng, Hải tảo, Nhũ Đan có tác dụng làm giảm dần kích thước u nang đồng thời làm giảm cảm giác đau nhức khó chịu vùng vú cho chị, nếu chị dùng lâu dài các khối u nang sẽ teo nhỏ và mất đi, mình tránh nguy cơ phải phẫu thuật. Đồng thời, Nhũ Đan giúp cân bằng nội tiết (rối loạn nội tiết là nguyên nhân chính gây u nang tuyến vú) do đó dự phòng bệnh tái phát rất tốt.
   Chị nên dùng Nhũ Đan liều 4 viên/ngày (sáng 2 viên, tối 2 viên) dùng theo đợt từ 3-6 tháng để đạt hiệu quả cao nhất.
   Nếu cần tư vấn cụ thể hơn, Chị có thể liên hệ tới tổng đài 1800 1152 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được chuyên gia hỗ trợ giải đáp thông tin cho chị nhé.
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

Thắc mắc của bạn

Uxotuyenvu.vn

Diễn đàn chia sẻ, trao đổi và tương tác thông tin về phương pháp phòng bệnh và hỗ trợ điều trị liên quan đến bệnh u nang, u xơ tuyến vú

Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH NAMLINK

Trụ sở chính: Tầng 2, số nhà 358 đường Hoàng Công Chất, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

 • Cố vấn chuyên môn: GS. TS. Vương Tiến Hòa
 • Chức vụ:
 • Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thái Dương
 • Chức vụ: Giám đốc
 • Hotline: 02466.512.055
 • Email: namlink.co@gmail.com.

 

 

 

Giấy phép thiết lập mạng xã hội số: 13/GP-BTTTT

Được cấp ngày 8/1/2019 do BTTT

– Website đang trong quá trình thử nghiệm và hoàn thiện hệ thống kỹ thuật

Thỏa thuận sử dụng mạng xã hội