Nhờ chồng làm cách này, chỉ 1 tháng tôi đã hết u xơ tuyến vú

Chú đưa cô đi khám đấy ạ!” Bình thường vẫn thấy đôi vợ chồng già ấy đi khám khoa Nội. Sao nay lại vào phòng siêu âm khám vậy nhỉ – Vừa cầm tập phiếu chỉ định, tôi vừa thầm nghĩ

Vốn là công nhân ngành đường sắt ở Đông Anh, từ ngày về nghỉ hưu, cô Điều lại bị tai biến, 1 bên tay phải gần như không hoạt động được, nên phải đi khám khoa Nội thường xuyên. May mắn cho cô có người chồng rất mực thương vợ, hiền lành, mọi việc lớn nhỏ trong nhà từ đó do 1 tay chú lo liệu. Mỗi lần 2 vợ chồng cô chú đèo nhau đến khám, không ai ở cái viện nhỏ này không lấy làm ngưỡng mộ. Quả thật, chỉ nhìn cách chú nói chuyện, chăm sóc cô làm cho ai cũng cảm thấy hạnh phúc. Giữa cuộc sống xô bồ này, câu chuyện của cô chú như 1 nốt nhạc êm dịu, thanh cao.

Cô Nguyễn Thị Điều – Nhà số 8, dãy B1, tổ 38, thị trấn Đông Anh, H. Đông Anh, HN

Hỏi ra tôi mới biết, đợt này cô Điều thấy 2 bên ngực đau nhức, lại nổi mảng cứng, cỡ lòng đỏ trứng gà. Cô cứ nghĩ: chắc mình bị lên hạch thôi, vài ngày là hết. Thế nhưng, triệu chứng ngày càng tệ, bên cánh tay phải vốn bị di chứng của lần tai biến trước nay càng thêm đau. Cố nén đau giấu bệnh, sợ chú lo, cô chưa dám nói, chú cũng đã vất vả vì cô mấy năm nay rồi. Lỡ có bề gì, mình bị ung thư thì lại làm khổ ông ấy. Cô Điều thầm nghĩ!

Nghĩ ngợi cả tuần nay, mấy đêm liền cô khó ngủ, cứ trằn trọc không yên, chú dò hỏi mãi mới biết được. Ăn sáng xong, 2 cô chú lại đèo nhau đi khám, nhưng hôm nay không phải vào khoa Nội mà là phòng siêu âm. Quả thật, cả 2 bên ngực cô đều có khối u xơ, mới đó mà đã khá lớn. Đợi kết quả xét nghiệm tế bào, rồi tôi mới khuyên có nên cắt bỏ hay không.

Nhớ mãi, hôm có kết quả xét nghiệm, 2 cô chú đèo nhau đến sớm. Thú thật, suốt cả tuần đó, tôi cũng thấp thỏm cầu mong cho khối u của cô Điều là u lành. Vừa về nghỉ hưu chưa lâu, bị tai biến, giờ lại u ác nữa thì quá bất công với đôi vợ chồng ấy! Điều này làm tôi trăn trở mãi. Được cái, khối u ấy di động được, lại không có dịch bất thường ở đầu ngực. Chắc chắn là u lành. Kinh nghiệm khám bệnh bao năm tích luỹ không thể sai được!

Quả đúng như vậy, kết quả là u xơ lành tính. Nếu có phẫu thuật cắt bỏ thì sau nó cũng sẽ tái phát. Giá mà có gì làm nó teo nhỏ lại thì hay biết mấy.

Kết quả khám ngày 17/9/2018: U nang lành tính

Hẹn ngày đến khám lại sau 3 tháng để quyết định có phẫu thuật hay không, tôi dặn kỹ cô chú chế độ ăn uống, kiêng khem. Không ngờ sáng nay cô chú lại đến khám sớm vậy, tôi nhớ là mới có hơn 1 tháng.

Đon đả hỏi chuyện, cô Điều kể, nửa tháng nay đã không còn thấy đau nhức, cộm cộm nữa. Tuần nay, lúc đi tắm, bỗng nhiên không còn sờ thấy khối u nào nữa nên cô chú đến khám sớm hơn lịch hẹn. Quả thật, kết quả: Không còn thấy khối u nào nữa. Không biết điều kỳ diệu gì đã xảy ra!

Kết quả khám sau 1 tháng: Không còn khối u

Lúc này, chú mới bật cười, từ ngày nghỉ hưu, ở nhà chăm cô, chú hay vào mạng đọc báo, tìm thông tin. Vô tình, chú tìm hiểu được sản phẩm Nhũ Đan có thành phần từ cây Trinh nữ Châu Âu (Chasterberry) giúp co nhỏ khối u, hạn chế tái phát. Nhiều người đã dùng và thấy rất tốt. Vừa lĩnh lương hưu, chú vội rẽ qua nhà thuốc lớn nhất huyện Đông Anh mua luôn 3 hộp. Cứ ngày dùng 4 viên, chia 2 lần, không lách cách như phải sắc thuốc bắc. Hết 3 hộp đầu tiên, thấy cô hết đau, khối u có vẻ nhỏ đi, chú mua thêm 3 hộp nữa uống cho tròn tháng. Thật không ngờ điều kỳ diệu đã đến. Chỉ 1 tháng mà khối u ấy đã biến mất.

Tiễn cô chú ra về, cả 2 cô chú chỉ mong sao cho câu chuyện về Nhũ Đan và người dùng hiệu quả được lan truyền cho nhiều người khác biết đến. Giá mà ai cũng gặp may như cô Điều thì hay biết mấy.
Tìm nhà thuốc gần nhất có bán Nhũ Đan, vui lòng BẤM VÀO ĐÂY

Nhũ Đan là thành quả nghiên cứu của Ts.BS Hoàng Xuân Ba, chuyên gia hàng đầu về ung thư tại Việt Nam và Mỹ, giảng viên Đại học Nam California. Nhũ Đan hiện đang là cứu cánh cho rất nhiều bệnh nhân u nang, u xơ tuyến vú.

TS.BS Hoàng Xuân Ba tư vấn cho người bệnh u xơ, u nang tuyến vú

Nhũ Đan là sự kết hợp của các thành phần thảo dược như Chaster berry (cây trinh nữ Châu Âu), khổ sâm bắc, bồ công anh giúp:

  • Co nhỏ kích thước khối u
  • Giảm nhanh các triệu chứng khó chịu: đau nhức, chống viêm hiệu quả
  • Hạn chế tái phát hiệu quả

Dù là bệnh lý tế nhị, nhưng bạn đừng ngại, hãy gọi tổng đài tư vấn miễn cước 1800 1152 để được tư vấn cụ thể

Tìm nhà thuốc gần nhất có bán Nhũ Đan, vui lòng BẤM VÀO ĐÂY

Đặt giao hàng tận nơi, TẠI ĐÂY

Bài viết liên quan