Nhờ chồng làm cách này, chỉ 1 tháng tôi đã hết u xơ tuyến vú

Chú đưa cô đi khám đấy ạ!” Bình thường vẫn thấy đôi vợ chồng già ấy đi khám khoa Nội. Sao nay lại vào phòng siêu âm khám vậy nhỉ – Vừa cầm tập phiếu chỉ định, tôi vừa thầm nghĩ

Vốn là công nhân ngành đường sắt ở Đông Anh, từ ngày về nghỉ hưu, cô Điều lại bị tai biến, 1 bên tay phải gần như không hoạt động được, nên phải đi khám khoa Nội thường xuyên. May mắn cho cô có người chồng rất mực thương vợ, hiền lành, mọi việc lớn nhỏ trong nhà từ đó do 1 tay chú lo liệu. Mỗi lần 2 vợ chồng cô chú đèo nhau đến khám, không ai ở cái viện nhỏ này không lấy làm ngưỡng mộ. Quả thật, chỉ nhìn cách chú nói chuyện, chăm sóc cô làm cho ai cũng cảm thấy hạnh phúc. Giữa cuộc sống xô bồ này, câu chuyện của cô chú như 1 nốt nhạc êm dịu, thanh cao.

Nhờ chồng làm cách này, chỉ 1 tháng tôi đã hết u xơ tuyến vú 1

Cô Nguyễn Thị Điều – Nhà số 8, dãy B1, tổ 38, thị trấn Đông Anh,
H. Đông Anh, HN

Hỏi ra tôi mới biết, đợt này cô Điều thấy 2 bên ngực đau nhức, lại nổi mảng cứng, cỡ lòng đỏ trứng gà. Cô cứ nghĩ: chắc mình bị lên hạch thôi, vài ngày là hết. Thế nhưng, triệu chứng ngày càng tệ, bên cánh tay phải vốn bị di chứng của lần tai biến trước nay càng thêm đau. Cố nén đau giấu bệnh, sợ chú lo, cô chưa dám nói, chú cũng đã vất vả vì cô mấy năm nay rồi. Lỡ có bề gì, mình bị ung thư thì lại làm khổ ông ấy. Cô Điều thầm nghĩ!

Nghĩ ngợi cả tuần nay, mấy đêm liền cô khó ngủ, cứ trằn trọc không yên, chú dò hỏi mãi mới biết được. Ăn sáng xong, 2 cô chú lại đèo nhau đi khám, nhưng hôm nay không phải vào khoa Nội mà là phòng siêu âm. Quả thật, cả 2 bên ngực cô đều có khối u xơ, mới đó mà đã khá lớn. Đợi kết quả xét nghiệm tế bào, rồi tôi mới khuyên có nên cắt bỏ hay không.

Nhớ mãi, hôm có kết quả xét nghiệm, 2 cô chú đèo nhau đến sớm. Thú thật, suốt cả tuần đó, tôi cũng thấp thỏm cầu mong cho khối u của cô Điều là u lành. Vừa về nghỉ hưu chưa lâu, bị tai biến, giờ lại u ác nữa thì quá bất công với đôi vợ chồng ấy! Điều này làm tôi trăn trở mãi. Được cái, khối u ấy di động được, lại không có dịch bất thường ở đầu ngực. Chắc chắn là u lành. Kinh nghiệm khám bệnh bao năm tích luỹ không thể sai được!

Quả đúng như vậy, kết quả là u xơ lành tính. Nếu có phẫu thuật cắt bỏ thì sau nó cũng sẽ tái phát. Giá mà có gì làm nó teo nhỏ lại thì hay biết mấy.

Nhờ chồng làm cách này, chỉ 1 tháng tôi đã hết u xơ tuyến vú 2

Kết quả khám ngày 17/9/2018: U nang lành tính

Hẹn ngày đến khám lại sau 3 tháng để quyết định có phẫu thuật hay không, tôi dặn kỹ cô chú chế độ ăn uống, kiêng khem. Không ngờ sáng nay cô chú lại đến khám sớm vậy, tôi nhớ là mới có hơn 1 tháng.

Đon đả hỏi chuyện, cô Điều kể, nửa tháng nay đã không còn thấy đau nhức, cộm cộm nữa. Tuần nay, lúc đi tắm, bỗng nhiên không còn sờ thấy khối u nào nữa nên cô chú đến khám sớm hơn lịch hẹn. Quả thật, kết quả: Không còn thấy khối u nào nữa. Không biết điều kỳ diệu gì đã xảy ra!

Nhờ chồng làm cách này, chỉ 1 tháng tôi đã hết u xơ tuyến vú 3

Kết quả khám sau 1 tháng: Không còn khối u

Lúc này, chú mới bật cười, từ ngày nghỉ hưu, ở nhà chăm cô, chú hay vào mạng đọc báo, tìm thông tin. Vô tình, chú tìm hiểu được sản phẩm Nhũ Đan có thành phần từ cây Trinh nữ Châu Âu (Chasterberry) giúp co nhỏ khối u, hạn chế tái phát. Nhiều người đã dùng và thấy rất tốt. Vừa lĩnh lương hưu, chú vội rẽ qua nhà thuốc lớn nhất huyện Đông Anh mua luôn 3 hộp. Cứ ngày dùng 4 viên, chia 2 lần, không lách cách như phải sắc thuốc bắc. Hết 3 hộp đầu tiên, thấy cô hết đau, khối u có vẻ nhỏ đi, chú mua thêm 3 hộp nữa uống cho tròn tháng. Thật không ngờ điều kỳ diệu đã đến. Chỉ 1 tháng mà khối u ấy đã biến mất.

Tiễn cô chú ra về, cả 2 cô chú chỉ mong sao cho câu chuyện về Nhũ Đan và người dùng hiệu quả được lan truyền cho nhiều người khác biết đến. Giá mà ai cũng gặp may như cô Điều thì hay biết mấy.

Nhũ Đan là thành quả nghiên cứu của Ts.BS Hoàng Xuân Ba, chuyên gia hàng đầu về ung thư tại Việt Nam và Mỹ, giảng viên Đại học Nam California. Nhũ Đan hiện đang là cứu cánh cho rất nhiều bệnh nhân u nang, u xơ tuyến vú.

Dù là bệnh lý tế nhị, nhưng bạn đừng ngại, hãy gọi tổng đài tư vấn miễn cước 1800 1152 để được tư vấn cụ thể
Để mua Nhũ Đan, vui lòng BẤM VÀO ĐÂY hoặc Đặt giao hàng tận nơi TẠI ĐÂY

 

Chia sẻ qua ZaloChia sẻ qua Zalo

3 lý do nên chọn Nhũ Đan thay vì
băn khoăn nên phẫu thuật hay không?

1. Giúp giảm nhanh kích thước khối u

Các thành phần có trong Khổ sâm, Bồ công anh và MSM, giúp ức chế sự phát triển của các tế bào lạ như u vú lành tính, ung thư vú.

2. Giúp ngăn ngừa tái phát hiệu quả

Estrogen vẫn tăng cao trong máu là nguyên nhân chính gây tái phát u vú sau phẫu thuật. Dưới tác dụng của Nhũ Đan, Estrogen được cân bằng một cách tự nhiên...giúp loại trừ nguy cơ tái phát

3. Chống viêm hiệu quả

Thành phần trong Khổ sâm có tác dụng chống viêm hiệu quả

Đặt mua Nhũ Đan gọi ngay


Các câu hỏi thường gặp

1. Nhũ Đan hiệu quả trong những trường hợp nào?

Nhũ Đan hiệu quả đối với các trường hợp sau:

- Người bệnh có khối u trong vú muốn giảm kích thước, gồm có:

 • U xơ tuyến vú (Bướu sợi tuyến vú, Nhân xơ tuyến vú, Viêm xơ tuyến vú)
 • U nang tuyến vú (Xơ nang tuyến vú, Thay đổi sợi bọc tuyến vú)
 • Nang vú
 • Bướu diệp thể

- Bệnh nhân sau phẫu thuật các khối u trên muốn dự phòng tái phát
 

diem ban

 
Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài tư vấn: 1800 1152 (miễn cước)

2. Giá bán Nhũ Đan? Sử dụng bao lâu thì có hiệu quả?

Giá và cách dùng Nhũ Đan:
- Giá bán lẻ Nhũ Đan là: 198.000đ/ hộp. Mỗi tháng bệnh nhân dùng hết khoảng 6 hộp (1.150.000) (4 viên/ ngày). Liều dự phòng tái phát là 2 viên/ ngày nên chi phí sẽ bằng một nửa.

Sử dụng Nhũ Đan bao lâu thì có hiệu quả?
- Thông thường, sau 2-3 tháng bệnh nhân có thể tái khám để nhận thấy khối u đang giảm dần kích thước trên siêu âm hoặc nhũ ảnh. Bệnh nhân nên dùng từ 3-6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất (kể cả đối tượng dự phòng)
 

diem ban

 
Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài tư vấn: 1800 1152 (miễn cước)

3. Cần làm xét nghiệm gì để có thể chẩn đoán được u xơ, u nang tuyến vú?

Siêu âm và chụp Nhũ ảnh là 2 kỹ thuật thường được sử dụng để chẩn đoán u xơ, u nang tuyến vú. Siêu âm thường được áp dụng ở phụ nữ trẻ, còn chụp Nhũ ảnh lại được ưu tiên lựa chọn ở phụ nữ trên 40 tuổi.

Dựa trên kết quả khám lâm sàng và hình ảnh Siêu âm, chụp Nhũ ảnh, bác sỹ sẽ đưa ra kết luận về tình trạng bệnh. Nếu các kết quả khám không đồng nhất hoặc có dấu hiệu nghi ngờ, người bệnh sẽ được chỉ định làm thêm các xét nghiệm khác như chọc hút dịch tế bào, sinh thiết tế bào…. để đánh giá nguy cơ ung thư, tránh trường hợp chẩn đoán nhầm hay bỏ sót.

Nếu xác định là u xơ, u nang vú (bướu sợi, thay đổi sợi bọc, nhân xơ vú) thì bệnh nhân có thể sử dụng Nhũ Đan để giảm dần kích thước khối u và các triệu chứng đau nhức nếu có
 

diem ban

 
Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài tư vấn: 1800 1152 (miễn cước)

4. Ý nghĩa của chỉ số BI-RADs ?

BI-RADS là hệ thống phân loại được các bác sĩ X-quang sử dụng trong tường trình kết quả nhũ ảnh (chụp X-quang vú, mammography) theo một ngôn từ chung. Bác sĩ X-quang sẽ phân loại BI-RADS từ 0 đến 5 khi tường trình kêt quả nhũ ảnh của bạn.

 • BI-RADS 0 được đặt ra khi bác sĩ chưa có đủ thông tin trong quá trình xem xét kết quả nhũ ảnh của bạn. Bác sĩ cần có thêm những thăm dò bổ sung để hoàn thiện việc khám nghiệm, chẳng hạn chụp thêm phim ở những chiều thế khác hoặc siêu âm vú.
 • BI-RADS 1 nghĩa là kết quả nhũ ảnh của bạn âm tính (không có ung thư), bạn nên tầm soát ung thư vú định kỳ.
 • BI-RADS 2 nghĩa là kết quả nhũ ảnh của bạn bình thường (không có ung thư) nhưng có bất thường khác (ví dụ bạn có nang vú). Bạn nên tiếp tục tầm soát ung thư vú định kỳ.
 • BI-RADS 3 nghĩa là bất thường trên nhũ ảnh của bạn có thể là lành tính, nhưng bạn cần chụp lại nhũ ảnh trong 6 tháng. Nguy cơ bạn có ung thư vú xấp xỉ 2% nếu bạn thuộc nhóm phân loại này. Vì vậy bạn cần phải đảm bảo việc chụp nhũ ảnh để theo dõi.
 • BI-RADS 4 nghĩa là bất thường trên nhũ ảnh của bạn bị nghi ngờ, với tỉ lệ xấp xỉ 23% đến 34% khả năng là ung thư vú. Bác sĩ sẽ làm sinh thiết lấy ra 01 mẫu mô nhỏ để chẩn đoán bệnh. Hãy hỏi bác sĩ bất kỳ điều gì bạn thắc mắc.
 • BI-RADS 5 nghĩa là bất thường trên nhũ ảnh của bạn rất nghi ngờ với tỉ lệ ung thư vú là 95%. Bạn cần phải được làm sinh thiết vú để chẩn đoán. Trao đổi với bác sĩ những việc cần làm tiếp theo.
 • BI-RADS 6 nghĩa là trước đó bạn đã được chẩn đoán ung thư vú. Bạn cần bàn luận với bác sĩ của bạn kế hoạch điều trị.

Trường hợp nào tôi có thể sử dụng Nhũ Đan?

 • BI-RADS 2 và 3: Bạn nên dùng Nhũ Đan để giảm dần kích thước khối u, các triệu chứng đau nhức nếu có
 • BI-RADS 1: bệnh nhân có thể dùng Nhũ Đan để phòng ngừa u xơ, u nang vú
 • BI-RADS 0, 4, 5: Nếu sau khi làm thêm xét nghiệm/ sinh thiết xác định không phải ung thư vú mà là u xơ, u nang vú (bướu sợi, thay đổi sợi bọc, nhân xơ tuyến vú). Bạn có thể sử dụng Nhũ Đan để giảm dần kích thước khối u các triệu chứng đau nhức nếu có

 

diem ban

 
Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài tư vấn: 1800 1152 (miễn cước)

5. U xơ, u nang có gây đau vú không?

U nang vú hay u sợi vú đều có thể gây chèn ép và gây đau nhức, khó chịu ở vú. Tình trạng đau nhức, khó chịu này tăng lên khi các khối u tăng kích thước hoặc vào những ngày gần đến kỳ kinh do sự thay đổi các hóc môn nội tiết tố trong cơ thể. Nếu thấy tình trạng đau nhức vú tăng lên rõ rệt, đau kéo dài chứng tỏ bệnh đang có chiều hướng tiến triển, người bệnh nên đi khám để xác định tình trạng bệnh và có hướng điều trị phù hợp.

Bạn có thể cân nhắc sử dụng sớm Nhũ Đan để giảm dần kích thước khối u và các triệu chứng đau nhức

diem ban

Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài tư vấn: 1800 1152 (miễn cước)

6. Bệnh nhân mắc u xơ, u nang vú có dùng được tinh chất mầm đậu nành?

Trước tiên người bệnh cần phân biệt sự khác nhau giữa tinh chất mầm đậu nành và thực phẩm từ đậu nành như: đậu phụ, sữa đậu nành. Mặc dù đều được làm từ hạt đậu nành, nhưng tinh chất mầm đậu nành lại được tinh chiết từ những hạt đã nảy mầm, loại hạt khi tinh chiết sẽ cho nhiều isoflavones. Chất này có tác dụng tương tự như nội tiết tố estrogen nội sinh trong cơ thể người phụ nữ.

Trong khi đó, nguyên nhân gây ra u xơ, u nang vú (bướu sợi, thay đổi sợi bọc, nhân xơ)...ở phụ nữ chủ yếu là do sự tăng cao estrogen trong máu. Vì vậy, bạn không nên dùng tinh chất mầm đậu nành, tránh làm bệnh nặng hơn. Với đậu phụ và sữa đậu nành thì bạn nên hạn chế sử dụng.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng sản phẩm Nhũ Đan để giúp điều hòa nội tiết đang bị rối loạn, đưa estrogen trở về mức sinh lý. Thành phần thanh hao hoa vàng và hải tảo trong Nhũ Đan sẽ làm giúp giảm dần kích thước u xơ, u nang vú (bướu sợi, thay đổi sợi bọc, nhân xơ) cho bạn.
 

diem ban

 
Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài tư vấn: 1800 1152 (miễn cước)

Trò chuyện trực tuyến

Dược Sỹ Thúy Nga

Nhắn tin ngay

Nhận tư vấn

Dược sỹ Phương Anh

Nhắn tin ngay

Nhận tư vấn

Dược sĩ Nguyễn Thuận

Nhắn tin ngay

Nhận tư vấn

Bình luận

 1. nguyễn thị hụê đã bình luận:

  Cho em hỏi bệnh u vú phẫu thuật rồi có uống được thuốc không ạ

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Huệ ! Với bệnh nhân u vú thì mặc dù đã phẫu thuật loại bỏ khối u nhưng nguy cơ tái phát vẫn còn! Trong trường hợp này chị nên tái khám định kỳ 3-6 tháng/ lần để bác sỹ đánh giá tình trạng bệnh và kết hợp sử dụng Nhũ Đan liều 2 viên/ngày để hạn chế nguy cơ tái phát chị nhé ! Hiện Nhũ Đan được Bộ y tế cấp phép và bán rộng rãi tại các hiệu thuốc tây trên toàn quốc rồi, chị có thể vào link sau tra tên hiệu thuốc gần nơi chị ở nhất và qua đó hỏi mua nhé: https://uxotuyenvu.vn/diem-ban/. Để được tư vấn cụ thể hơn, chị vui lòng liên hệ đến tổng đài miễn cước 18001152 từ thứ 2 đến chủ nhật để được tư vấn nhé.
   Chúc chị và gia đình mình sức khỏe!

 2. Lê Hồng đã bình luận:

  Chào bác sĩ năm nay tôi 50 tuổi muốn được tư vấn

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào cô Hồng ! Bên cháu đã nhận được số của cô, chuyên gia tư vấn sẽ gọi cho cô trong thời gian sớm nhất, cô để ý máy nhé.

 3. Trân thi lan đã bình luận:

  Em thấy có một hạch ở phía nách ,em chưa đi khám, vậy em có dùng Nhũ Đan được không ạ ?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào em ! Hạch vùng vú, vùng nách có thể là gợi ý của rất nhiều bệnh lý khác nhau em nhé! Đó có thể đơn thuần chỉ là các hạch lympho (hay còn gọi là hạch bạch huyết) nổi lên khi cơ thể có viêm hoặc nhiễm khuẩn. Nhưng cũng có thể hạch nổi lên là các khối u xơ, u nang tuyến vú, giãn ống dẫn sữa…
   Do đó trong trường hợp này em có thể theo dõi trong vòng 1 vài tuần, nếu hạch đó vẫn còn thì em nên đi khám để được các bác sỹ chẩn đoán và có hướng điều trị cho phù hợp em nhé! Sau khi khám, nếu cần tư vấn thêm em có thể liên hệ lại qua số tổng đài 1800 1152 (miễn cước gọi) từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, các chuyên gia sẽ giải đáp cho em nha!

1 2 3

Thắc mắc của bạn

Uxotuyenvu.vn

Diễn đàn chia sẻ, trao đổi và tương tác thông tin về phương pháp phòng bệnh và hỗ trợ điều trị liên quan đến bệnh u nang, u xơ tuyến vú

Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH NAMLINK

Trụ sở chính: Tầng 2, số nhà 358 đường Hoàng Công Chất, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

 • Cố vấn chuyên môn: GS. TS. Vương Tiến Hòa
 • Chức vụ:
 • Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thái Dương
 • Chức vụ: Giám đốc
 • Hotline: 02466.512.055
 • Email: namlink.co@gmail.com.

 

 

 

Giấy phép thiết lập mạng xã hội số: 13/GP-BTTTT

Được cấp ngày 8/1/2019 do BTTT

– Website đang trong quá trình thử nghiệm và hoàn thiện hệ thống kỹ thuật

Thỏa thuận sử dụng mạng xã hội

 

X

Tổng đài sẽ gọi lại tư vấn xem bạn có phù hợp để sử dụng Nhũ Đan hay không sau khi nhận được thông tin của bạn:

GỌI MUA HÀNG: 0936 185 995

TƯ VẤN BỆNH: 1800 1152 (Miễn cước)

* Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn nếu là cuộc gọi nhỡ

ND-160x600-5-4
Banner-ND-mobile-500x110
X

Website đã nhận được câu hỏi của bạn. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất.