Nhờ chồng làm cách này, U xơ hay U nang vú 15 năm cũng biến mất

“Thắm ơi, sao khối u lại biến mất thế này, cô làm cách nào mà hay thế!”. Đến siêu âm ở phòng khám này đã thành khách quen, tập giấy siêu âm suốt quãng thời gian 15 năm qua nhiều không kể xiết. Đang mải nhìn lên trần nhà trong lúc siêu âm, chị Thắm không tin vào tai mình. Chắc bác sỹ chỉ nói đùa, khối u ở đó chứ đi đâu làm sao được!

Đã đi khám khắp viện lớn, viện nhỏ ở huyện Kim Bảng rồi bệnh viện đa khoa Hà Nam, lên cả viện K Hà Nội, chị Thắm chỉ thở phào nhẹ nhõm khi biết cả 2 khối u bên ngực trái, ngực phải là lành tính. Dẫu bác sỹ nói phải sống chung với nó cả đời, nhưng cứ mỗi khi “ngày ấy” đến là ngực chị lại đau nhói. Nhà có cửa hàng sửa xe máy ngay đầu thôn Ba Hàng (xã Tân Sơn, Kim Bảng, Hà Nam) quanh năm đông khách, cứ mỗi lần rửa xe phụ chồng là 2 cánh tay lẫn vùng ngực đau nhói, giơ tay lên quá đầu cũng khó khăn. Mỗi khi thấy vợ nhăn nhó, anh Học – chồng chị lại lo lắng.

Gia đình anh Học, chị Thắm ở thôn Ba Hàng, xã Tân Sơn, Kim Bảng, Hà Nam

Nhớ lại từ khi sinh đứa con gái đầu, chị bị tắc tia sữa, không chữa trị dứt điểm, dẫn đến viêm xơ ngực trái. Hơn 10 năm sau, sinh bé trai thứ 2, tình trạng tắc sữa lặp lại. Lần này, bên ngực phải chị Thắm lại xuất hiện nang – khối u tròn tròn có chứa dịch bên trong. Cứ mỗi lần tắm, chị lại sờ rõ thấy hai khối u nổi lên cộm cộm. Giá mà chị kiên trì điều trị ngay từ khi tắc tia sữa thì đâu đến nỗi.

Kết quả khám của chị Thắm tại Bệnh viện K năm 2017 và BVĐK tỉnh Hà Nam năm 2019

Hai đứa con đã lớn, kinh tế gia đình khá giả, thế nhưng chị Thắm hiếm khi cười. Dù không nói ra, nhưng anh Học không khỏi xót xa. Chị Thắm bồi hồi nhớ lại: Mình thì đã chấp nhận “sống chung với lũ” kể từ khi uống đủ loại thuốc Nam, thuốc Bắc mà không đỡ. Thế nhưng, cứ khi nào rảnh rỗi hay cửa hàng vắng khách là anh ấy lại mày mò lên mạng tìm hiểu thông tin. Cũng có lúc, anh tính khuyên chị đi phẫu thuật cắt bỏ cho xong. Nhưng khối u ấy bác sỹ cũng đã nói rồi, cắt thì nó lại mọc lại thôi. Họ hàng ở quê, cũng có nhiều người mắc u nang, u xơ tuyến vú, có người cắt bốn lần rồi vẫn mọc đấy thôi! Chả nhẽ lại buông xuôi, sống chung với nó đến hết đời. Phải có cách gì làm nó nhỏ đi chứ nhỉ, chẳng qua là mình chưa biết thôi!

Thế rồi, tình cờ, anh Học đọc được bài chia sẻ của chị Minh ở Nam Định có những triệu chứng y hệt chị Thắm, cũng hành trình ngược xuôi Nam Định – Hà Nội như hai vợ chồng mình đã từng. Nếu biết rõ địa chỉ nhà chị Minh, hai anh chị sẽ sang ngay để tìm hiểu, Nam Định cũng cách Hà Nam không bao xa. Không chần chừ, anh gọi ngay lên tổng đài tư vấn 1800.1152 để được tư vấn về sản phẩm Nhũ Đan mà chị Minh ở Nam Định đã dùng. Biết đây là công thức của Ts.BS Hoàng Xuân Ba – Chuyên gia hàng đầu về điều trị ung thư, hiện đang làm giảng viên ở Đại học Nam California – Mỹ, anh Học càng có niềm tin hơn hẳn. Toàn bộ việc tư vấn hay đặt sản phẩm anh Học tự quyết vì anh biết có bàn với vợ cũng bị gạt đi, bởi 15 năm trời chị Thắm đã dùng đủ các loại thuốc từ Đông sang Tây y còn không ăn thua nữa là sản phẩm anh tìm trên mạng. Nhưng biết đâu, gặp thầy gặp thuốc.

Quả thật, trời không phụ công, chỉ hết tháng đầu tiên, chị Thắm đã thấy khối u hai bên ngực mềm hơn, cũng không còn cảm giác đau tức ngực khi “ngày ấy” đến. Hết hai tháng, không còn sờ thấy khối u đâu nữa. Lo sợ khối u đã “chạy đi” chỗ khác, hôm nay anh chị đóng cửa hàng, chở nhau đi khám.

Thường xuyên khám và theo dõi kích thước khối u cho chị Thắm, đến bác sỹ Hiền cũng giật mình khi không thấy chúng đâu cả. Cẩn thận di máy siêu âm khắp hai ngực thêm lần nữa rồi nhìn cẩn thận trên màn hình, cả hai khối u ấy biến mất thật. Mới 2 tháng trước thôi, nó vẫn còn cỡ viên bi, đau nhói. “Không biết chị đắp thuốc gì mà lạ thế, để sẵn tiện mình hỏi luôn cho bà xã cũng bị nang vú mấy năm nay dùng” – Bác sỹ Hiền không giấu được vẻ vui mừng!

Kết quả khám ngày 7/5/2019 của chị Thắm – Ảnh NVCC

Chia tay hai anh chị, bác sỹ Hiền chia sẻ: Công tác ở phòng khám này đã lâu, số phụ nữ mắc u xơ, u nang vú những năm gần đây nhiều lên đáng kể. Không phải ai cũng cứ phẫu thuật là xong. Giá mà ai cũng biết đến Nhũ Đan như chị Thắm và vợ mình thì hay biết mấy!
Tìm nhà thuốc gần nhất có bán Nhũ Đan, vui lòng BẤM VÀO ĐÂY

Nhũ Đan là thành quả nghiên cứu của Ts.BS Hoàng Xuân Ba, chuyên gia hàng đầu về ung thư tại Việt Nam và Mỹ, giảng viên Đại học Nam California. Nhũ Đan hiện đang là cứu cánh cho rất nhiều bệnh nhân u nang, u xơ tuyến vú.

TS.BS Hoàng Xuân Ba tư vấn cho người bệnh u xơ, u nang tuyến vú

Nhũ Đan là sự kết hợp của các thành phần thảo dược như Chaster berry (cây trinh nữ Châu Âu), khổ sâm bắc, bồ công anh giúp:

  • Co nhỏ kích thước khối u
  • Giảm nhanh các triệu chứng khó chịu: đau nhức, chống viêm hiệu quả
  • Hạn chế tái phát hiệu quả.

Dù là bệnh lý tế nhị, nhưng bạn đừng ngại, hãy gọi tổng đài tư vấn miễn cước 1800 1152 để được tư vấn cụ thể.

Tìm nhà thuốc gần nhất có bán Nhũ Đan, vui lòng BẤM VÀO ĐÂY

Đặt giao hàng tận nơi, TẠI ĐÂY

Bài viết liên quan