Có ai bỗng phát hiện thấy khối u vú mà không khổ sở như chị Minh không?

Từ ngày sờ thấy khối u sượng sượng bên ngực trái, chị Minh không đêm nào ngủ được. Nghĩ cảnh mình bị ung thư, trong khi con bé Su còn quá bé, khiến chị không thể cầm được nước mắt. Thời gian chờ xét nghiệm u lành hay u ác với chị có hơn 10 ngày mà dài như cả 3 năm. Cho đến một ngày…

Chăm sóc cho bé Su là tất cả niềm vui và tình yêu của chị

Chị Minh lập gia đình sáu năm trước. Đợt gần đây, con bé Su đã lớn, bên nội, bên ngoại cũng giục giã lắm, phần vì chị đã ngoài 30, phần vì anh lại là con trưởng. Dù không nói ra nhưng chị cũng chú ý tẩm bổ sức khỏe để có thêm em cho bé Su. Thế nhưng, tầm 6 tháng nay, vô tình trong lúc đi tắm, chị sờ thấy ở bên ngực trái có 1 mảng cứng, di động, cỡ hòn bi. Tá hỏa, chị sờ bên ngực phải thì không thấy gì. Lo lắng lắm nhưng chị lại tự động viên mình rằng, chắc gần đến tháng nên ngực có mảng cứng vậy thôi. Trước đây, chị cũng thỉnh thoảng gặp rồi, qua ngày đến tháng, khám lại mới là chính xác nhất.

Chờ đợi qua đợt đến tháng mà vẫn thấy cục u ở nguyên vị trí, lo lắng làm chị sụt cân, da xanh cả đi. Anh xót lắm nhưng hỏi thế nào chị Minh cũng không nói. Có hôm, đi đón con mà bé Su nói chuyện rồi gọi mẹ mấy lần, chị còn không nghe thấy. Lúc nào tâm trạng cũng căng như dây đàn. Bên ngực trái vừa sưng, vừa đau, chỉ chạm khẽ thôi cũng khiến chị điếng người. Có hôm, chị còn kiếm cớ gây sự để sang phòng Su ngủ, chị sợ anh biết được ngực chị có mảng cứng, lại nghĩ ngợi rồi chê vợ. Nghĩ ngợi liên miên đến cảnh mình bị ung thư, con thì còn quá nhỏ, khiến chị không thể kìm được, nước mắt ở đâu cứ tuôn ra như suối…

Đau khổ suốt một thời gian dài, chị không dám đối mặt với sự thật, là có thể mình bị ung thư, nhưng lại vừa muốn đi khám xem “cụ thể nó là cái gì”. Đấu tranh tư tưởng mãi, giấu chồng, giấu mẹ ở quê, chị quyết định 1 mình đi khám vì sợ rằng, lỡ có bị ung thư thì chỉ mình chị biết mà thôi. Bằng sự nhạy cảm của người chồng, anh cũng biết được ngực vợ có sự bất thường. Quyết không chần chừ, anh đưa chị đi khám. Cầm tờ giấy siêu âm, quả thật bên ngực trái, kích thước khối u đã trên 2cm. Bác sỹ tư vấn là nên mổ bóc tách nhưng nguy cơ tái phát là điều không thể tránh khỏi. Hơn nữa, thời gian này điều trị là hợp lý trước khi anh chị lên kế hoạch có thêm em bé.

Vì ngay đầu ngực có tiết dịch nên các bác sỹ yêu cầu chị làm sinh thiết và chọc hút dịch để loại trừ nguy cơ ung thư. Những ngày chờ đợi kết quả làm sinh thiết dài như 3 năm. Lo cho bệnh của mình, thương chồng, thương con, chị Minh mất ngủ và sụt cân trông thấy. Thế rồi, trời cũng không phụ người tốt, kết quả, khối u lành tính. Và dù có quyết định phẫu thuật khối u hay không thì chị vẫn phải sử dụng hormon để cải thiện nội tiết tố. Mẹ chồng ở quê nghe tin con dâu bị bệnh, bà chạy đôn chạy đáo khắp nơi cắt thuốc bắc cho chị uống. Ròng rã mấy tháng trời, vừa dùng hormon vừa thêm thuốc bắc, khối u ở ngực trái không hề giảm đi mà người chị còn tăng cân thấy rõ, phù nề rất khổ sở.

Dịp lễ mùng 2/9 chị nằm nhà, không muốn đi đâu. Anh muốn chị Minh có thời gian nghỉ ngơi trước khi quyết định mổ bóc tách khối u. Và hơn hết, anh sợ những câu hỏi thăm vô tình làm chị nghĩ ngợi. Anh chị tặc lưỡi “thôi thì, cứ mổ, khi nào nó mọc lên lại cắt”. Lướt báo mạng, vô tình anh đọc được bài báo về đề tài nghiên cứu của trường Đại học Y khoa New Jersey (Mỹ) về tác dụng của 1 loài thảo dược giúp teo nhỏ u xơ tuyến vú. Có nguồn gốc từ Châu Âu – Chaster berry (Trinh nữ Châu Âu) được chứng minh là có khả năng tác động vào căn nguyên của bệnh u vú lành tính ở phụ nữ. Đó chính là sự mất cân bằng nội tiết t. Chaster berry giúp lập lại cân bằng hormon, giúp cơ thể tự sửa chữa chính mình. Sau khi ngừng sử dụng loài thảo dược này, cơ thể sẽ không bị mất cân bằng trở lại nữa. Và đặc biệt, ở Việt Nam, Chaster berry cùng với các thảo dược quý khác có mặt trong viên uống Nhũ Đan. Tìm hiểu kỹ hơn, anh chị biết rằng, Nhũ Đan hiện đang có chương trình “Không hiệu quả, trả lại tiền“. Mừng hơn bắt được vàng, anh chị vội gọi lên tổng đài 1800 1152 mà cứ lo rằng, nghỉ lễ sẽ không có người bắt máy. Được tư vấn cụ thể, lại thêm niềm tin từ sản phẩm, chị Minh quyết định đăng ký thông tin và tham gia chương trình.

Sau 1 tháng dùng sản phẩm, thật bất ngờ khi kết quả siêu âm cho thấy, khối u có kích thước nhỏ đi rõ rệt. Cứ đà này, sau 3 tháng chắc sẽ chỉ còn bằng hạt đỗ xanh! Như trút được gánh nặng đeo bám bấy lâu, chị thầm mong sao cho khối u nhanh tiêu biến, sức khỏe ổn định để có thể sinh thêm cho chồng 1 bé trai kháu khỉnh. Đó cũng là cách chị gửi lời cảm ơn với người bạn đời của mình ý nghĩa nhất.

Dù là bệnh lý tế nhị, đừng ngần ngại, hãy gọi điện đến tổng đài tư vấn miễn cước 1800 1152 hoặc kết bạn zalo số 0968 053 352 để được tư vấn.

Tìm nhà thuốc gần nhất có bán Nhũ Đan, vui lòng BẤM VÀO ĐÂY

Nhũ Đan là thành quả nghiên cứu của Ts.BS Hoàng Xuân Ba, chuyên gia hàng đầu về ung thư tại Việt Nam và Mỹ, giảng viên Đại học Nam California. Nhũ Đan hiện đang là cứu cánh cho rất nhiều bệnh nhân u nang, u xơ tuyến vú.

TS.BS Hoàng Xuân Ba tư vấn cho người bệnh u xơ, u nang tuyến vú

Mất cân bằng nội tiết tố là nguyên nhân chính gây nên các bệnh u xơ, u nang tuyến vú. Nhũ Đan với Chaster berry được nhập khẩu từ Châu Âu và các thảo dược giúp:

  • Hỗ trợ làm giảm kích thước khối u
  • Hỗ trợ ngăn ngừa tái phát và giúp chống viêm hiệu quả.

Tìm nhà thuốc gần nhất có bán Nhũ Đan, vui lòng BẤM VÀO ĐÂY

Đặt giao hàng tận nơi, TẠI ĐÂY

Nhũ Đan – Giải pháp toàn diện, dành riêng cho các bệnh u vú lành tính

Bài viết liên quan