Chỉ mong u nang tuyến vú là lành tính và cái kết

Bên ngực phải đau nhức mấy ngày liền, mặc áo ngực thôi, chạm khẽ vào cũng thấy đau làm chị Lài phải nhăn mặt. Chắc sắp thay đổi thời tiết, mà có lẽ cũng sắp đến chu kỳ nên mới thế. Thường thì tháng nào cũng vậy nên chị tặc lưỡi cho qua!

 Chỉ mong u nang tuyến vú là lành tính và cái kết 1

Ảnh: NVCC – Tết Kỷ Hợi 2019

Thế nhưng cơn đau ấy ngày càng rõ rệt, nhói buốt càng nhiều, lan ra khắp vùng ngực, hai bả vai, hai cánh tay, đến nỗi đưa tay lên xuống cũng khó khăn. Nhất là từ hôm sờ thấy viên bi cộm cộm bên ngực phải, di động được, chị mất ăn mất ngủ. Hai vợ chồng vội lên khám ở bệnh viện Kỳ Anh, bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh rồi cuối cùng phải bắt xe ra bệnh viện K Trung Ương ngoài Hà Nội. Chị được phát hiện có khối u trong ngực! Kích thước khối u sau mỗi lần khám cũng tăng rõ rệt, từ 7,5x5mm lên 10x11mm.

Chỉ mong u nang tuyến vú là lành tính và cái kết 2

Kích thước nang bên ngực phải: 10x11mm

Suốt chặng đường gần 400km từ Kỳ Hải, Kỳ Anh ra Hà Nội, chị Lài khóc sưng cả mắt. Cả tuần nay chị mất ăn mất ngủ. Mới 30 tuổi, còn cả chặng đường dài phía trước, mình mà có mệnh hệ gì, ai sẽ thay chị nuôi con? Chỉ cần nghĩ thế thôi, nước mắt cứ trào ra không ngăn được. Chồng chị ngồi bên cạnh chỉ biết nắm chặt tay động viên: “mình ở hiền gặp lành, thế nào cũng chỉ là u lành tính thôi em ạ!”

May sao, kết quả đúng là khối u nang lành tính vốn là nang sữa phát triển thành. Khối u khá lớn nên cắt bỏ là tốt nhất. Tuy nhiên, bác sỹ cũng đã dặn kỹ, có thể nang ấy sẽ tái phát sau phẫu thuật, không gì đảm bảo nó sẽ không mọc lại.
Vốn làm kế toán, nay bận việc gia đình lại con nhỏ nên chị Lài về làm nội trợ và buôn bán thêm. Từ ngày sờ thấy khối u ấy, chị ngủ ít, suy nghĩ nhiều, thành ra người gầy rộc. Chỉ trong vòng hơn tháng mà sút mất 8kg. Giá mà có cách nào làm cho nó nhỏ lại và không tái phát thì tốt quá! Cứ băn khoăn nên chị chần chừ mãi việc ra Hà Nội phẫu thuật.

Lên Facebook, vô tình đọc được thông tin về sản phẩm Nhũ Đan có thành phần thảo dược giúp co nhỏ kích thước khối u, hạn chế tái phát. Mừng như bắt được vàng, đúng thứ mình cần đây rồi. Chị Lài vội gọi lên tổng đài 18001152 để được tư vấn và hướng dẫn tham gia chương trình cam kết “không hiệu quả, hoàn lại tiền”. Thầm nghĩ, chữa bệnh mà được cam kết, thì phải tham gia chứ sao không.
May mắn thay, hết tháng đầu tiên, đã không còn thấy đau nhức, căng tức. Qua 2 tháng, dù chưa khi khám lại cũng thấy khối u mềm dần, co nhỏ. Bởi chỉ cảm nhận thôi, chị cũng thấy khối u nhỏ hơn 1 nửa. Quả thật, kích thước khối u chỉ còn 6x3mm. Từ ngày dùng Nhũ Đan, chị ăn ngon, ngủ tốt, lên hẳn 6kg, da mặt hồng hào, đẹp hơn hồi con gái.

Chỉ mong u nang tuyến vú là lành tính và cái kết 3
Kích thước khối u bên ngực phải chỉ còn 6x3mm

Mong rằng, không chỉ chị Lài mà còn rất rất nhiều bệnh nhân u nang, u xơ tuyến vú không phải khổ sở vì khối u ngày 1 lớn hay nỗi khổ vì cứ “cắt rồi lại mọc”. Giá mà ai cũng gặp may biết đến Nhũ Đan như chị thì hay biết mấy!

Nhũ Đan là thành quả nghiên cứu của Ts.BS Hoàng Xuân Ba, chuyên gia hàng đầu về ung thư tại Việt Nam và Mỹ, giảng viên Đại học Nam California. Nhũ Đan hiện đang là cứu cánh cho rất nhiều bệnh nhân u nang, u xơ tuyến vú.

Chỉ mong u nang tuyến vú là lành tính và cái kết 4TS.BS Hoàng Xuân Ba tư vấn cho người bệnh u xơ, u nang tuyến vú

Nhũ Đan là sự kết hợp của các thành phần thảo dược như Chaster berry (cây trinh nữ Châu Âu), khổ sâm bắc, bồ công anh giúp:

 • Co nhỏ kích thước khối u
 • Giảm nhanh các triệu chứng khó chịu: đau nhức, chống viêm hiệu quả
 • Hạn chế tái phát hiệu quả

Dù là bệnh lý tế nhị, đừng ngần ngại, hãy gọi điện đến tổng đài tư vấn miễn cước 1800 1152 hoặc kết bạn zalo số 0968 053 352 để được tư vấn

Để mua Nhũ Đan, vui lòng BẤM VÀO ĐÂY hoặc Đặt giao hàng tận nơi TẠI ĐÂY

Bạn ấn vào tỉnh của mình để xem nhà thuốc có bán Nhũ Đan nhé

3 lý do nên chọn Nhũ Đan thay vì
băn khoăn nên phẫu thuật hay không?

1. Giúp giảm nhanh kích thước khối u

Các thành phần có trong Khổ sâm, Bồ công anh và MSM, giúp ức chế sự phát triển của các tế bào lạ như u vú lành tính, ung thư vú.

2. Giúp ngăn ngừa tái phát hiệu quả

Estrogen vẫn tăng cao trong máu là nguyên nhân chính gây tái phát u vú sau phẫu thuật. Dưới tác dụng của Nhũ Đan, Estrogen được cân bằng một cách tự nhiên...giúp loại trừ nguy cơ tái phát

3. Chống viêm hiệu quả

Thành phần trong Khổ sâm có tác dụng chống viêm hiệu quả

Đặt mua Nhũ Đan gọi ngay


Các câu hỏi thường gặp

1. Nhũ Đan hiệu quả trong những trường hợp nào?

Nhũ Đan hiệu quả đối với các trường hợp sau:

- Người bệnh có khối u trong vú muốn giảm kích thước, gồm có:

 • U xơ tuyến vú (Bướu sợi tuyến vú, Nhân xơ tuyến vú, Viêm xơ tuyến vú)
 • U nang tuyến vú (Xơ nang tuyến vú, Thay đổi sợi bọc tuyến vú)
 • Nang vú
 • Bướu diệp thể

- Bệnh nhân sau phẫu thuật các khối u trên muốn dự phòng tái phát
 

diem ban

 
Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài tư vấn: 1800 1152 (miễn cước)

2. Giá bán Nhũ Đan? Sử dụng bao lâu thì có hiệu quả?

Giá và cách dùng Nhũ Đan:
- Giá bán lẻ Nhũ Đan là: 198.000đ/ hộp. Mỗi tháng bệnh nhân dùng hết khoảng 6 hộp (1.150.000) (4 viên/ ngày). Liều dự phòng tái phát là 2 viên/ ngày nên chi phí sẽ bằng một nửa.

Sử dụng Nhũ Đan bao lâu thì có hiệu quả?
- Thông thường, sau 2-3 tháng bệnh nhân có thể tái khám để nhận thấy khối u đang giảm dần kích thước trên siêu âm hoặc nhũ ảnh. Bệnh nhân nên dùng từ 3-6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất (kể cả đối tượng dự phòng)
 

diem ban

 
Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài tư vấn: 1800 1152 (miễn cước)

3. Cần làm xét nghiệm gì để có thể chẩn đoán được u xơ, u nang tuyến vú?

Siêu âm và chụp Nhũ ảnh là 2 kỹ thuật thường được sử dụng để chẩn đoán u xơ, u nang tuyến vú. Siêu âm thường được áp dụng ở phụ nữ trẻ, còn chụp Nhũ ảnh lại được ưu tiên lựa chọn ở phụ nữ trên 40 tuổi.

Dựa trên kết quả khám lâm sàng và hình ảnh Siêu âm, chụp Nhũ ảnh, bác sỹ sẽ đưa ra kết luận về tình trạng bệnh. Nếu các kết quả khám không đồng nhất hoặc có dấu hiệu nghi ngờ, người bệnh sẽ được chỉ định làm thêm các xét nghiệm khác như chọc hút dịch tế bào, sinh thiết tế bào…. để đánh giá nguy cơ ung thư, tránh trường hợp chẩn đoán nhầm hay bỏ sót.

Nếu xác định là u xơ, u nang vú (bướu sợi, thay đổi sợi bọc, nhân xơ vú) thì bệnh nhân có thể sử dụng Nhũ Đan để giảm dần kích thước khối u và các triệu chứng đau nhức nếu có
 

diem ban

 
Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài tư vấn: 1800 1152 (miễn cước)

4. Ý nghĩa của chỉ số BI-RADs ?

BI-RADS là hệ thống phân loại được các bác sĩ X-quang sử dụng trong tường trình kết quả nhũ ảnh (chụp X-quang vú, mammography) theo một ngôn từ chung. Bác sĩ X-quang sẽ phân loại BI-RADS từ 0 đến 5 khi tường trình kêt quả nhũ ảnh của bạn.

 • BI-RADS 0 được đặt ra khi bác sĩ chưa có đủ thông tin trong quá trình xem xét kết quả nhũ ảnh của bạn. Bác sĩ cần có thêm những thăm dò bổ sung để hoàn thiện việc khám nghiệm, chẳng hạn chụp thêm phim ở những chiều thế khác hoặc siêu âm vú.
 • BI-RADS 1 nghĩa là kết quả nhũ ảnh của bạn âm tính (không có ung thư), bạn nên tầm soát ung thư vú định kỳ.
 • BI-RADS 2 nghĩa là kết quả nhũ ảnh của bạn bình thường (không có ung thư) nhưng có bất thường khác (ví dụ bạn có nang vú). Bạn nên tiếp tục tầm soát ung thư vú định kỳ.
 • BI-RADS 3 nghĩa là bất thường trên nhũ ảnh của bạn có thể là lành tính, nhưng bạn cần chụp lại nhũ ảnh trong 6 tháng. Nguy cơ bạn có ung thư vú xấp xỉ 2% nếu bạn thuộc nhóm phân loại này. Vì vậy bạn cần phải đảm bảo việc chụp nhũ ảnh để theo dõi.
 • BI-RADS 4 nghĩa là bất thường trên nhũ ảnh của bạn bị nghi ngờ, với tỉ lệ xấp xỉ 23% đến 34% khả năng là ung thư vú. Bác sĩ sẽ làm sinh thiết lấy ra 01 mẫu mô nhỏ để chẩn đoán bệnh. Hãy hỏi bác sĩ bất kỳ điều gì bạn thắc mắc.
 • BI-RADS 5 nghĩa là bất thường trên nhũ ảnh của bạn rất nghi ngờ với tỉ lệ ung thư vú là 95%. Bạn cần phải được làm sinh thiết vú để chẩn đoán. Trao đổi với bác sĩ những việc cần làm tiếp theo.
 • BI-RADS 6 nghĩa là trước đó bạn đã được chẩn đoán ung thư vú. Bạn cần bàn luận với bác sĩ của bạn kế hoạch điều trị.

Trường hợp nào tôi có thể sử dụng Nhũ Đan?

 • BI-RADS 2 và 3: Bạn nên dùng Nhũ Đan để giảm dần kích thước khối u, các triệu chứng đau nhức nếu có
 • BI-RADS 1: bệnh nhân có thể dùng Nhũ Đan để phòng ngừa u xơ, u nang vú
 • BI-RADS 0, 4, 5: Nếu sau khi làm thêm xét nghiệm/ sinh thiết xác định không phải ung thư vú mà là u xơ, u nang vú (bướu sợi, thay đổi sợi bọc, nhân xơ tuyến vú). Bạn có thể sử dụng Nhũ Đan để giảm dần kích thước khối u các triệu chứng đau nhức nếu có

 

diem ban

 
Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài tư vấn: 1800 1152 (miễn cước)

5. U xơ, u nang có gây đau vú không?

U nang vú hay u sợi vú đều có thể gây chèn ép và gây đau nhức, khó chịu ở vú. Tình trạng đau nhức, khó chịu này tăng lên khi các khối u tăng kích thước hoặc vào những ngày gần đến kỳ kinh do sự thay đổi các hóc môn nội tiết tố trong cơ thể. Nếu thấy tình trạng đau nhức vú tăng lên rõ rệt, đau kéo dài chứng tỏ bệnh đang có chiều hướng tiến triển, người bệnh nên đi khám để xác định tình trạng bệnh và có hướng điều trị phù hợp.

Bạn có thể cân nhắc sử dụng sớm Nhũ Đan để giảm dần kích thước khối u và các triệu chứng đau nhức

diem ban

Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài tư vấn: 1800 1152 (miễn cước)

6. Bệnh nhân mắc u xơ, u nang vú có dùng được tinh chất mầm đậu nành?

Trước tiên người bệnh cần phân biệt sự khác nhau giữa tinh chất mầm đậu nành và thực phẩm từ đậu nành như: đậu phụ, sữa đậu nành. Mặc dù đều được làm từ hạt đậu nành, nhưng tinh chất mầm đậu nành lại được tinh chiết từ những hạt đã nảy mầm, loại hạt khi tinh chiết sẽ cho nhiều isoflavones. Chất này có tác dụng tương tự như nội tiết tố estrogen nội sinh trong cơ thể người phụ nữ.

Trong khi đó, nguyên nhân gây ra u xơ, u nang vú (bướu sợi, thay đổi sợi bọc, nhân xơ)...ở phụ nữ chủ yếu là do sự tăng cao estrogen trong máu. Vì vậy, bạn không nên dùng tinh chất mầm đậu nành, tránh làm bệnh nặng hơn. Với đậu phụ và sữa đậu nành thì bạn nên hạn chế sử dụng.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng sản phẩm Nhũ Đan để giúp điều hòa nội tiết đang bị rối loạn, đưa estrogen trở về mức sinh lý. Thành phần thanh hao hoa vàng và hải tảo trong Nhũ Đan sẽ làm giúp giảm dần kích thước u xơ, u nang vú (bướu sợi, thay đổi sợi bọc, nhân xơ) cho bạn.
 

diem ban

 
Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài tư vấn: 1800 1152 (miễn cước)

Trò chuyện trực tuyến

Dược Sỹ Thúy Nga

Nhắn tin ngay

Nhận tư vấn

Dược sỹ Phương Anh

Nhắn tin ngay

Nhận tư vấn

Dược sĩ Nguyễn Thuận

Nhắn tin ngay

Nhận tư vấn

Bình luận

 1. Kim Hồng đã bình luận

  Em bị nang nước tắc tia sữa tạo thành có dùng được không ạ? Em đang cho con bú

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận

   Chào chị Kim Hồng! Với tình trạng nang nước tắc tia sữa và đang cho con bú thì chị không sử dụng được sản phẩm Nhũ Đan chị nhé! Để tư vấn cho chị được cụ thể hơn, chị vui lòng liên hệ lên số tổng đài miễn cước 18001152 ! Cảm ơn chị, chúc chị sức khỏe!

 2. Hoàng Thị Tâm đã bình luận

  Đang cho con bú có dùng được nhũ đan không ạ

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận

   Chào chị Hoàng Thị Tâm! Nhũ đan không dùng cho phụ nữ sau sinh chị ạ, chị dùng thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ giúp em. Cần tư vấn thêm chị có thể liên hệ lại qua số tổng đài 1800 1152 (miễn cước gọi) từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần để được chuyên gia giải đáp ngay chị nhé. Cám ơn chị.
   Chúc chị nhiều sức khỏe!

 3. Lại thị Ngọc thìn đã bình luận

  Tôi bị bưu diệp thể lành tín bên phải
  Bv ung bưu đã điều trị phẩu thuật cắt khối u Đến nay trên 2 năm rồi
  Hiện tại tôi bình thường ko có hiện tượng đau gì về vú cả. Vậy tôi có nên uống thuốc này ko ?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận

   Chào chị Thìn,
   Bướu diệp thể là một dạng bệnh lý của tuyến vú. Với các bệnh u vú lành tính có nguyên nhân trực tiếp từ sự mất cân bằng các nội tiết tố trong cơ thể nữ giới trong đó estrogen có xu hướng tăng nhanh hơn progesterone, gây rối loạn cấu trúc tuyến vú và hình thành nên các khối u. Phẫu thuật ở bệnh nhân u vú lành tính chỉ giúp loại bỏ khối u hiện có, không giải quyết được nguyên nhân trên, nên người bệnh vẫn có thể tái phát sau phẫu thuật.
   Sử dụng Nhũ Đan có tác dụng giúp lặp lại cân bằng giữa 2 hóc môn trên, từ đó giải quyết được nguyên nhân lâu dài của bệnh, hạn chế nguy cơ tái phát.
   Chị có thể dùng Nhũ Đan với liều dùng 2 viên/ngày, chia 2 lần, dùng phòng ngừa và định kì thăm khám chị nhé!
   Để được tư vấn cụ thể hơn chị vui lòng gọi lên tổng đài miễn cước 1800.1152 từ thứ 2 đến chủ nhật chị nhé!
   Chúc chị sức khỏe!

1 5 6 7

Thắc mắc của bạn

Uxotuyenvu.vn

Diễn đàn chia sẻ, trao đổi và tương tác thông tin về phương pháp phòng bệnh và hỗ trợ điều trị liên quan đến bệnh u nang, u xơ tuyến vú

Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH NAMLINK

Trụ sở chính: Tầng 2, số nhà 358 đường Hoàng Công Chất, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

 • Cố vấn chuyên môn: GS. TS. Vương Tiến Hòa
 • Chức vụ:
 • Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thái Dương
 • Chức vụ: Giám đốc
 • Hotline: 02466.512.055
 • Email: namlink.co@gmail.com.

Giấy phép thiết lập mạng xã hội số: 13/GP-BTTTT

Được cấp ngày 8/1/2019 do BTTT

– Website đang trong quá trình thử nghiệm và hoàn thiện hệ thống kỹ thuật

Thỏa thuận sử dụng mạng xã hội

X

Tổng đài sẽ gọi lại tư vấn xem bạn có phù hợp để sử dụng Nhũ Đan hay không sau khi nhận được thông tin của bạn:

GỌI MUA HÀNG: 0936 185 995

TƯ VẤN BỆNH: 1800 1152 (Miễn cước)

* Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn nếu là cuộc gọi nhỡ

ND-160x600-5-4
Banner-ND-mobile-500x110
X

Website đã nhận được câu hỏi của bạn. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất.