Bướu sợi tuyến có cần mổ không?

Bướu sợi tuyến vú là một bệnh lí lành tính ở phụ nữ. Có nhiều giải pháp để trị bướu sợi tuyến vú, như mổ, uống thuốc. Nhưng bướu sợi tuyến có cần mổ không hay nên uống thuốc để trị bệnh.

Bướu sợi tuyến vú

Thấy có thứ gì lạ lạ trong vú, thấy khó chịu nhưng lại ngại đi khám đó là tâm lí chung của nhiều phụ nữ trẻ khi thấy các hiện tượng lạ ở vú. Đừng quá lo lắng, bởi có hơn 50% phụ nữ trẻ gặp phải các hiện tượng u, bướu sợi tuyến vú hay các bất thường tuyến vú như bạn. Khối lạ lạ bạn thấy trong vú rất có thể là khối u, bướu sợi tuyến vú, các khối u vú thường gặp là khối u nang, u xơ, bướu sợi tuyến vú chiếm tới hơn 80% số ca mắc u vú. Bệnh bướu sợi tuyến vú là bệnh lành tính, thường gặp ở phụ nữ trẻ có độ tuổi từ 18 tới 40 tuổi – nhóm tuổi trong độ tuổi sinh sản. Sau khi tìm hiểu rõ hơn về hiện tượng bệnh bạn sẽ dễ dàng trút bỏ các lo âu và thoải mái hơn. Các bướu sợi tuyến lành tính thường không gây hại cho cơ thể người bệnh hay chuyển thành ung thư, tuy nhiên bạn không nên quá chủ quan bởi có khoảng 2% bệnh nhân u vú lành tính có thể chuyển thành ung thư vú gây nguy hiểm cho người bệnh.

Bướu sợi tuyến vú 1

Bướu sợi tuyến chiếm khoảng 20% bệnh lí tuyến vú

Bướu sợi tuyến vú chiếm khoảng 20% các bệnh lí tuyến vú và khoảng 15 – 25% các bệnh lí u vú. Bướu sợi tuyến có dạng dài và có đường kính giao động trong khoảng 1 – 1,5cm, dễ dịch chuyển, khi ấn vào có thể thấy được độ cộm rõ rệt. Khối bướu sợi tuyến vú có thể gây cảm giác đau đớn cho người bênh, đặc biệt là trong giai đoạn sắp xuất hiện kinh nguyệt và dấu hiệu có thể mất đi khi hết chu kì kinh nguyệt. Bướu sợi tuyến vú là khối bướu được hình thành do rối loạn nội tiết tố nên các vấn đề ảnh hưởng tới sự thay đổi nội tiết tố khiến khối bướu có thể tăng hoặc giảm kích thước như biểu hiện khi tới chu kì kinh nguyệt kích thước khối u tăng lên và giảm khi hết kinh, khối bướu teo nhỏ khi phụ nữ mãn kinh.

Bướu sợi tuyến có cần mổ

Mổ bướu sợi tuyến vú là biện pháp can thiệp ngoại khoa giúp bóc tách khối bướu ra khỏi cơ thể. Mổ bướu sợi tuyến vú giúp lấy nhanh khối bướu sợi, giảm nhanh các hiện tượng bướu sợi gây ra cho bệnh nhân như các hiện tượng đau vú, vú sưng, vú nhạy cảm khi xuất hiện chu kì kinh nguyệt. Nhưng bướu sợi tuyến vú là bệnh lí sinh ra do nguyên nhân rối loạn hocmon nên bệnh rất dễ tái phát, sau khi mổ nếu không điều trị được triệt để nguyên nhân hocmon thì bệnh rất dễ tái phát.

Bướu sợi tuyến có cần mổ 1

Bướu sợi tuyến có cần mổ

Mổ bướu sợi tuyến vú tuy có thể giảm nhanh các hiện tượng bệnh nhưng không thể hạn chế nguyên nhân gây nên khối bướu nên mổ khối bướu sợi tuyến vú thường được chỉ định cho các bệnh nhân có khối bướu sợi quá lớn gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ của người bệnh hoặc khối u gây đau đớn gây ảnh hưởng cuộc sống thường ngày.

Ở một số bệnh nhân, khối bướu không thay đổi nhanh về mặt kích thước hoặc thậm chí có thể tự mất sau một thời gian, nhưng một số bệnh nhân khác thì xuất hiện hiện tượng khối bướu tăng nhanh về kích thước gây mất thẩm mỹ cho người bệnh việc đưa ra quyết định mổ bướu sợi tuyến vú là hoàn toàn hợp lí.

Với bệnh nhân khối bướu nhỏ hoặc khối bướu không gây nhiều phiền toái cho bệnh nhân thì người bệnh thường được chỉ định là tiếp tục theo dõi tình trạng bệnh, tái khám định kì và theo dõi sự phát triển khối bướu. Nếu thấy khối bướu có các biểu hiện bất thường thì người bệnh nên tham khảo ý kiến bác sĩ để có liệu trình điều trị phù hợp hoặc chỉ định mổ bướu sợi tuyến vú.

Tuy nhiên mổ bướu sợi tuyến vú cần chú ý với các trường hợp bệnh nhân có tiền sử bệnh lí như bệnh tim mạch, hội chứng sẹo lồi vì đó có thể là các tác nhân ảnh hưởng tới sức khỏe, thẩm mỹ người bệnh.

Ngoài ra, bệnh nhân có thể tham khảo để sử dụng một số loại thảo dược để hạn chế sự hình thành và phát triển khối bướu sợi tuyến vú như chasrter berry, thanh hao hoa vàng, trạch tả, hương phụ, và nhiều loại thảo dược khác.

Với thành phần chính là chaster berry, thanh hao hoa vàng và hải tảo sản phẩm Nhũ đan giúp ngăn ngừa sự hình thành khối tế bào lạ, tiêu diệt các tế bào có sự phát triển bất thường hạn chế sự hình thành khối u, bướu lạ. Nhũ đan giúp hạn chế sự phát triển bất thường của khối bướu, giảm hiện tượng thay đổi bất thường của estrogen, hạn chế khối u, bướu sợi tuyến tái phát sau phẫu  thuật. Nhũ đan giúp ngăn ngừa bướu sợi tuyến vú từ nguyên nhân gây bướu, giải tỏa nỗi lo u vú cho phụ nữ

Chia sẻ qua ZaloChia sẻ qua Zalo

3 lý do nên chọn Nhũ Đan thay vì
băn khoăn nên phẫu thuật hay không?

1. Giúp giảm nhanh kích thước khối u

Các thành phần có trong Khổ sâm, Bồ công anh và MSM, giúp ức chế sự phát triển của các tế bào lạ như u vú lành tính, ung thư vú.

2. Giúp ngăn ngừa tái phát hiệu quả

Estrogen vẫn tăng cao trong máu là nguyên nhân chính gây tái phát u vú sau phẫu thuật. Dưới tác dụng của Nhũ Đan, Estrogen được cân bằng một cách tự nhiên...giúp loại trừ nguy cơ tái phát

3. Chống viêm hiệu quả

Thành phần trong Khổ sâm có tác dụng chống viêm hiệu quả

Đặt mua Nhũ Đan gọi ngay


Các câu hỏi thường gặp

1. Nhũ Đan hiệu quả trong những trường hợp nào?

Nhũ Đan hiệu quả đối với các trường hợp sau:

- Người bệnh có khối u trong vú muốn giảm kích thước, gồm có:

 • U xơ tuyến vú (Bướu sợi tuyến vú, Nhân xơ tuyến vú, Viêm xơ tuyến vú)
 • U nang tuyến vú (Xơ nang tuyến vú, Thay đổi sợi bọc tuyến vú)
 • Nang vú
 • Bướu diệp thể

- Bệnh nhân sau phẫu thuật các khối u trên muốn dự phòng tái phát
 

diem ban

 
Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài tư vấn: 1800 1152 (miễn cước)

2. Giá bán Nhũ Đan? Sử dụng bao lâu thì có hiệu quả?

Giá và cách dùng Nhũ Đan:
- Giá bán lẻ Nhũ Đan là: 198.000đ/ hộp. Mỗi tháng bệnh nhân dùng hết khoảng 6 hộp (1.150.000) (4 viên/ ngày). Liều dự phòng tái phát là 2 viên/ ngày nên chi phí sẽ bằng một nửa.

Sử dụng Nhũ Đan bao lâu thì có hiệu quả?
- Thông thường, sau 2-3 tháng bệnh nhân có thể tái khám để nhận thấy khối u đang giảm dần kích thước trên siêu âm hoặc nhũ ảnh. Bệnh nhân nên dùng từ 3-6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất (kể cả đối tượng dự phòng)
 

diem ban

 
Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài tư vấn: 1800 1152 (miễn cước)

3. Cần làm xét nghiệm gì để có thể chẩn đoán được u xơ, u nang tuyến vú?

Siêu âm và chụp Nhũ ảnh là 2 kỹ thuật thường được sử dụng để chẩn đoán u xơ, u nang tuyến vú. Siêu âm thường được áp dụng ở phụ nữ trẻ, còn chụp Nhũ ảnh lại được ưu tiên lựa chọn ở phụ nữ trên 40 tuổi.

Dựa trên kết quả khám lâm sàng và hình ảnh Siêu âm, chụp Nhũ ảnh, bác sỹ sẽ đưa ra kết luận về tình trạng bệnh. Nếu các kết quả khám không đồng nhất hoặc có dấu hiệu nghi ngờ, người bệnh sẽ được chỉ định làm thêm các xét nghiệm khác như chọc hút dịch tế bào, sinh thiết tế bào…. để đánh giá nguy cơ ung thư, tránh trường hợp chẩn đoán nhầm hay bỏ sót.

Nếu xác định là u xơ, u nang vú (bướu sợi, thay đổi sợi bọc, nhân xơ vú) thì bệnh nhân có thể sử dụng Nhũ Đan để giảm dần kích thước khối u và các triệu chứng đau nhức nếu có
 

diem ban

 
Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài tư vấn: 1800 1152 (miễn cước)

4. Ý nghĩa của chỉ số BI-RADs ?

BI-RADS là hệ thống phân loại được các bác sĩ X-quang sử dụng trong tường trình kết quả nhũ ảnh (chụp X-quang vú, mammography) theo một ngôn từ chung. Bác sĩ X-quang sẽ phân loại BI-RADS từ 0 đến 5 khi tường trình kêt quả nhũ ảnh của bạn.

 • BI-RADS 0 được đặt ra khi bác sĩ chưa có đủ thông tin trong quá trình xem xét kết quả nhũ ảnh của bạn. Bác sĩ cần có thêm những thăm dò bổ sung để hoàn thiện việc khám nghiệm, chẳng hạn chụp thêm phim ở những chiều thế khác hoặc siêu âm vú.
 • BI-RADS 1 nghĩa là kết quả nhũ ảnh của bạn âm tính (không có ung thư), bạn nên tầm soát ung thư vú định kỳ.
 • BI-RADS 2 nghĩa là kết quả nhũ ảnh của bạn bình thường (không có ung thư) nhưng có bất thường khác (ví dụ bạn có nang vú). Bạn nên tiếp tục tầm soát ung thư vú định kỳ.
 • BI-RADS 3 nghĩa là bất thường trên nhũ ảnh của bạn có thể là lành tính, nhưng bạn cần chụp lại nhũ ảnh trong 6 tháng. Nguy cơ bạn có ung thư vú xấp xỉ 2% nếu bạn thuộc nhóm phân loại này. Vì vậy bạn cần phải đảm bảo việc chụp nhũ ảnh để theo dõi.
 • BI-RADS 4 nghĩa là bất thường trên nhũ ảnh của bạn bị nghi ngờ, với tỉ lệ xấp xỉ 23% đến 34% khả năng là ung thư vú. Bác sĩ sẽ làm sinh thiết lấy ra 01 mẫu mô nhỏ để chẩn đoán bệnh. Hãy hỏi bác sĩ bất kỳ điều gì bạn thắc mắc.
 • BI-RADS 5 nghĩa là bất thường trên nhũ ảnh của bạn rất nghi ngờ với tỉ lệ ung thư vú là 95%. Bạn cần phải được làm sinh thiết vú để chẩn đoán. Trao đổi với bác sĩ những việc cần làm tiếp theo.
 • BI-RADS 6 nghĩa là trước đó bạn đã được chẩn đoán ung thư vú. Bạn cần bàn luận với bác sĩ của bạn kế hoạch điều trị.

Trường hợp nào tôi có thể sử dụng Nhũ Đan?

 • BI-RADS 2 và 3: Bạn nên dùng Nhũ Đan để giảm dần kích thước khối u, các triệu chứng đau nhức nếu có
 • BI-RADS 1: bệnh nhân có thể dùng Nhũ Đan để phòng ngừa u xơ, u nang vú
 • BI-RADS 0, 4, 5: Nếu sau khi làm thêm xét nghiệm/ sinh thiết xác định không phải ung thư vú mà là u xơ, u nang vú (bướu sợi, thay đổi sợi bọc, nhân xơ tuyến vú). Bạn có thể sử dụng Nhũ Đan để giảm dần kích thước khối u các triệu chứng đau nhức nếu có

 

diem ban

 
Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài tư vấn: 1800 1152 (miễn cước)

5. U xơ, u nang có gây đau vú không?

U nang vú hay u sợi vú đều có thể gây chèn ép và gây đau nhức, khó chịu ở vú. Tình trạng đau nhức, khó chịu này tăng lên khi các khối u tăng kích thước hoặc vào những ngày gần đến kỳ kinh do sự thay đổi các hóc môn nội tiết tố trong cơ thể. Nếu thấy tình trạng đau nhức vú tăng lên rõ rệt, đau kéo dài chứng tỏ bệnh đang có chiều hướng tiến triển, người bệnh nên đi khám để xác định tình trạng bệnh và có hướng điều trị phù hợp.

Bạn có thể cân nhắc sử dụng sớm Nhũ Đan để giảm dần kích thước khối u và các triệu chứng đau nhức

diem ban

Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài tư vấn: 1800 1152 (miễn cước)

6. Bệnh nhân mắc u xơ, u nang vú có dùng được tinh chất mầm đậu nành?

Trước tiên người bệnh cần phân biệt sự khác nhau giữa tinh chất mầm đậu nành và thực phẩm từ đậu nành như: đậu phụ, sữa đậu nành. Mặc dù đều được làm từ hạt đậu nành, nhưng tinh chất mầm đậu nành lại được tinh chiết từ những hạt đã nảy mầm, loại hạt khi tinh chiết sẽ cho nhiều isoflavones. Chất này có tác dụng tương tự như nội tiết tố estrogen nội sinh trong cơ thể người phụ nữ.

Trong khi đó, nguyên nhân gây ra u xơ, u nang vú (bướu sợi, thay đổi sợi bọc, nhân xơ)...ở phụ nữ chủ yếu là do sự tăng cao estrogen trong máu. Vì vậy, bạn không nên dùng tinh chất mầm đậu nành, tránh làm bệnh nặng hơn. Với đậu phụ và sữa đậu nành thì bạn nên hạn chế sử dụng.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng sản phẩm Nhũ Đan để giúp điều hòa nội tiết đang bị rối loạn, đưa estrogen trở về mức sinh lý. Thành phần thanh hao hoa vàng và hải tảo trong Nhũ Đan sẽ làm giúp giảm dần kích thước u xơ, u nang vú (bướu sợi, thay đổi sợi bọc, nhân xơ) cho bạn.
 

diem ban

 
Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài tư vấn: 1800 1152 (miễn cước)

Trò chuyện trực tuyến

Dược Sỹ Thúy Nga

Nhắn tin ngay

Nhận tư vấn

Dược sỹ Phương Anh

Nhắn tin ngay

Nhận tư vấn

Dược sĩ Nguyễn Thuận

Nhắn tin ngay

Nhận tư vấn

Bình luận

 1. Nguyễn Duy đã bình luận:

  Xin chào nhà thuốc. Cho e hỏi là vợ e bị bướu sợi tuyến vú phải, đưa vợ đi ung bướu khám thì biết là bướu sợi tuyến vú có đường kính 3cm. Vậy không biết vợ e có thể dùng Nhủ Đan được không ạ?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào anh Duy
   Anh hoàn toàn có thể cho chị dùng Nhũ Đan anh nhé, Nhũ Đan có thành phần cây trinh nữ châu Âu và DIM sẽ giúp giải quyết căn nguyên gây nên tình trạng u vú và dự phòng tái phát bệnh rất tốt, ngoài ra trong Nhũ Đan có thêm thành phần MSM, khổ sâm bắc, bồ công anh có tác dụng tiêu diệt tế bào lạ đấy anh ạ. Với Nhũ Đan anh nên dùng với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng trong thời gian từ 3-6 tháng nhé! Thông thường sau 3 tháng sử dụng là anh đã thấy kích thước khối u giảm rồi đó! Để được tư vấn cụ thể hơn, anh vui lòng liên hệ đến tổng đài miễn cước 18001152 từ thứ 2 đến chủ nhật để được tư vấn nhé.
   Chúc anh chị và gia đình mình sức khỏe!

 2. Trinh đã bình luận:

  Mình bị bướu sợi tuyến nhưng mình đang cho con bú không biết có sử dụng Nhũ Đan được không?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào Trinh!
   Trong thời gian cho con bú Trinh không sử dụng Nhũ Đan chị nhé.
   Trinh theo dõi sự phát triển của bướu sợi tuyến bằng cách đi khám định kỳ 3-6 tháng 1 lần em nha. Và ngay sau khi ngừng cho bé bú thì em hoàn toàn có thể dùng Nhũ Đan ngay nhé.
   Cần thêm thông tin, em vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1152 trong giờ hành chính để được giải đáp cụ thể.
   Cảm ơn em. Chúc em và gia đình sức khỏe!

 3. Trần Nguyễn Phương Vân đã bình luận:

  U sợi tuyến vú có cho con bú được không ạ

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Phương Vân!
   U sợi tuyến vú hay còn gọi là u xơ tuyến vú là 1 bệnh lành tính, ít ảnh hưởng đến chất lượng sống. Người bị u xơ tuyến vú vẫn có thể cho con bú bình thường chị nhé! Tuy nhiên trong quá trình cho con bú chị cần massage tuyến vú thường xuyên theo hình xoắn ốc từ núm vú tới vùng nách để đảm bảo sữa không bị tắc, tích tụ lại gây viêm và áp xe vú chị nhé!
   Bên cạnh đó, sau thời kỳ cho con bú chị có thể sử dụng sản phẩm Nhũ Đan để giúp tiêu khối u xơ và hạn chế tái phát chị nhé! Nhũ Đan với thành phần chính từ cây Chaster berry (hay còn gọi là Trinh nữ Châu Âu) có tác dụng điều hòa sự mất cân bằng nội tiết của cơ thể nữ giới, đồng thời với các thành phần như Thanh hao hoa vàng có tác dụng ức chế và tiêu dần các khối u đi chị ah!
   Cần tư vấn thêm chị có thể liên hệ tới tổng đài 1800 1152 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được chuyên gia tư vấn kỹ hơn chị nhé!
   Chúc chị sức khỏe!

 4. Vân Anh đã bình luận:

  Cho e hỏi bị bướu sợi tuyến vú có đau không ạ? Em phát hiện bệnh cách đây mấy tháng nhưng lúc đó đi khám thì bác sĩ nói không sao và do còn nhỏ xíu 2mm nên không mổ đc, cũng không có vấn đề gì. Em có thể dùng Nhũ Đan không?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Vân Anh!
   Bướu sợi tuyến vú (U xơ tuyến vú) là một bệnh lý có nguyên nhân là do sự mất cân bằng nội tiết tố nữ ở bên trong cơ thể làm cho các tế bào tuyến vú tăng sinh và xơ hóa, hình thành nên các bướu trong vú. Khi bướu này có kích thước lớn có thể gây căng tức hay gây đau vùng ngực, ảnh hưởng đến cuộc soogns và sức khỏe của người bênh. Việc phẫu thuật sẽ giúp lấy đi bướu sợi nhưng vì không tác động được vào nguyên nhân gây bệnh nên bệnh có thể tái phát bất cứ lúc nào chị nhé. Trường hợp này, chị hoàn toàn có thể dùng Nhũ Đan để cân bằng nội tiết tố bên trong cơ thể, giúp làm giảm dần kích thước bướu, giảm nguy cơ phải phẫu thuật và hạn chế bướu sợi tái phát chị nhé.
   Chị nên dùng Nhũ Đan với liều 4 viên/ngày chia 2 lần, dùng theo đợt kéo dài từ 3-6 tháng để có hiệu quả cao nhất.
   Việc phẫu thuật sẽ giúp lấy đi khối u nhưng vì không tác động được vào nguyên nhân gây bệnh nên bệnh có thể tái phát bất cứ lúc nào chị nhé.
   Chị năm nay bao nhiêu tuổi rồi? Ngoài biểu hiện nêu trên thì chị thấy có biểu hiện gì khác không chị? Chị có thấy đau, nặng hay tức ngực gì không? Khối u ở vú có thể gặp trong các bệnh lý như u xơ, u nang hay nang vú hay ung thư vú. Vì vậy, nếu phát hiện có khối u ở vú thì chị nên sắp xép thời gian đi khám chuyên khoa phụ sản hoặc chuyên khoa ung bướu càng sớm càng tốt. Việc đi khám sẽ giúp tìm ra chính xác vấn đề chị đang gặp phải và có hướng điều trị cụ thể chị nhé. Chị nên đi khám vào ngày thứ 7-10 sau khi hết kinh nguyệt. Cần thêm thông tin hay có thắc mắc gì, chị vui lòng liên hệ tổng đài miến cước 1800 1152 để được chuyên gia giải đáp.
   Chị thấy mình có hạch ở nách như vậy lâu chưa? Chị có thấy đau nhức, hay sưng hạch gì không ạ? Ngoài ra, chị thấy có hạch ở vị trí nào khác không chị? Triệu chứng nổi hạch nách là một triệu chứng không điển hình, có thể gặp phải trong các bệnh lý về tuyến vú, nhiểm khuẩn chi trên, hay bệnh lý về máu…. Trong trường hợp này, chị nên đi khám chuyên khoa ở các bệnh viện lớn để được chẩn đoán xác định nguyên nhân gây bệnh và có hướng điều trị cụ thể chị nhé.
   Cục u bướu ở vùng nách có thể là dấu hiệu của nhiều vấn đề khác nhau chị ah. Các hạch đó có thể là các khối u xơ hoặc cũng có thể là các hạch lympho của hệ bạch huyết khi cơ thể bị viêm hoặc nhiễm khuẩn các hạch này sẽ sưng to hơn bình thường…Để biết khối u ở vùng nách là do đâu thì chị nên đi khám để được chẩn đoán 1 cách chính xác và có phương án điều trị thích hợp chị nhé!
   Cần tư vấn thêm chị vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1152 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn chị nhé!
   Nếu đã được chẩn đoán xác định là u ác tính thì người bệnh nên tuân thủ phác đồ điều trị của bác sỹ, đồng thời giữ cho mình tinh thần thoải mái và lạc quan nhất chị nhé.
   U vú là một bệnh lý có nguyên nhân chủ yếu là do quá trình mất cân bằng nội tiết tố bên trong cơ thể, dẫn đến việc tăng sinh quá mức các tế bào ống tuyến, tế bào liên kết của tuyến vú, dẫn đến việc hình thành khối u. Khi khối u tăng kích thước lớn, có thể gây ra cảm giác đau hay khó chịu ở ngực, đồng thời có một tỷ lệ nhất định u vú lành tính sẽ chuyển thành u ác tính cho nên nếu có u vú thì chị nên điều trị sớm chị nhé.
   U nang tuyến vú là bệnh lý có nguyên nhân chủ yếu do sự mất cần bằng nội tiết tố nữ dẫn đến việc tăng sinh quá mức các tế bào tuyến vú dẫn đến hình thành các khối u trong vú. Nếu kích thước các khối u lớn có thể gây ra cảm giác căng tức hay đau nhức ở ngực. Trong trường hợp này chị nên dùng sớm sản phẩm Nhũ Đan để giúp cân bằng lại nội tiết tố nữ trong cơ thể, đồng thời giúp làm giảm kích thước của khối u nang, ngăn ngừa bệnh tiến triển và tái phát, giảm nguy cơ phải phẫu thuật khối u chị nhé.
   Đau vú là một triệu chứng có thể gặp phải trong nhiều bệnh lý khác nhau như: áp xe vú, viêm tuyến vú, u xơ, u nang tuyến vú, do va chạm….chị nhé. Trường hợp này, chị nên theo dõi thêm về triệu chứng đau ngực của mình, nếu triệu chứng đau vú kéo dài, đau dữ dội hay có kèm theo phát hiện khối u trong vú, vùng da vú đổi màu, tiết dịch núm vú… thì chị nên sắp xếp thời gian đi khám chuyên khoa chị nhé.
   Tình trạng trên chị gặp phải bao lâu rồi? Chị có thấy sữa của mình ra đều không chị? Triệu chứng sưng và đau ngực trong thời gian cho con bú thường do các nguyên nhân như: tắc tia sữa, viêm tuyến vú, áp xe vú… chị nhé. Nguyên nhân của tình trạng này là do ống dẫn sữa bị tắc, sữa lưu lại trong vú không được thoát ra ngoài, đồng thời có sự xâm nhập của vi khuẩn qua các vết rạn, vết nứt ở đầu vú hay qua lỗ của ống dẫn sữa gây ra các triệu chứng như nổi u cục trong vú, đau vú…Trường hợp này, chị nên theo dõi thêm các triệu chứng, nếu tình trạng trên kéo dài, đau nhức nhiều hoặc có thay đổi màu da vú, phát hiện khối u trong vú thì chị nên đi khám chuyên khoa phụ sản để chẩn đoán xác định và có hướng điều tri cụ thể chị nhé.
   Đau vú là một triệu chứng gặp phải trong nhiều trường hợp khác nhau chị nhé. Nhiều trường hợp phụ nữ có hội chứng tiền kinh nguyệt, trước ngày có kinh vú sẽ căng lên, đau nhức, triệu chứng này giảm đi khi hết kinh, đây là quá trình sinh lý bình thường của cơ thể. Ngoài ra, đau vú cũng có thể gặp phải trong các trường hợp bệnh lý như: u nang tuyến vú, nang vú, viêm vú, áp xe vú hay là ung thư vú chị nhé….Vì vậy, nếu có tình trạng đau vú kéo dài hoặc có kèm theo biểu hiện bất thường như: sờ thấy khối u trong ngực, thay đổi màu da vú, tăng kích thước vú bất thường… thì chị nên đi khám chuyên khoa chị nhé.
   Cục cứng dưới vú ở nam giới thường là các khối u xơ, u mỡ dưới da hay ít gặp hơn là ung thư vú ở nam giới bạn nhé. Tuy nhiên ung thư vú ở nam giới là một bệnh hiếm gặp và thường thấy ở nam giới ở lứa tuổi trung niên, bạn có thể an tâm bạn nhé. Trường hợp này, bạn nên sắp xếp thời gian đi khám chuyên khoa để được kiểm tra và có hướng xử lý cụ thể nhé.
   Triệu chứng ngứa núm vú là một triệu chứng có thể gặp phải trong rất nhiều bệnh lý do những nguyên nhân khác nhau như có khối u trong vú, viêm tuyến vú, do kích ứng, do nhiếm nấm…. Đặc biệt với trường hợp bà mẹ đang cho con bú thì vùng da của núm vú dễ bị mỏng, các tổn thương rất dễ bị nhiễm trùng, nhiễm nấm gây cảm giác ngứa, khó chịu ở núm vú. Trường hợp này, chị nên theo dõi thêm về triệu chứng của mình, nếu tình trạng ngứa núm vú kéo dài thì chị có thể đi khám chuyên khoa để được điều trị cụ thể chị nhé.
   Với thành phần từ các thảo dược như Trinh nữ châu Âu, hải tảo…. Nhũ Đan có tác dụng cân bằng nội tiết tố bên trong cơ thể, làm giảm dần kích thước của khối u, hạn chế nguy cơ phải phẫu thuật và dự phòng bệnh tái phát đấy ạ.
   Nhũ Đan được làm hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn và lành tính, không gây tương tác hay phản ứng với các thuốc hiện chị đang dùng, chị có thể an tâm sử dụng chị nhé!
   Tiên lượng và điều trị ung thư vú phụ thuộc rất nhiều vào giai đoạn của bệnh, bệnh càng được phát hiện sớm thì tiên lượng càng tốt bạn nhé. Tùy thuộc vào giai đoạn của bệnh, bác sỹ điều trị sẽ đưa ra các phác đồ điều trị khác nhau, áp dụng các phương pháp khác nhau như: phẫu thuật, xạ trị, hóa trị…. Trường hợp này, bạn nên khuyên bác tuân thủ chỉ định điều trị của bác sỹ, có chế độ ăn uống sinh hoạt hợp lý và luôn giữ tinh thần lạc quan nhất bạn nhé!
   Bướu vú là bệnh lý có nguyên nhân chủ yếu là do quá trình mất cân bằng nội tiết tố bên trong cơ thể, dẫn đến việc tăng sinh quá mức các tế bào ống tuyến, tế bào liên kết của tuyến vú, dẫn đến việc hình thành bướu. Khi bướu tăng kích thước lớn, có thể gây ra cảm giác đau hay khó chịu ở ngực, đồng thời có một tỷ lệ nhất định bướu vú lành tính sẽ chuyển thành ác tính cho nên nếu có u vú thì chị nên điều trị sớm chị nhé. Trong trường hợp này chị nên dùng sớm sản phẩm Nhũ Đan để giúp cân bằng lại nội tiết tố nữ trong cơ thể, đồng thời giúp làm giảm kích thước của khối bướu, giảm nguy cơ phải phẫu thuật, ngăn ngừa bệnh tiến triển và tái phát chị nhé.

   Khối u cục trong vú có thể gặp phải trong rất nhiều trường hợp chị nhé. Đó có thể là các khối u xơ, u nang của tuyến vú, nhưng với trường hợp chị đang cho con bú thì các nguyên nhân thường gặp hơn đó là do tắc tia sữa, ống dẫn sữa, sữa không được dẫn ra ngoài ứ lại, gây nổi u, nổi cục, có thể gây đau, nếu để lâu có thể dẫn đến viêm vú, áp xe vú. Trường hợp này, chị nên theo dõi các triêu chứng của mình, nếu tình trạng trên kéo dài, có kèm theo đau nhức, sưng vú… thì chị nên đi khám chuyên khoa để được điều trị phù hợp chị nhé!
   Tổng đài tư vấn bệnh lý tuyến vú có nhận được yêu cầu tư vấn của chị. Chuyên gia bên em đã liên hệ để tư vấn cho chị nhưng tổng đài báo số máy không đúng. Vậy chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1152 trong giờ hành chính để được tư vấn cụ thể chị nhé.
   U vú ác tính hay còn gọi là ung thư vú là một bệnh lý nguy hiểm, nếu không được điều trị kịp thời có thể gây đe dọa đến tính mạng của người bệnh. Tiên lượng của bênh, thời gian sống, phương pháp điều trị như phẫu thuật hay hóa trị, xạ trị…phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: kích thước và vị trí của khối u, mức độ di căn, sức khỏe tổng thể của người bệnh… Khối u không được điều trị sẽ ngày càng phát triển, xâm lấn, chèn ép các mô xung quang, đồng thời di căn đến các cơ quan khác của cơ thể và làm tiến triển của bệnh nặng hơn nhiều. Vì vậy, trong trường hợp này chị nên khuyên chị gái tuân thủ phác đồ điều trị của bác sỹ, đồng thời có chế độ ăn uống sinh hoạt hợp lý và giữ vững tinh thần để có hiệu quả điều trị cao nhất chị nhé!
   Trường hợp này chị khuyên bác điều trị sớm theo phác đồ do bác sỹ chỉ định, đồng thời có chế độ ăn uống sinh hoạt hợp lý và giữ vững tinh thần để có hiệu quả điều trị cao nhất chị nhé!
   Những khối u ở vú phần đa là những khối u vú lành tính có thể gặp phải trong các bệnh lý như u xơ tuyến vú, u nang tuyến vú….Đây cũng là biểu hiện của ung thư vú, tuy nhiên tỷ lệ khối u vú là ung thư vú khá thấp, đặc biệt là ở tuổi của chị thì rất hiếm cho nên chị có thể an tâm nhé. Để xác định chính xác nhất tính chất của khối u, chị nên sắp xếp thời gian đi khám chuyên khoa càng sớm càng tốt. Nếu là khối u lành tính,chị nên dùng sớm Nhũ Đan để giúp giảm dần kích thước khối u, ngăn khối u phát triển, giảm nguy cơ phải phẫu thuật và dự phòng tái phát chị nhé!
   Chị phát hiện nang vú lâu chưa? Ở vùng có nang vú chị có thấy đau nhức, khó chịu gì không ạ? Nang vú là một bệnh lý lành tính của tuyến vú có nguyên nhân so sự mất cân bằng nội tiết bên trong cơ thể gây ra, nếu nang lớn có thể gây đau nhức, khó chịu nhiều cho người bệnh. Trường hợp này, nếu chị thấy quá đau nhức, khó chịu thì chị nên điều trị sớm. Nếu không có các biểu hiện nêu trên thì chị nên theo dõi, cứ 3-6 tháng nên đi tái khám một lần, trong thời gian này chị vẫn có thể cho bé bú bình thường chị nhé.
   Tình trạng đau nhức ngực của chị diễn ra có thường xuyên không chị? Nếu tình trạng đau nhức ngực diễn ra vào những ngày trước khi có kinh nguyệt và mất khi khi hết kinh, thì đó là quá trình sinh lý bình thường của cơ thể, vì vậy trường hợp này chị có thể an tâm, mình không cần phải đi khám đâu chị. Nếu tình trạng đau ngực diễn ra thường xuyên, liên tục, đau không liên quan đến chu kỳ kinh và gây ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống hàng ngày thì chị nên sắp xếp thời gian đi khám sớm chị nhé. Việc đi khám sẽ giúp xác định chính xác bệnh lý chị đang gặp phải và có hướng điều trị thích hợp.
   Viêm xơ tuyến vú còn gọi là u xơ tuyến vú là một bệnh lý lành tính của tuyến vú có nguyên nhân chủ yếu là do sự mất cân bằng nội tiết tố nữ ở bên trong cơ thể làm cho các tế bào tuyến vú tăng sinh và xơ hóa, hình thành nên các khối u trong vú. Khi khối u này có kích thước lớn có thể gây căng tức hay gây đau vùng ngực có khối u. Việc phẫu thuật sẽ giúp lấy đi khối u nhưng vì không tác động được vào nguyên nhân gây bệnh nên bệnh có thể tái phát bất cứ lúc nào chị nhé. Trường hợp này , thay vì phẫu thuật chị có thể dùng sớm Nhũ Đan để cân bằng nội tiết tố bên trong cơ thể, giúp làm giảm dần kích thước khối u, giảm nguy cơ phải phẫu thuật và hạn chế tái phát chị nhé.
   Nhân xơ tuyến vú còn gọi là u xơ tuyến vú là một bệnh lý lành tính có nguyên nhân chủ yếu là do sự mất cân bằng nội tiết tố nữ ở bên trong cơ thể làm cho các tế bào tuyến vú tăng sinh và xơ hóa, hình thành nên các nhân xơ trong vú. Khi nhân xơ có kích thước lớn có thể gây căng tức hay gây đau vùng vú. Việc phẫu thuật sẽ giúp lấy đi nhân xơ nhưng vì không tác động được vào nguyên nhân gây bệnh nên bệnh có thể tái phát bất cứ lúc nào chị nhé. Trường hợp này, chị hoàn toàn có thể dùng Nhũ Đan để cân bằng nội tiết tố bên trong cơ thể, ngăn nhân xơ phát triển, giúp làm giảm dần kích thước nhân xơ, giảm nguy cơ phải phẫu thuật và hạn chế tái phát chị nhé.
   Xơ nang tuyến vú hay còn gọi là u nang tuyến vú, thay đổi sợi bọc tuyến vú là bệnh lý có nguyên nhân chủ yếu do sự mất cần bằng nội tiết tố nữ dẫn đến việc tăng sinh quá mức các tế bào tuyến vú dẫn đến hình thành các khối u trong vú. Nếu kích thước các khối u lớn có thể gây ra cảm giác căng tức hay đau nhức ở ngực. Tuy là khối u lành tính nhưng vẫn có một tỷ lệ nhỏ khối u nang chuyển thành dạng ác tính, vì vậy người bệnh nên điều trị u xơ càng sớm càng tốt. Trong trường hợp này chị nên dùng sớm sản phẩm Nhũ Đan để giúp cân bằng lại nội tiết tố nữ trong cơ thể, đồng thời giúp làm giảm kích thước của khối u nang, ngăn ngừa bệnh tiến triển và tái phát, giảm nguy cơ phải phẫu thuật khối u chị nhé.
   Nang vú là một khối u bên trong có chứa nhiều dịch chị nhé. Nguyên nhân của tình trạng này là do trong cơ thể bị rối loạn các hormon nội tiết tố nữ gây ra. Các triệu chứng bệnh có thể gặp phải là đau tức, căng hay cảm giác khó chịu ở vùng nang vú, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống của người bệnh. Trong trường hợp này, chị nên sử dụng sớm sản phẩm Nhũ Đan được làm từ cây Trinh nữ châu Âu để giúp lấy lại sự cân bằng nội tiết tố trong cơ thể, đồng thời tăng cường thải dịch, giúp làm giảm kích thước nang, tránh tình trạng nang tăng kích thước và số lượng chị nhé.
   Tiên lượng và điều trị ung thư vú phụ thuộc rất nhiều vào giai đoạn của bệnh, bệnh càng được phát hiện sớm thì tiên lượng càng tốt bạn nhé. Tùy thuộc vào giai đoạn của bệnh, bác sỹ điều trị sẽ đưa ra các phác đồ điều trị khác nhau, áp dụng các phương pháp khác nhau như: phẫu thuật, xạ trị, hóa trị…. Trường hợp này, bạn nên khuyên bác tuân thủ chỉ định điều trị của bác sỹ, có chế độ ăn uống sinh hoạt hợp lý và luôn giữ tinh thần lạc quan nhất bạn nhé!
   Bướu vú là bệnh lý có nguyên nhân chủ yếu là do quá trình mất cân bằng nội tiết tố bên trong cơ thể, dẫn đến việc tăng sinh quá mức các tế bào ống tuyến, tế bào liên kết của tuyến vú, dẫn đến việc hình thành bướu. Khi bướu tăng kích thước lớn, có thể gây ra cảm giác đau hay khó chịu ở ngực, đồng thời có một tỷ lệ nhất định bướu vú lành tính sẽ chuyển thành ác tính cho nên nếu có u vú thì chị nên điều trị sớm chị nhé. Trong trường hợp này chị nên dùng sớm sản phẩm Nhũ Đan để giúp cân bằng lại nội tiết tố nữ trong cơ thể, đồng thời giúp làm giảm kích thước của khối bướu, giảm nguy cơ phải phẫu thuật, ngăn ngừa bệnh tiến triển và tái phát chị nhé.
   U vú là một bệnh lý có nguyên nhân chủ yếu là do quá trình mất cân bằng nội tiết tố bên trong cơ thể, dẫn đến việc tăng sinh quá mức các tế bào ống tuyến, tế bào liên kết của tuyến vú, dẫn đến việc hình thành khối u. Khi khối u tăng kích thước lớn, có thể gây ra cảm giác đau hay khó chịu ở ngực, đồng thời có một tỷ lệ nhất định u vú lành tính sẽ chuyển thành u ác tính cho nên nếu có u vú thì chị nên điều trị sớm chị nhé.
   U nang tuyến vú là bệnh lý có nguyên nhân chủ yếu do sự mất cần bằng nội tiết tố nữ dẫn đến việc tăng sinh quá mức các tế bào tuyến vú dẫn đến hình thành các khối u trong vú. Nếu kích thước các khối u lớn có thể gây ra cảm giác căng tức hay đau nhức ở ngực. Trong trường hợp này chị nên dùng sớm sản phẩm Nhũ Đan để giúp cân bằng lại nội tiết tố nữ trong cơ thể, đồng thời giúp làm giảm kích thước của khối u nang, ngăn ngừa bệnh tiến triển và tái phát, giảm nguy cơ phải phẫu thuật khối u chị nhé.
   U xơ tuyến vú hay còn gọi là bướu sợi tuyến vú là một bệnh lý có nguyên nhân là do sự mất cân bằng nội tiết tố nữ ở bên trong cơ thể làm cho các tế bào tuyến vú tăng sinh và xơ hóa, hình thành nên các khối u trong vú. Khi khối u này có kích thước lớn có thể gây căng tức hay gây đau vùng ngực có khối u. Việc phẫu thuật sẽ giúp lấy đi khối u nhưng vì không tác động được vào nguyên nhân gây bệnh nên bệnh có thể tái phát bất cứ lúc nào chị nhé. Trường hợp này, chị hoàn toàn có thể dùng Nhũ Đan để cân bằng nội tiết tố bên trong cơ thể, giúp làm giảm dần kích thước khối u, giảm nguy cơ phải phẫu thuật và hạn chế u xơ tái phát chị nhé.
   Chị phát hiện nang vú lâu chưa? Ở vùng có nang vú chị có thấy đau nhức, khó chịu gì không ạ? Nang vú là một bệnh lý lành tính của tuyến vú có nguyên nhân so sự mất cân bằng nội tiết bên trong cơ thể gây ra, nếu nang lớn có thể gây đau nhức, khó chịu nhiều
   Bướu sợi tuyến vú (U xơ tuyến vú) là một bệnh lý có nguyên nhân là do sự mất cân bằng nội tiết tố nữ ở bên trong cơ thể làm cho các tế bào tuyến vú tăng sinh và xơ hóa, hình thành nên các bướu trong vú. Khi bướu này có kích thước lớn có thể gây căng tức hay gây đau vùng ngực. Việc phẫu thuật sẽ giúp lấy đi bướu sợi nhưng vì không tác động được vào nguyên nhân gây bệnh nên bệnh có thể tái phát bất cứ lúc nào chị nhé. Trường hợp này, chị hoàn toàn có thể dùng Nhũ Đan để cân bằng nội tiết tố bên trong cơ thể, giúp làm giảm dần kích thước bướu, giảm nguy cơ phải phẫu thuật và hạn chế bướu sợi tái phát chị nhé.
   Chị nên dùng Nhũ Đan với liều 4 viên/ngày chia 2 lần, dùng theo đợt kéo dài từ 3-6 tháng để có hiệu quả cao nhất. Để được tư vấn kỹ hơn chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1152 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

 5. Hồng nhung đã bình luận:

  Da. Cho e hỏi. 3 năm trước e phát hiện chỗ vú phải có 1 cục cứng cứng e đi khám được chẩn đoán là bướu sợi tuyến lúc đó e mổ và đi xét nghiệm là bướu lành tính. Gần đây em thấy vú trái bị nhức, em đi khám thì bác sỹ nói là có nhiều bướu sợi nhỏ. Em muốn hỏi là em có dùng Nhũ Đan được không ạ?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Hồng Nhung!
   Bướu sợi tuyến vú là một bệnh lý lành tính của tuyến vú có nguyên nhân là do sự mất cân bằng nội tiết tố nữ ở bên trong cơ thể làm cho các tế bào tuyến vú tăng sinh và xơ hóa, hình thành nên các u bướu trong vú. Khi bướu này có kích thước lớn có thể gây căng tức hay gây đau vùng ngực có bướu, đau tăng lên vào những ngày có kinh nguyệt. Việc phẫu thuật sẽ giúp lấy đi khối u nhưng vì không tác động được vào nguyên nhân gây bệnh nên bệnh có thể tái phát bất cứ lúc nào chị nhé. Trường hợp này , chị hoàn toàn có thể dùng Nhũ Đan để cân bằng nội tiết tố bên trong cơ thể, giúp làm giảm dần kích thước bướu sợi, giảm nguy cơ phải phẫu thuật và hạn chế tái phát chị nhé.
   Để được tư vấn kỹ hơn chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1152 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

  • đã bình luận:

   Mình bị bướu sợi tuyến đã mổ cách đây 2 năm ở vú trái và giờ vú phải của mình lại có các u cục nhỏ. Mình muốn hỏi dùng mình có thể dùng Nhũ Đan để ngăn bướu sợi tái phát được không?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Lê!
   Bướu sợi tuyến vú (U xơ tuyến vú) là một bệnh lý có nguyên nhân là do sự mất cân bằng nội tiết tố nữ ở bên trong cơ thể làm cho các tế bào tuyến vú tăng sinh và xơ hóa, hình thành nên các bướu trong vú. Khi bướu này có kích thước lớn có thể gây căng tức hay gây đau vùng ngực. Việc phẫu thuật sẽ giúp lấy đi bướu sợi nhưng vì không tác động được vào nguyên nhân gây bệnh nên bệnh có thể tái phát bất cứ lúc nào chị nhé. Trường hợp này, chị hoàn toàn có thể dùng Nhũ Đan để cân bằng nội tiết tố bên trong cơ thể, giúp làm giảm dần kích thước bướu, giảm nguy cơ phải phẫu thuật và hạn chế bướu sợi tái phát chị nhé.
   Chị nên dùng Nhũ Đan với liều 4 viên/ngày chia 2 lần, dùng theo đợt kéo dài từ 3-6 tháng để có hiệu quả cao nhất. Để được tư vấn kỹ hơn chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1152 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

 6. Linh đã bình luận:

  em bị u xơ tuyến vú đường kính 2cm có Nhũ Đan được không?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Linh!
   U xơ tuyến vú là những bệnh lý có nguyên nhân là do sự mất cần bằng nội tiết tố nữ dẫn đến việc tăng sinh quá mức các tế bào ống tuyến, dẫn đến hình thành các khối u xơ trong tuyến vú. Nếu kích thước các khối u lớn có thể gây ra cảm giác căng tức hay đau nhức ở ngực. Trong trường hợp này chị hoàn toàn có thể dùng Nhũ Đan để giúp cân bằng lại nội tiết tố nữ trong cơ thể, đồng thời giúp làm giảm kích thước của khối u xơ, ngăn ngừa bệnh tiến triển và tái phát chị nhé.
   Chị nên dùng Nhũ Đan với liều 4 viên/ngày chia 2 lần, dùng theo đợt kéo dài từ 3-6 tháng để có hiệu quả cao nhất. Để được tư vấn kỹ hơn chị vui lòng liên hệ tổng đài miến cước 1800 1152 để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

 7. Vy đã bình luận:

  Mình đang cho bé bú. Vú bị đau do bướu sợi tuyến có nguy hiểm không. Trước đây mình được chuẩn đoán là u lành tính.

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Vy!
   Có nhiều nguyên nhân có thể gây đau vú ở phụ nữ, đặc biệt là ở thời kỳ đang cho con bú chị nhé. Các nguyên nhân thường gặp đó là: tắc tia sữa, viêm tuyến vú, áp xe vú… chị nhé. Ngoài ra, bướu sợi tuyến vú cũng có thể gây đau, căng tức cho mình chị nhé. Trường hợp này, chị nên theo dõi thêm các triệu chứng, nếu tình trạng trên kéo dài, đau nhức nhiều thì chị nên đi khám chuyên khoa phụ sản để chẩn đoán xác định và có hướng điều tri cụ thể chị nhé.
   Để được tư vấn kỹ hơn chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1152 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

 8. Vũ Ngọc Linh đã bình luận:

  e đi khám bác sỹ bảo em bị u xơ tuyến vú. Không biết bệnh này có thuốc chữa không hay phải phẫu thuật ạ?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Linh!
   U xơ tuyến vú hay còn gọi là bướu sợi tuyến vú là một bệnh lý có nguyên nhân là do sự mất cân bằng nội tiết tố nữ ở bên trong cơ thể làm cho các tế bào tuyến vú tăng sinh và xơ hóa, hình thành nên các khối u trong vú. Khi khối u này có kích thước lớn có thể gây căng tức hay gây đau vùng ngực có khối u. Việc phẫu thuật sẽ giúp lấy đi khối u nhưng vì không tác động được vào nguyên nhân gây bệnh nên bệnh có thể tái phát bất cứ lúc nào chị ạ. Trường hợp này, thay vì phẫu thuật chị có thể dùng sớm sản phẩm Nhũ Đan để giúp cân bằng lại hormon nội tiết tố nữ, làm giảm kích thước khối u xơ và giúp ngăn ngừa u xơ tái phát đấy ạ.
   Chị nên dùng Nhũ Đan với liều 4 viên/ngày chia 2 lần, dùng theo đợt kéo dài từ 3-6 tháng để có hiệu quả cao nhất. Để được tư vấn kỹ hơn chị vui lòng liên hệ tổng đài miến cước 1800 1152 để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

 9. Võ Thành Trung đã bình luận:

  Em gái em bị chuẩn đoán là bị bứớu sợi tuyến vú, bác sỹ khuyên phẫu thuật nhưng gia đình không muốn phẫu thuật? Vậy có cách nào khác không ạ? Em xin cảm ơn

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào anh Thành Trung!
   Bướu sợi tuyến vú (U xơ tuyến vú) là một bệnh lý có nguyên nhân là do sự mất cân bằng nội tiết tố nữ ở bên trong cơ thể làm cho các tế bào tuyến vú tăng sinh và xơ hóa, hình thành nên các bướu trong vú. Khi bướu này có kích thước lớn có thể gây căng tức hay gây đau vùng ngực. Việc phẫu thuật sẽ giúp lấy đi bướu sợi nhưng vì không tác động được vào nguyên nhân gây bệnh nên bệnh có thể tái phát bất cứ lúc nào. Thay vì phẫu thuật anh có thể hướng dẫn người nhà dùng Nhũ Đan để cân bằng nội tiết tố bên trong cơ thể, giúp làm giảm dần kích thước bướu, giảm nguy cơ phải phẫu thuật và hạn chế bướu sợi tái phát anh nhé!
   Để được tư vấn cụ thể, anh vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1152 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc anh và gia đình sức khỏe!

Thắc mắc của bạn

Uxotuyenvu.vn

Diễn đàn chia sẻ, trao đổi và tương tác thông tin về phương pháp phòng bệnh và hỗ trợ điều trị liên quan đến bệnh u nang, u xơ tuyến vú

Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH NAMLINK

Trụ sở chính: Tầng 2, số nhà 358 đường Hoàng Công Chất, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

 • Cố vấn chuyên môn:
 • Chức vụ:
 • Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thái Dương
 • Chức vụ: Giám đốc
 • Hotline: 02466.512.055
 • Email: namlink.co@gmail.com.

 

 

Giấy phép thiết lập mạng xã hội số: 13/GP-BTTTT

Được cấp ngày 8/1/2019 do BTTT

– Website đang trong quá trình thử nghiệm và hoàn thiện hệ thống kỹ thuật

Thỏa thuận sử dụng mạng xã hội

 

X

Tổng đài sẽ gọi lại tư vấn xem bạn có phù hợp để sử dụng Nhũ Đan hay không sau khi nhận được thông tin của bạn:

GỌI MUA HÀNG: 0936 185 995

TƯ VẤN BỆNH: 1800 1152 (Miễn cước)

* Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn nếu là cuộc gọi nhỡ

X

Website đã nhận được câu hỏi của bạn. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất.