Phương pháp mới giúp teo nhỏ u xơ, u nang, bướu sợi tuyến vú…mà không cần phẫu thuật

Do các phương pháp điều trị u xơ – u nang vú hiện nay còn nhiều hạn chế nên người bệnh phải mang bệnh trong thời gian dài. Tuy nhiên, gần đây giới khoa học đã tìm ra hướng đi hoàn toàn mới khắc phục được những bất cập đó. Phương pháp này không chỉ giúp teo nhỏ khối u mà còn ngăn ngừa tái phát hiệu quả, điều mà phẫu thuật không thể làm được…

1. Nếu bạn chưa nắm rõ, hãy đọc để hiểu u xơ, u nang vú bắt nguồn từ đâu

U xơ tuyến vú còn có các tên gọi khác như: bướu sợi tuyến vú, nhân xơ tuyến vú, viêm xơ tuyến vú…Tương tự, U nang tuyến vú cũng có tên gọi khác là xơ nang tuyến vú, thay đổi sợi bọc tuyến vú.

Gặp khối u này là do cơ thể bạn không kiểm soát được lượng hooc môn tiết ra (thiếu hụt progesterone, dư thừa estrogen). Gây ra chứng loạn sản tế bào, làm đảo lộn sự sắp xếp của các ống – tuyến trong vú. Lâu dần tạo thành khối tế bào thừa gây cộm, vướng, đau, đặc biệt là khi đến chu kỳ kinh nguyệt.

1. Nếu bạn chưa nắm rõ, hãy đọc để hiểu u xơ, u nang vú bắt nguồn từ đâu 1

Tái khám và tầm soát ung thư vú thường xuyên là việc mà bệnh nhân cần làm

Nhiều bệnh nhân mong muốn điều trị dứt điểm để không phải thường xuyên tái khám cũng như lo sợ về ung thư vú. Tuy nhiên do những nhược điểm mà các phương pháp điều trị hiện nay đang mắc phải mà nhiều bệnh nhân vẫn phải mang bệnh trong thời gian dài.

2. Những bất cập từ các phương pháp điều trị hiện nay:

1. Điều trị bằng thuốc – hiệu quả còn tranh cãi, nhiều tác dụng phụ

Thuốc ức chế nội tiết hiện nay không còn được sử dụng nhiều. Vì chúng không giúp cơ thể tự điều hòa được nội tiết, chỉ có tác dụng trong thời gian sử dụng. Lại có nhiều tác dụng phụ như: kinh nguyệt không đều, chảy máu âm đạo, suy giảm tình dục…

1. Điều trị bằng thuốc – hiệu quả còn tranh cãi, nhiều tác dụng phụ 1

2. U vú cắt rồi lại mọc, nguyên nhân do đâu?

Dưới đây là 3 nguyên nhân khiến tình trạng u vú cắt rồi lại mọc thường xuyên xảy ra:

 •  Không tập trung vào căn nguyên bệnh: phẫu thuật không thể đưa nội tiết tố về trạng thái cân bằng. Do đó, người bệnh vẫn phải đối mặt với nguy cơ tái phát.
 •  Bỏ sót những khối u nhỏ: Trong quá trình siêu âm bỏ sót những khối u nhỏ, khiến việc phẫu thuật bỏ qua những khối u này, về sau chúng sẽ lại tiếp tục phát triển.
 •   Bỏ sót phần chân: Tình trạng phẫu thuật bỏ sót chân khối u là khó tránh khỏi, nên sau một thời gian, có thể thấy khối u mới ngay tại vị trí ban đầu.

Vòng luẩn quẩn

Phẫu thuật chỉ có thể giải tỏa tâm lý tạm thời, về lâu dài, khi mọc thêm những khối u khác lại khiến bệnh nhân càng thêm lo lắng.

3. Chasteberry – loài thảo dược tạo nên hướng đi hoàn toàn mới cho bệnh u vú 

Với mong muốn khắc phục những hạn chế trên, các nhà khoa học đã tiến hành nhiều nghiên cứu để tìm ra hướng đi mới. Cuối cùng họ đã tìm thấy loài cây cỏ có tên gọi: Chasteberry.

Chasteberry còn được gọi là Trinh nữ Châu Âu, từ rất lâu đời đã được dùng cho các bệnh như: vô sinh, rối loạn kinh nguyệt… đặc biệt là bệnh u tuyến vú. Do chỉ được lưu truyền ở địa phương, nên mãi sau này khi giới khoa học phát hiện ra tác dụng kỳ diệu của Chasteberry thì mới có những nghiên cứu chính thức về nó.

3. Chasteberry – loài thảo dược tạo nên hướng đi hoàn toàn mới cho bệnh u vú  1

Chasteberry có sắc hoa màu tím, phân bố chủ yếu ở vùng Địa Trung Hải và Trung Á.

Đề tài mới nhất về Chasteberry của tiến sĩ – bác sĩ Beatrix Roemheld-Hamm thuộc trường đại học Y khoa New Jersey (Mỹ) đã đăng tải trên tạp chí American Family Physician. Khi tiến hành nghiên cứu cơ chế tác dụng dược liệu này, bà đã khiến giới khoa học bất ngờ khi phát hiện ra rằng: Chasteberry có khả năng giúp cơ thể tự sửa chữa chính mình.

Cụ thể hơn: Chasteberry tác động lên vùng điều hòa các hooc môn sinh dục (vùng dưới đồi – tuyến yên), giúp đưa nội tiết về mức cân bằng. Điều đáng nói ở đây là sau một thời gian sử dụng Chasteberry, cơ thể có thể tự điều chỉnh chính nó. Lượng nội tiết tố được tiết ra một cách có kiểm soát. Sau khi ngừng sử dụng loài thảo dược này, cơ thể không bị mất cân bằng trở lại.

3. Chasteberry – loài thảo dược tạo nên hướng đi hoàn toàn mới cho bệnh u vú  2

Tiến sĩ – bác sĩ Beatrix Roemheld-Hamm ( trường đại học Y khoa New Jersey – Mỹ)

Hiện nay, tại Việt Nam, lần đầu tiên Chasteberry được kết hợp với các thảo dược ức chế khối u… trong một sản phẩm có tên gọi Nhũ Đan. Nhũ Đan hiện đang là phương pháp được nhiều chị em tin dùng, đạt được kết quả tốt trong việc giúp phòng ngừa và giảm kích thước u xơ – u nang tuyến vú.

Để mua Nhũ Đan giúp teo nhỏ khối u trong ngực của mình, bạn có thể tìm nhà thuốc có bán ở tỉnh thành của mình bằng cách ấn vào DANH SÁCH NHÀ THUỐC TẠI ĐÂY

4. Còn có gì bên trong Nhũ Đan giúp teo nhỏ khối u tuyến vú hiệu quả

Không chỉ có Chasteberry, Nhũ Đan còn chứa 2 loại thảo dược khác giúp giảm kích thước khối u hiệu quả là Bồ công anh, Khổ sâm bắc, DIM và MSM. Hoạt chất có trong chúng đã được nhiều nghiên cứu chứng minh là có khả năng tiêu diệt các tế bào lạ trong cơ thể.

4. Còn có gì bên trong Nhũ Đan giúp teo nhỏ khối u tuyến vú hiệu quả 1

Nhũ Đan – sản phẩm tạo nên hướng đi khác biệt cho bệnh u tuyến vú

Cụ thể:

– Kết quả của một nghiên cứu gần đây cho thấy chiết xuất từ cây bồ công anh có khả năng phòng chống ung thư, đặc biệt là ung thư vú. Ngoài ra, một nghiên cứu do phòng thí nghiệm nghiên cứu sinh hóa và y sinh học tại New Mexico Tech (Mỹ) cho thấy chiết xuất từ rễ cây bồ công anh ức chế sự phát triển của các tế bào lạ (tế bào khối u). Mặt khác làm giảm sự tăng trưởng của các tế bào. Kết quả nghiên cứu này là dấu hiệu cho thấy rễ bồ công anh có khả năng ngăn ngừa các di căn hoặc tăng trưởng của các tế bào khối u, ung thư vú.

– Nguyên nhân của bệnh u xơ – u nang tuyến vú là do sự mất cân bằng nội tiết gây nên. Là khi ở nữ giới có sự tăng cao bất thường Estrogen và sự giảm bất thường Progesterol. Cân bằng nội tiết tố chính là giải quyết được căn nguyên bệnh – gốc rễ của việc hình thành các khối u vú lành tính.

DIM có thể hoạt động như estrogen trong cơ thể, nhưng trong một số trường hợp nhất định DIM cũng có thể ngăn chặn tác dụng estrogen. Chính đặc tính này của DIM đã giúp cho nội tiết tố trong cơ thể trở về cân bằng, giúp cơ thể tự sửa chữa chính mình.

– Vốn là một hợp chất tồn tại trong tự nhiên, lại có nhiều tác dụng, đặc biệt là với phụ nữ. Với tác dụng ức chế sự phát triển của các khối u đã được chứng minh bằng các công trình nghiên cứu khoa học, MSM đã mở ra 1 triển vọng mới trong việc điều trị các khối u lành tính tuyến vú.

– Các nghiên cứu của các trường Đại học trên Thế giới và ngay ở Việt Nam đã cho thấy Khổ sâm bắc có tác dụng ức chế sự phát triển của các tế bào lạ và chống viêm.

Kết hợp các thành phần trên vào công thức với một liều lượng phù hợp không chỉ giúp Nhũ Đan giảm nhanh kích thước mà còn ngăn ngừa tái phát khối u tuyến vú hiệu quả.

– Để được tư vấn về tình trạng của mình hoặc sản phẩm Nhũ Đan, bạn có thể gọi về tổng đài 1800 1152 (miễn cước).

– Hoặc Tư vấn riêng qua Zalo bằng cách kết bạn với số: 0968 053 352

5. Để tìm mua Nhũ Đan, bạn ấn vào tỉnh thành của mình trong danh sách dưới đây nhé

Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh

Miền Bắc
Miền Trung
Tây Nguyên – Nam Trung Bộ
Đông Nam Bộ
Tây Nam Bộ

 

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Giá Nhũ Đan bao nhiêu? Sử dụng bao lâu thì có hiệu quả?
Giá và cách dùng Nhũ Đan:
– Giá bán lẻ Nhũ Đan là: 198.000đ/ hộp. Mỗi tháng bệnh nhân dùng hết khoảng 6 hộp (1.150.000đ) (liều 4 viên/ ngày). Liều dự phòng tái phát là 2 viên/ ngày nên chi phí sẽ bằng một nửa.Sử dụng Nhũ Đan bao lâu thì có hiệu quả?
– Thông thường, sau 2-3 tháng bệnh nhân có thể tái khám để nhận thấy khối u đang giảm dần kích thước trên siêu âm hoặc nhũ ảnh. Bệnh nhân nên dùng từ 3-6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất (kể cả đối tượng dự phòng)– Để được tư vấn về tình trạng của mình hoặc sản phẩm Nhũ Đan, bạn có thể gọi về tổng đài 1800 1152 (miễn cước). – Hoặc Tư vấn riêng qua Zalo bằng cách kết bạn với số: 0968 053 352
2. U xơ, u nang…có gây đau vú không?

U nang vú hay u sợi vú đều có thể gây chèn ép và gây đau nhức, khó chịu ở vú. Tình trạng đau nhức, khó chịu này tăng lên khi các khối u tăng kích thước hoặc vào những ngày gần đến kỳ kinh do sự thay đổi các hóc môn nội tiết tố trong cơ thể. Nếu thấy tình trạng đau nhức vú tăng lên rõ rệt, đau kéo dài chứng tỏ bệnh đang có chiều hướng tiến triển, người bệnh nên đi khám để xác định tình trạng bệnh và có hướng điều trị phù hợp.

Bạn có thể cân nhắc sử dụng sớm Nhũ Đan để giảm dần kích thước khối u và các triệu chứng đau nhức

– Để được tư vấn về tình trạng của mình hoặc sản phẩm Nhũ Đan, bạn có thể gọi về tổng đài 1800 1152 (miễn cước).

– Hoặc Tư vấn riêng qua Zalo bằng cách kết bạn với số: 0968 053 352

3. Ý nghĩa của chỉ số BI-RADs ?

BI-RADS là hệ thống phân loại được các bác sĩ X-quang sử dụng trong tường trình kết quả nhũ ảnh (chụp X-quang vú, mammography) theo một ngôn từ chung. Bác sĩ X-quang sẽ phân loại BI-RADS từ 0 đến 5 khi tường trình kêt quả nhũ ảnh của bạn.

 • BI-RADS 0 được đặt ra khi bác sĩ chưa có đủ thông tin trong quá trình xem xét kết quả nhũ ảnh của bạn. Bác sĩ cần có thêm những thăm dò bổ sung để hoàn thiện việc khám nghiệm, chẳng hạn chụp thêm phim ở những chiều thế khác hoặc siêu âm vú.
 • BI-RADS 1 nghĩa là kết quả nhũ ảnh của bạn âm tính (không có ung thư), bạn nên tầm soát ung thư vú định kỳ.
 • BI-RADS 2 nghĩa là kết quả nhũ ảnh của bạn bình thường (không có ung thư) nhưng có bất thường khác (ví dụ bạn có nang vú). Bạn nên tiếp tục tầm soát ung thư vú định kỳ.
 • BI-RADS 3 nghĩa là bất thường trên nhũ ảnh của bạn có thể là lành tính, nhưng bạn cần chụp lại nhũ ảnh trong 6 tháng. Nguy cơ bạn có ung thư vú xấp xỉ 2% nếu bạn thuộc nhóm phân loại này. Vì vậy bạn cần phải đảm bảo việc chụp nhũ ảnh để theo dõi.
 • BI-RADS 4 nghĩa là bất thường trên nhũ ảnh của bạn bị nghi ngờ, với tỉ lệ xấp xỉ 23% đến 34% khả năng là ung thư vú. Bác sĩ sẽ làm sinh thiết lấy ra 01 mẫu mô nhỏ để chẩn đoán bệnh. Hãy hỏi bác sĩ bất kỳ điều gì bạn thắc mắc.
 • BI-RADS 5 nghĩa là bất thường trên nhũ ảnh của bạn rất nghi ngờ với tỉ lệ ung thư vú là 95%. Bạn cần phải được làm sinh thiết vú để chẩn đoán. Trao đổi với bác sĩ những việc cần làm tiếp theo.
 • BI-RADS 6 nghĩa là trước đó bạn đã được chẩn đoán ung thư vú. Bạn cần bàn luận với bác sĩ của bạn kế hoạch điều trị.

Trường hợp nào tôi có thể sử dụng Nhũ Đan?

 • BI-RADS 2 và 3: Bạn nên dùng Nhũ Đan để giảm dần kích thước khối u, các triệu chứng đau nhức nếu có
 • BI-RADS 1: bệnh nhân có thể dùng Nhũ Đan để phòng ngừa u xơ, u nang vú
 • BI-RADS 0, 4, 5: Nếu sau khi làm thêm xét nghiệm/ sinh thiết xác định không phải ung thư vú mà là u xơ, u nang vú (bướu sợi, thay đổi sợi bọc, nhân xơ tuyến vú). Bạn có thể sử dụng Nhũ Đan để giảm dần kích thước khối u các triệu chứng đau nhức nếu có

– Để được tư vấn về tình trạng của mình hoặc sản phẩm Nhũ Đan, bạn có thể gọi về tổng đài 1800 1152 (miễn cước).

– Hoặc Tư vấn riêng qua Zalo bằng cách kết bạn với số: 0968 053 352

4. Cần làm xét nghiệm gì xác định mình có u vú?

Siêu âm và chụp Nhũ ảnh là 2 kỹ thuật thường được sử dụng để chẩn đoán u xơ, u nang tuyến vú. Siêu âm thường được áp dụng ở phụ nữ trẻ, còn chụp Nhũ ảnh lại được ưu tiên lựa chọn ở phụ nữ trên 40 tuổi.

Dựa trên kết quả khám lâm sàng và hình ảnh Siêu âm, chụp Nhũ ảnh, bác sỹ sẽ đưa ra kết luận về tình trạng bệnh. Nếu các kết quả khám không đồng nhất hoặc có dấu hiệu nghi ngờ, người bệnh sẽ được chỉ định làm thêm các xét nghiệm khác như chọc hút dịch tế bào, sinh thiết tế bào…. để đánh giá nguy cơ ung thư, tránh trường hợp chẩn đoán nhầm hay bỏ sót.

Nếu xác định là u xơ, u nang vú (bướu sợi, thay đổi sợi bọc, nhân xơ vú) thì bệnh nhân có thể sử dụng Nhũ Đan để giảm dần kích thước khối u và các triệu chứng đau nhức nếu có

– Để được tư vấn về tình trạng của mình hoặc sản phẩm Nhũ Đan, bạn có thể gọi về tổng đài 1800 1152 (miễn cước).

– Hoặc Tư vấn riêng qua Zalo bằng cách kết bạn với số: 0968 053 352

5. Bệnh nhân mắc u xơ, u nang vú có dùng được tinh chất mầm đậu nành?

Trước tiên người bệnh cần phân biệt sự khác nhau giữa tinh chất mầm đậu nành và thực phẩm từ đậu nành như: đậu phụ, sữa đậu nành. Mặc dù đều được làm từ hạt đậu nành, nhưng tinh chất mầm đậu nành lại được tinh chiết từ những hạt đã nảy mầm, loại hạt khi tinh chiết sẽ cho nhiều isoflavones. Chất này có tác dụng tương tự như nội tiết tố estrogen nội sinh trong cơ thể người phụ nữ.

Trong khi đó, nguyên nhân gây ra u xơ, u nang vú (bướu sợi, thay đổi sợi bọc, nhân xơ)…ở phụ nữ chủ yếu là do sự tăng cao estrogen trong máu. Vì vậy, bạn không nên dùng tinh chất mầm đậu nành, tránh làm bệnh nặng hơn. Với đậu phụ và sữa đậu nành thì bạn có thể sử dụng bình thường.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng sản phẩm Nhũ Đan để giúp điều hòa nội tiết đang bị rối loạn, đưa estrogen trở về mức sinh lý. Thành phần thanh hao hoa vàng và hải tảo trong Nhũ Đan sẽ làm giúp giảm dần kích thước u xơ, u nang vú (bướu sợi, thay đổi sợi bọc, nhân xơ) cho bạn.

– Để được tư vấn về tình trạng của mình hoặc sản phẩm Nhũ Đan, bạn có thể gọi về tổng đài 1800 1152 (miễn cước).

– Hoặc Tư vấn riêng qua Zalo bằng cách kết bạn với số: 0968 053 352

Trò chuyện trực tuyến

Dược Sỹ Thúy Nga

Nhắn tin ngay

Nhận tư vấn

Dược sỹ Phương Anh

Nhắn tin ngay

Nhận tư vấn

Dược sĩ Nguyễn Thuận

Nhắn tin ngay

Nhận tư vấn

Bình luận

 1. Lê Thị Kim Thuận đã bình luận:

  Chào bác sĩ! Cách đây 3 năm e có đi khám và lấy sinh tiết bác sĩ kết luận là u xơ tuyến vú, kích thước khoảng 3x4cm. Bác sĩ có nói là đi bóc cũng được hoặc để sống chung suốt đời với mình. Vì có u trong người nên e cũng rất lo. Nay en đọc được có Nhũ Đan chữa u xơ tuyến vú. Vậy en muốn nhờ bác sĩ tư vấn en uống Nhũ Đan đó có được không a? Và bị u như e có nguy hiểm không a?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào Thuận!
   U xơ tuyến vú là khối u lành tính được hình thành do quá trình rối loạn nội tiết tố nữ giới kéo dài trong cơ thể. Bệnh ít khi gây nguy hiểm hay gây biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe, vì vậy em không cần quá lo lắng. Tuy nhiên, em cũng không nên chủ quan, mình cần theo dõi khối u bằng cách đi khám định kỳ 3-6 tháng 1 lần em nhé.
   Bên cạnh đó, em hoàn toàn có thể dùng Nhũ Đan để làm giảm dần kích thước u xơ. Thành phần thanh hao hoa vàng, hải tảo trong Nhũ Đan có tác dụng ức chế và tiêu diệt tế bào u, giúp co nhỏ khối u xơ, hạn chế nguy cơ phẫu thuật, đồng thời thành phần trinh nữ chấu Âu (Chasterberry) giúp cân bằng lại nội tiết tố, tránh bệnh tái phát nhiều lần.
   Hiện Nhũ Đan có bán ở nhiều hiệu thuốc lớn trên toàn quốc rồi. Em có thể click vào link sau để tìm được nhà thuốc gần nhà em nhé. http://uxotuyenvu.vn/diem-ban-3/
   Cảm ơn em. Chúc em sức khỏe!

 2. Hoàng Thị Bẩy đã bình luận:

  Chào Bác Sĩ. Tôi 42t, đi khám được bs kết luận: Nhân xơ tuyến vú trái, BIRADS 3, kích thước 10 x15mm xin được tư vấn về tính chất của bệnh và cách điều trị. Xin cảm ơn

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Bẩy!
   Với những thông tin chị chia sẻ thì chị đang có nhân xơ tuyến vú kích thước 10 x15 mm (kích thước nhỏ) chị nhé. BIRADS là chỉ số đánh giá nguy cơ của bệnh lý tuyến vú, BIRADS 3 có nghĩa là có khối nhân xơ lành tính ở vú, ít có nguy cơ ung thư vú chị nhé (thường dưới 2%).
   Trong trường hợp này chị có thể sử dụng sản phẩm Nhũ Đan – 1 sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược với thành phần chính từ cây Trinh nữ Châu Âu (Chasterberry) có tác dụng giúp cân bằng nội tiết trong cơ thế nữ giới (đây được cho là nguyên nhân làm xuất hiện các khối u xơ, u nang, nhân xơ vùng vú), đồng thời thanh hao hoa vàng sẽ giúp tiêu nhỏ các nhân xơ đi, từ đó hạn chế nguy cơ phải phẫu thuật hay ảnh hưởng đến cuộc sống của cuộc về sau.
   Chị có thể truy cập link sau để xem hướng dẫn tìm mua Nhũ Đan nhé: http://uxotuyenvu.vn/diem-ban/.
   Cần tư vấn kỹ hơn, Chị có thể liên hệ lại qua số tổng đài 1800 1152 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp cụ thể!
   Cảm ơn chị. Chúc chị và gia đình sức khỏe!

 3. Nguyễn Thị Phượng đã bình luận:

  Tôi năm nay 43 tuổi. Tôi đi khám bệnh và được biết là mình mắc chứng bệnh đa u nang tuyến vú hai bên. Tôi đã chọc sinh thiết tế bào và kết quả là lành tính. Nhưng 2 vú tôi cứ bình quân một tháng khoảng 15 ngày trước khi có kinh thì đau dữ dội và căng tức. Nhưng có kinh xong lại giảm triệu chứng đau đến 80%. Vậy cho tôi hỏi có thể uống Nhũ Đan có làm tan được những u cục đó không? Cảm ơn các anh chị tư vấn để tôi hiểu được mình bệnh ntn và nên dùng như thế nào là hiệu quả nhất.

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Phượng!
   U nang tuyến vú (còn gọi là xơ nang tuyến vú) là khối u bên trong có chứa nhiều dịch lỏng, được bao bên ngoài bởi các tế bào xơ. Đa u nang tuyến vú có nghĩa là trong tuyến vú của chị đang có nhiều u nang. Những nang vú này chèn ép lên các tổ chức xung quanh của tuyến vú gây ra tình trạng đau nhức tuyến vú cho chị.
   Với thành phần từ các vị thuốc như Thanh hao hoa vàng, Hải tảo, Nhũ Đan có tác dụng làm giảm dần kích thước u nang đồng thời làm giảm cảm giác đau nhức khó chịu vùng vú cho chị, nếu chị dùng lâu dài các khối u nang sẽ teo nhỏ và mất đi, mình tránh nguy cơ phải phẫu thuật. Đồng thời, Nhũ Đan giúp cân bằng nội tiết (rối loạn nội tiết là nguyên nhân chính gây u nang tuyến vú) do đó dự phòng bệnh tái phát rất tốt.
   Chị nên dùng Nhũ Đan liều 4 viên/ngày (sáng 2 viên, tối 2 viên) dùng theo đợt từ 3-6 tháng để đạt hiệu quả cao nhất.
   Nếu cần tư vấn cụ thể hơn, Chị có thể liên hệ tới tổng đài 1800 1152 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được chuyên gia hỗ trợ giải đáp thông tin cho chị nhé.
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

1 2 3 20

Thắc mắc của bạn

3 lý do nên chọn Nhũ Đan thay vì
băn khoăn nên phẫu thuật hay không?

hop-nhu-dan-460x300
1. Giúp giảm nhanh kích thước khối u

Các thành phần có trong Khổ sâm, Bồ công anh và MSM, giúp ức chế sự phát triển của các tế bào lạ như u vú lành tính, ung thư vú.

2. Giúp ngăn ngừa tái phát

Estrogen vẫn tăng cao trong máu là nguyên nhân chính gây tái phát u vú sau phẫu thuật. Dưới tác dụng của Nhũ Đan, Estrogen được cân bằng một cách tự nhiên...giúp loại trừ nguy cơ tái phát

3. Chống viêm

Thành phần trong Khổ sâm có tác dụng chống viêm hiệu quả


Đặt mua Nhũ Đan gọi ngay

Uxotuyenvu.vn

Diễn đàn chia sẻ, trao đổi và tương tác thông tin về phương pháp phòng bệnh và hỗ trợ điều trị liên quan đến bệnh u nang, u xơ tuyến vú

Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH NAMLINK

Trụ sở chính: Tầng 2, số nhà 358 đường Hoàng Công Chất, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

 • Cố vấn chuyên môn: GS. TS. Vương Tiến Hòa
 • Chức vụ:
 • Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thái Dương
 • Chức vụ: Giám đốc
 • Hotline: 02466.512.055
 • Email: namlink.co@gmail.com.

 

 

 

Giấy phép thiết lập mạng xã hội số: 13/GP-BTTTT

Được cấp ngày 8/1/2019 do BTTT

– Website đang trong quá trình thử nghiệm và hoàn thiện hệ thống kỹ thuật

Thỏa thuận sử dụng mạng xã hội