Nhũ Đan cam kết: Hoàn lại 100% tiền nếu sau 3 tháng sử dụng không giảm kích thước

Trước hết, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách đã ủng hộ và tin dùng sản phẩm Nhũ Đan. Với sứ mệnh đồng hành cùng phụ nữ trong cuộc chiến chống lại căn bệnh U nang, u xơ vú lành tính, Nhũ Đan hiểu rằng có rất nhiều khách hàng băn khoăn không biết sử dụng sản phẩm có hiệu quả không, nếu không hiệu quả thì làm thế nào…?

Vì vậy, để đảm bảo quyền lợi và tránh lãng phí cho khách hàng, từ ngày 8/4/2019, Nhũ Đan cam kết sẽ hoàn lại tiền nếu khách hàng sử dụng sau 3 tháng không thấy kích thước khối u vú lành tính giảm đi ít nhất 20%.

Theo đó, sau 3 tháng dùng Nhũ Đan với liều 4viên/ ngày, Quý khách đi siêu âm thấy kích thước khối u xơ, u nang tuyến vú không giảm đi ít nhất 20% so với kích thước ban đầu thì sẽ được hoàn lại toàn bộ số tiền đã dùng Nhũ Đan trong 3 tháng đó theo giá 189.000đ/ hộp 20 viên.

Thể lệ tham gia chương trình

1. Tên thương nhân thực hiện chương trình:

Công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh

Nhà 3, ngõ 2 Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

2. Tên chương trình : “CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG GIẢM KÍCH THƯỚC U XƠ, U NANG TUYẾN VÚ SAU 3 THÁNG SỬ DỤNG”

3. Hàng hoá, dịch vụ chương trìnhNgười tiêu dùng mua sản phẩm TPBVSK Nhũ Đan

4. Thời gian tham gia chương trình:Từ 00:00 ngày 08 tháng 04 năm 2019 đến 23:59 ngày 31 tháng 10 năm 2020

5. Thời gian xét hoàn tiền khi kích thước không giảm: Từ 00:00 ngày 09 tháng 07 năm 2019 đến 23:59 ngày 31 tháng 01 năm 2021

6. Phạm vi triển khai: Toàn quốc

7. Hình thức: Hoàn tiền 100%

8. Đối tượng tham gia: Là công dân có quốc tịch Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên, có đầy đủ năng lực pháp luật và năng lực hành vi dân sự, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

9. Điều kiện hoàn tiền: Hoàn lại cho người tiêu dùng 100% tiền mua sản phẩm TPBVSK Nhũ Đan theo giá 189.000đ/ hộp 20 viên nếu họ sử dụng không hiệu quả mà thỏa mãn một trong các điều kiện sau:

 • Kích thước u xơ, u nang tuyến vú không nhỏ đi ít nhất 20% so với kích thước trước khi dùng Nhũ Đan (3 tháng)

Và thỏa mãn điều kiện sau:

 • Sử dụng đúng theo hướng dẫn của Công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh, cụ thể sử dụng từ 4 viên/ ngày, đồng thời không sử dụng các sản phẩm gây rối loạn nội tiết tố khác trong khi sử dụng Nhũ Đan.

10. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình hoàn tiền:

10.1. Cách thức tham gia chương trình:

 • Cá nhân phải gọi điện đến tổng đài miễn cước 1800.1152 để được đăng ký và hướng dẫn cụ thể.
 • Khách hàng gửi phiếu siêu âm trước khi dùng Nhũ Đan về cho công ty. Yêu cầu kết quả phiếu siêu âm không lệch quá 10 -15 ngày so với ngày dùng Nhũ Đan. Phiếu siêu âm trước và sau khi dùng tại cùng một cơ sở khám chữa bệnh từ cấp bệnh viện trở lên
 • Sau khi mua Nhũ Đan về dùng, khách hàng cần nhắn tin tích điểm theo hướng dẫn trên vỏ hộp. Công ty sẽ lấy ngày nhắn tin tích điểm của khách hàng làm căn cứ xác định ngày bắt đầu dùng Nhũ Đan của quý khách.
 • Số lượng tích điểm tối thiểu của mỗi quý khách là 18 điểm (đủ số lượng dùng Nhũ Đan trong 3 tháng)
 • Chương trình hoàn tiền 100% cho sản phẩm Nhũ Đan chỉ có hiệu lực đối với sản phẩm Nhũ Đan đã mua trong khoảng thời gian từ ngày 08 tháng 04 năm 2019 đến ngày 31 tháng 10 năm 2020.

10.2. Cách thức, thủ tục hoàn tiền của chương trình:

 • Số tiền hoàn trả lại sẽ được căn cứ vào số điểm khách hàng tích trên hệ thống, giá trị hoàn lại là 189.000đ/ hộp 20 viên
 • Phương thức hoàn tiền cho Khách hàng: Chuyển khoản qua ngân hàng cho những khách hàng được hoàn tiền. Công ty Dược phẩm Thái Minh sẽ liên hệ với khách hàng qua thông tin đăng ký tại tổng đài 1800.1152 để nhận thông tin tài khoản.
 • Thời hạn kết thúc việc nhận đơn hoàn tiền và xử lý các khiếu nại liên quan đến chương trình: 23 giờ 59 phút ngày 31 tháng 01 năm 2021. Sau thời hạn này, mọi khiếu nại sẽ không được giải quyết.
 • Nếu quá thời hạn 15 ngày kể từ khi Công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh phản hồi về kết quả hoàn tiền cho khách hàng mà công ty không liên lạc được với người yêu cầu hoàn tiền thì xem như người tham gia chương trình đã từ chối nhận hoàn tiền và do đó không được quyền khiếu nại hay đòi bồi thường từ công ty.

11. Quy định về tính hợp lệ của người được hoàn tiền:

 • Là công dân có quốc tịch Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên, có đầy đủ năng lực pháp luật và năng lực hành vi dân sự, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Có tham gia tích tối thiểu 18 điểm trong thời gian đã nói trên
 • Mỗi cá nhân chỉ được tham gia chương trình 1 lần và yêu cầu hoàn tiền với số lượng sản phẩm thực tế đã mua.
 • Công ty Dược phẩm Thái Minh có quyền từ chối hoàn tiền cho Khách Hàng không thỏa mãn các điều kiện đã nêu trong thể lệ này.

12. Trách nhiệm thông báo:

 • Công ty Dược phẩm Thái Minh có trách nhiệm thông báo công khai nội dung chi tiết của thể lệ chương trình này trên website uxotuyenvu.vn

13. Các quy định khác

 • Nhân viên công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh và nhân viên của các đại lý, nhà phân phối, nhà quảng cáo, công ty in ấn hoặc công ty kỹ thuật phục vụ chương trình không được tham gia chương trình này.
 • Công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh là bên có quyền quyết định cuối cùng về người có được hoàn tiền hay không (trong trường hợp có xảy ra tranh cãi).
 • Công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh không chịu trách nhiệm trong trường hợp người tham gia không nhận được hoàn tiền do không cung cấp được các thông tin do ban tổ chức yêu cầu hoặc không tiến hành nhận hoàn tiền trong thời gian quy định.
 • Tham gia chương trình này đồng nghĩa với việc người tham gia đồng ý cho Công ty cổ phần dược phẩm Thái Minh liên lạc trực tiếp để lấy thông tin phục vụ cho việc hoàn tiền của chương trình. Theo đó, công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh được toàn quyền sử dụng mọi hình ảnh, thông tin, phản hồi của người tham gia trên các kênh thông tin của chương trình, các phương tiện truyền thông khác cũng như phục vụ cho hoạt động khuyến mãi, quảng cáo của Công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh trong và sau khi chương trình kết thúc mà không cần báo trước hay thông qua ý kiến. Người tham gia phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin cung cấp; Công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh không chịu trách nhiệm nếu bất kỳ thông tin, tài liệu và/hoặc hình ảnh nào do người tham gia cung cấp mà không đúng sự thật hoặc không chính xác, đầy đủ.
 • Công ty Cổ phần Dược phẩm Thái Minh không chịu trách nhiệm trong trường hợp chương trình bị hủy bỏ hoặc hoãn vì lý do bất khả kháng, bao gồm nhưng không giới hạn các trường hợp sau: bão, lụt, hỏa hoạn, đình công, bạo loạn, sự thay đổi của pháp luật, lệnh cấm của chính quyền hoặc các biến động về chính trị, xã hội.
 • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình này, Công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh sẽ có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.
 • Công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh có quyền cập nhật và thay đổi thể lệ chương trình này và thông báo công khai đến Khách hàng.
 • Theo quy định của pháp luật, Công ty cổ phần dược phẩm Thái Minh có quyền chấm dứt hoặc huỷ chương trình này trong trường hợp bất khả kháng và sẽ thông báo công khai đến khách hàng phù hợp với quy định của pháp luật.
Đại diện theo pháp luật của Công ty
(Đã Ký tên & đóng dấu)
Giám Đốc
NGUYỄN QUANG THÁI

 

 

Bài viết liên quan