Giá Nhũ Đan bao nhiêu? Sử dụng bao lâu thì có hiệu quả?

Em đi siêu âm ở bệnh viện về và kết quả là u sợi tuyến vú lành tính nhưng được 2cm rồi ạ. Bác sĩ không kê đơn cho em. Vậy cho em hỏi là dùng Nhũ Đan có làm u xẹp xuống hay không, có tái lại hay không hay là mất luôn ạ. Và 1 hộp vậy là bao nhiêu tiền và sử dụng trong bao lâu thì hiệu quả. Mong phản hồi ạ.

Trả lời

Chào em!

Trước hết cảm ơn em đã quan tâm đến sản phẩm Nhũ Đan và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Câu hỏi của em cũng là thắc mắc của nhiều người, chúng tôi xin được lời như sau:

U sợi tuyến vú là một khối u lành tính tuyến vú và có tỷ lệ chuyển sang ác tính thấp (dưới 2%). Nếu khối u kích thước lớn gây chèn ép nhiều tổ chức xung quanh, gây ra các triệu chứng như căng tức ngực, nặng ngực, đau nhiều hay làm mất sự cân bằng hai bên vú thì khi đó người bệnh nên cân nhắc phẫu thuật.

Còn trong trường hợp của em, kích thước khối u xơ chưa phải quá lớn nhưng cũng cần theo dõi thường xuyên.

Em có thể sử dụng sản phẩm Nhũ Đan để giúp làm teo nhỏ khối u xơ và hạn chế nguy cơ tái phát, từ đó sẽ giúp giảm thiểu nguy cơ phải can thiệp phẫu thuật. Với thành phần Chaster berry (Trinh nữ Châu Âu) giúp cân bằng lại sự rối loạn nội tiết ở bệnh nhân u xơ tuyến vú, kết hợp với Khổ sâm bắc và Bồ công anh có tác dụng co nhỏ khối u xơ. Nhũ Đan là 1 giải pháp từ thảo dược rất an toàn, em có thể cân nhắc lựa chọn!

Em có thể xem thêm về: Tác dụng của Nhũ Đan như nào?

Nhũ Đan giá bao nhiêu?

Hiện nay Nhũ Đan có giá bán lẻ là: 198.000đ/ hộp.

  • Với liều hỗ trợ điều trị bệnh, mỗi tháng bệnh nhân dùng hết khoảng 6 hộp (1.150.000đ) (4 viên/ ngày).
  • Với liều phòng ngừa bệnh, dự phòng tái phát là 2 viên/ ngày nên chi phí sẽ bằng một nửa (575.000đ).

Với trường hợp của em là uống Nhũ Đan để hỗ trợ điều trị bệnh em dùng 6 hộp 1 tháng kéo dài tầm 3- 6 tháng liên tục để có hiệu quả tốt nhất.

Để giảm chi phí cho khách hàng, hiện nay Nhũ Đan đã có chương trình khuyến mại bằng cách nhắn tin tích điểm. Theo đó, khách hàng cứ tích đủ 6 điểm bằng hình thức nhắn tin đơn giản thì sẽ được tặng ngay 1 hộp Nhũ Đan. Tham gia chương trình tích điểm này đồng nghĩa với việc bạn sẽ được mua 6 tặng 1. Lúc này, chi phí sử dụng Nhũ Đan tiết kiệm được khá nhiều.

Thông tin và thể lệ chương trình bạn có thể đọc chi tiết để tham gia tại đây: Nhũ đan tặng ngay 1 hộp khi tích đủ 6 điểm

Nhũ Đan dùng bao lâu hiệu quả?

Để đạt được kết quả tốt nhất, em nên sử dụng Nhũ Đan với liệu trình từ 3-6 tháng. Một liệu trình cụ thể như sau:

  • Với hỗ trợ trị bệnh: ngày 4 viên, chia 2 lần sáng tối.
  • Với phòng ngừa: ngày 2 viên, chia 2 lần sáng tối.

Thời gian uống: sau ăn 30 phút.

Với trường hợp của em – u sợi tuyến vú lành tính em dùng Nhũ Đan để hỗ trợ điều trị bệnh với liều 4 viên 1 ngày, chia 2 lần sáng và tối nhé.

Thông thường, sau 2-3 tháng sử dụng Nhũ đan khối u sợi tuyến vú, u nang tuyến vú đã có dấu hiệu giảm kích thước. Em có thể tái khám để kiểm tra kích thước khối u qua siêu âm hay chụp nhũ ảnh theo lịch của bác sĩ.

Hiện tại để khẳng định hiệu quả, Nhũ đan cũng có chương trình hoàn tiền 100% nếu không giảm kích thước. Đơn giản, bạn chỉ cần gọi điện đến tổng đài 1800 1152 để được hướng dẫn tham gia chương trình cam kết hoàn lại 100% tiền nếu không giảm kích thước u nang u xơ nhớ là gọi trước khi sử dụng Nhũ Đan nhé.  Bạn cũng có thể đăng kí tại website: phần bình luận hoặc chat cùng chuyên gia.

Cụ thể thể lệ chương trình như sau:

  • Trước khi sử dụng Nhũ đan: Khách hàng đi siêu âm kích thước u xơ, u nang tuyến vú và gửi kết quả cho tổng đài.
  • Sau đó bắt đầu sử dụng Nhũ Đan theo liều trình của hỗ trợ điều trị bệnh: 4 viên/ ngày. Uống đúng và không tự ý giảm liều trong quá trình cam kết.
  • Trong quá trình sử dụng, nếu có thắc mắc, bạn có thể gọi ngay về tổng đài 18001152 để được hỗ trợ giải đáp.

Mọi thông tin của bạn sẽ được lưu lại để có thể so sánh đánh giá hiệu quả của Nhũ Đan.

Mua Nhũ Đan ở đâu uy tín?

Hiện Nhũ đan được bán rộng khắp ở các hiệu thuốc trên toàn quốc. Hãy tìm mua Nhũ Đan ở các hiệu thuốc uy tín. Để tìm mua gần nhà, em có thể ấn vào link sau: https://uxotuyenvu.vn/diem-ban/

Nếu cần tư vấn kỹ hơn, em có thể gọi tới số tổng đài 1800 1152 (miễn cước gọi) để được chuyên gia giải đáp ngay nhé.

Hãy là người kế tiếp trong danh sách khách hàng tin dùng Nhũ Đan và sớm chia sẻ thông tin vui nhé. Chúc em sức khỏe!

Bài viết liên quan