U xơ tuyến vú lành tính nên uống thuốc gì?

U xơ tuyến vú lành tính tuy không gây nguy hiểm cho người bệnh nhưng lại là nguyên nhân gây ra nhiều rắc rối cho họ, các hiện tượng như đau, tức, sưng ngực theo chu kì kinh nguyệt ảnh hưởng tới thẩm mỹ, cuộc sống người bệnh. Có cách nào để hạn chế khó chịu, tác hại của bệnh? Hay u xơ tuyến vú lành tính nên uống thuốc gì?

1. U xơ tuyến vú lành tính là gì?

U xơ tuyến vú lành tính là một bệnh thường gặp ở các phụ nữ trẻ đang trong độ tuổi sinh sản. Nguyên nhân chính gây hình thành khối u xơ tuyến vú là do sự thay đổi nội tiết tố trong chu kì kinh nguyệt của phụ nữ. Bệnh ít khi chuyển thành ác tính và xâm lấn các tế bào khác trong cơ thể, tuy nhiên u xơ tuyến vú lành tính lại là khởi nguồn của nhiều khó chịu, rắc rối với chị em. U xơ tuyến vú có thể phát hiện bằng các biện pháp sờ nắn thông thường như ấn, sờ vào tuyến vú. Nhưng bệnh cũng có thể được phát hiện qua những biểu hiện của bệnh, biểu hiện của bệnh rõ hơn khi bệnh nhân sắp tới chu kì kinh nguyệt do nguyên nhân gây bệnh là do sự thay đổi hocmon. Các hiện tượng bệnh bao gồm đau tức ngực, sưng đau, da vú nhạy cảm hơn, một số bệnh nhân còn cảm thấy hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn khi sắp tới chu kì kinh nguyệt. Tuy nhiên với một số bệnh nhân thì không chỉ có các triệu chứng thông thường biểu hiện bệnh mà khối u xơ tuyến vú lành tính còn có thể bị tăng sinh về mặt kích thước, khối lượng khối u gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng tới tinh thần người bệnh. Khi nghi ngờ mình bị u xơ tuyến vú, để được chuẩn đoán chính xác, người bệnh nên đi khám tại các cơ sở y tế để được chuẩn đoán và điều trị phù hợp để tránh những biến chứng do bệnh gây ra. Vậy u xơ tuyến vú lành tính nên uống thuốc gì để chữa và hạn chế các khó chịu của bệnh, theo đông y hay tây y?

 

u la trong vu 3

 

Hình ảnh của một khối u xơ tuyến vú lành tính

Đọc thêm: Triệu chứng của u xơ tuyến vú

2. U xơ tuyến vú lành tính nên uống thuốc gì?

Sau khi được chuẩn đoán u xơ tuyến vú, người bệnh không cần quá lo lắng bởi bệnh u xơ tuyến vú là một bệnh tuyến vú lành tính, ít khi bệnh tiến triển thành khối ung thư. Tuy nhiên khối u lại có thể gây ra các triệu chứng khó chịu cho bệnh nhân, đặc biệt khi sắp tới chu kì kinh nguyệt thì các hiện tượng này càng biểu hiện rõ hơn. Vậy u xơ tuyến vú lành tính nên uống thuốc gì để điều trị hiệu quả nhất.

a. Về thuốc tây y:

Người bệnh có thể tham khảo một số các loại thuốc điều chỉnh hocmon estrogen, progesterol để hạn chế việc khối u tiếp tục tăng sinh về khối lượng hay kích thước. Người bệnh có thể lựa chọn giải pháp mổ để lấy trọn khối u, hạn chế nhanh các triệu chứng khó chịu khối u gây ra cho bệnh nhân. Nếu khối u không tăng nhanh về kích thước hoặc số lượng, mà gây ra những hiện tượng như đau đớn, khó chịu với người bệnh, bạn có thể sử dụng một số loại thuốc giảm đau không chứa các hocmon estrogen, progessterol để giảm sự đau đớn, khó chịu cho người bệnh. Một số loại thuốc giảm đau nên dùng như Tylenol, ibuprofen để hạn chế các triệu chứng đau nhức do khối u xơ tuyến vú lành tính gây ra.

Một loại thuốc dạng kem nhờn bôi thường được chỉ định sử dụng có người u xơ tuyến vú lành tính là progestogen. Thuốc này là một dạng của hocmon progesterone được chỉ định để bôi lên vú trị chứng đau nhức vú do u vú lành tính trong chu kì kinh nguyệt. Liều sử dụng thuốc được chỉ định là bôi khoảng 5 ngày hoặc 10 ngày trước khi có kinh. Tuy nhiên thuốc này là một loại thuốc chứa hocmon nên người bệnh nên chú ý đọc kĩ hướng dẫn sử dụng, theo hướng dẫn của bác sĩ, không nên tự ý mua thuốc, tự dùng, không dùng dài hạn. Nếu tự ý sử dụng có thể gây ra hậu quả khiến khối u tăng nhanh về kích thước và số lượng hay phát triển khối ung thư.

Người bệnh có tham khảo ý kiến bác sĩ, dược sĩ để sử dụng các loại thuốc giúp cân bằng hocmon, nội tiết tố phụ nữ để giảm nguy cơ hình thành thêm, phát triển của khối u xơ lành tính. Nên hạn chế sử dụng các thuốc tránh thai, thuốc trị mụn có thành phần estrogen, progesterone để hạn chế sự tăng sinh bất thường của hocmon dẫn tới sự phát triển bất thường của tế bào vú.

Người bệnh có thể sử dụng thêm một số các lọai thuốc bổ sung để hạn chế sự phát triển của khối u như các loại vitamin, đặc biệt là vitamin e. Các loại thực phẩm có bổ sung iot, hạn chế estrogen xấu để giảm sự tăng sinh không kiểm soát tế bào vú của người bệnh.

b. Về thuốc đông y:

uxotuyenvulanhtinhnenuongthuocgi1

Một số loại thảo dược chữa bệnh u xơ tuyến vú

Người bệnh có thể sử dụng một số các bài thuốc dân gian, thuốc đông y để trị bệnh u xơ tuyến vú lành tính. Ngoài ra, người bệnh còn có thể đưa các thuốc thảo dược vào thực đơn hàng ngày của mình để hỗ trợ phòng tránh bệnh tốt hơn. Dưới đây là một vài gợi ý nhỏ về một số món ăn, thuốc dân gian và các thảo dược bạn có thể dùng để trị bệnh u xơ tuyến vú lành tính.

Bài thuốc chữa u xơ tuyến vú lành tính dân gian.

Bài thuốc từ quả dứa: Từ 500 – 800g quả dứa tươi + Gừng tươi + Muối hạt.

Chế biến như sau: Ép dứa lấy nước cốt (Khoảng 120 – 150ml) không sử dụng nước ép dứa sẵn vì nước ép đó có thể không tươi. Sử dụng thêm khoảng 9 lát gừng ta lát mỏng bỏ vào nước ép dứa cùng một chút muối pha đều. Sử dụng hỗn hợp này sau ăn sáng khoảng 30 phút. Uống 7 ngày, nghỉ 7 ngày lại uống tiếp 7 ngày lần tiếp theo tới khi khối u teo nhỏ.

Bài thuốc từ trinh nữ hoàng cung: Dừng lá tươi hoặc khô đều được.

Dùng tươi lấy khoảng 3 lá  thái nhỏ, cho 2 chén nước vào sắc lấy ¼ thì lấy ra chia uống 3 lần trong ngày sau ăn.

Dùng khô: Dùng 20g sắc với 2 chén nước còn ¼ thì chia 3 lần uống sau bữa ăn

Mỗi đợt điều trị từ 20-25 ngày. Nghỉ 10 ngày rồi điều trị đợt tiếp theo cho tới khi khối u teo nhỏ

Bài thuốc từ cây cúc sữa:  Dùng thân và lá của cây cúc sữa tươi, rửa sạch, giã và vắt lấy nước. Cho thêm nước sôi vào đun, thêm chút rượu trắng. Ngày uống 2 – 3 lần. Càng và lá của cây cúc sữa đem sắc với nước cho đặc. Sau đó cho thêm nước và chút rượu trắng, Uống buổi sáng và tối trước khi đi ngủ.

2. Khối u teo nhỏ đã có thể yên tâm được chưa?

Các bài thuốc dân gian trên có thể dùng để ngăn khối u gia tăng kích thước, trong một số trường hợp còn có thể giúp giảm kích thước khối u tuyến vú. Tuy nhiên, bệnh nhân cần hiểu rõ bản chất của bệnh u xơ – u nang tuyến vú: đó là sự mất cân bằng nội tiết trong cơ thể người phụ nữ. Chỉ khi bài thuốc vừa có chất ức chế khối u, vừa cân bằng được nội tiết tố(cụ thể là giảm estrogen và tăng progesterol về mức sinh lý của cơ thể) thì mới có thể dứt điểm được căn nguyên bệnh và làm tiêu giảm khối u.

Khi chỉ tác động vào kích thước khối u mà không đưa được nội tiết tố trở về mức bình thường thì khối u có thể sẽ lại to lên, thậm chí là to hơn và số lượng nhiều hơn.

Trinh nữ Châu Âu (Chasterberrytừ vùng Địa Trung Hải và Trung Á mới đây đã được các nhà khoa học chứng minh là có tác dụng cân bằng nội tiết tố, rất tốt cho bệnh nhân u xơ – u nang tuyến vú. Chỉ cần kết hợp với các thành phần có khả năng ức chế, làm giảm kích thước khối u là có thể trở thành một bài thuốc cực tốt cho bệnh nhân u tuyến vú.

Bạn có thể tìm thấy loài thảo dược này trong Nhũ Đan, công thức trong sản phẩm này được coi là một bài thuốc cực tốt bởi ngoài Chasteberry kể trên, Nhũ Đan còn có Thanh hao hoa vàng. Loài cây này chứa Astemisinin, hoạt chất này đã được nhiều công trình nghiên cứu chứng minh về khả năng gây ức chế các tế bào lạ, giảm kích thước khối u. Hơn thế nữa, trong Nhũ Đan còn có Hải tảo, là loại rong biển có chứa Fucoidan với khả năng đẩy nhanh sự chết theo chu trình của các tế bào lạ trong vú và chứ nhiều I-ốt có tác dụng phòng ngừa tái phát ở những phụ nữ đã phẫu thuật u tuyến vú.

Chia sẻ qua ZaloChia sẻ qua Zalo

  Tại sao nên chọn Nhũ Đan thay vì
  băn khoăn nên phẫu thuật hay không?

  1. Giúp giảm nhanh kích thước khối u

  Astemisinin trong Thanh hao hoa vàng và Fuccoidan trong Hải tảo đều có khả năng tiêu diệt tế bào u vú lành tính. Kết hợp chúng trong công thức giúp Nhũ Đan giảm kích thước khối u hiệu quả

  2. Giúp ngăn ngừa tái phát hiệu quả

  Estrogen vẫn tăng cao trong máu là nguyên nhân chính gây tái phát u vú sau phẫu thuật. Dưới tác dụng của Nhũ Đan, Estrogen được cân bằng một cách tự nhiên...giúp loại trừ nguy cơ tái phát

  Có 3 cách mua Nhũ Đan


  Các câu hỏi thường gặp

  1. Nhũ Đan hiệu quả trong những trường hợp nào?

  Nhũ Đan hiệu quả đối với các trường hợp sau:

  - Người bệnh có khối u trong vú muốn giảm kích thước, gồm có:

  • U xơ tuyến vú (Bướu sợi tuyến vú, Nhân xơ tuyến vú, Viêm xơ tuyến vú)
  • U nang tuyến vú (Xơ nang tuyến vú, Thay đổi sợi bọc tuyến vú)
  • Nang vú
  • Bướu diệp thể

  - Bệnh nhân sau phẫu thuật các khối u trên muốn dự phòng tái phát
   

  diem ban

   
  Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài tư vấn: 1800.1208 (miễn cước)

  2. Giá bán Nhũ Đan? Sử dụng bao lâu thì có hiệu quả?

  Giá và cách dùng Nhũ Đan:
  - Giá bán lẻ Nhũ Đan là: 130.000đ/ hộp. Mỗi tháng bệnh nhân dùng hết khoảng 720.000đ (4 viên/ ngày). Liều dự phòng tái phát là 2 viên/ ngày nên chi phí sẽ bằng một nửa.

  Sử dụng Nhũ Đan bao lâu thì có hiệu quả?
  - Thông thường, sau 2-3 tháng bệnh nhân có thể tái khám để nhận thấy khối u đang giảm dần kích thước trên siêu âm hoặc nhũ ảnh. Bệnh nhân nên dùng từ 3-6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất (kể cả đối tượng dự phòng)
   

  diem ban

   
  Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài tư vấn: 1800.1208 (miễn cước)

  3. Cần làm xét nghiệm gì để có thể chẩn đoán được u xơ, u nang tuyến vú?

  Siêu âm và chụp Nhũ ảnh là 2 kỹ thuật thường được sử dụng để chẩn đoán u xơ, u nang tuyến vú. Siêu âm thường được áp dụng ở phụ nữ trẻ, còn chụp Nhũ ảnh lại được ưu tiên lựa chọn ở phụ nữ trên 40 tuổi.

  Dựa trên kết quả khám lâm sàng và hình ảnh Siêu âm, chụp Nhũ ảnh, bác sỹ sẽ đưa ra kết luận về tình trạng bệnh. Nếu các kết quả khám không đồng nhất hoặc có dấu hiệu nghi ngờ, người bệnh sẽ được chỉ định làm thêm các xét nghiệm khác như chọc hút dịch tế bào, sinh thiết tế bào…. để đánh giá nguy cơ ung thư, tránh trường hợp chẩn đoán nhầm hay bỏ sót.

  Nếu xác định là u xơ, u nang vú (bướu sợi, thay đổi sợi bọc, nhân xơ vú) thì bệnh nhân có thể sử dụng Nhũ Đan để giảm dần kích thước khối u và các triệu chứng đau nhức nếu có
   

  diem ban

   
  Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài tư vấn: 1800.1208 (miễn cước)

  4. Ý nghĩa của chỉ số BI-RADs ?

  BI-RADS là hệ thống phân loại được các bác sĩ X-quang sử dụng trong tường trình kết quả nhũ ảnh (chụp X-quang vú, mammography) theo một ngôn từ chung. Bác sĩ X-quang sẽ phân loại BI-RADS từ 0 đến 5 khi tường trình kêt quả nhũ ảnh của bạn.

  • BI-RADS 0 được đặt ra khi bác sĩ chưa có đủ thông tin trong quá trình xem xét kết quả nhũ ảnh của bạn. Bác sĩ cần có thêm những thăm dò bổ sung để hoàn thiện việc khám nghiệm, chẳng hạn chụp thêm phim ở những chiều thế khác hoặc siêu âm vú.
  • BI-RADS 1 nghĩa là kết quả nhũ ảnh của bạn âm tính (không có ung thư), bạn nên tầm soát ung thư vú định kỳ.
  • BI-RADS 2 nghĩa là kết quả nhũ ảnh của bạn bình thường (không có ung thư) nhưng có bất thường khác (ví dụ bạn có nang vú). Bạn nên tiếp tục tầm soát ung thư vú định kỳ.
  • BI-RADS 3 nghĩa là bất thường trên nhũ ảnh của bạn có thể là lành tính, nhưng bạn cần chụp lại nhũ ảnh trong 6 tháng. Nguy cơ bạn có ung thư vú xấp xỉ 2% nếu bạn thuộc nhóm phân loại này. Vì vậy bạn cần phải đảm bảo việc chụp nhũ ảnh để theo dõi.
  • BI-RADS 4 nghĩa là bất thường trên nhũ ảnh của bạn bị nghi ngờ, với tỉ lệ xấp xỉ 23% đến 34% khả năng là ung thư vú. Bác sĩ sẽ làm sinh thiết lấy ra 01 mẫu mô nhỏ để chẩn đoán bệnh. Hãy hỏi bác sĩ bất kỳ điều gì bạn thắc mắc.
  • BI-RADS 5 nghĩa là bất thường trên nhũ ảnh của bạn rất nghi ngờ với tỉ lệ ung thư vú là 95%. Bạn cần phải được làm sinh thiết vú để chẩn đoán. Trao đổi với bác sĩ những việc cần làm tiếp theo.
  • BI-RADS 6 nghĩa là trước đó bạn đã được chẩn đoán ung thư vú. Bạn cần bàn luận với bác sĩ của bạn kế hoạch điều trị.

  Trường hợp nào tôi có thể sử dụng Nhũ Đan?

  • BI-RADS 2 và 3: Bạn nên dùng Nhũ Đan để giảm dần kích thước khối u, các triệu chứng đau nhức nếu có
  • BI-RADS 1: bệnh nhân có thể dùng Nhũ Đan để phòng ngừa u xơ, u nang vú
  • BI-RADS 0, 4, 5: Nếu sau khi làm thêm xét nghiệm/ sinh thiết xác định không phải ung thư vú mà là u xơ, u nang vú (bướu sợi, thay đổi sợi bọc, nhân xơ tuyến vú). Bạn có thể sử dụng Nhũ Đan để giảm dần kích thước khối u các triệu chứng đau nhức nếu có

   

  diem ban

   
  Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài tư vấn: 1800.1208 (miễn cước)

  5. U xơ, u nang có gây đau vú không?

  U nang vú hay u sợi vú đều có thể gây chèn ép và gây đau nhức, khó chịu ở vú. Tình trạng đau nhức, khó chịu này tăng lên khi các khối u tăng kích thước hoặc vào những ngày gần đến kỳ kinh do sự thay đổi các hóc môn nội tiết tố trong cơ thể. Nếu thấy tình trạng đau nhức vú tăng lên rõ rệt, đau kéo dài chứng tỏ bệnh đang có chiều hướng tiến triển, người bệnh nên đi khám để xác định tình trạng bệnh và có hướng điều trị phù hợp.

  Bạn có thể cân nhắc sử dụng sớm Nhũ Đan để giảm dần kích thước khối u và các triệu chứng đau nhức

  diem ban

  Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài tư vấn: 1800.1208 (miễn cước)

  6. Bệnh nhân mắc u xơ, u nang vú có dùng được tinh chất mầm đậu nành?

  Trước tiên người bệnh cần phân biệt sự khác nhau giữa tinh chất mầm đậu nành và thực phẩm từ đậu nành như: đậu phụ, sữa đậu nành. Mặc dù đều được làm từ hạt đậu nành, nhưng tinh chất mầm đậu nành lại được tinh chiết từ những hạt đã nảy mầm, loại hạt khi tinh chiết sẽ cho nhiều isoflavones. Chất này có tác dụng tương tự như nội tiết tố estrogen nội sinh trong cơ thể người phụ nữ.

  Trong khi đó, nguyên nhân gây ra u xơ, u nang vú (bướu sợi, thay đổi sợi bọc, nhân xơ)...ở phụ nữ chủ yếu là do sự tăng cao estrogen trong máu. Vì vậy, bạn không nên dùng tinh chất mầm đậu nành, tránh làm bệnh nặng hơn. Với đậu phụ và sữa đậu nành thì bạn có thể sử dụng bình thường.

  Ngoài ra, bạn có thể sử dụng sản phẩm Nhũ Đan để giúp điều hòa nội tiết đang bị rối loạn, đưa estrogen trở về mức sinh lý. Thành phần thanh hao hoa vàng và hải tảo trong Nhũ Đan sẽ làm giúp giảm dần kích thước u xơ, u nang vú (bướu sợi, thay đổi sợi bọc, nhân xơ) cho bạn.
   

  diem ban

   
  Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài tư vấn: 1800.1208 (miễn cước)

  Bình luận

  1. thương đã bình luận:

   Em đi khám bs bảo e là u nhân xơ tuyến vú lành tính, em năm nay 26 tuổi chưa có gia đình , e thấy Nhũ đan có cây trinh nữ châu Âu rất tốt, nhưng em chưa sinh nở liệu có ảnh hưởng gì không?

   • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

    Chào Thương!
    Trương hợp này, Thương hoàn toàn có thể dùng Nhũ Đan để làm giảm kích thước khối nhân xơ tuyến vú em nhé.
    Với thành phần từ thảo dược như Thanh hao hoa vàng, Hải tảo Nhũ Đan có tác dụng ức chế sự phát triển và tiêu diệt các tế bào lạ trong vú, giúp làm giảm kích thước của khối nhân xơ. Đồng thời, thành phẩn trinh nữ châu Âu (Chasterberry) sẽ cân bằng lại nội tiết tố estrogen và progesteron trở về mức sinh lý (sự mất cân bằng giữa 2 nội tiết này chính là nguyên nhân chính dẫn tới hình thành các khối u xơ, u nang vùng vú), từ đó dự phòng bệnh tái phát nhiều lần.
    Em nên dùng Nhũ Đan với liều 4 viên/ngày (sáng 2 viên, tối 2 viên) dùng trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, dùng liên tục trong thời gian 3-6 tháng để đạt hiệu quả cao nhất. Sau 3 tháng sử dụng em nên tái khám lại.
    Nhũ Đan được làm hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn và lành tính, không ảnh hưởng đến việc thụ thai, quá trình mang thai và sinh nở sau này, em có thể an tâm nhé
    Nếu cần tư vấn kỹ hơn, em có thể liên hệ lại qua số tổng đài 1800 1208 (miễn cước gọi) tất cả các ngày trong tuần để được giải đáp thông tin.
    Thân ái!

  2. Nguyễn T. Hà đã bình luận:

   Em bị u xơ tuyến vú, 2 bên, kích thước bằng 5-6mm. Mong các chuyên gia cho em lời tư vấn ạ.

   • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

    Chào Hà!
    U xơ tuyến vú kích thước 5-6 mm là 1 khối u xơ có kích thước nhỏ (dưới 1 cm), đa phần rất khó sờ thấy hay phát hiện trên lâm sàng và chưa gây ra triệu chứng gì ảnh hưởng đến cơ thể em nhé! Nhân xơ hay u xơ tuyến vú đều là 1 bệnh lý lành tính của tuyến vú, ít gây nguy cơ biến chứng hay ảnh hưởng gì đến sức khỏe, nên em không cần lo lắng quá nhé!
    Trong trường hợp này em có thể sử dụng sản phẩm Nhũ Đan – 1 sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược với thành phần chính từ cây Trinh nữ Châu Âu (Chaster berry) có tác dụng giúp cân bằng nội tiết trong cơ thế nữ giới (đây được cho là nguyên nhân làm xuất hiện các khối u xơ, u nang, nhân xơ vùng vú), đồng thời thanh hao hoa vàng sẽ giúp tiêu nhỏ các khối u xơ đi, từ đó hạn chế nguy cơ phải phẫu thuật hay ảnh hưởng đến cuộc sống của em về sau. Em cân nhắc lựa chọn nhé!
    Cần tư vấn kỹ hơn, em có thể liên hệ lại qua số tổng đài 1800 1208 (miễn cước gọi) em nhé!
    Chúc em sức khỏe!

  3. Nguyễn Thị Thu đã bình luận:

   Mình đi khám qua sieu âm.và chụp XQ bác sỹ kết luận u xơ vú trái kích thước 8x4mm. Mình đang uống thuốc theo bác sỹ kê đơn, vậy có thể uống Nhũ Đan cùng được không?

   • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

    Chào chị Thu!
    Trường hợp này chị hoàn toàn có thể dùng Nhũ Đan được chị nhé. Nhũ Đan được làm từ thảo dược nên rất an toàn và lành tính, không gây tương tác hay phản ứng với các thuốc hiện tại chị đang dùng, chị có thể an tâm. Tuy nhiên, chị nên dùng Nhũ Đan cách thời điểm dùng các thuốc khác 2 giờ để đạt hiệu quả cao nhé.
    Nhũ Đan có tác dụng làm giảm dần kích thước và tiêu nhỏ u xơ, hạn chế nguy cơ phải can thiệp phẫu thuật. Ngoài ra, thành phần Trinh nữ châu Âu trong Nhũ Đan sẽ giúp ổn định nội tiết để dự phòng bệnh tái phát. U xơ hiện nay của chị kích thước khá nhỏ (8×4 mm), chị nên điều trị sớm để đạt hiệu quả cao, tránh trường hợp u xơ tăng kích thước sẽ khó điều trị hơn nhé.
    Để được tư vẫn kỹ hơn, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800.1208 trong giờ hành chính để được giải đáp.
    Thân ái!

  4. Trần thị lan đã bình luận:

   Em bị U xơ tuyến vú kích thước 1,9cm là to hay nhỏ?

   • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

    Chào bạn Trần Thị Lan!

    Khối U xơ tuyến vú kích thước 1,9cm là khối U tương đối lớn rồi bạn nhé. Trong trường hợp này bạn nên điều trị sớm tránh kích thước khối U tăng sinh sẽ gây khó khăn trong quá trình điều trị và tiềm ẩn nguy cơ phải phẫu thuật nhé.
    Nguyên nhân của việc hình thành khối U xơ ở tuyến vú là do sự mất cân bằng nội tiết trong cơ thể, khi nội tiết tố Estrogen tăng sẽ làm tăng sản sinh các tế bào tuyến vú và hình thành các khối U xơ, U nang… Trong trường hợp này bạn có thể sử dụng sản phẩm Nhũ Đan để giúp làm teo nhỏ khối u xơ và hạn chế nguy cơ tái phát, từ đó sẽ giúp giảm thiểu nguy cơ phải can thiệp phẫu thuật. Với thành phần Chaster berry (Trinh nữ Châu Âu) giúp cân bằng lại sự rối loạn nội tiết ở bệnh nhân u xơ tuyến vú, kết hợp với Thanh hao hoa vàng và Hải tảo có tác dụng co nhỏ khối u xơ. Nhũ Đan là 1 giải pháp từ thảo dược rất an toàn, bạn có thể cân nhắc lựa chọn!
    Nếu cần tư vấn kỹ hơn, bạn có thể gọi tới số tổng đài 1800 1208 (miễn cước gọi) để được chuyên gia giải đáp thông tin ngay nhé!

    Cám ơn bạn. Chúc bạn sức khỏe!

  1 2 3 13

  Thắc mắc của bạn

  X

  Tổng đài sẽ gọi lại tư vấn xem bạn có phù hợp để sử dụng Nhũ Đan hay không sau khi nhận được thông tin của bạn:

  GỌI MUA HÀNG: 0936 185 995

  TƯ VẤN BỆNH: 1800 1208 (Miễn cước)

  * Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn nếu là cuộc gọi nhỡ

  X

  Website đã nhận được câu hỏi của bạn. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất.