Bướu sợi tuyến vú để lâu có sao không?

Bướu sợi tuyến vú là một bệnh u vú lành tính khá phổ biến ở chị em phụ nữ trẻ. Bệnh thường xuất hiện với các biểu hiện như sờ thấy u, cục trong vú, thấy hơi đau nhẹ, hiện tượng rõ rệt hơn khi sắp tới chu kì kinh nguyệt. Bướu sợi tuyến vú là bệnh lành tính, ít chuyển thành ung thư. Vậy bướu sợi tuyến vú để lâu có sao không, những nguy cơ gì có thể xảy ra nếu không chữa bệnh?

1. Trước tiên hãy tìm hiểu xem bướu sợi tuyến là gì?

Bướu sợi tuyến vú là một bệnh lành tính chiểm khoảng 25% trong các bệnh lý tuyến vú. Bệnh thường xuất hiện ở phụ nữ trẻ và những phụ nữ có lượng hocmon không ổn định, sử dụng các loại thuốc bổ sung hocmon estrogel vào cơ thể. Bướu sợi tuyến vú thường ít gây đau đớn hay các biểu hiện khác ra bên ngoài, người bệnh có thể phát hiện ra bệnh một cách ngẫu nhiên khi quan sát hay vô tình sờ thấy. Bề ngoài khối bướu có dạng nhẵn, trơn, tròn hoặc dài. Sờ vào thấy khối bướu cứng, rõ viền, khi ấn nhẹ thì khối bướu có thể di chuyển nhẹ, không dính vào các mô, tuyến khác.

Bướu ít chuyển thành khối u ác nhưng người bệnh cũng không nên chủ quan, cần đi khám bệnh ngay khi phát hiện các triệu chứng bất thường của vú. Việc khám bệnh, phát hiện bệnh sớm sẽ giúp rút ngắn quá trình điều trị bệnh, hạn chế những khó chịu bệnh có thể gây ra cho bệnh nhân, hạn chế các hậu quả khi tự phát hiện, chuẩn đoán sai bệnh. Khối bướu sợi tuyến vú ít xuất hiện ở các phụ nữ đã mãn kinh, với những phụ nữ đã từng bị bướu sợi tuyến vú thì khối bướu có xu hướng teo lại khi phụ nữ bắt đầu mãn kinh. Bướu sợi tuyến vú phát triển, tăng sinh gây chèn ép các tế bào thường khác có thể gây ra một vài khó chịu, đau đớn cho người bệnh. Tuy nhiên khối bướu không xâm lấn sang tế bào khác, di căn sang vị trí khác nên khối bướu không gây nguy hiểm cho bệnh nhân.

1. Trước tiên hãy tìm hiểu xem bướu sợi tuyến là gì? 1

2. Vậy bướu sợi tuyến vú để lâu có sao không?

Bướu sợi tuyến vú sở dĩ là một bệnh lành tính, không gây nguy hiểm, ít gây khó chịu cho bệnh nhân. Nhưng không vì thế mà người bệnh có thể chủ quan bởi tuy tỉ lệ chuyển thành khối u ác của bướu sợi tuyến vú thấp nhưng người bệnh vẫn có nguy cơ nằm trong tỉ lệ ít này.  Khối bướu nếu có kích thước nhỏ dưới 2cm thì người bệnh chỉ cần tiếp tục theo dõi tình trạng khối u, không cần can thiệp các giải pháp khác nếu khối u không gây nhiều khó chịu, phiền toái cho bệnh nhân. Người bệnh có thể quyết định mổ trong giai đoạn này nếu quá ác cảm với khối bướu.

Tuy không cần can thiệp vào khối u nhưng người bệnh cần theo dõi định kì mỗi 6 tháng để theo dõi và phát hiện kịp thời các thay đổi bất thường của khổi u, phát hiện sớm nếu khối u thay đổi thành khối u ác hay tăng nhanh về kích thước ảnh hưởng tới thẩm mỹ người bệnh. Nếu kích thước khối u lớn, người bệnh thường được chỉ định mổ lấy trọn khối bướu, việc mổ lấy khối bướu ra khỏi cơ thể có thể giúp mất nhanh khối bướu và các triệu chứng khối bướu nhưng chưa giải quyết được nguyên nhân gây bệnh nên bệnh có thể dễ tái phát lại. Nếu khối u đã lớn mà không được phẫu thuật cắt bỏ thì khối u có thể tiếp tục tăng nhanh về kích thước, ảnh hưởng tới thẩm mỹ, ngoài ra khối u lớn có nguy cơ biển chứng, gây đau đớn, ảnh hưởng tới cuộc sống bệnh nhân hơn.

Ngoài ra, việc để lâu không khám bệnh, chủ quan tự chuẩn đoán bệnh với kiến thức chưa đầy đủ có thể dẫn tới việc chuẩn đoán sai bệnh, không nắm được tiến triển của bệnh vô tình tạo điều kiện cho bệnh tiếp tục phát triển, gây các hậu quả nặng nề. Hậu quả của việc nhầm lẫm này là sự thờ ơ với bệnh, không điều trị bệnh nếu biểu hiện đó là một khối u ác thì người bệnh có thể phát hiện ra khối u khi tình trạng đã rất xấu. Hơn nữa nhiều người không chịu đi chữa bệnh, khối u có thể gây ra cho người bệnh nhiều cảm giác khó chịu, đau tức ảnh hưởng tới cuộc sống. Một số người lại có suy nghĩ đó là bệnh lành tính, không cẫn chữa để lâu tới khi kích thước khối lớn tăng lớn vừa gây mất thẩm mỹ cho người bệnh, khi phẫu thuật lại khó và có nguy cơ để lại sẹo xấu cho bệnh nhân. Để lâu khối u trong cơ thể, không thường xuyên theo dõi có thể sẽ gây tâm lí hoang mang, bệnh nhân tự tăng thêm stress cho mình, ảnh hưởng tới sự hình thành thêm và phát triển của khối bướu.

3. Làm sao để hạn chế bướu sợi tuyến vú.

3. Làm sao để hạn chế bướu sợi tuyến vú. 1

Bướu sợi tuyến vú có nguyên nhân chính là do lượng hocmon trong cơ thể mất cân bằng gây ra. Bạn có thể hạn chế sự phát triển của khối u giúp rút ngắn thời gian điều trị khối bướu bằng các biện pháp hạn chế sự thay đổi của hocmon estrogel, progessterol. Một số biện pháp hiệu quả để hạn chế được sự thay đổi hocmon là thay đổi lối sống khoa học hơn, tăng cường vận động, sử dụng các thảo dược tốt nhằm hạn c hế nguy cơ mắc hoặc tái phát của bệnh, hạn chế sử dụng các chế phẩm hocmon hoặc sử dụng theo chỉ dẫn của bác sĩ.

 • Biện pháp ăn uống: Bạn nên tăng cường ăn các loại rau, củ, quả tươi để cung cấp chất dinh dưỡng, vitamin giúp cơ thể khỏe mạnh hơn. Các thực phẩm như hạt ngũ cốc không chỉ giúp cung cấp tinh bột, chất xơ cho cơ thể, ngũ cốc còn giúp cung cấp một lượng đáng kể vitamin, sắt, kẽm, canxi cho cơ thể. Bạn có thể thay thế thói quen ăn vặt đồ fast food bằng ngũ cốc, sẽ rất thú vị mà còn giúp bảo vệ tốt hơn sức khỏe của bạn đấy. Các loại rau thuộc họ cải, bông cải xanh chứa nhiều hoạt chất có dược tính giúp tiêu diệt các tế bào lạ, còn chần chừ gì mà bạn không bổ sung thêm chúng vào bữa ăn hàng ngày nhỉ.
 • Biện pháp vận động: Ngồi trên 6 tiếng 1 ngày làm tăng nguy cơ mắc các bệnh mãn tính, đặc biệt là tăng khả năng xuất hiện khối u và gây chuyển hóa khối u lành thành khối u ác. Hãy đứng lên vận động bất cứ khi nào có cơ hội nếu bạn phải liên tục ngồi làm việc nhé. Việc chạy bộ 30 phút mỗi ngày không chỉ giúp cơ thể bạn dẻo dai hơn mà còn giúp bạn tiêu diệt được các tế bào lạ phát triển trong cơ thể mình nữa dấy.
 • Biện pháp sử dụng thảo dược: Bạn có thể tự tìm hiểu và sử dụng kết hợp thêm một số thảo dược có tham khảo ý kiến bác sĩ để hỗ trợ điều trị bệnh bướu sợi tuyến vú. Tôi có thể gợi ý cho bạn một số thảo dược như: Chasterberry, Thanh hao hoa vàng, Hải tảo, Trạch tả, Hương phụ. Nếu không có thời gian để tìm hiểu hay sắc uống thường xuyên, bạn có thể lựa chọn những sản phẩm với chiết xuất từ các thảo dược trên để hỗ trợ điều trị. Ví dụ như sản phẩm Nhũ Đan được kết hợp giữa Thanh hao hoa vàng, Chasterberry, Tảo biển….không chỉ giúp cân bằng nội tiết tố, ức chế và giảm kích thước khối u….mà còn giúp giảm nhanh các triệu chứng khó chịu của bệnh. Ngoài ra với các trường hợp sau phẫu thuật, Nhũ Đan còn giúp hạn chế tái phát hiệu quả.
Chia sẻ qua ZaloChia sẻ qua Zalo

3 lý do nên chọn Nhũ Đan thay vì
băn khoăn nên phẫu thuật hay không?

1. Giúp giảm nhanh kích thước khối u

Các thành phần có trong Khổ sâm, Bồ công anh và MSM, giúp ức chế sự phát triển của các tế bào lạ như u vú lành tính, ung thư vú.

2. Giúp ngăn ngừa tái phát hiệu quả

Estrogen vẫn tăng cao trong máu là nguyên nhân chính gây tái phát u vú sau phẫu thuật. Dưới tác dụng của Nhũ Đan, Estrogen được cân bằng một cách tự nhiên...giúp loại trừ nguy cơ tái phát

3. Chống viêm hiệu quả

Thành phần trong Khổ sâm có tác dụng chống viêm hiệu quả

Đặt mua Nhũ Đan gọi ngay


Các câu hỏi thường gặp

1. Nhũ Đan hiệu quả trong những trường hợp nào?

Nhũ Đan hiệu quả đối với các trường hợp sau:

- Người bệnh có khối u trong vú muốn giảm kích thước, gồm có:

 • U xơ tuyến vú (Bướu sợi tuyến vú, Nhân xơ tuyến vú, Viêm xơ tuyến vú)
 • U nang tuyến vú (Xơ nang tuyến vú, Thay đổi sợi bọc tuyến vú)
 • Nang vú
 • Bướu diệp thể

- Bệnh nhân sau phẫu thuật các khối u trên muốn dự phòng tái phát
 

diem ban

 
Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài tư vấn: 1800 1152 (miễn cước)

2. Giá bán Nhũ Đan? Sử dụng bao lâu thì có hiệu quả?

Giá và cách dùng Nhũ Đan:
- Giá bán lẻ Nhũ Đan là: 198.000đ/ hộp. Mỗi tháng bệnh nhân dùng hết khoảng 6 hộp (1.150.000) (4 viên/ ngày). Liều dự phòng tái phát là 2 viên/ ngày nên chi phí sẽ bằng một nửa.

Sử dụng Nhũ Đan bao lâu thì có hiệu quả?
- Thông thường, sau 2-3 tháng bệnh nhân có thể tái khám để nhận thấy khối u đang giảm dần kích thước trên siêu âm hoặc nhũ ảnh. Bệnh nhân nên dùng từ 3-6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất (kể cả đối tượng dự phòng)
 

diem ban

 
Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài tư vấn: 1800 1152 (miễn cước)

3. Cần làm xét nghiệm gì để có thể chẩn đoán được u xơ, u nang tuyến vú?

Siêu âm và chụp Nhũ ảnh là 2 kỹ thuật thường được sử dụng để chẩn đoán u xơ, u nang tuyến vú. Siêu âm thường được áp dụng ở phụ nữ trẻ, còn chụp Nhũ ảnh lại được ưu tiên lựa chọn ở phụ nữ trên 40 tuổi.

Dựa trên kết quả khám lâm sàng và hình ảnh Siêu âm, chụp Nhũ ảnh, bác sỹ sẽ đưa ra kết luận về tình trạng bệnh. Nếu các kết quả khám không đồng nhất hoặc có dấu hiệu nghi ngờ, người bệnh sẽ được chỉ định làm thêm các xét nghiệm khác như chọc hút dịch tế bào, sinh thiết tế bào…. để đánh giá nguy cơ ung thư, tránh trường hợp chẩn đoán nhầm hay bỏ sót.

Nếu xác định là u xơ, u nang vú (bướu sợi, thay đổi sợi bọc, nhân xơ vú) thì bệnh nhân có thể sử dụng Nhũ Đan để giảm dần kích thước khối u và các triệu chứng đau nhức nếu có
 

diem ban

 
Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài tư vấn: 1800 1152 (miễn cước)

4. Ý nghĩa của chỉ số BI-RADs ?

BI-RADS là hệ thống phân loại được các bác sĩ X-quang sử dụng trong tường trình kết quả nhũ ảnh (chụp X-quang vú, mammography) theo một ngôn từ chung. Bác sĩ X-quang sẽ phân loại BI-RADS từ 0 đến 5 khi tường trình kêt quả nhũ ảnh của bạn.

 • BI-RADS 0 được đặt ra khi bác sĩ chưa có đủ thông tin trong quá trình xem xét kết quả nhũ ảnh của bạn. Bác sĩ cần có thêm những thăm dò bổ sung để hoàn thiện việc khám nghiệm, chẳng hạn chụp thêm phim ở những chiều thế khác hoặc siêu âm vú.
 • BI-RADS 1 nghĩa là kết quả nhũ ảnh của bạn âm tính (không có ung thư), bạn nên tầm soát ung thư vú định kỳ.
 • BI-RADS 2 nghĩa là kết quả nhũ ảnh của bạn bình thường (không có ung thư) nhưng có bất thường khác (ví dụ bạn có nang vú). Bạn nên tiếp tục tầm soát ung thư vú định kỳ.
 • BI-RADS 3 nghĩa là bất thường trên nhũ ảnh của bạn có thể là lành tính, nhưng bạn cần chụp lại nhũ ảnh trong 6 tháng. Nguy cơ bạn có ung thư vú xấp xỉ 2% nếu bạn thuộc nhóm phân loại này. Vì vậy bạn cần phải đảm bảo việc chụp nhũ ảnh để theo dõi.
 • BI-RADS 4 nghĩa là bất thường trên nhũ ảnh của bạn bị nghi ngờ, với tỉ lệ xấp xỉ 23% đến 34% khả năng là ung thư vú. Bác sĩ sẽ làm sinh thiết lấy ra 01 mẫu mô nhỏ để chẩn đoán bệnh. Hãy hỏi bác sĩ bất kỳ điều gì bạn thắc mắc.
 • BI-RADS 5 nghĩa là bất thường trên nhũ ảnh của bạn rất nghi ngờ với tỉ lệ ung thư vú là 95%. Bạn cần phải được làm sinh thiết vú để chẩn đoán. Trao đổi với bác sĩ những việc cần làm tiếp theo.
 • BI-RADS 6 nghĩa là trước đó bạn đã được chẩn đoán ung thư vú. Bạn cần bàn luận với bác sĩ của bạn kế hoạch điều trị.

Trường hợp nào tôi có thể sử dụng Nhũ Đan?

 • BI-RADS 2 và 3: Bạn nên dùng Nhũ Đan để giảm dần kích thước khối u, các triệu chứng đau nhức nếu có
 • BI-RADS 1: bệnh nhân có thể dùng Nhũ Đan để phòng ngừa u xơ, u nang vú
 • BI-RADS 0, 4, 5: Nếu sau khi làm thêm xét nghiệm/ sinh thiết xác định không phải ung thư vú mà là u xơ, u nang vú (bướu sợi, thay đổi sợi bọc, nhân xơ tuyến vú). Bạn có thể sử dụng Nhũ Đan để giảm dần kích thước khối u các triệu chứng đau nhức nếu có

 

diem ban

 
Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài tư vấn: 1800 1152 (miễn cước)

5. U xơ, u nang có gây đau vú không?

U nang vú hay u sợi vú đều có thể gây chèn ép và gây đau nhức, khó chịu ở vú. Tình trạng đau nhức, khó chịu này tăng lên khi các khối u tăng kích thước hoặc vào những ngày gần đến kỳ kinh do sự thay đổi các hóc môn nội tiết tố trong cơ thể. Nếu thấy tình trạng đau nhức vú tăng lên rõ rệt, đau kéo dài chứng tỏ bệnh đang có chiều hướng tiến triển, người bệnh nên đi khám để xác định tình trạng bệnh và có hướng điều trị phù hợp.

Bạn có thể cân nhắc sử dụng sớm Nhũ Đan để giảm dần kích thước khối u và các triệu chứng đau nhức

diem ban

Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài tư vấn: 1800 1152 (miễn cước)

6. Bệnh nhân mắc u xơ, u nang vú có dùng được tinh chất mầm đậu nành?

Trước tiên người bệnh cần phân biệt sự khác nhau giữa tinh chất mầm đậu nành và thực phẩm từ đậu nành như: đậu phụ, sữa đậu nành. Mặc dù đều được làm từ hạt đậu nành, nhưng tinh chất mầm đậu nành lại được tinh chiết từ những hạt đã nảy mầm, loại hạt khi tinh chiết sẽ cho nhiều isoflavones. Chất này có tác dụng tương tự như nội tiết tố estrogen nội sinh trong cơ thể người phụ nữ.

Trong khi đó, nguyên nhân gây ra u xơ, u nang vú (bướu sợi, thay đổi sợi bọc, nhân xơ)...ở phụ nữ chủ yếu là do sự tăng cao estrogen trong máu. Vì vậy, bạn không nên dùng tinh chất mầm đậu nành, tránh làm bệnh nặng hơn. Với đậu phụ và sữa đậu nành thì bạn nên hạn chế sử dụng.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng sản phẩm Nhũ Đan để giúp điều hòa nội tiết đang bị rối loạn, đưa estrogen trở về mức sinh lý. Thành phần thanh hao hoa vàng và hải tảo trong Nhũ Đan sẽ làm giúp giảm dần kích thước u xơ, u nang vú (bướu sợi, thay đổi sợi bọc, nhân xơ) cho bạn.
 

diem ban

 
Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài tư vấn: 1800 1152 (miễn cước)

Trò chuyện trực tuyến

Dược Sỹ Thúy Nga

Nhắn tin ngay

Nhận tư vấn

Dược sỹ Phương Anh

Nhắn tin ngay

Nhận tư vấn

Dược sĩ Nguyễn Thuận

Nhắn tin ngay

Nhận tư vấn

Bình luận

 1. Nguyen Thi Hoai Vy đã bình luận:

  Chào chuyên gia. Mình bị u vú và đã mổ năm 2008, nay phát hiện bên trái có cục u (mình không muốn mổ nữa vì sợ). Mình chưa đi siêu âm hay chụp nhũ ảnh, xét nghiệm… Vậy mình sử dụng Nhũ Đan được không? Rất mong sự hồi đáp của chuyên gia. Cảm ơn

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào Hoài Vy.
   Em hoàn toàn có thể dùng được Nhũ Đan em nhé. Nhũ Đan có thành phần cây trinh nữ châu âu và DIM sẽ giúp giải quyết căn nguyên gây nên tính trạng u vú và dự phòng tái phát bệnh rất tốt, ngoài ra trong Nhũ Đan có thêm thành phần MSM, khổ sâm bắc, bồ công anh có tác dụng tiêu diệt tế bào lạ đấy em ạ. Với Nhũ Đan em nên dùng với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng trong thời gian từ 3-6 tháng nhé! Thông thường sau 3 tháng sử dụng là em đã thấy kích thước khối u giảm rồi đó!
   Để được tư vấn cụ thể hơn, em vui lòng liên hệ đến tổng đài miễn cước 18001152 từ thứ 2 đến chủ nhật để được tư vấn nhé.
   Chúc em và gia đình mình sức khỏe!

 2. Thanh Nhàn đã bình luận:

  Mình phẫu thuật u lành rồi thì bao lâu mình uống nhũ đan được ạ

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào em Thanh Nhàn!

   Với các bệnh u vú lành tính có nguyên nhân trực tiếp từ sự mất cân bằng các nội tiết tố trong cơ thể nữ giới trong đó estrogen có xu hướng tăng nhanh hơn progesterone, gây rối loạn cấu trúc tuyến vú và hình thành nên các khối u xơ, u nang. Phẫu thuật ở bệnh nhân u vú lành tính chỉ giúp loại bỏ khối u hiện có, không giải quyết được nguyên nhân trên, nên người bệnh vẫn có thể tái phát sau phẫu thuật.
   Sử dụng Nhũ Đan có tác dụng giúp lặp lại cân bằng giữa 2 hóc môn trên, từ đó giải quyết được nguyên nhân lâu dài của bệnh, hạn chế nguy cơ tái phát. Do đó rất thích hợp cho người bệnh u vú sau phẫu thuật em nhé!
   Em có thể dùng Nhũ Đan lâu dài với liều dự phòng 2 viên/ngày, chia 2 lần nhé!
   Hiện Nhũ Đan đã có bán rất rộng rãi tại nhiều hiệu thuốc tây trên cả nước, em có thể truy cập link sau để tra tên nhà thuốc gần nơi em ở nhất có bán Nhũ Đan và qua đó hỏi mua nhé: http://uxotuyenvu.vn/diem-ban/.
   Nếu cần tư vấn kỹ hơn, em có thể liên hệ lại qua số tổng đài 1800 1152 (miễn cước gọi) tất cả các ngày trong tuần, các bác sỹ sẽ giải đáp thông tin cho em!
   Chúc em luôn khỏe!

 3. Trần thị thư đã bình luận:

  Sau khi em phẫu thuật u vú lành rồi thì mình có thể dùng Nhũ Đan được không? Mong chuyên gia tư vấn cho em với ạ.

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào Thư!
   Sau phẫu thuật bướu vú Thư hoàn toàn có thể dùng Nhũ Đan được em nhé.
   Thành phần Trinh nữ Châu Âu (Chasteberry) trong Nhũ Đan có tác dụng điều hòa nội tiêt, giúp lây lại cân bằng estrogen-progesteron (nguyên nhân chính gây u nang, u xơ tuyến vú là do mất cân bằng estrogen và progesteron), từ đó ngăn cản hình thành khối u mới, dự phòng bệnh tái phát.
   Thư nên dùng Nhũ Đan liều 2 viên/ngày, dùng theo đợt từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả lâu dài e nhé.
   Để được tư vẫn kỹ hơn, em vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1152 trong giờ hành chính để được giải đáp.
   Cảm ơn em. Chúc em sức khỏe!

 4. Nguyễn linh đã bình luận:

  Mình năm nay 40 tuổi, mình bị u vú lành tính đã phẫu thuật năm trước rồi. Năm nay lại bị lại, vậy mình có thể dùng Nhũ Đan không? Tại sao phẫu thuật rồi u lại tái phát ạ? Bác sỹ tư vấn giúp mình nhé.

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Linh!
   Sau phẫu thuật, u vú có thể tái phát là do:
   – Bỏ sót các khối u: trường hợp bệnh nhân có nhiều khối u xơ, u nang nằm rải rác trong vú hoặc bệnh nhân có khối u có kích thước nhỏ, khi đó phẫu thuật sẽ rất khó để lấy đi toàn bộ các khối u trong vú. Sau phẫu thuật, các khối u này tiếp tục phát triển, tăng kích thước và gây ảnh hưởng đến cuộc sống của người bệnh.
   – Phẫu thuật không giải quyết được căn nguyên gây bệnh: Nguyên nhân gây u vú lành tính chủ yếu là do sự mất cân bằng nội tiết tố nữ (Estrogen và Progesterone) gây nên. Phẫu thuật không thể đưa nội tiết trở về mức cân bằng nên sau phẫu thuật u vú lại tái phát trở lại.
   Trường hợp này, chị Linh có thể dùng sớm sản phẩm Nhũ Đan để làm co nhỏ, teo nhỏ dần kích thước khối u vú, giảm nguy cơ phải can thiệp phẫu thuật. Đồng thời, thành phần Trinh nữ Châu Âu (Chasteberry) trong Nhũ Đan có tác dụng điều hòa nội tiêt, giúp lây lại cân bằng estrogen-progesteron, từ đó ngăn cản hình thành khối u mới, dự phòng bệnh u vú tái phát cho chị.
   Để được tư vẫn kỹ hơn, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1152 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc chị sức khỏe!

 5. Trịnh Hồng Như đã bình luận:

  Em vừa đi khám xét nghiệm bs bảo là bướu sợi tuyến, lành tính ạ. em muốn sử dụng Nhũ Đan thay vì phẫu thuật vậy thì có có được không ạ. và sử dụng Nhũ Đan nhiều có bị hạn chế khả năng có thai không?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào Hồng Như!
   Như hoàn toàn có thể dùng Nhũ Đan để làm giảm kích thước khối bướu sợi, giảm nguy cơ phải can thiệp phẫu thuật em nhé.
   Với thành phần từ thảo dược như Thanh hao hoa vàng, Hải tảo Nhũ Đan có tác dụng ức chế sự phát triển và tiêu diệt các tế bào lạ trong vú, giúp làm giảm kích thước của khối bướu sợi. Đồng thời, thành phẩn trinh nữ châu Âu (Chasterberry) sẽ cân bằng lại nội tiết tố estrogen và progesteron trở về mức sinh lý (sự mất cân bằng giữa 2 nội tiết này chính là nguyên nhân chính dẫn tới hình thành các khối u xơ, u nang vùng vú), từ đó dự phòng bệnh tái phát nhiều lần.
   Em nên dùng Nhũ Đan với liều 4 viên/ngày (sáng 2 viên, tối 2 viên) dùng trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, dùng liên tục trong thời gian 3-6 tháng để đạt hiệu quả cao nhất. Sau 3 tháng sử dụng em nên tái khám lại.
   Nhũ Đan được làm hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn và lành tính, không ảnh hưởng đến việc thụ thai, quá trình mang thai và sinh nở sau này, em có thể an tâm nhé
   Nếu cần tư vấn kỹ hơn, em có thể liên hệ lại qua số tổng đài 1800 1152 (miễn cước gọi) tất cả các ngày trong tuần để được giải đáp thông tin.
   Thân ái!

 6. Thanh Hằng đã bình luận:

  Em bị bướu sợi tuyến vú vậy có dùng được thuốc tránh thai hàng ngày không?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Hằng!
   Ảnh hưởng của thuốc tránh thai hàng ngày đến việc hình thành các khối u bướu vùng vú cũng như có làm gia tăng nguy cơ ung thư vú ở người bị u vú lành tính hay không vẫn còn nhiều tranh cãi. Tuy nhiên đa phần các tài liệu cho rằng người bị bướu sợi tuyến vú lành tính vẫn có thể sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày, còn những bệnh nhân đã được chẩn đoán ung thư vú thì được khuyên là không nên sử dụng.
   Do đó, chị vẫn có thể sử dụng biện pháp tránh thai hàng ngày được chị nhé. Còn nếu chị vẫn băn khoăn thì có thể sử dụng các biện pháp tránh thai khác như đặt vòng, sử dụng bao cao su trong giai đoạn này.
   Bên cạnh đó, chị nên sử dụng chế phẩm Nhũ Đan có nguồn gốc từ thảo dược, giúp điều hòa nội tiết tố ở nữ giới, ức chế và teo nhỏ các khối u xơ chị nhé.
   Để được tư vẫn kỹ hơn, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1152 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Thân ái!

 7. nguyễn thị nga đã bình luận:

  bác sĩ chẩn đoán em bị u sợi tuyến 2 vú .kích thướt 8×5.4mm và 8×4.7mm em có nên phẫu thuật không?.tư vấn giúp em.cảm ơn

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào Nga!
   U sợi tuyến vú còn gọi là bướu sợi hay u xơ tuyến vú em nhé. Sau phẫu thuật u sợi vẫn có thể tái phát nên chỉ tiến hành phẫu thuật với những trường hợp u sợi có kích thước lớn hoặc u gây đau nhức, khó chịu nhiều, ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của em. Với kích thước 8×5.4 và 8×4.7mm thì hiện tại u sợi của em có kích thước khá nhỏ, nếu u sợi không đau nhức nhiều thì em chưa cần phẫu thuật ngay. Đây là một bệnh của tuyến vú có nguyên nhân do hormon nội tiết estrogen trong cơ thể tăng cao, bệnh ít gây nguy hiểm, ít khi chuyển thành ung thư nên em không cần quá lo lắng em nhé.
   Trường hợp này, em nên sử dụng sản phẩm Nhũ Đan để làm giảm dần kích thước u xơ cho mình nhé. Trong Nhũ Đan có các thảo dược như Thanh hao hoa vàng, Hải tảo có tác dụng ức chế và tiêu diệt các tế bào lạ, giúp u xơ nhỏ lại dần và tan đi, đồng thời thành phần Trinh nữ châu Âu có tác dụng cân bằng lại nội tiết trong cơ thể, đưa estrogen trở về mức sinh lý để ổn định bệnh lâu dài và tránh bệnh tái phát nhiều lần.
   Em nên dùng Nhũ Đan liều 4 viên/ngày (sáng 2 viên, tối 2 viên) dùng theo đợt từ 3-6 tháng để đạt hiệu quả cao em nhé.
   Nếu cần tư vấn kỹ hơn, em liên hệ tới tổng đài miễn cước 1800 1152 để được chuyên gia hỗ trợ giải đáp.
   Thân ái!

 8. Khôi đã bình luận:

  Chào bác sỹ. Mẹ em phát hiện có cục tròn cứng trong vú, di dộng qua lại, nhỏ như ngón tay út 1 năm nay rồi mà không bị đau ạ. mẹ em có sao không ạ? Em xin cảm ơn!

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào Khôi!
   Với thông tin em mô tả thì rất có thể u cục của mẹ em là một khối u xơ tuyến vú. Tuy nhiên, để xác đính xác em nên đưa mẹ đi khám tại các cơ sở y tế uy tín.
   U xơ tuyến vú là bệnh lý lành tính của tuyến vú, bệnh gây nguy hiểm nhiều đến sức khỏe nhưng khi khối u có kích thước lớn có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng sống của người bệnh như đau ngực, căng, nặng ngực, sự mất cân bằng hai bên vú… Vì vậy, em nên đưa mẹ đi khám sớm để được chẩn đoán xác định và có hướng điều trị phù hợp em nhé.
   Sau khi khám nếu em cần tư vấn kỹ hơn, em có thể liên hệ lại qua tổng đài 1800 1152 (miễn cước gọi) để được các chuyên gia giải đáp thông tin.
   Thân ái!

 9. tiên đã bình luận:

  Nhũ đan mua ở đâu vậy

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào Tiên!
   Để mua Nhũ Đan em có thể mua theo 1 trong 2 cách sau nhé:
   Thứ nhất, em có thể liên hệ trực tiếp theo 1 trong 3 số điện thoại sau: 0936 185 995 / 046 273 2030 / 043 991 3883 để đặt mua theo hình thức giao hàng tận nhà, khi nào nhận hàng mới phải thanh toán và chỉ mất thêm 15 nghìn tiền phí vận chuyển thôi nhé.
   Hoặc cách thứ 2, em có thể qua hỏi mua trực tiếp tại các hiệu thuốc tây trên toàn quốc. Em có thể truy cập link sau để tra tên nhà thuốc gần nơi em ở nhất và qua đó hỏi mua nhé: http://uxotuyenvu.vn/diem-ban/ .
   Nếu cần hỗ trợ thêm, em có thể liên hệ lại qua số tổng đài 1800 1152 (miễn cước gọi) tất cả các ngày trong tuần, các chuyên gia giải đáp thông tin cho em.
   Cảm ơn em. Chúc em sức khỏe!

 10. Duyên đã bình luận:

  Em bị bướu sợi tuyến ở cả hai bên ngực và e đã qua một lần mổ nhưng vẫn còn bướu nhỏ (khoảng bằng đầu ngón tay út) ạ. Em chuẩn bị tái khám lại, nhưng em không muốn mổ nữa mà thay vào đó em uống Nhũ Đan thì có được không ạ?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào Duyên!
   Bướu sợi tuyến vú (hay còn gọi là u xơ tuyến vú) là một bệnh lành tính, bệnh ít ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe người bệnh. Việc nên hay không nên phẫu thuật phụ thuộc chủ yếu vào sự ảnh hưởng của khối u xơ đến chất lượng sống của người bệnh. Nếu khối u kích thước lớn gây chèn ép nhiều tổ chức xung quanh, gây ra các triệu chứng như căng tức ngực, nặng ngực, đau nhiều hay làm mất sự cân bằng hai bên vú thì khi đó người bệnh nên cân nhắc phẫu thuât.
   Còn trong trường hợp của em kích thước khối u xơ vẫn còn tương đối nhỏ, em nên theo dõi thêm và chưa cần phẫu thuật ngay em nhé.
   Em hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Nhũ Đan để giúp làm teo nhỏ khối u xơ và hạn chế nguy cơ tái phát, từ đó sẽ giúp giảm thiểu nguy cơ phải can thiệp phẫu thuật. Với thành phần Chaster berry (Trinh nữ Châu Âu) giúp cân bằng lại sự rối loạn nội tiết ở bệnh nhân u xơ tuyến vú, kết hợp với Thanh hao hoa vàng và Hải tảo có tác dụng co nhỏ khối u xơ. Nhũ Đan là 1 giải pháp từ thảo dược rất an toàn, em có thể cân nhắc lựa chọn.
   Nếu cần tư vấn kỹ hơn, em có thể gọi tới số tổng đài 1800 1152 (miễn cước gọi) để được chuyên gia giải đáp thông tin ngay nhé!
   Cảm ơn em. Chúc em sức khỏe!

 11. Duyên đã bình luận:

  Em được chuẩn đoán là bướu sợi tuyến khoảng 21mm. Cho em hỏi nếu sự dụng Nhũ Đan thì bướu có mất đi được không hay chỉ nhỏ thôi. Bướu vú có ảnh hưởng đến hô hấp không ạ? Em thấy nặng ngực và khó thở

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào Duyên!
   Bướu sợi tuyến (hay còn gọi là u xơ tuyến vú) thường có nguyên nhân là do sự mất cân bằng giữa hai loại hóc môn estrogen và progesteron trong cơ thể nữ giới, trong đó lượng estrogen đang có xu hướng tăng cao, gây rối loạn quá trình tăng sinh các tế bào mô vú, dẫn tới hình thành các khối u trên vú.
   Trong trường hợp này Duyên hoàn toàn có thể sử dụng được Nhũ Đan em nhé! Nhũ Đan với thành phần chính từ cây Chaster berry (hay còn gọi là Trinh nữ Châu Âu) có tác dụng điều hòa sự mất cân bằng nội tiết của cơ thể nữ giới, đồng thời với các thành phần như Thanh hao hoa vàng có tác dụng ức chế và tiêu dần các khối u đi và sau 1 thời gian khối u sẽ mất đi em nhé!
   Khối u xơ của em có kích thước ở mức độ vừa phải ~ 2cm và đã bắt đầu có những ảnh hưởng nhất định như gây căng tức ngực, nặng ngực hay gây chèn ép sang các vùng xung quanh và tạo cho em có cảm giác khó thở. Do đó Duyên nên cân nhắc sử dụng sớm nha! U xơ tuyến vú không ảnh hưởng đến hô hấp, nếu em cảm thấy khó thở nhiều thì nên đi khám chuyên khoa hô hấp nhé!
   Để tìm mua Nhũ Đan em có thể truy cập link sau để xem hướng dẫn nha: http://uxotuyenvu.vn/huong-dan-cach-mua-nhu-dan-2-2464/
   Cần tư vấn kỹ hơn, em có thể liên hệ lại qua số tổng đài 1800 1152 (miễn cước gọi) trong tất cả các ngày trong tuần!
   Chúc em luôn khỏe!

 12. Phạm loan đã bình luận:

  Chuyên gia cho e hỏi năm nay e 24 tuổi e mới phát hiện ở vú trái có một cục nhỏ trong vú kích thước 1cm thẳng từ núm vú hất lên cách tầm 4cm e mới phát hiện ra chưa thấy biểu hện gì.
  Cho e hỏi như thế có phải bị ung thư vú không ạ?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào Loan!
   U cục xuất hiện ở vùng vú, nách có thể là gợi ý của rất nhiều vấn đề em nhé. Có thể chỉ đơn thuần là các hạch bạch huyết (hay hạch lympho) xuất hiện khi cơ thể có viêm, nhiễm khuẩn nhưng cũng có thể gợi ý là các khối u lành tính của tuyến vú như u xơ, u nang… Các khối u này chỉ được nghi ngờ là ung thư khi kèm theo các triệu chứng như:
   – Núm vú tiết dịch lổn nhổn, dịch màu đỏ, dịch máu
   – Có xuất hiện khối u kèm theo cảm giác đau nhức nhiều
   – Da vú đổi màu, sần sùi.
   Trong trường hợp này trước hết Loan không nên lo lắng quá, em có thể theo dõi khối u này nhé! Nếu đó là các hạch lympho thì sẽ tư mất sau khi hết viêm, còn nếu khối u không tự mất và tồn tại trong 1 thời gian dài thì em nên tới cơ sở y tế khám để bác sỹ chẩn đoán và hướng dẫn em cách điều trị.
   Cần tư vấn thêm, em có thể gọi tới số 1800 1152 (miễn cước gọi) từ thứ 2 tới chủ nhật hàng tuần để được giải đáp ngay!
   Chúc em sức khỏe!

 13. Thủy đã bình luận:

  Chào bác sĩ ! Em bị bướu sợi tuyến chuyển sang màu tím có kích thước 18mm×8. Bác sĩ chuẩn đoán là bướu lành nhưng bác sĩ nói là mổ hay không thì tùy . Em muốn hỏi bác sĩ là có nên mổ hay không và có di căn gì không . Cảm ơn bác sĩ

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào Thủy!
   Bướu sợi tuyến vú (hay còn gọi là u xơ tuyến vú) là một bệnh lành tính, không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe người bệnh. Việc nên hay không nên phẫu thuật phụ thuộc chủ yếu vào sự ảnh hưởng của khối u xơ đến chất lượng sống của người bệnh. Nếu khối u kích thước lớn gây chèn ép nhiều tổ chức xung quanh, gây ra các triệu chứng như căng tức ngực, nặng ngực, đau nhiều hay làm mất sự cân bằng hai bên vú thì khi đó người bệnh nên cân nhắc phẫu thuât.
   Còn trong trường hợp của Thủy kích thước khối u xơ vẫn còn tương đối nhỏ, em nên theo dõi thêm và chưa cần phẫu thuật ngay em nhé!
   Em có thể sử dụng sản phẩm Nhũ Đan để giúp làm teo nhỏ khối u xơ và hạn chế nguy cơ tái phát, từ đó sẽ giúp giảm thiểu nguy cơ phải can thiệp phẫu thuật. Với thành phần Chaster berry (Trinh nữ Châu Âu) giúp cân bằng lại sự rối loạn nội tiết ở bệnh nhân u xơ tuyến vú, kết hợp với Thanh hao hoa vàng và Hải tảo có tác dụng co nhỏ khối u xơ. Nhũ Đan là 1 giải pháp từ thảo dược rất an toàn, em có thể cân nhắc lựa chọn!
   Nếu cần tư vấn kỹ hơn, Thủy có thể gọi tới số tổng đài 1800 1152 (miễn cước gọi) để được chuyên gia giải đáp ngay nhé!
   Chúc em sức khỏe!

 14. Lê thị vân đã bình luận:

  Em bị bướu sợi tuyến vú lâu rồi. Vậy em có dùng Nhũ Đan được không? Nếu dùng thì liều dùng như thế nào và có phải kiêng kị gì không ạ?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Vân!
   Bướu sợi tuyến vú (U xơ tuyến vú) là một bệnh lý có nguyên nhân là do sự mất cân bằng nội tiết tố nữ ở bên trong cơ thể, cụ thể đó là nồng độ estrogen tăng cao trong khi progesterone giảm thấp trong thời gian dài. Điều này làm cho các tế bào tuyến vú tăng sinh và xơ hóa, hình thành nên các u bướu trong vú. Bướu sợi ít khi gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng thường gây hoang mang, lo lắng, gây đau nhức, khó chịu, ảnh hưởng đến cuộc sống của người bệnh. Vì vậy, dù là bướu lành tính nhưng chị vẫn nên điều trị sớm chị nhé.
   Trường hợp này chị hoàn toàn có thể dùng sản phẩm Nhũ Đan để cân bằng nội tiết tố bên trong cơ thể, giúp làm giảm dần kích thước bướu, giảm nguy cơ phải phẫu thuật và hạn chế bướu sợi tái phát nhiều lần. Chị nên dùng Nhũ Đan liều 4 viên/ngày chia 2 lần, uống liên túc trong thời gian 3 tháng để đạt hiệu quả cao nhất. Trong quá trình dùng Nhũ Đan mình không phải kiêng ăn gì đâu chị nhé.
   Cảm ơn chị. Chúc chị và gia đình sức khỏe!

 15. Nguyễn Thị Thanh Tâm đã bình luận:

  Em bị nang vú và bướu sợi tuyến vú. Cho em hỏi uống Nhũ Đan có thể làm giảm kích thước nang, bướu sợi tuyến vú không ạ, và một hộp Nhũ Đan giá bao nhiêu ạ?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Thanh Tâm!
   Nang vú hay bướu sợi tuyến vú đều là những khối u vú lành tính được hình thành do quá trình rối loạn hormon nội tiết tố nữ kéo dài gây tăng sản sinh tế bào vú, hình thành nên những khối u vú chị nhé. Với thành phần từ các thảo dược như Trinh nữ châu Âu, hải tảo…. Nhũ Đan có tác dụng cân bằng nội tiết tố bên trong cơ thể, làm giảm dần kích thước của nang vú, bướu sợi tuyến vú rất tốt, từ đó hạn chế nguy cơ phải phẫu thuật và dự phòng bệnh tái phát đấy ạ.
   Một hộp Nhũ Đan 20 viên có giá 130.000 đồng, sản phẩm hiện có bán tại hệ thống cửa hàng Lohha tại Hà Nội. Chị có thể click vào link sau để tìm hiểu về cách mua sản phẩm Nhũ Đan chị nhé http://lohha.com.vn/san-pham/nhu-dan/?utm_source=GAW&utm_medium=N%C4%90&utm_campaign=2-6
   Để được tư vấn kỹ hơn chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1152 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

 16. Khánh vân đã bình luận:

  Chuyên gia cho e hỏi. Ngực traí của em có một khối u kích thước khoảng 1 cm. Em đã đi siêu âm bác sỹ nói là u sợi tuyến vú. Để chắc ăn hơn thì hãy chụp Nhũ Ảnh. Em đã đi chụp Nhũ Ảnh kết quả là không phải ung thư vú. Nhưng em vẫn chưa thấy yên tâm. Em có phải đi khám lại không và em có dùng Nhũ Đan được không ạ? Em cảm ơn

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Khánh Vân!
   Chụp Nhũ Ảnh là xét nghiệm giúp chẩn đoán phân biệt khối u lành tính, ác tính cho độ chính xác khá cao. Vị nếu đã tiến hành chụp Nhũ Ảnh cho kết quả loại trừ ung thư vú thì chị có thể an tâm, mình không cần phải đi khám lại ngay. Tuy nhiên với bệnh u sợi tuyến vú thì chị nên tái khám định kỳ 3 tháng/ lần để theo dõi sự phát triển của khối u chị nhé.
   U sợi tuyến vú còn gọi là u xơ tuyến vú là một bệnh lý có nguyên nhân là do sự mất cân bằng nội tiết tố nữ ở bên trong cơ thể làm cho các tế bào tuyến vú tăng sinh và xơ hóa, hình thành nên các khối u trong vú. Khi khối u này có kích thước lớn có thể gây căng tức hay gây đau vùng ngực có khối u ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống của người bệnh. Trường hợp này, chị hoàn toàn có thể dùng Nhũ Đan để cân bằng nội tiết tố bên trong cơ thể, giúp làm giảm dần kích thước khối u, giảm nguy cơ phải phẫu thuật và hạn chế u xơ tái phát chị nhé.
   Để được tư vấn cụ thể, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1152 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

 17. kjm thj phuoc đã bình luận:

  Thưa chuyên gia, em năm nay 27 tuổi, đã bị bướu sợi đã mổ 2 lần rồi, hiện giờ em laị thấy vú to và sưng đau, em vừa đi khám thì bác sỹ nói là em không saohẹn 6 tháng sau đi khám lại nhưng em thấy vú ngày càng to và đau. Vậy Em có thể dùng Nhũ Đan không?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị!
   Buớu sợi tuyến vú còn gọi là u xơ tuyến ú là một bệnh lý có nguyên nhân là do sự mất cân bằng nội tiết tố nữ ở bên trong cơ thể làm cho các tế bào tuyến vú tăng sinh và xơ hóa, hình thành nên các khối u trong vú. Khi khối u này có kích thước lớn có thể gây căng tức hay gây đau vùng ngực có khối u. Việc phẫu thuật sẽ giúp lấy đi khối u nhưng vì không tác động được vào nguyên nhân gây bệnh nên bệnh có thể tái phát bất cứ lúc nào chị nhé. Trường hợp này chị có thể dùng sớm sản phẩm Nhũ Đan để giúp cân bằng lại hormon nội tiết tố nữ, giúp ngăn ngừa u xơ tái phát đấy ạ.
   Để được tư vấn kỹ hơn chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1152 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

 18. nhàn đã bình luận:

  Bị bướu sợi tuyến vú có nên mổ không ah? Bướu sợi của em gây đau. Có biện pháp nào khác ngoài mổ không ạ?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Nhàn!
   Bướu sợi tuyến vú (U xơ tuyến vú) là một bệnh lý có nguyên nhân là do sự mất cân bằng nội tiết tố nữ ở bên trong cơ thể làm cho các tế bào tuyến vú tăng sinh và xơ hóa, hình thành nên các bướu trong vú. Khi bướu này có kích thước lớn có thể gây căng tức hay gây đau vùng ngực. Việc phẫu thuật sẽ giúp lấy đi bướu sợi nhưng vì không tác động được vào nguyên nhân gây bệnh nên bệnh có thể tái phát bất cứ lúc nào chị nhé. Trường hợp này, thay vì phẫu thuật chị nên sử dụng sớm sản phẩm Nhũ Đan để cân bằng nội tiết tố bên trong cơ thể, giúp làm giảm dần kích thước bướu, giảm nguy cơ phải phẫu thuật và hạn chế bướu sợi tái phát chị nhé.
   Để được tư vấn kỹ hơn chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1152 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

 19. Thanh tuyền đã bình luận:

  Bé 14 bị một khối u ở ngực trái. Siêu âm BS bảo bị bướu sợi. Bé nhỏ tuổi như vậy thì có dùng được nhũ đan không? Mong được tư vấn

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Thanh Tuyền!
   Bướu sợi tuyến vú (U xơ tuyến vú) là một bệnh lý có nguyên nhân là do sự mất cân bằng nội tiết tố nữ ở bên trong cơ thể làm cho các tế bào tuyến vú tăng sinh và xơ hóa, hình thành nên các bướu trong vú. Khi bướu này có kích thước lớn có thể gây căng tức hay gây đau vùng ngực, ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống của người bệnh. Trường hợp này, chị hoàn toàn có thể cho bé dùng Nhũ Đan để cân bằng nội tiết tố bên trong cơ thể, giúp làm giảm dần kích thước bướu, giảm nguy cơ phải phẫu thuật và hạn chế bướu sợi tái phát chị nhé.
   Nhũ Đan được làm hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn và lành tính, bé 14 tuổi chị nên cho bé dùng liều 4 viên/ngày chia 2 lần, dùng liên tục trong thời gian từ 3-6 tháng để đạt hiệu quả cao nhất. Để được tư vấn kỹ hơn, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1152 để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

 20. Quyên đã bình luận:

  Nhũ Đan có dùng được trong bệnh bướu sợi tuyến vú không ạ?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Quyên!
   Trường hợp có bướu sợi tuyến vú chị hoàn toàn có thể dùng Nhũ Đan được chị nhé. Với thành phần từ các thảo dược như Trinh nữ châu Âu, hải tảo…. Nhũ Đan có tác dụng cần bằng nội tiết tố bên trong cơ thể, làm giảm dần kích thước của khối u, hạn chế nguy cơ phải phẫu thuật và dự phòng bệnh tái phát đấy ạ.
   Chị nên dùng Nhũ Đan với liều 4 viên/ngày chia 2 lần, dùng theo đợt kéo dài từ 3-6 tháng để có hiệu quả cao nhất. Để được tư vấn kỹ hơn chị vui lòng liên hệ tổng đài miến cước 1800 1152 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

 21. Lo thi quy đã bình luận:

  Em có u sợi tuyến vú, đã phẫu thuật lấy u sợi. Vậy em có dùng Nhũ Đan không ạ?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị!
   Phẫu thuật là hình thức can thiệt giúp lấy đi khối u sợi ra khỏi cơ thể, giúp giảm nhanh triệu chứng đau nặng hay căng tức cho người bệnh. Tuy nhiên, việc phẫu thuật không tác động được vào nguyên nhân gây bệnh nên bệnh có thể tái phát bất cứ lúc nào chị nhé. Trường hợp này chị có thể dùng sớm sản phẩm Nhũ Đan để giúp cân bằng lại hormon nội tiết tố nữ, giúp ngăn ngừa u ợi tái phát chị nhé. Chị nên dùng Nhũ Đan với liều 42 viên/ngày chia 2 lần, dùng theo đợt kéo dài từ 3 tháng để có hiệu quả cao nhất.
   Để được tư vấn kỹ hơn chị vui lòng liên hệ tổng đài miến cước 1800 1152 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

 22. Lê Thị Thắm đã bình luận:

  Em năm nay 30 tuổi. Em có đi bệnh viện khám, siêu âm, xét nghiệm máu và sinh thiết, bác sỹ kết luận em bị bướu sợi tuyến, kích thước 17mm x7mm, bác sỹ không cho dùng thuốc gì? Trường hợp của em có phải mổ không và có biện pháp nào khác không ạ?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Thắm!
   Bướu sợi tuyến vú còn gọi lại u xơ tuyến vú là một bệnh lý có nguyên nhân chủ yếu là do sự mất cân bằng nội tiết tố nữ ở bên trong cơ thể làm cho các tế bào tuyến vú tăng sinh và xơ hóa, hình thành nên các khối u, cục trong vú. Khi khối u này có kích thước lớn có thể gây căng tức hay gây đau vùng ngực có khối u. Việc phẫu thuật có thể giúp lấy đi bướu sợi nhưng vì không giải quyết được nguyên nhân nên bệnh có thể tái phát chị nhé. Trong trường hợp này, thay vì phẫu thuật chị có thể dùng sản phẩm Nhũ Đan để giúp cân bằng lại nội tiết tố nữ trong cơ thể, đồng thời thành phần thanh hao hoa vàng có tác dụng tiêu diệt các tế bào lạ, làm giảm kích thước của bướu sợi, ngăn ngừa bướu tiến triển và tái phát chị nhé.
   Chị nên dùng Nhũ Đan với liều 4 viên/ngày chia 2 lần, dùng theo đợt kéo dài từ 3-6 tháng để có hiệu quả cao nhất. Để được tư vấn kỹ hơn chị vui lòng liên hệ tổng đài miến cước 1800 1152 để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

 23. Hàm thị tuyết trinh đã bình luận:

  Chào bác sĩ. E bị bướu sợi tuyến vú. Bướu của e 3cm. Em nên phau thuật hay làm gì ạ. E xin cám ơn

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Tuyết Trinh!
   Bướu sợi tuyến vú còn gọi lại u xơ tuyến vú là một bệnh lý có nguyên nhân chủ yếu là do sự mất cân bằng nội tiết tố nữ ở bên trong cơ thể làm cho các tế bào tuyến vú tăng sinh và xơ hóa, hình thành nên các khối u, cục trong vú. Khi khối u này có kích thước lớn có thể gây căng tức hay gây đau vùng ngực có khối u. Việc phẫu thuật có thể giúp lấy đi bướu sợi nhưng vì không giải quyết được nguyên nhân nên bệnh có thể tái phát chị nhé. Trong trường hợp này, thay vì phẫu thuật chị có thể dùng sản phẩm Nhũ Đan để giúp cân bằng lại nội tiết tố nữ trong cơ thể, đồng thời giúp làm giảm kích thước của bướu sợi, ngăn ngừa bướu tiến triển và tái phát chị nhé.
   Chị nên dùng Nhũ Đan với liều 4 viên/ngày chia 2 lần, dùng theo đợt kéo dài từ 3-6 tháng để có hiệu quả cao nhất. Để được tư vấn kỹ hơn chị vui lòng liên hệ tổng đài miến cước 1800 1152 để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

 24. Le thi tham đã bình luận:

  Mình đi khám thấy có khối u ở vú phải, bác sỹ nói là u lành tính. Vậy mình dùng Nhũ Đan được không? Liều dùng và cách dùng như thế nào?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Thắm!
   U vú là một bệnh lý có nguyên nhân chủ yếu là do quá trình mất cân bằng nội tiết tố bên trong cơ thể, dẫn đến việc tăng sinh quá mức các tế bào ống tuyến, tế bào liên kết của tuyến vú, dẫn đến việc hình thành khối u. Khi khối u tăng kích thước lớn, có thể gây ra cảm giác đau hay khó chịu ở ngực, đồng thời có một tỷ lệ nhất định u vú lành tính sẽ chuyển thành u ác tính cho nên nếu có u vú thì chị nên điều trị sớm chị nhé.
   Trường hợp này, chị hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Nhũ Đan để giúp cân bằng lại nội tiết trong cơ thể, làm giảm dần kích thước khối u, tránh nguy cơ phải phẫu thật và ngăn ngừa tái phát đấy ạ. Chị nên dùng Nhũ Đan với liều 4 viên/ngày chia 2 lần, dùng theo đợt kéo dài từ 3-6 tháng để có hiệu quả cao nhất.
   Để được tư vấn kỹ hơn chị vui lòng liên hệ tổng đài miến cước 1800 1152 để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

 25. Thu đã bình luận:

  Xin chào bác sĩ?cách đây hơn 1 năm bên vú trai của em có mọt cục u ??em có cảm giác đau và nóng ben trong lan xuống ra cả nách nữa??xin hoi em bị gi

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị!
   Chị năm nay bao nhiêu tuổi rồi và chị có đang nuôi con nhỏ không? Cảm giác đau, nóng chị gặp phải bao lâu rồi? Khối u trong ngực của mình có tăng kích thước không chị? Triệu chứng đau nóng và thấy có khối u vùng ngực thường gặp phải trong trường hợp nhiếm khuẩn tuyến vú, u xơ tuyến vú hay u nang tuyến vú… Tuy nhiên, để xác định chính xác mình đang gặp bệnh lý gì thì chị nên sắp xếp thời gian đi khám chuyên khoa để có chẩn đoán chính xác và có hướng điều trị cụ thể chị nhé.
   Để được tư vấn kỹ hơn chị vui lòng liên hệ tổng đài miến cước 1800 1152 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

 26. Ngan đã bình luận:

  Xin hỏi Nhũ Đan bán ở đâu?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Ngân!
   Nhũ Đan hiệu có bán ở Cửa hàng Lohha ở địa chỉ sau chị nhé:
   – Cơ sở 1: 79 Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội
   – Cơ sở 2: 14, ô C2/NO Mạc Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
   Nếu ở xa chị có thể liên hệ đặt hàng theo số điện thoại 0936185995 để được giao hàng tận nhà chị ạ. Cần thêm thông tin hay có thắc mắc gì, chị vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1152 để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

 27. Trần Hoàng Yến đã bình luận:

  mình bị bướu vú bên phải, sinh thiết là bướu lành, kích thước 14mm, kích thước này mình dùng Nhũ Đan có được không?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Hoàng Yến!
   Bướu sợi tuyến vú (u xơ tuyến vú) là một bệnh lý có nguyên nhân là do sự mất cân bằng nội tiết tố nữ ở bên trong cơ thể làm cho các tế bào tuyến vú tăng sinh và xơ hóa, hình thành nên các khối u bướu trong vú. Khi khối u này có kích thước lớn có thể gây căng tức hay gây đau vùng ngực có khối u.Trong trường hợp này chị nên dùng sớm sản phẩm Nhũ Đan để giúp cân bằng lại nội tiết tố nữ trong cơ thể, đồng thời giúp làm giảm kích thước của khối u xơ, u nang, ngăn ngừa bệnh tiến triển và tái phát chị nhé.
   Chị nên dùng Nhũ Đan với liều 4 viên/ngày chia 2 lần, dùng theo đợt kéo dài từ 3-6 tháng để có hiệu quả cao nhất. Để được tư vấn kỹ hơn chị vui lòng liên hệ tổng đài miến cước 1800 1152 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

 28. đã bình luận:

  E năm nay 30 tuổi, mới sinh được 2 tháng và đang cho con bú. Năm 2014 e bị tau tức ngực có đi khám ở bv ung bướu và được chẩn đoán là bệnh sợi bọc tuyến vú. Từ đó đến nay e cũg bị đau mấy lần nhưng chưa đi khám lại, và bây giờ e lại bị đau, để lâu có nguy hiểm không và như thế bé bú có ảnh hưởng gì không ạ? E xin cảm ơn.

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Lê!
   Bệnh sợi bọc tuyến vú là u nang tuyến vú . Đây là bệnh lý có nguyên nhân chủ yếu do sự tăng cao hormon nội tiết tố nữ estrogen bên trong cơ thể dẫn đến việc tăng sinh quá mức các tế bào tuyến vú lâu ngày dẫn đến hình thành nên các u cục. Bệnh lý này ít khi gây nguy hiểm đến sức khỏe, không gây ảnh hưởng đến chất lượng sữa nên chị hoàn toàn có thể cho bé bú bình thường chị nhé.
   Nếu trong thời gian cho con bú chị thấy có các dấu hiệu bất thường như vú đau nhức nhiều, đau kéo dài thì mình nên đi khám chuyên khoa phụ sản để được chẩn đoán và điều trị phù hợp đấy chị.
   Cảm ơn chị. Chúc chị và gia đình sức khỏe!

 29. đã bình luận:

  E năm nay 27 tuổi, em siêu âm vú thì bác sĩ chẩn đoán đa u sợi tuyến vú ngực trái và lành tính,e sờ vào thì khối u hiện rất rõ trên bề mặt da, khi sắp đến chu kỳ kinh nguyệt khoảng 10 đến 15 ngày thì 2 bên vú đau khó chịu. Như vậy có nguy hiểm không và có dùng được Nhũ Đan không ạ?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Hà!
   U sợi tuyến vú còn gọi là u xơ tuyến vú là một bệnh lý có nguyên nhân chủ yếu là do sự mất cân bằng nội tiết tố nữ ở bên trong cơ thể làm cho các tế bào tuyến vú tăng sinh và xơ hóa, hình thành nên các khối u trong vú. Khi khối u này có kích thước lớn có thể gây căng tức hay gây đau vùng ngực có khối u, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống của người bệnh. Trường hợp này, chị hoàn toàn có thể dùng Nhũ Đan để cân bằng nội tiết tố bên trong cơ thể, giúp làm giảm dần kích thước khối u, giảm nguy cơ phải phẫu thuật và hạn chế tái phát chị nhé.
   Chị nên dùng Nhũ Đan với liều 4 viên/ngày chia 2 lần, dùng theo đợt kéo dài từ 3-6 tháng để có hiệu quả cao nhất. Để được tư vấn kỹ hơn chị vui lòng liên hệ tổng đài miến cước 1800 1152 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

 30. my linh ( australia) đã bình luận:

  alo . cho hỏi Nhũ Đan này uống có trị được u tuyến vú không vậy bạn?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Mỹ Linh!
   Nhũ đan có tác dụng rất tốt trong các trường hợp u vú lành tính chị nhé. Các thành phần thảo dược trong Nhũ Đan như: Chasteberry (trinh nữ châu Âu), thanh hao hoa vàng… có tác dụng hạn chế sự phát triển của khối u và làm giảm dần kích thước u, giảm nguy cơ phải phẫu thuật và hạn chế tái phát chị nhé.
   Để được tư vấn kỹ hơn chị vui lòng liên hệ tổng đài miến cước 1800 1152 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

 31. đã bình luận:

  Khối u vú lành có cách nào chữa trị cho nó biến mất mà không cần phẩu thuật không ạ

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Hà!
   Các khối u tuyến vú có nguyên nhân chủ yếu là do sự mất cân bằng nội tiết tố nữ ở bên trong cơ thể làm cho các tế bào tuyến vú tăng sinh và xơ hóa, hình thành nên các khối u trong vú. Khi khối u này có kích thước lớn có thể gây căng tức hay gây đau vùng ngực có khối u. Việc phẫu thuật sẽ giúp lấy đi khối u nhưng vì không tác động được vào nguyên nhân gây bệnh nên bệnh có thể tái phát bất cứ lúc nào chị nhé. Trường hợp này chị có thể dùng sớm sản phẩm Nhũ Đan để giúp cân bằng lại hormon nội tiết tố nữ, giúp làm giảm dần kích thước khối u, giảm nguy cơ phải phẫu thuật và hạn chế tái phát chị nhé.
   Để được tư vấn kỹ hơn chị vui lòng liên hệ tổng đài miến cước 1800 1152 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

 32. Vỏ thị phương thảo đã bình luận:

  Cho em hỏi bướu sợi ở ngực. Cho em hỏi dùng Nhũ Đan có hết không?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Phương Thảo!
   Bướu sợi tuyến vú là một bệnh lý có nguyên nhân chủ yếu là do sự mất cân bằng nội tiết tố nữ ở bên trong cơ thể làm cho các tế bào tuyến vú tăng sinh và xơ hóa, hình thành nên các khối u bướu trong vú. Khi bưới này có kích thước lớn có thể gây căng tức hay gây đau vùng ngực, gây ảnh hưởng đến cuộc sống của nười bệnh. Trường hợp này, Nhũ Đan có tác dụngcân bằng nội tiết tố bên trong cơ thể, giúp làm giảm dần kích thước khối bướu, giảm nguy cơ phải phẫu thuật và hạn chế bướu phát triển và tái phát chị nhé.
   Chị nên dùng Nhũ Đan với liều 4 viên/ngày chia 2 lần, dùng theo đợt kéo dài từ 3-6 tháng để có hiệu quả cao nhất. Để được tư vấn kỹ hơn chị vui lòng liên hệ tổng đài miến cước 1800 1152 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

 33. Nguyễn Thị Liên đã bình luận:

  Em đi siêu âm bác sỹ chẩn đoàn một bên có nang ú 7x4mm, một bên là bướu sợi tuyến 10x8mm. Vậy em phải làm sao ạ?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Liên!
   U xơ, u nang tuyến vú là những bệnh lý lành tính của tuyến vú, bênh có nguyên nhân chủ yếu do sự mất cần bằng nội tiết tố nữ dẫn đến việc tăng sinh quá mức các tế bào ống tuyến, dẫn đến hình thành các nang, các khối u xơ trong tuyến vú. Nếu kích thước các khối u lớn có thể gây ra cảm giác căng tức hay đau nhức ở ngực. Trong trường hợp này chị nên dùng sớm sản phẩm Nhũ Đan để giúp cân bằng lại nội tiết tố nữ trong cơ thể, đồng thời giúp làm giảm kích thước của khối u xơ, u nang, ngăn ngừa bệnh tiến triển và tái phát, hạn chế nguy cơ phải phẫu thuật đấy ạ.
   Để được tư vấn kỹ hơn chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1152 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

 34. Đặng Thị Hoàng Anh đã bình luận:

  e có một khối u bên vú phải và đã đi khám thì bác sĩ nói là u sợi tuyến vú, siêu âm thì kích thước là 7x14mm, bác sĩ có nói là e có thể mổ hoặc uống vitamin E sau 3 tháng quay lại khám, hiện đã hết 3 tháng rồi mà kích thước vẫn chưa giảm. Em có thể dùng Nhũ Đam không ạ?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Hoang Anh!
   U sợi tuyến vú còn gọi là u xơ tuyến vú, bướu sợi tuyến vú là một bệnh lý có nguyên nhân là do sự mất cân bằng nội tiết tố nữ ở bên trong cơ thể làm cho các tế bào tuyến vú tăng sinh và xơ hóa, hình thành nên các khối u trong vú. Khi khối u này có kích thước lớn có thể gây căng tức hay gây đau vùng ngực có khối u. Trường hợp này , chị hoàn toàn có thể dùng Nhũ Đan để cân bằng nội tiết tố bên trong cơ thể, giúp làm giảm dần kích thước khối u, giảm nguy cơ phải phẫu thuật và hạn chế tái phát chị nhé.
   Chị nên dùng Nhũ Đan với liều 4 viên/ngày chia 2 lần, dùng theo đợt kéo dài từ 3-6 tháng để có hiệu quả cao nhất. Để được tư vấn kỹ hơn chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1152 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

 35. Nguyễn thị phượng đã bình luận:

  Dạ chào bác sĩ ạ!!!
  Cho em hỏi bác là bệnh u sợi tuyến vú thì có nguy hiểm không, có ảnh hưởng gì đến sau này không? Và hướng trị bệnh này là sao bác ạ? Có nhất thiết phải mổ không bác?
  Dạ em cảm ơn bác nhiều ạ!!!

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Phương!
   U sợi tuyến vú hay còn gọi là u xơ tuyến vú là một bệnh lý có nguyên nhân là do sự mất cân bằng nội tiết tố nữ ở bên trong cơ thể làm cho các tế bào tuyến vú tăng sinh và xơ hóa, hình thành nên các khối u trong vú. Khi khối u này có kích thước lớn có thể gây căng tức hay gây đau vùng ngực có khối u. Việc phẫu thuật sẽ giúp lấy đi khối u nhưng vì không tác động được vào nguyên nhân gây bệnh nên bệnh có thể tái phát bất cứ lúc nào chị nhé. Trường hợp này, thay vì phẫu thuật chị có thể dùng sớm sản phẩm Nhũ Đan để giúp cân bằng lại hormon nội tiết tố nữ, giúp làm giảm dần kích thước khối u, giảm nguy cơ phải phẫu thuật và hạn chế tái phát chị nhé.
   Chị nên dùng Nhũ Đan với liều 4 viên/ngày chia 2 lần, dùng theo đợt kéo dài từ 3-6 tháng để có hiệu quả cao nhất. Để được tư vấn kỹ hơn chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1152 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

 36. Duyên đã bình luận:

  E có đi siêu âm rồi, kqua là bị u sợi tuyến vú, vậy cho e hỏi bệnh có nguy hiểm không? Có dùng Nhũ Đan được không ạ?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Duyên!
   U sợi tuyên vú còn gọi là U xơ tuyến vú là một bệnh lý có nguyên nhân là do sự mất cân bằng nội tiết tố nữ ở bên trong cơ thể làm cho các tế bào tuyến vú tăng sinh và xơ hóa, hình thành nên các khối u trong vú. Khi khối u này có kích thước lớn có thể gây căng tức hay gây đau vùng ngực có khối u. Trường hợp này , chị hoàn toàn có thể dùng Nhũ Đan để cân bằng nội tiết tố bên trong cơ thể, giúp làm giảm dần kích thước khối u, giảm nguy cơ phải phẫu thuật và hạn chế tái phát chị nhé.
   Chị nên dùng Nhũ Đan với liều 4 viên/ngày chia 2 lần, dùng theo đợt kéo dài từ 3-6 tháng để có hiệu quả cao nhất. Để được tư vấn kỹ hơn chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1152 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

 37. Phương trang đã bình luận:

  Em từng mổ bướu sợi tuyến ở vú trái, có xét nghiệp lành tính. Nhưng sau 6thang em đi siêu âm lại thì phát hiện thêm nhiều bướu nhỏ hai bên luôn , bây giờ bướu to lên bằng lúc trước ,vậy e có nên dùng Nhũ Đan không ạ?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Phương Trang!
   Bướu sợi tuyến vú hay u xơ tuyến vú là một bệnh lý có nguyên nhân là do sự mất cân bằng nội tiết tố nữ ở bên trong cơ thể làm cho các tế bào tuyến vú tăng sinh và xơ hóa, hình thành nên các khối u bướu trong vú. Khi khối u này có kích thước lớn có thể gây căng tức hay gây đau vùng ngực có khối u. Việc phẫu thuật sẽ giúp lấy đi khối u nhưng vì không tác động được vào nguyên nhân gây bệnh nên bệnh có thể tái phát bất cứ lúc nào chị nhé. Trường hợp này , chị hoàn toàn có thể dùng Nhũ Đan để cân bằng nội tiết tố bên trong cơ thể, giúp làm giảm dần kích thước khối u, giảm nguy cơ phải phẫu thuật và hạn chế tái phát chị nhé.
   Để được tư vấn kỹ hơn chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1152 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

 38. Pham thi hien đã bình luận:

  Em bi buu vu 2 so tuyen kt 8 *5mm va 12*5mm em có nên mổ hay không? Em có thể dùng Nhũ Đan để không phải mổ không ạ?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Hiền!
   Bướu sợi tuyến vú còn gọi là u xơ tuyến vú là một bệnh lý có nguyên nhân là do sự mất cân bằng nội tiết tố nữ ở bên trong cơ thể làm cho các tế bào tuyến vú tăng sinh và xơ hóa, hình thành nên các khối u trong vú. Khi khối u này có kích thước lớn có thể gây căng tức hay gây đau vùng ngực có khối u. Việc phẫu thuật sẽ giúp lấy đi khối u nhưng vì không tác động được vào nguyên nhân gây bệnh nên bệnh có thể tái phát bất cứ lúc nào chị nhé. Trường hợp này, chị hoàn toàn có thể dùng Nhũ Đan để cân bằng nội tiết tố bên trong cơ thể, giúp làm giảm dần kích thước bướu, giảm nguy cơ phải phẫu thuật và hạn chế tái phát chị nhé.
   Để được tư vấn kỹ hơn chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1152 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

 39. Đoan trang đã bình luận:

  Cho em hỏi e đi kham suc khoe đinh ky,em chan đoan la bi bướu sợi ở vú.như vậy co nguy hiểm va có cần phải mổ ko vậy

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Đoan Trang!
   Bướu sợi tuyến vú hay còn gọi là u xơ tuyến vú là một bệnh lý lành tính của tuyến vú có nguyên nhân chủ yếu là do sự mất cân bằng nội tiết tố nữ ở bên trong cơ thể làm cho các tế bào tuyến vú tăng sinh và xơ hóa, hình thành nên các khối u trong vú. Khi khối u này có kích thước lớn có thể gây căng tức hay gây đau vùng ngực có khối u. Việc phẫu thuật sẽ giúp lấy đi khối u nhưng vì không tác động được vào nguyên nhân gây bệnh nên bệnh có thể tái phát bất cứ lúc nào chị nhé. Trường hợp này , thay vì phẫu thuật chị có thể dùng sớm Nhũ Đan để cân bằng nội tiết tố bên trong cơ thể, giúp làm giảm dần kích thước khối u, giảm nguy cơ phải phẫu thuật và hạn chế tái phát chị nhé.
   Để được tư vấn kỹ hơn chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1152 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

 40. Thẩm đã bình luận:

  Em bị bướu sợi tuyến vú trái co nguy hiểm không bs

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Thẩm!
   Bướu sợi tuyến vú còn gọi là u xơ tuyến vú là một bệnh lý lành tính có nguyên nhân là do sự mất cân bằng nội tiết tố nữ ở bên trong cơ thể làm cho các tế bào tuyến vú tăng sinh và xơ hóa, hình thành nên các khối u trong vú. Khi khối u này có kích thước lớn có thể gây căng tức hay gây đau vùng ngực có khối u. Trường hợp này, chị nên dùng sớm sản phẩm Nhũ Đan để cân bằng nội tiết tố bên trong cơ thể, giúp làm giảm dần kích thước khối u, giảm nguy cơ phải phẫu thuật và hạn chế tái phát chị nhé.
   Để được tư vấn kỹ hơn chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1152 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

 41. Nguyen thanh truc đã bình luận:

  Em bị bướu sợi tuyến vú vầ đa bướu,đi khi đkhám bác sỹ nói là kích thước nhỏ không cần phải mổ. Em muốn hỏi bướu của em có phải bướu lành không và nếu là bươu lành thì có thể chuyển thành ác tính không ạ?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Thanh Trúc!
   Bướu sợi tuyến vú (U xơ tuyến vú) là một bệnh lý lành tính của tuyến vú có nguyên nhân là do sự mất cân bằng nội tiết tố nữ ở bên trong cơ thể làm cho các tế bào tuyến vú tăng sinh và xơ hóa, hình thành nên các u bướu trong vú. Khi bướu này có kích thước lớn có thể gây căng tức hay gây đau vùng ngực. Có một tỷ lệ nhất định (khoảng 2%) bướu lành tính sẽ chuyển thành dạng ác tính, vì vậy người bệnh nên điều trị càng sớm càng tốt. Trường hợp này, chị nên dùng sớm sản phẩm Nhũ Đan để cân bằng nội tiết tố bên trong cơ thể, giúp làm giảm dần kích thước bướu, giảm nguy cơ phải phẫu thuật và hạn chế bướu sợi tái phát chị nhé.
   Để được tư vấn kỹ hơn chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1152 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

Thắc mắc của bạn

Uxotuyenvu.vn

Diễn đàn chia sẻ, trao đổi và tương tác thông tin về phương pháp phòng bệnh và hỗ trợ điều trị liên quan đến bệnh u nang, u xơ tuyến vú

Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH NAMLINK

Trụ sở chính: Tầng 2, số nhà 358 đường Hoàng Công Chất, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

 • Cố vấn chuyên môn: GS. TS. Vương Tiến Hòa
 • Chức vụ:
 • Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thái Dương
 • Chức vụ: Giám đốc
 • Hotline: 02466.512.055
 • Email: namlink.co@gmail.com.

 

 

 

Giấy phép thiết lập mạng xã hội số: 13/GP-BTTTT

Được cấp ngày 8/1/2019 do BTTT

– Website đang trong quá trình thử nghiệm và hoàn thiện hệ thống kỹ thuật

Thỏa thuận sử dụng mạng xã hội

 

X

Tổng đài sẽ gọi lại tư vấn xem bạn có phù hợp để sử dụng Nhũ Đan hay không sau khi nhận được thông tin của bạn:

GỌI MUA HÀNG: 0936 185 995

TƯ VẤN BỆNH: 1800 1152 (Miễn cước)

* Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn nếu là cuộc gọi nhỡ

ND-160×600-5-4
Banner-ND-mobile-500×110
X

Website đã nhận được câu hỏi của bạn. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất.