U xơ tuyến vú lành tính nên uống thuốc gì?

U xơ tuyến vú lành tính tuy không gây nguy hiểm cho người bệnh nhưng lại là nguyên nhân gây ra nhiều rắc rối cho họ, các hiện tượng như đau, tức, sưng ngực theo chu kì kinh nguyệt ảnh hưởng tới thẩm mỹ, cuộc sống người bệnh. Có cách nào để hạn chế khó chịu, tác hại của bệnh? Hay u xơ tuyến vú lành tính nên uống thuốc gì?

1. U xơ tuyến vú lành tính là gì?

U xơ tuyến vú lành tính là một bệnh thường gặp ở các phụ nữ trẻ đang trong độ tuổi sinh sản. Nguyên nhân chính gây hình thành khối u xơ tuyến vú là do sự thay đổi nội tiết tố trong chu kì kinh nguyệt của phụ nữ. Bệnh ít khi chuyển thành ác tính và xâm lấn các tế bào khác trong cơ thể, tuy nhiên u xơ tuyến vú lành tính lại là khởi nguồn của nhiều khó chịu, rắc rối với chị em. U xơ tuyến vú có thể phát hiện bằng các biện pháp sờ nắn thông thường như ấn, sờ vào tuyến vú. Nhưng bệnh cũng có thể được phát hiện qua những biểu hiện của bệnh, biểu hiện của bệnh rõ hơn khi bệnh nhân sắp tới chu kì kinh nguyệt do nguyên nhân gây bệnh là do sự thay đổi hocmon. Các hiện tượng bệnh bao gồm đau tức ngực, sưng đau, da vú nhạy cảm hơn, một số bệnh nhân còn cảm thấy hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn khi sắp tới chu kì kinh nguyệt. Tuy nhiên với một số bệnh nhân thì không chỉ có các triệu chứng thông thường biểu hiện bệnh mà khối u xơ tuyến vú lành tính còn có thể bị tăng sinh về mặt kích thước, khối lượng khối u gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng tới tinh thần người bệnh. Khi nghi ngờ mình bị u xơ tuyến vú, để được chuẩn đoán chính xác, người bệnh nên đi khám tại các cơ sở y tế để được chuẩn đoán và điều trị phù hợp để tránh những biến chứng do bệnh gây ra. Vậy u xơ tuyến vú lành tính nên uống thuốc gì để chữa và hạn chế các khó chịu của bệnh, theo đông y hay tây y?

 

1. U xơ tuyến vú lành tính là gì? 1

 

Hình ảnh của một khối u xơ tuyến vú lành tính

Đọc thêm: Triệu chứng của u xơ tuyến vú

2. U xơ tuyến vú lành tính nên uống thuốc gì?

Sau khi được chuẩn đoán u xơ tuyến vú, người bệnh không cần quá lo lắng bởi bệnh u xơ tuyến vú là một bệnh tuyến vú lành tính, ít khi bệnh tiến triển thành khối ung thư. Tuy nhiên khối u lại có thể gây ra các triệu chứng khó chịu cho bệnh nhân, đặc biệt khi sắp tới chu kì kinh nguyệt thì các hiện tượng này càng biểu hiện rõ hơn. Vậy u xơ tuyến vú lành tính nên uống thuốc gì để điều trị hiệu quả nhất.

a. Về thuốc tây y:

Người bệnh có thể tham khảo một số các loại thuốc điều chỉnh hocmon estrogen, progesterol để hạn chế việc khối u tiếp tục tăng sinh về khối lượng hay kích thước. Người bệnh có thể lựa chọn giải pháp mổ để lấy trọn khối u, hạn chế nhanh các triệu chứng khó chịu khối u gây ra cho bệnh nhân. Nếu khối u không tăng nhanh về kích thước hoặc số lượng, mà gây ra những hiện tượng như đau đớn, khó chịu với người bệnh, bạn có thể sử dụng một số loại thuốc giảm đau không chứa các hocmon estrogen, progessterol để giảm sự đau đớn, khó chịu cho người bệnh. Một số loại thuốc giảm đau nên dùng như Tylenol, ibuprofen để hạn chế các triệu chứng đau nhức do khối u xơ tuyến vú lành tính gây ra.

Một loại thuốc dạng kem nhờn bôi thường được chỉ định sử dụng có người u xơ tuyến vú lành tính là progestogen. Thuốc này là một dạng của hocmon progesterone được chỉ định để bôi lên vú trị chứng đau nhức vú do u vú lành tính trong chu kì kinh nguyệt. Liều sử dụng thuốc được chỉ định là bôi khoảng 5 ngày hoặc 10 ngày trước khi có kinh. Tuy nhiên thuốc này là một loại thuốc chứa hocmon nên người bệnh nên chú ý đọc kĩ hướng dẫn sử dụng, theo hướng dẫn của bác sĩ, không nên tự ý mua thuốc, tự dùng, không dùng dài hạn. Nếu tự ý sử dụng có thể gây ra hậu quả khiến khối u tăng nhanh về kích thước và số lượng hay phát triển khối ung thư.

Người bệnh có tham khảo ý kiến bác sĩ, dược sĩ để sử dụng các loại thuốc giúp cân bằng hocmon, nội tiết tố phụ nữ để giảm nguy cơ hình thành thêm, phát triển của khối u xơ lành tính. Nên hạn chế sử dụng các thuốc tránh thai, thuốc trị mụn có thành phần estrogen, progesterone để hạn chế sự tăng sinh bất thường của hocmon dẫn tới sự phát triển bất thường của tế bào vú.

Người bệnh có thể sử dụng thêm một số các lọai thuốc bổ sung để hạn chế sự phát triển của khối u như các loại vitamin, đặc biệt là vitamin e. Các loại thực phẩm có bổ sung iot, hạn chế estrogen xấu để giảm sự tăng sinh không kiểm soát tế bào vú của người bệnh.

b. Về thuốc đông y:

b. Về thuốc đông y: 1

Một số loại thảo dược chữa bệnh u xơ tuyến vú

Người bệnh có thể sử dụng một số các bài thuốc dân gian, thuốc đông y để trị bệnh u xơ tuyến vú lành tính. Ngoài ra, người bệnh còn có thể đưa các thuốc thảo dược vào thực đơn hàng ngày của mình để hỗ trợ phòng tránh bệnh tốt hơn. Dưới đây là một vài gợi ý nhỏ về một số món ăn, thuốc dân gian và các thảo dược bạn có thể dùng để trị bệnh u xơ tuyến vú lành tính.

Bài thuốc chữa u xơ tuyến vú lành tính dân gian.

Bài thuốc từ quả dứa: Từ 500 – 800g quả dứa tươi + Gừng tươi + Muối hạt.

Chế biến như sau: Ép dứa lấy nước cốt (Khoảng 120 – 150ml) không sử dụng nước ép dứa sẵn vì nước ép đó có thể không tươi. Sử dụng thêm khoảng 9 lát gừng ta lát mỏng bỏ vào nước ép dứa cùng một chút muối pha đều. Sử dụng hỗn hợp này sau ăn sáng khoảng 30 phút. Uống 7 ngày, nghỉ 7 ngày lại uống tiếp 7 ngày lần tiếp theo tới khi khối u teo nhỏ.

Bài thuốc từ trinh nữ hoàng cung: Dừng lá tươi hoặc khô đều được.

Dùng tươi lấy khoảng 3 lá  thái nhỏ, cho 2 chén nước vào sắc lấy ¼ thì lấy ra chia uống 3 lần trong ngày sau ăn.

Dùng khô: Dùng 20g sắc với 2 chén nước còn ¼ thì chia 3 lần uống sau bữa ăn

Mỗi đợt điều trị từ 20-25 ngày. Nghỉ 10 ngày rồi điều trị đợt tiếp theo cho tới khi khối u teo nhỏ

Bài thuốc từ cây cúc sữa:  Dùng thân và lá của cây cúc sữa tươi, rửa sạch, giã và vắt lấy nước. Cho thêm nước sôi vào đun, thêm chút rượu trắng. Ngày uống 2 – 3 lần. Càng và lá của cây cúc sữa đem sắc với nước cho đặc. Sau đó cho thêm nước và chút rượu trắng, Uống buổi sáng và tối trước khi đi ngủ.

2. Khối u teo nhỏ đã có thể yên tâm được chưa?

Các bài thuốc dân gian trên có thể dùng để ngăn khối u gia tăng kích thước, trong một số trường hợp còn có thể giúp giảm kích thước khối u tuyến vú. Tuy nhiên, bệnh nhân cần hiểu rõ bản chất của bệnh u xơ – u nang tuyến vú: đó là sự mất cân bằng nội tiết trong cơ thể người phụ nữ. Chỉ khi bài thuốc vừa có chất ức chế khối u, vừa cân bằng được nội tiết tố(cụ thể là giảm estrogen và tăng progesterol về mức sinh lý của cơ thể) thì mới có thể dứt điểm được căn nguyên bệnh và làm tiêu giảm khối u.

Khi chỉ tác động vào kích thước khối u mà không đưa được nội tiết tố trở về mức bình thường thì khối u có thể sẽ lại to lên, thậm chí là to hơn và số lượng nhiều hơn.

Trinh nữ Châu Âu (Chasterberrytừ vùng Địa Trung Hải và Trung Á mới đây đã được các nhà khoa học chứng minh là có tác dụng cân bằng nội tiết tố, rất tốt cho bệnh nhân u xơ – u nang tuyến vú. Chỉ cần kết hợp với các thành phần có khả năng ức chế, làm giảm kích thước khối u là có thể trở thành một bài thuốc cực tốt cho bệnh nhân u tuyến vú.

Bạn có thể tìm thấy loài thảo dược này trong Nhũ Đan, công thức trong sản phẩm này được coi là một bài thuốc cực tốt bởi ngoài Chasteberry kể trên, Nhũ Đan còn có Thanh hao hoa vàng. Loài cây này chứa Astemisinin, hoạt chất này đã được nhiều công trình nghiên cứu chứng minh về khả năng gây ức chế các tế bào lạ, giảm kích thước khối u. Hơn thế nữa, trong Nhũ Đan còn có Hải tảo, là loại rong biển có chứa Fucoidan với khả năng đẩy nhanh sự chết theo chu trình của các tế bào lạ trong vú và chứ nhiều I-ốt có tác dụng phòng ngừa tái phát ở những phụ nữ đã phẫu thuật u tuyến vú.

Chia sẻ qua ZaloChia sẻ qua Zalo

3 lý do nên chọn Nhũ Đan thay vì
băn khoăn nên phẫu thuật hay không?

1. Giúp giảm nhanh kích thước khối u

Các thành phần có trong Khổ sâm, Bồ công anh và MSM, giúp ức chế sự phát triển của các tế bào lạ như u vú lành tính, ung thư vú.

2. Giúp ngăn ngừa tái phát hiệu quả

Estrogen vẫn tăng cao trong máu là nguyên nhân chính gây tái phát u vú sau phẫu thuật. Dưới tác dụng của Nhũ Đan, Estrogen được cân bằng một cách tự nhiên...giúp loại trừ nguy cơ tái phát

3. Chống viêm hiệu quả

Thành phần trong Khổ sâm có tác dụng chống viêm hiệu quả

Đặt mua Nhũ Đan gọi ngay


Các câu hỏi thường gặp

1. Nhũ Đan hiệu quả trong những trường hợp nào?

Nhũ Đan hiệu quả đối với các trường hợp sau:

- Người bệnh có khối u trong vú muốn giảm kích thước, gồm có:

 • U xơ tuyến vú (Bướu sợi tuyến vú, Nhân xơ tuyến vú, Viêm xơ tuyến vú)
 • U nang tuyến vú (Xơ nang tuyến vú, Thay đổi sợi bọc tuyến vú)
 • Nang vú
 • Bướu diệp thể

- Bệnh nhân sau phẫu thuật các khối u trên muốn dự phòng tái phát
 

diem ban

 
Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài tư vấn: 1800 1152 (miễn cước)

2. Giá bán Nhũ Đan? Sử dụng bao lâu thì có hiệu quả?

Giá và cách dùng Nhũ Đan:
- Giá bán lẻ Nhũ Đan là: 198.000đ/ hộp. Mỗi tháng bệnh nhân dùng hết khoảng 6 hộp (1.150.000) (4 viên/ ngày). Liều dự phòng tái phát là 2 viên/ ngày nên chi phí sẽ bằng một nửa.

Sử dụng Nhũ Đan bao lâu thì có hiệu quả?
- Thông thường, sau 2-3 tháng bệnh nhân có thể tái khám để nhận thấy khối u đang giảm dần kích thước trên siêu âm hoặc nhũ ảnh. Bệnh nhân nên dùng từ 3-6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất (kể cả đối tượng dự phòng)
 

diem ban

 
Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài tư vấn: 1800 1152 (miễn cước)

3. Cần làm xét nghiệm gì để có thể chẩn đoán được u xơ, u nang tuyến vú?

Siêu âm và chụp Nhũ ảnh là 2 kỹ thuật thường được sử dụng để chẩn đoán u xơ, u nang tuyến vú. Siêu âm thường được áp dụng ở phụ nữ trẻ, còn chụp Nhũ ảnh lại được ưu tiên lựa chọn ở phụ nữ trên 40 tuổi.

Dựa trên kết quả khám lâm sàng và hình ảnh Siêu âm, chụp Nhũ ảnh, bác sỹ sẽ đưa ra kết luận về tình trạng bệnh. Nếu các kết quả khám không đồng nhất hoặc có dấu hiệu nghi ngờ, người bệnh sẽ được chỉ định làm thêm các xét nghiệm khác như chọc hút dịch tế bào, sinh thiết tế bào…. để đánh giá nguy cơ ung thư, tránh trường hợp chẩn đoán nhầm hay bỏ sót.

Nếu xác định là u xơ, u nang vú (bướu sợi, thay đổi sợi bọc, nhân xơ vú) thì bệnh nhân có thể sử dụng Nhũ Đan để giảm dần kích thước khối u và các triệu chứng đau nhức nếu có
 

diem ban

 
Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài tư vấn: 1800 1152 (miễn cước)

4. Ý nghĩa của chỉ số BI-RADs ?

BI-RADS là hệ thống phân loại được các bác sĩ X-quang sử dụng trong tường trình kết quả nhũ ảnh (chụp X-quang vú, mammography) theo một ngôn từ chung. Bác sĩ X-quang sẽ phân loại BI-RADS từ 0 đến 5 khi tường trình kêt quả nhũ ảnh của bạn.

 • BI-RADS 0 được đặt ra khi bác sĩ chưa có đủ thông tin trong quá trình xem xét kết quả nhũ ảnh của bạn. Bác sĩ cần có thêm những thăm dò bổ sung để hoàn thiện việc khám nghiệm, chẳng hạn chụp thêm phim ở những chiều thế khác hoặc siêu âm vú.
 • BI-RADS 1 nghĩa là kết quả nhũ ảnh của bạn âm tính (không có ung thư), bạn nên tầm soát ung thư vú định kỳ.
 • BI-RADS 2 nghĩa là kết quả nhũ ảnh của bạn bình thường (không có ung thư) nhưng có bất thường khác (ví dụ bạn có nang vú). Bạn nên tiếp tục tầm soát ung thư vú định kỳ.
 • BI-RADS 3 nghĩa là bất thường trên nhũ ảnh của bạn có thể là lành tính, nhưng bạn cần chụp lại nhũ ảnh trong 6 tháng. Nguy cơ bạn có ung thư vú xấp xỉ 2% nếu bạn thuộc nhóm phân loại này. Vì vậy bạn cần phải đảm bảo việc chụp nhũ ảnh để theo dõi.
 • BI-RADS 4 nghĩa là bất thường trên nhũ ảnh của bạn bị nghi ngờ, với tỉ lệ xấp xỉ 23% đến 34% khả năng là ung thư vú. Bác sĩ sẽ làm sinh thiết lấy ra 01 mẫu mô nhỏ để chẩn đoán bệnh. Hãy hỏi bác sĩ bất kỳ điều gì bạn thắc mắc.
 • BI-RADS 5 nghĩa là bất thường trên nhũ ảnh của bạn rất nghi ngờ với tỉ lệ ung thư vú là 95%. Bạn cần phải được làm sinh thiết vú để chẩn đoán. Trao đổi với bác sĩ những việc cần làm tiếp theo.
 • BI-RADS 6 nghĩa là trước đó bạn đã được chẩn đoán ung thư vú. Bạn cần bàn luận với bác sĩ của bạn kế hoạch điều trị.

Trường hợp nào tôi có thể sử dụng Nhũ Đan?

 • BI-RADS 2 và 3: Bạn nên dùng Nhũ Đan để giảm dần kích thước khối u, các triệu chứng đau nhức nếu có
 • BI-RADS 1: bệnh nhân có thể dùng Nhũ Đan để phòng ngừa u xơ, u nang vú
 • BI-RADS 0, 4, 5: Nếu sau khi làm thêm xét nghiệm/ sinh thiết xác định không phải ung thư vú mà là u xơ, u nang vú (bướu sợi, thay đổi sợi bọc, nhân xơ tuyến vú). Bạn có thể sử dụng Nhũ Đan để giảm dần kích thước khối u các triệu chứng đau nhức nếu có

 

diem ban

 
Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài tư vấn: 1800 1152 (miễn cước)

5. U xơ, u nang có gây đau vú không?

U nang vú hay u sợi vú đều có thể gây chèn ép và gây đau nhức, khó chịu ở vú. Tình trạng đau nhức, khó chịu này tăng lên khi các khối u tăng kích thước hoặc vào những ngày gần đến kỳ kinh do sự thay đổi các hóc môn nội tiết tố trong cơ thể. Nếu thấy tình trạng đau nhức vú tăng lên rõ rệt, đau kéo dài chứng tỏ bệnh đang có chiều hướng tiến triển, người bệnh nên đi khám để xác định tình trạng bệnh và có hướng điều trị phù hợp.

Bạn có thể cân nhắc sử dụng sớm Nhũ Đan để giảm dần kích thước khối u và các triệu chứng đau nhức

diem ban

Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài tư vấn: 1800 1152 (miễn cước)

6. Bệnh nhân mắc u xơ, u nang vú có dùng được tinh chất mầm đậu nành?

Trước tiên người bệnh cần phân biệt sự khác nhau giữa tinh chất mầm đậu nành và thực phẩm từ đậu nành như: đậu phụ, sữa đậu nành. Mặc dù đều được làm từ hạt đậu nành, nhưng tinh chất mầm đậu nành lại được tinh chiết từ những hạt đã nảy mầm, loại hạt khi tinh chiết sẽ cho nhiều isoflavones. Chất này có tác dụng tương tự như nội tiết tố estrogen nội sinh trong cơ thể người phụ nữ.

Trong khi đó, nguyên nhân gây ra u xơ, u nang vú (bướu sợi, thay đổi sợi bọc, nhân xơ)...ở phụ nữ chủ yếu là do sự tăng cao estrogen trong máu. Vì vậy, bạn không nên dùng tinh chất mầm đậu nành, tránh làm bệnh nặng hơn. Với đậu phụ và sữa đậu nành thì bạn nên hạn chế sử dụng.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng sản phẩm Nhũ Đan để giúp điều hòa nội tiết đang bị rối loạn, đưa estrogen trở về mức sinh lý. Thành phần thanh hao hoa vàng và hải tảo trong Nhũ Đan sẽ làm giúp giảm dần kích thước u xơ, u nang vú (bướu sợi, thay đổi sợi bọc, nhân xơ) cho bạn.
 

diem ban

 
Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài tư vấn: 1800 1152 (miễn cước)

Trò chuyện trực tuyến

Dược Sỹ Thúy Nga

Nhắn tin ngay

Nhận tư vấn

Dược sỹ Phương Anh

Nhắn tin ngay

Nhận tư vấn

Dược sĩ Nguyễn Thuận

Nhắn tin ngay

Nhận tư vấn

Bình luận

 1. Minh Thư đã bình luận:

  E năm nay 23 tuôi, Em sờ bên ngực phải có 1 cục u kích thước cỡ hạt đậu. Không đau k nhức dì hết. Cho em hỏi là em bị gì không ạ ?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào em!
   Không biết khối u đó em phát hiện lâu chưa? Khi sờ thấy khối u, cục ở tuyến vú có thể là dấu hiệu của nhiều vấn đề khác nhau. Đó có thể gợi ý là bệnh lý lành tính của vú như các khối u xơ, u nang, hoặc là đó cũng có thể là các hạch bạch huyết nổi lên khi cơ thể có viêm nhiễm em nhé!
   Do đó để biết chính xác khối u mà em đang sờ thấy là dấu hiệu của bệnh lý gì thì em có thể tới các cơ sở y tế uy tín để kiểm tra. Bác sỹ sẽ chẩn đoán và có hướng xử trí thích hợp cho trường hợp của mình em nhé!
   Sau khi khám nếu em cần tư vấn kỹ hơn, em có thể liên hệ lại qua tổng đài 1800 1152 (miễn cước gọi) để được các chuyên gia giải đáp thông tin em nha!

 2. Luu Bich Ngoc đã bình luận:

  Em bị u xơ vũ kích thước 10x15mm. Sau khi sinh thiết có kết quả là Quá sản nội ống biểu mô tuyến vú. Xin hỏi bác sĩ với kết quả này là thế nào ạ? E uống nhũ đan có được không ạ? E đang uống được 1 tháng.

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Luu Bich Ngoc!
   Quá sản nội ông là biểu hiện tăng sinh các tế bào biểu mô lót lòng ống mà vượt quá hai hàng tế bào, màng đáy còn nguyên vẹn. Quá sản nội ống thường hay gặp kèm theo các biến đổi xơ nang của vú. Sự thay đổi này có thể gặp ở nhiều mức độ khác nhau từ mức độ nhẹ cho đến mức độ nặng và quá sản nội ống không điển hình. Quá sản nội ống thường hay gặp ở các ống tận nhưng thường lan tỏa qua các đơn vị tiểu thùy. Một số nhà giải phẫu bệnh còn gọi quá sản nội ống là bệnh tăng sinh biểu mô hoặc bệnh tăng sinh nhú. Với tình trạng này chị sử dụng sản phẩm nhũ đan là phù hợp. Mình sẽ uống Nhũ Đan liều 4 viên/ ngày chia 2 lần vào sao ăn no giúp làm chậm sự phát triển của u xơ tuyến vú và giảm nguy cơ hình thành u xơ lành tính tuyến vú. Chị lưu ý định kì tái khám đúng theo chỉ định của bác sĩ để theo dõi diễn biến bệnh. Chị tiếp tục sử dụng Nhũ Đan và theo dõi thêm nhé. Để được tư vấn cụ thể chị vui lòng gọi lại tổng đài miễn cước 1800.1152 vào giờ hành chính từ 8 đến 17 giờ các ngày trong tuần.
   Chúc chị sức khỏe!

 3. Trần thị lan đã bình luận:

  Em bị U xơ tuyến vú kích thước 1,9cm là to hay nhỏ?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn Trần Thị Lan!

   Khối U xơ tuyến vú kích thước 1,9cm là khối U tương đối lớn rồi bạn nhé. Trong trường hợp này bạn nên điều trị sớm tránh kích thước khối U tăng sinh sẽ gây khó khăn trong quá trình điều trị và tiềm ẩn nguy cơ phải phẫu thuật nhé.
   Nguyên nhân của việc hình thành khối U xơ ở tuyến vú là do sự mất cân bằng nội tiết trong cơ thể, khi nội tiết tố Estrogen tăng sẽ làm tăng sản sinh các tế bào tuyến vú và hình thành các khối U xơ, U nang… Trong trường hợp này bạn có thể sử dụng sản phẩm Nhũ Đan để giúp làm teo nhỏ khối u xơ và hạn chế nguy cơ tái phát, từ đó sẽ giúp giảm thiểu nguy cơ phải can thiệp phẫu thuật. Với thành phần Chaster berry (Trinh nữ Châu Âu) giúp cân bằng lại sự rối loạn nội tiết ở bệnh nhân u xơ tuyến vú, kết hợp với Thanh hao hoa vàng và Hải tảo có tác dụng co nhỏ khối u xơ. Nhũ Đan là 1 giải pháp từ thảo dược rất an toàn, bạn có thể cân nhắc lựa chọn!
   Nếu cần tư vấn kỹ hơn, bạn có thể gọi tới số tổng đài 1800 1152 (miễn cước gọi) để được chuyên gia giải đáp thông tin ngay nhé!

   Cám ơn bạn. Chúc bạn sức khỏe!

 4. Nguyễn Thị Thu đã bình luận:

  Mình đi khám qua sieu âm.và chụp XQ bác sỹ kết luận u xơ vú trái kích thước 8x4mm. Mình đang uống thuốc theo bác sỹ kê đơn, vậy có thể uống Nhũ Đan cùng được không?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Thu!
   Trường hợp này chị hoàn toàn có thể dùng Nhũ Đan được chị nhé. Nhũ Đan được làm từ thảo dược nên rất an toàn và lành tính, không gây tương tác hay phản ứng với các thuốc hiện tại chị đang dùng, chị có thể an tâm. Tuy nhiên, chị nên dùng Nhũ Đan cách thời điểm dùng các thuốc khác 2 giờ để đạt hiệu quả cao nhé.
   Nhũ Đan có tác dụng làm giảm dần kích thước và tiêu nhỏ u xơ, hạn chế nguy cơ phải can thiệp phẫu thuật. Ngoài ra, thành phần Trinh nữ châu Âu trong Nhũ Đan sẽ giúp ổn định nội tiết để dự phòng bệnh tái phát. U xơ hiện nay của chị kích thước khá nhỏ (8×4 mm), chị nên điều trị sớm để đạt hiệu quả cao, tránh trường hợp u xơ tăng kích thước sẽ khó điều trị hơn nhé.
   Để được tư vẫn kỹ hơn, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1152 trong giờ hành chính để được giải đáp.
   Thân ái!

 5. Nguyễn T. Hà đã bình luận:

  Em bị u xơ tuyến vú, 2 bên, kích thước bằng 5-6mm. Mong các chuyên gia cho em lời tư vấn ạ.

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào Hà!
   U xơ tuyến vú kích thước 5-6 mm là 1 khối u xơ có kích thước nhỏ (dưới 1 cm), đa phần rất khó sờ thấy hay phát hiện trên lâm sàng và chưa gây ra triệu chứng gì ảnh hưởng đến cơ thể em nhé! Nhân xơ hay u xơ tuyến vú đều là 1 bệnh lý lành tính của tuyến vú, ít gây nguy cơ biến chứng hay ảnh hưởng gì đến sức khỏe, nên em không cần lo lắng quá nhé!
   Trong trường hợp này em có thể sử dụng sản phẩm Nhũ Đan – 1 sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược với thành phần chính từ cây Trinh nữ Châu Âu (Chaster berry) có tác dụng giúp cân bằng nội tiết trong cơ thế nữ giới (đây được cho là nguyên nhân làm xuất hiện các khối u xơ, u nang, nhân xơ vùng vú), đồng thời thanh hao hoa vàng sẽ giúp tiêu nhỏ các khối u xơ đi, từ đó hạn chế nguy cơ phải phẫu thuật hay ảnh hưởng đến cuộc sống của em về sau. Em cân nhắc lựa chọn nhé!
   Cần tư vấn kỹ hơn, em có thể liên hệ lại qua số tổng đài 1800 1152 (miễn cước gọi) em nhé!
   Chúc em sức khỏe!

 6. thương đã bình luận:

  Em đi khám bs bảo e là u nhân xơ tuyến vú lành tính, em năm nay 26 tuổi chưa có gia đình , e thấy Nhũ đan có cây trinh nữ châu Âu rất tốt, nhưng em chưa sinh nở liệu có ảnh hưởng gì không?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào Thương!
   Trương hợp này, Thương hoàn toàn có thể dùng Nhũ Đan để làm giảm kích thước khối nhân xơ tuyến vú em nhé.
   Với thành phần từ thảo dược như Thanh hao hoa vàng, Hải tảo Nhũ Đan có tác dụng ức chế sự phát triển và tiêu diệt các tế bào lạ trong vú, giúp làm giảm kích thước của khối nhân xơ. Đồng thời, thành phẩn trinh nữ châu Âu (Chasterberry) sẽ cân bằng lại nội tiết tố estrogen và progesteron trở về mức sinh lý (sự mất cân bằng giữa 2 nội tiết này chính là nguyên nhân chính dẫn tới hình thành các khối u xơ, u nang vùng vú), từ đó dự phòng bệnh tái phát nhiều lần.
   Em nên dùng Nhũ Đan với liều 4 viên/ngày (sáng 2 viên, tối 2 viên) dùng trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, dùng liên tục trong thời gian 3-6 tháng để đạt hiệu quả cao nhất. Sau 3 tháng sử dụng em nên tái khám lại.
   Nhũ Đan được làm hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn và lành tính, không ảnh hưởng đến việc thụ thai, quá trình mang thai và sinh nở sau này, em có thể an tâm nhé
   Nếu cần tư vấn kỹ hơn, em có thể liên hệ lại qua số tổng đài 1800 1152 (miễn cước gọi) tất cả các ngày trong tuần để được giải đáp thông tin.
   Thân ái!

 7. Nga đã bình luận:

  Em bị u xơ tuyến vú bên trái kích thước 8x9mm thi có lên phẫu thuật cắt bỏ không. Hãy cho e lơi khuyên

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào Nga!
   Vì sau phẫu thuật u xơ vẫn có thể tái phát nên chỉ tiến hành phẫu thuật với những trường hợp u xơ có kích thước lớn hoặc u gây đau nhức, khó chịu nhiều, ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của em. Với kích thước 8x9mm thì đây là u xơ có kích thước nhỏ (dưới 1cm), nếu u xơ không đau nhức nhiều thì em chưa cần phẫu thuật ngay. Đây là một bệnh của tuyến vú có nguyên nhân do hormon nội tiết estrogen trong cơ thể tăng cao, bệnh ít gây nguy hiểm, ít khi chuyển thành ung thư nên em không cần quá lo lắng em nhé.
   Trường hợp này, em nên sử dụng sản phẩm Nhũ Đan để làm giảm dần kích thước u xơ cho mình nhé. Trong Nhũ Đan có các thảo dược như Thanh hao hoa vàng, Hải tảo có tác dụng ức chế và tiêu diệt các tế bào lạ, giúp u xơ nhỏ lại dần và tan đi, đồng thời thành phần Trinh nữ châu Âu có tác dụng cân bằng lại nội tiết trong cơ thể, đưa estrogen trở về mức sinh lý để ổn định bệnh lâu dài và tránh bệnh tái phát nhiều lần.
   Em nên dùng Nhũ Đan liều 4 viên/ngày (sáng 2 viên, tối 2 viên) dùng theo đợt từ 3-6 tháng để đạt hiệu quả cao em nhé.
   Nếu cần tư vấn kỹ hơn, em liên hệ tới tổng đài miễn cước 1800 1152 để được chuyên gia hỗ trợ giải đáp.
   Thân ái!

 8. Võ Nhẫn đã bình luận:

  E mới mổ 1 vú phải lấy 2 khối u sợi nhưng bên vú trái còn 2 u nữa,1 u to hơn hột nhãn,hôm nay đi khám vào siêu âm ngta lại nói bên vú phải xuất hiện thêm 2 u nhỏ nữa. Nếu cứ mổ như thế này thì hư hết cả ngực. Em muốn hỏi là em nên uống lá trinh nữ hoàng cung hay là uống Nhũ Đan thì tốt hơn ạ.

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào em!
   U sợi hay còn gọi là u xơ tuyến vú là khối u lành tính thường có nguyên nhân là do sự mất cân bằng giữa hai loại nội tiết tố estrogen và progesteron trong cơ thể nữ giới, trong đó lượng estrogen đang có xu hướng tăng cao, gây rối loạn quá trình tăng sinh các tế bào mô vú, dẫn tới hình thành các khối u xơ, u nang trên vú. Bệnh ít gây nguy hiểm nhưng mình vẫn nên điều trị sớm để tránh những biến chứng sau này.
   Trong trường hợp này em hoàn toàn có thể sử dụng được Nhũ Đan em nhé. Nhũ Đan với thành phần chính từ cây Chaster berry (hay còn gọi là Trinh nữ Châu Âu) có tác dụng điều hòa sự mất cân bằng nội tiết của cơ thể nữ giới, đồng thời với các thành phần như Thanh hao hoa vàng có tác dụng ức chế và tiêu dần các khối u xơ.
   Với Trinh nữ hoàng cung thì tác dụng chủ yếu là tiêu các khối u xơ, còn ít có tác dụng trong việc điều hòa nội tiết tố nữ trong cơ thể nên có thể có tác dụng loại trừ khối u xơ nhưng không giải quyết được căn nguyên của bệnh. Do đó, em nên cân nhắc lựa chọn Nhũ Đan sẽ phù hợp hơn em nhé.
   Cần tư vấn kỹ hơn, em có thể liên hệ lại qua số tổng đài 1800 1152 (miễn cước gọi) để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc em sức khỏe!

 9. Hương đã bình luận:

  Chị ơi e gần đây thấy kinh thì e bị đau vú cả 2ben đến nay đã hết kinh nửa tháng r nhưng cảm giác dấu vẫn còn. . Thỉnh thoảng đau như đau thân kinh. Môi khi đau dùng Tay xoa thì lại hết đau, không xoa thì lại có cảm giác nhưng nhức. E không hiểu ebij thế nào nữa. Vậy có triệu chứng như thế thì em có uống được Nhũ đan không ạ. Chị có thể tư vấn giúp em không ạ.

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào Hương!
   Với các triệu chứng như em nói ở trên thì rất có thể em đang gặp phải tình trạng rối loạn tiền kinh nguyệt em nhé! Tình trạng này sẽ tự hết sau khoảng 1-2 chu kỳ kinh. Các dấu hiệu có thể nặng thêm khi gần đến ngày kinh nguyệt. Nguyên nhân của tình trạng này là do trước thời kỳ kinh nguyệt khoảng 2 tuần lượng hóc môn estrogen tăng đột ngột để kích thích sự rụng trứng, sau đó khoảng 1 tuần lượng progesteron tăng cao để tạo điều kiện cho trứng sau khi được thụ tinh có thể làm tổ. Sự ra tăng estrogen và progesteron trước thời điểm có kinh sẽ làm cho tế bào tuyến vú tăng sinh, phì đai và tăng giữ nước gây hiện tượng căng tức ngực trước kỳ kinh.
   Để hạn chế tình trạng này thì Hương nên có 1 thói quen làm việc và sinh hoạt điều độ em nhé. Em cũng nên tập thể dục thể thao để cơ thể được dẻo dai và hoạt động nhịp nhàng hơn nhé! Em cũng có thể theo dõi thêm và nếu thấy có triệu chứng bất thường thì nên tới cơ sở y tế để kiểm tra nhé!
   Chúc Hương sức khỏe!

 10. Bùi thị Mai đã bình luận:

  Chào bs ạ. Mình bị viêm xơ tuyến vú thỉnh thoảng hay đau tức ở vú lúc đầu đau bên phải nhưng giờ lại cũng đau sang cả vú bên kia khi đi siêu âm thì bác sĩ kết luận là vú bình thường không phát hiện thấy gì vậy mình có thể uống nhũ đan được không ạ

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào Mai!
   Hiện tại qua thăm khám em chưa có bất thường gì về tuyến vú thì em chưa cần sử dụng Nhũ Đan em nhé! Em nên theo dõi thêm về tình trạng của mình, nếu các triệu chứng tự hết thì em có thể yên tâm nhé! Còn nếu các triệu chứng làm em khó chịu hơn, thì em có thể tái khám để được chẩn doán và tìm nguyên nhân nhé!
   Sau khi khá nếu có bất thường gì, em có thể gọi tới số tổng đài 1800 1152 (miễn cước gọi) để được chuyên gia giải đáp thông tin ngay nhé!
   Chúc em luôn khỏe!

 11. thương đã bình luận:

  em chao bac si em ten la thuong , hom qua em di kham va duoc bac si chuan doan la e bi buou soi tuyen vu trai , thi em phai co che do the nao va su dung duoc loai thuoc va thao duoc nao a

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào Thương!
   Bướu sợi tuyển vú hay còn gọi u xơ tuyến vú – là 1 bệnh lý lành tính của tuyến vú, ít gây nguy cơ biến chứng hay ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Bệnh chủ yếu ảnh hưởng đến chất lượng sống của người bệnh, gây ra những lo lắng căng thẳng khi người bệnh sờ thấy các khối u, cục ở vú, gây đau hoặc mất cân bằng 2 bên vú…
   Trong trường hợp này em có thể sử dụng sản phẩm Nhũ Đan – 1 sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược với thành phần chính từ cây Trinh nữ Châu Âu (Chaster berry) có tác dụng giúp cân bằng nội tiết trong cơ thế nữ giới (đây được cho là nguyên nhân làm xuất hiện các khối u xơ, u nang, nhân xơ vùng vú), đồng thời thanh hao hoa vàng sẽ giúp tiêu nhỏ các khối u xơ đi, từ đó hạn chế nguy cơ phải phẫu thuật hay ảnh hưởng đến cuộc sống của em về sau. Em cân nhắc lựa chọn nhé!
   Em có thể truy cập link sau để xem hướng dẫn tìm mua Nhũ Đan nhé: http://uxotuyenvu.vn/diem-ban
   Thêm vào đó em nên có chế độ ăn uống và sinh hoạt điều độ, hợp lý. Nên hạn chế sử dụng các chất kích thích như cafe, chè xanh, rượu, bia và các thuốc ảnh hưởng đến nội tiết trong cơ thể nhé!
   Cần tư vấn kỹ hơn, em có thể liên hệ lại qua số tổng đài 1800 1152 (miễn cước gọi) em nhé!
   Chúc em sức khỏe!

 12. lê thị bích yến đã bình luận:

  Thưa bác sĩ tôi năm nay 49t và bị u xơ tuyến vú đã 2 năm với khối u cứng kích thước 10 nhân 17mm ,bác sĩ khuyên tôi phẫu thuật nhưng tôi sợ dao kéo, tôi muốn dùng thuốc động y.Tôi xin hỏi bác sỹ uống cùng một lúc 2 loại như tinh nghệ và nước dứa ép cùng gừng với muối được không?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Yến!
   Khối u xơ của chị Yến đang ở mức kích thước trung bình và người bệnh có thể tự sờ và cảm nhận được khi khám vú và cũng ở ngưỡng có thể gây ra các triệu chứng như đau, căng tức ngực khiến người bệnh lo lắng nhiều. Tuy nhiên mức kích thước này cũng chưa quá to đến mức cần phải phẫu thuật ngay.
   Trong trường hợp này, chị Yến có thể sử dụng sản phẩm Nhũ Đan – 1 sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược với thành phần chính từ cây Trinh nữ Châu Âu (Chaster berry) có tác dụng giúp cân bằng nội tiết trong cơ thế nữ giới (đây được cho là nguyên nhân làm xuất hiện các khối u xơ, u nang, nhân xơ vùng vú), đồng thời thanh hao hoa vàng sẽ giúp tiêu nhỏ các khối u xơ đi, từ đó hạn chế nguy cơ phải phẫu thuật hay ảnh hưởng đến cuộc sống của chị. Chị có thể cân nhắc lựa chọn! Chị nên dùng trong thời gian từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất chị nhé!
   Sử dụng tinh nghệ và nước ép dứa cũng có thể là 1 biện pháp, chị có thể tham khảo. Tuy nhiên đây chỉ là phương pháp truyền miệng trong dân gian, chưa được ghi chép trong y văn hay nghiên cứu 1 cách bài bản, chính thống chị ah!
   Cần tư vấn kỹ hơn, chị có thể liên hệ lại qua số tổng đài 1800 1152 (miễn cước gọi) để được các bác sỹ giải đáp thông tin ngay nhé!
   Chúc chị sức khỏe!

 13. Hương đã bình luận:

  Tôi chỉ bị tức và khó chịu ở vùng ngực và nhói quanh bầu vú khi có kinh vậy tôi có uống được thuốc này không Và uống như thế nào, uống bao nhiêu thì đủ liều

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào Hương!
   Với triệu chứng như em mô tả thì rất có thể là mình chỉ đang gặp phải tình trạng tiền kinh nguyệt thôi em nhé! Đây là hiện tượng sinh lý bình thường và sẽ tự hết sau kì kinh nên Hương không cần lo lắng quá.
   Em có thể sử dụng 1 số loại thảo dược có tác dụng điều hòa kinh nguyệt (nếu như kinh nguyệt không đều) như Ích mẫu em nhé còn ngoài ra mình chưa cần sử dụng thuốc hay bất cứ các biện pháp can thiệp hỗ trợ nào khác em nhé!
   Cần tư vấn thêm, em có thể liên hệ lại qua số tổng đài 1800 1152 (miễn cước gọi) để các chuyên gia có thể giải đáp cho em nha!
   Chúc em sức khỏe!

 14. Phương anh đã bình luận:

  cháu mới 18 đi khám bác sĩ nói bị u xơ lành tính kth 19×24mm vậy cháu uống nhu đan đc kh bác sĩ

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào Phương Anh!
   Trong trường hợp này em hoàn toàn có thể dùng được Nhũ Đan em nhé! Nhũ Đan với thành phần Chaster berry (Trinh nữ Châu Âu) giúp cân bằng lại nội tiết estrogen – progesteron (đây được cho là nguyên nhân chính dẫn tới hình thành các khối u ở vú), đồng thời Thanh hao hoa vàng, Hải tảo có tác dụng làm nhỏ và tiêu các khối u xơ, từ đó giúp em loại trừ được khối u và hạn chế nguy cơ tái phát. Nhũ Đan là 1 giải pháp từ thảo dược rất an toàn, không gây nguy cơ gì nên em có thể cân nhắc lựa chon nhé!
   Kích thước khối u xơ của em còn tương đối nhỏ (từ 1-2 cm), hiện chưa gây ra triệu chứng gì gây khó chịu gì nhiều nhưng vì tuổi đời của em còn rất trẻ nên mình cần quan tâm theo dõi, điều trị để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của em sau này nhé!
   Hiện Nhũ Đan đã được bán rộng rãi tại các hiệu thuốc tây trên cả nước, em có thể vào link sau để xem tên nhà thuốc gần khu vực em ở nhất và qua đó hỏi mua nhé: http://uxotuyenvu.vn/diem-ban/. Em nên dùng với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và dùng liên tục trong 3-6 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất!
   Cần tư vấn thêm, em có thể liên hệ lại qua số tổng đài 1800 1152 (miễn cước gọi) từ thứ 2 tới chủ nhật hàng tuần!
   Chúc em sức khỏe!

 15. Tú trương đã bình luận:

  Tú trương
  Cách dùng là ngày dùng 4-6 viên chia 2 lần thì ngày nào cũng dùng thuốc ạ hay sao em chưa rõ lắm

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào Tú!
   Liều lượng khuyên dùng của Nhũ Đan trong đa số các trường hợp người bệnh u vú lành tính là 4 viên/ngày, chia 2 lần (sáng 2 viên, chiều 2 viên), uống vào thời điểm trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ em nhé! Một số trường hợp nặng có thể tăng lên liều 6 viên/ngày, chia 2 lần để tăng cường đáp ứng. Thông thường thời gian dùng Nhũ Đan là từ 3-6 tháng (tức là dùng liên tục hàng ngày trong 3-6 tháng) em nhé! Định kỳ sau 3 tháng sử dụng em nên tái khám để theo dõi đáp ứng điều trị em nhé! Mình hoàn toàn có thể dùng kéo dài với mức liều duy trì 2 viên/ngày, chia 2 lần sau khi khối u xơ đã teo nhỏ hoàn toàn để hạn chế tái phát!
   Hiện Nhũ Đan đã được bán rộng rãi tại các hiệu thuốc tây trên toàn quốc, em có thể vào link sau để xem danh sách nhà thuốc gần nơi em ở nhất có bán để tiện qua hỏi mua Nhũ Đan em nhé: http://uxotuyenvu.vn/diem-ban/
   Nếu cần tư vấn cụ thể hơn, Tú có thể liên hệ tới tổng đài 1800 1152 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được chuyên gia hỗ trợ giải đáp thông tin cho em nhé!
   Chúc em luôn khỏe!

 16. Lê Huế đã bình luận:

  alo, thưa bác sĩ , em đi khám được chuẩn đoán là viêm xơ tuyến vú phải, hướng 1h kích thước 15×18 mm , xét nghiệm tế bào, kết quả ko có tế bào ác tính,
  Theo bác sĩ chuẩn đoán thì có giải thích là khi chọc lấy tế bào chỗ nào , thì xét nghiệp có kết quả như này, nhưng nếu chọc chỗ khác thì cho kết quả khác, Bảo muốn chính xác lên bệnh viện K xét nghiệm tế bào…
  Theo bác sĩ em bảo phải thế nào ạ ???

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào Huế!
   Với kết quả chẩn đoán là viêm xơ tuyến vú và xét nghiệm tế bào học không tìm thấy tế bào lạ, ác tính thì có nghĩa là khối u xơ của bạn là lành tính bạn nhé! Tuy nhiên trong một số trường hợp bác sỹ có thể có nghi ngờ nếu như bạn còn kèm các triệu chứng bất thường (như chảy dịch núm vú, vùng da chứa khối u có biến đổi màu sắc, co kéo…) hoặc do đơn vị bạn khám kỹ thuật chưa được trang bị hiện đại nhất thì bác sỹ có thể giới thiệu bạn đến khám tại 1 cơ sở tuyến trên để khẳng định 1 lần nữa kết quả chẩn đoán và từ đó có hướng xử trí kịp thời, đúng hướng. Do đó, để cẩn thận hơn bạn có thể tới các bệnh viện tuyến trung ương như bệnh viện K Trung ương, Bệnh Viện Bạch Mai, Việt Đức…khám để yên tâm hơn bạn nhé!
   Nếu cần tư vấn cụ thể hơn bạn có thể gọi tới tổng đài 1800 1152 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính!
   Chúc bạn luôn khỏe!

 17. Phan Trúc Mai đã bình luận:

  Em bị bướu sợi tuyến và mổ hai lần rồi nhưng nay lại bị một khối như cũ, bây giờ em phải làm sao

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào Mai!
   Với các bệnh u vú lành tính (thường gặp là bướu sợi tuyến vú và thay đổi sợi bọc tuyến) có nguyên nhân trực tiếp từ sự mất cân bằng các hóc môn nội tiết trong cơ thể nữ giới, estrogen có xu hướng tăng nhanh hơn progesterone, làm thay đổi cấu trúc vùng vú và gây rối loạn cho cơ thể. Phẫu thuật ở bệnh nhân u vú lành tính chỉ giúp loại bỏ khối u hiện có, không giải quyết được nguyên nhân trên, nên bệnh nhân vẫn có thể tái phát sau phẫu thuật.
   Sử dụng Nhũ Đan có tác dụng giúp lặp lại cân bằng giữa 2 hóc môn trên, từ đó giải quyết được nguyên nhân lâu dài của bệnh, hạn chế nguy cơ tái phát. Do đó rất thích hợp cho người bệnh u vú tái phát sau phẫu thuật Mai nhé!
   Em có thể dùng Nhũ Đan với liều dự phòng 4 viên/ngày, chia 2 lần và dùng trong 3-6 tháng để đạt được kết quả tốt nhất nhé!
   Hiện Nhũ Đan đã có bán rất rộng rãi tại nhiều hiệu thuốc tây trên cả nước, em có thể truy cập link sau để tra tên nhà thuốc gần nơi em ở nhất có bán Nhũ Đan và qua đó hỏi mua: http://uxotuyenvu.vn/diem-ban/.
   Nếu cần tư vấn kỹ hơn, em có thể liên hệ lại qua số tổng đài 1800 1152 (miễn cước gọi) tất cả các ngày trong tuần, các bác sỹ sẽ giải đáp thông tin cho em!
   Chúc em luôn khỏe!

 18. Nguyễn Thị Thuận đã bình luận:

  Tôi đi siêu âm bác sĩ kết luận là tôi bị nang tuyến vú trái 3mm,nhân tuyến vú phải 4mm.Hiện tại tôi đang dùng trinh nữ hoàng cung khô sắc uống. Bác sĩ cho tôi hỏi tôi có thể vừa uống vừa dùng Nhũ Đan có được không.

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào Thuận!
   Các khối u lành tính ở vú (nang vú, nhân xơ tuyến vú) thường có nguyên nhân là do sự mất cân bằng giữa hai loại hóc môn estrogen và progesteron trong cơ thể nữ giới, trong đó lượng estrogen đang có xu hướng tăng nhanh hơn progesteron, gây rối loạn quá trình tăng sinh các tế bào mô vú, dẫn tới hình thành các khối u, nang trên vú.
   Trong trường hợp này Thuận hoàn toàn có thể sử dụng được Nhũ Đan em nhé! Nhũ Đan với thành phần chính từ cây Chaster berry (hay còn gọi là Trinh nữ Châu Âu) có tác dụng điều hòa sự mất cân bằng nội tiết của cơ thể nữ giới, đồng thời với các thành phần như Thanh hao hoa vàng có tác dụng ức chế và tiêu dần các khối u đi nhé!
   Với Trinh nữ hoàng cung thì tác dụng chủ yếu là tiêu các khối u xơ, còn ít có tác dụng trong việc điều hòa hóc môn trong cơ thể nên không giải quyết được căn nguyên của bệnh và không có tác dụng dự phòng tái phát em nhé!Do đó, trong giai đoạn này em có thể kết hợp Trinh nữ Hoàng cung và Nhũ Đan để giúp khối u tiêu đi nhanh. Sau đó em có thể chuyển sang dùng Nhũ Đan với liều duy trì để hạn chế nguy cơ tái phát nhé!

   Hiện Nhũ Đan đã có bán rất rộng rãi tại nhiều hiệu thuốc tây trên cả nước, em có thể truy cập link sau để tra tên nhà thuốc gần nơi em ở nhất có bán Nhũ Đan và qua đó hỏi mua nhé: http://uxotuyenvu.vn/diem-ban/.
   Nếu cần tư vấn kỹ hơn, em có thể liên hệ lại qua số tổng đài 1800 1152 (miễn cước gọi) tất cả các ngày trong tuần, các bác sỹ sẽ giải đáp thông tin cho em!
   Chúc em luôn khỏe!

 19. Dao đã bình luận:

  E bi da buou soi tuyen thi dung nhu dan dc ko a

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào Đào!
   Trường hợp đa bướu sợi tuyến (hay còn gọi là u xơ tuyến vú) em hoàn toàn có thể dùng Nhũ Đan được nhé!
   Với thành phần từ thảo dược như Thanh hao hoa vàng, Hải tảo, Nhũ Đan có tác dụng ức chế sự phát triển và tiêu các khối u và nhân xơ trong vú, giúp làm giảm kích thước của khối u xơ. Đồng thời, thành phẩn trinh nữ châu Âu (Chasterberry) sẽ cân bằng lại nội tiết tố trở về mức sinh lý (đây là nguyên nhân chính dẫn tới hình thành các khối u xơ, u nang vùng vú), từ đó dự phòng bệnh tái phát nhiều lần.
   Em nên dùng Nhũ Đan với liều 4 viên/ngày (sáng 2 viên, tối 2 viên) dùng trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, dùng liên tục trong thời gian 3-6 tháng để đạt hiệu quả cao nhất. Sau 3 tháng sử dụng em nên tái khám lại nhé!
   Hiện Nhũ Đan đã có bán rất rộng rãi tại nhiều hiệu thuốc tây trên cả nước, em có thể truy cập link sau để tra tên nhà thuốc gần nơi em ở nhất có bán Nhũ Đan và qua đó hỏi mua nhé: http://uxotuyenvu.vn/diem-ban/.
   Nếu cần tư vấn kỹ hơn, em có thể liên hệ lại qua số tổng đài 1800 1152 (miễn cước gọi) tất cả các ngày trong tuần, các bác sỹ sẽ giải đáp thông tin cho em!
   Chúc em luôn khỏe!

 20. Nương đã bình luận:

  Em đi siêu âm ở bệnh viện về và đã chích thiết để lấy máu trong đó và kết quả là u sợi tuyến vú lành tính nhưng được 2cm rồi ạ.nhưng bác sĩ nói là không có thuốc nào trị cho sẹp được và phải phẩu thuật.vậy cho em hỏi là nếu dùng Nhũ Đan có làm u sẹp xuống hay không cũng như là có tái lại hay không hay là mất luôn ạ.và 1 hộp vậy là bao nhiêu tiền và sử dụng trong bao lâu thì hiệu quả ạ.mong phản hồi ạ

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào Nương!
   U sợi tuyến vú (hay còn gọi là u xơ tuyến vú) là một bệnh lành tính, không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe người bệnh. Việc nên hay không nên phẫu thuật phụ thuộc chủ yếu vào sự ảnh hưởng của khối u xơ đến chất lượng sống của người bệnh. Nếu khối u kích thước lớn gây chèn ép nhiều tổ chức xung quanh, gây ra các triệu chứng như căng tức ngực, nặng ngực, đau nhiều hay làm mất sự cân bằng hai bên vú thì khi đó người bệnh nên cân nhắc phẫu thuât.
   Trường hợp của Nương kích thước khối u xơ ở mức độ vừa phải, chưa nên vội phẫu thuật ngay nếu không có các triệu chứng như ở trên.
   Em có thể sử dụng sản phẩm Nhũ Đan để giúp làm teo nhỏ khối u xơ và hạn chế việc gia tăng kích thước, từ đó sẽ giúp giảm thiểu nguy cơ phải can thiệp phẫu thuật. Với thành phần Chaster berry (Trinh nữ Châu Âu) giúp cân bằng lại sự rối loạn nội tiết ở bệnh nhân u xơ tuyến vú, kết hợp với Thanh hao hoa vàng và Hải tảo có tác dụng co nhỏ khối u xơ. Nhũ Đan là 1 giải pháp từ thảo dược rất an toàn, em có thể cân nhắc lựa chọn!
   1 hộp Nhũ Đan có giá 130.000 em nhé và em nên dùng với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng liên tục trong 3-6 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé!
   Nếu cần tư vấn kỹ hơn, em có thể gọi tới số tổng đài 1800 1152 (miễn cước gọi) để được chuyên gia giải đáp thông tin ngay nhé!
   Chúc em sức khỏe!

 21. NguyễnThao đã bình luận:

  Thưa bác sĩ ủ đa nang vú có nên mổ không ạ?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào Thao!
   Đa nang tuyến vú là một bệnh lành tính ở vú. Do ảnh hưởng của sự thay đổi hóc môn trong cơ thể làm cho cấu trúc tế bào tuyến vú thay đổi và hình thành các khối u xơ, u nang. Tuy nhiên bệnh không ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh. Việc nên hay không nên phẫu thuật phụ thuộc chủ yếu vào sự ảnh hưởng của khối u xơ đến chất lượng sống của người bệnh. Nếu khối u kích thước lớn gây chèn ép nhiều tổ chức xung quanh, gây ra các triệu chứng như căng tức ngực, nặng ngực, đau nhiều, chảy dịch hay làm mất sự cân bằng hai bên vú thì khi đó người bệnh nên cân nhắc phẫu thuât.
   Còn trong trường hợp của Thao nếu em chưa gặp phải các triệu chứng trên thì tạm thời không nên vội phẫu thuật em nhé!
   Em có thể sử dụng sản phẩm Nhũ Đan để giúp làm teo nhỏ khối u xơ, u nang và hạn chế nguy cơ tái phát, từ đó sẽ giúp giảm thiểu nguy cơ phải can thiệp phẫu thuật. Với thành phần Chaster berry (Trinh nữ Châu Âu) giúp cân bằng lại sự rối loạn nội tiết ở bệnh nhân u xơ tuyến vú, kết hợp với Thanh hao hoa vàng và Hải tảo có tác dụng co nhỏ các khối u. Nhũ Đan là 1 giải pháp từ thảo dược rất an toàn, em có thể sử dụng.
   Nếu cần tư vấn kỹ hơn, em có thể gọi tới số tổng đài 1800 1152 (miễn cước gọi) để được chuyên gia giải đáp thông tin ngay nhé!
   Chúc em sức khỏe!

 22. Sim đã bình luận:

  em mới khám ở viện K và kết luận bị viêm xơ tuyến vú. bác sĩ có kê đơn thuốc bôi progestogel 1 tuýp và Lyodura x 90v. Em muốn hỏi là Lyodura có tác dụng gì trong viecj điều trị bệnh của em ạ. và em bị viêm xơ tuyến vú siêu âm kt 11×16 thì có phải phẫu thuật k ạ.

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Sim!
   Lyodura có thành phần tác dụng là acid apha lipoic – đây là 1 acid béo không no, được chỉ định chính để giúp khắc phục các biến chứng liên quan đến mắt, thần kinh ở bệnh nhân tiểu đường, hoặc được dùng cho những bệnh nhân có vấn đề về trí nhớ, mệt mỏi kinh niêm hoặc bệnh lý mạch máu. Một số nghiên cứu khác cho rằng sử dụng các acid béo không no giúp giảm chứng đau vú và hỗ trợ điều trị u xơ tuyến vú ở phụ nữ. Do đó có thể bác sỹ kê cho mình để hỗ trợ điều trị u xơ tuyến vú này chị nhé! Tuy nhiên 1 số nghiên cứu khác thì chưa ghi nhận được lợi ích của việc sử dụng các acid béo không no trong việc làm giảm kích thước u xơ vú.
   Với kích thước khối u xơ tuyến vú của chị hiện còn tương đối nhỏ, chưa cần phẫu thuật ngay chị nhé! Mình chỉ nên phẫu thuật khi kích thước khối u tăng nhanh và gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của mình.
   Chị có thể sử dụng sản phẩm Nhũ Đan kết hợp với đơn thuốc bác sỹ đang kê cho chị để giúp làm teo nhỏ khối u xơ từ bên trong và hạn chế nguy cơ tái phát, từ đó sẽ giúp giảm thiểu nguy cơ phải can thiệp phẫu thuật. Với thành phần Chaster berry (Trinh nữ Châu Âu) giúp cân bằng lại sự rối loạn nội tiết ở bệnh nhân u xơ tuyến vú, kết hợp với Thanh hao hoa vàng và Hải tảo có tác dụng co nhỏ khối u xơ. Nhũ Đan là 1 giải pháp từ thảo dược rất an toàn, chị có thể cân nhắc lựa chọn!
   Nếu cần tư vấn kỹ hơn, chị Sim có thể gọi tới số tổng đài 1800 1152 (miễn cước gọi) để được chuyên gia giải đáp thông tin ngay nhé!
   Chúc chị sức khỏe!

 23. ngo loc đã bình luận:

  toi 55 tuoi da bi dau hai ben vu (gan nach) tu lau ,di kham bac si bao bi xo vay gio toi nen uong thuoc gi

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Lộc!
   Trường hợp u xơ tuyến vú chị có thể sử dụng chế phẩm Nhũ Đan chị nhé! Đây là 1 chế phẩm có nguồn gốc từ thảo dược,rất an toàn và giúp tiêu dần các khối u đi nhé!
   Với thành phần từ thảo dược như thanh hao hoa vàng, hải tảo Nhũ Đan có tác dụng ức chế sự phát triển và tiêu diệt các tế bào lạ trong vú, giúp làm giảm kích thước của khối u xơ. Đồng thời, thành phẩn trinh nữ châu Âu (Chasterberry) sẽ cân bằng lại nội tiết tố trở về mức sinh lý (đây là nguyên nhân chính dẫn tới hình thành các khối u xơ, u nang vùng vú), từ đó dự phòng bệnh tái phát nhiều lần. Chị cân nhắc sử dụng nha!
   Hiện Nhũ Đan đã có bán rất rộng rãi tại nhiều hiệu thuốc tây trên cả nước, chị có thể truy cập link sau để tra tên nhà thuốc gần nơi chị ở nhất có bán Nhũ Đan và qua đó hỏi mua nhé: http://uxotuyenvu.vn/diem-ban/.
   Nếu cần tư vấn kỹ hơn, chị Lộc có thể liên hệ lại qua số tổng đài 1800 1152 (miễn cước gọi) tất cả các ngày trong tuần, các bác sỹ sẽ giải đáp thông tin ngay!
   Chúc chị luôn khỏe!

 24. Nga đã bình luận:

  Tôi năm nay 46 tuổi toi co khoi u o ngực tôi có di khám bac si noi toi co khối u lanh tinh 3 thang tai khám một lần vậy mbag gio tôi muốn chuyên gia tư vấn giúp cần uống gì de khối u nhỏ dan.Xin cảm ơn nhiều

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Nga!
   Trước hết chị Nga đang gặp phải 1 bệnh lý lành tính của vú, không phải các khối u loạn sản, ác tính chị nhé! Nên mình yên tâm là bệnh không gây ảnh hưởng nghiệm trong đến sức khỏe người bệnh mà chủ yếu gây ảnh hưởng đến chất lượng sống khi có các triệu chứng kèm theo như đau ngực, căng tức ngực, mất cân bằng kích thước hai bên vú..
   Trong trường hợp này, chị Nga có thể sử dụng sản phẩm Nhũ Đan chị nhé! Nhũ Đan sẽ giúp teo nhỏ các khối u lành tính ở vú, từ đó hạn chế nguy cơ phải can thiệp phẫu thuật chị nhé! Nhũ Đan với thành phần chính từ cây Trinh nữ Châu Âu (Chaster berry) có tác dụng giúp cân bằng nội tiết trong cơ thể nữ giới (đây được cho là nguyên nhân dẫn tới hình thành các khối u nang, u xơ vùng vú) đồng thời thành phần Thanh hao hoa vàng, Hải tảo có tác dụng làm tiêu đi các khối u nang đang có, do đó giúp loại trừ khối u ra khỏi cơ thể mà không cần phải can thiệp phẫu thuật chị nhé!
   Chị Nga nên dùng Nhũ Đan với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả nhất.
   Cần tư vấn thêm chị vui lòng liên hệ tới tổng đài 1800 1152 (miễn cước gọi) trong tất cả các ngày trong tuần, chuyên gia sẽ giải đáp thông tin cho chị ngay nhé!
   Chúc chị luôn khỏe!

 25. Thai Nhung đã bình luận:

  E đi khám sức khoẻ bs kl có nhân xơ trong vú, bs cũng bảo theo dõi xem có pt ko? Vậy mình dùng thuốc này dc ko

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào Nhung
   Nhân xơ hay u xơ tuyến vú đều là 1 bệnh lý lành tính của tuyến vú, ít gây nguy cơ biến chứng hay ảnh hưởng nghiêm trọng gì đến sức khỏe nhưng để lâu ngày kích thước to sẽ có thể gây ra các triệu chứng khó chịu cho người bệnh như đau vú, căng tức ngực và làm cho 2 bên ngực chênh lệch về kích thước rõ ràng.
   Trong trường hợp này Nhung hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Nhũ Đan được em nhé!Đây là 1 sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược với thành phần chính từ cây Trinh nữ Châu Âu (Chaster berry) có tác dụng giúp cân bằng nội tiết trong cơ thế nữ giới (đây được cho là nguyên nhân làm xuất hiện các khối u xơ, u nang, nhân xơ vùng vú), đồng thời thanh hao hoa vàng sẽ giúp tiêu nhỏ các khối u xơ đi, từ đó hạn chế nguy cơ phải phẫu thuật hay ảnh hưởng đến cuộc sống của em về sau. Nhung nên tìm mua và dùng sớm nha!
   Em có thể truy cập link sau để xem hướng dẫn cách tìm mua Nhũ Đan: http://uxotuyenvu.vn/huong-dan-cach-mua-nhu-dan-2-2464/
   Cần tư vấn kỹ hơn, em có thể liên hệ lại qua số tổng đài 1800 1152 (miễn cước gọi) vào tất cả các ngày trong tuần, chuyên gia sẽ giải đáp thông tin cho em!
   Chúc em sức khỏe!

 26. Thúy đã bình luận:

  E bi nang trong vú phaĩ là lành tính,có cần phải mổ kg.hay uống thuồc gì,em lo wá.

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào Thúy!
   Nang vú là một bệnh lành tính ở vú, không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe người bệnh. Việc nên hay không nên phẫu thuật phụ thuộc chủ yếu vào sự ảnh hưởng của khối u đến chất lượng sống của người bệnh. Nếu khối u kích thước lớn gây chèn ép nhiều tổ chức xung quanh, gây ra các triệu chứng như căng tức ngực, nặng ngực, đau nhiều hay làm mất sự cân bằng hai bên vú thì khi đó người bệnh nên cân nhắc phẫu thuât.
   Trường hợp của Thúy nếu qua siêu âm thấy kích thước nang lớn, chứa nhiều dịch thì em có thể cân nhắc việc phẫu thuật hoặc chọc hút dịch nhé! Còn nếu kích thước nhỏ và chưa gây ra các triệu chứng gì thì em không nên phẫu thuật ngay nhé! Em có thể theo dõi thêm.
   Bên cạnh đó, em có thể cân nhắc sử dụng sản phẩm Nhũ Đan để giúp làm teo nhỏ khối u vùng vú và hạn chế nguy cơ tái phát, từ đó sẽ giúp giảm thiểu nguy cơ phải can thiệp phẫu thuật. Với thành phần Chaster berry (Trinh nữ Châu Âu) giúp cân bằng lại sự rối loạn nội tiết ở bệnh nhân u nang, u xơ tuyến vú, kết hợp với Thanh hao hoa vàng và Hải tảo có tác dụng co nhỏ khối u. Nhũ Đan là 1 giải pháp từ thảo dược rất an toàn, em có thể cân nhắc lựa chọn!
   Nếu cần tư vấn kỹ hơn, em có thể gọi tới số tổng đài 1800 1152 (miễn cước gọi) để được chuyên gia giải đáp thông tin ngay nhé!
   Chúc em sức khỏe!

 27. Huê Hà đã bình luận:

  Tôi Tên huê, đi khám bác Sỹ bảo bị xơ nang tuyến vú và đã phẫu thuật một lần rồi, nhưng sau đó khi đi khám lại bác sỹ khác khám lại bảo viêm sơ tuyến vú, và bác khuyên 6 tháng khám lai, vậy bây tôi muốn chuyên gia tư vấn giúp cần uống gì để tiêu hết u nhỏ đi. Xin cảm ơn ạ

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Huê!
   Xơ nang tuyến vú và viêm xơ tuyến vú đều là những khối u vú lành tính chị nhé. Bệnh có nguyên nhân là do quá trình rối loạn hormon nội tiết tố nữ bên trong cơ thể kéo dài làm tăng sinh tế bào tuyến vú, tăng sinh các mô liên kết, dẫn đến hình thành các u cục trong vú. Việc phẫu thuật có ưu điểm là lấy đi khối u một cách nhanh chóng nhưng có nhược điểm là không tác động được đến nguyên nhân gây bệnh nên nhiều khi sau mổ, các khối u vú lại tái phát.
   Trường hợp này chị có thể sử dụng sớm sản phẩm Nhũ Đan chị nhé. Với các thảo dược như thanh hoa hoa vàng, trinh nữ châu Âu, hải tảo…. Nhũ Đan có tác dụng tiêu diệt các tế bào khối u và cân bằng lại nội tiết tố bên trong cơ thể, làm giảm dần kích thước khối u, giảm nguy cơ phải phẫu thuật và phòng bệnh tái phát chị ạ.
   Chị nên dùng Nhũ Đan với liều 4 viên/ngày chia 2 lần, dùng theo đợt kéo dài từ 3-6 tháng để có hiệu quả cao nhất. Để được tư vấn kỹ hơn chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1152 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

 28. Huyền đã bình luận:

  Cháu mới phát hiện ra ngực trái có hạt và khám thù bác sĩ kết luận la theo dõi nhân xơ. Cháu đag chờ kết quả xét nghiệm tế bào. Vậy khi chưa có kết quả chính xác u lành hay u dữ cháu có thể sử dụng sản phẩm nhũ đan ko

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Huyền!
   Nhũ Đan chỉ có tác dụng đối với khối u vú lành tính vì vậy chị nên chờ kết quả xét nghiệm tế bào trước khi sử dụng sản phẩm Nhũ Đan chị nhé. Nếu là khối u lành tính, chị nên dùng Nhũ Đan với liều 4 viên/ngày, dùng liên tục trong thời gian từ 3-6 tháng để đạt hiệu quả cao nhất.
   Để được tư vấn kỹ hơn chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1152 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

 29. Nguyễn Thị Lựu đã bình luận:

  Em năm nay 22 tuổi, em bị u xơ tuyến vú nhưng đang cho con bú. Vậy em có dùng Nhũ Đan được không?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Lựu!
   U xơ tuyến vú là khối u lành tính được hình thành do quá trình rối loạn hormon nội tiết tố nữ trong cơ thể. U xơ ít khi gây nguy hiểm nhiều đến sức khỏe của người bệnh và không gây ảnh hưởng đến chất lượng sữa của mình nên chị có thể an tâm cho bé bú nhé. Trong thời gian đang cho con bú, tạm thời chị chưa nên dùng Nhũ Đan hay sử dụng các thuốc, các biện pháp can thiệp gì khác chị nhé. Chị nên đi khám định kỳ 3 tháng/lần để theo dõi sự phát triển của khối u, kết hợp với chế độ sinh hoạt hợp lý, matxa vú thường xuyên và giữ tinh thần thoải mái nhất chị ạ.
   Để được tư vấn kỹ hơn chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1152 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

 30. Đỗ Thị Hà đã bình luận:

  Mình 34 tuôi bị u xơ tuyến vú, 2-3 năm nay, lúc đầu chỉ có một vài u nhỏ, hiện giờ đã có 7-8 khối u. Mình không muố mổ vì nghe nhiều người nói mổ xong lại bị lại. Mình muốn dùng Nhũ Đan, không biết Nhũ Đan được bán ở đâu. Có lo ngại hàng giả, hàng nhái không? Mình xin cảm ơn.

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Hà!
   U xơ tuyến vú hay còn gọi là bướu sợi tuyến vú là một bệnh lý có nguyên nhân là do sự rối loạn nội tiết tố nữ ở bên trong cơ thể làm cho các tế bào tuyến vú tăng sinh và xơ hóa, hình thành nên các khối u trong vú. Khi khối u này có kích thước lớn có thể gây căng tức hay gây đau vùng ngực có khối u. Việc phẫu thuật sẽ giúp lấy đi khối u nhưng vì không tác động được vào nguyên nhân gây bệnh nên bệnh có thể tái phát bất cứ lúc nào chị nhé. Với thành phần từ các thảo dược như Trinh nữ châu Âu, hải tảo…. Nhũ Đan có tác dụng cân bằng nội tiết tố bên trong cơ thể, ngăn chặn khối u xơ phát triển, làm giảm dần kích thước của khối u, hạn chế nguy cơ phải phẫu thuật và dự phòng bệnh tái phát đấy ạ.
   Hiện tại Nhũ Đan có bán tại Hệ thống cửa hàng Lohha tại 79 Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội và số 14 Mạc Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội. Nhũ Đan hiện chưa có hàng giả, hàng nhái và nếu như chị đặt mua tại Hệ thống Lohha thì chị có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm chị nhé.
   Để được tư vấn kỹ hơn chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1152 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

 31. Hoa đã bình luận:

  Em năm nay 21 tuổi e thấy bên nách trái có một cục u to bằng hạt đậu, nách trái có một khối to bằng hột mít, đụng vào nó sẽ chạy. Em bị bệnh gì ạ?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Hoa!
   Chị thấy mình có hạch ở nách như vậy lâu chưa? Chị có thấy đau nhức, hay sưng hạch gì không ạ? Ngoài ra, chị thấy có hạch ở vị trí nào khác không chị? Triệu chứng nổi hạch nách là một triệu chứng không điển hình, có thể gặp phải trong nhiều trường hợp như:có tổn thương, viêm ở vùng nách, cánh tay, tổn thương vùng vú, do sự xâm nhập của các vi khuẩn, vi rút vào cơ thể, do có khối u ác tính tại vú, hạch nách…. Vì vậy, nếu phát hiện ra có hạch ở vùng nách, chị nên đi khám chuyên khoa ở các bệnh viện lớn để được chẩn đoán xác định nguyên nhân gây bệnh và có hướng điều trị cụ thể chị nhé.
   Để được tư vấn kỹ hơn chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1152 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

 32. Trang đã bình luận:

  Em 25t,có khối u ở trong ngực từ lúc dậy thì, lúc đầu khối u nhỏ nhưng gần đây em thấy u to dần lên, không đau, chỉ khi đến kỳ kinh nguyệt thì hơi căng tức, khó chịu. Em vậy em có thể dùng Nhũ Đan được không ạ?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Trang!
   Những khối u ở vú phần đa là những khối u vú lành tính có thể gặp phải trong các bệnh lý như u xơ tuyến vú, u nang tuyến vú….Đây cũng là biểu hiện của ung thư vú, tuy nhiên tỷ lệ khối u vú là ung thư vú khá thấp, đặc biệt là ở tuổi của chị thì rất hiếm cho nên chị có thể an tâm nhé. Để xác định chính xác nhất tính chất của khối u, chị nên sắp xếp thời gian đi khám chuyên khoa càng sớm càng tốt. Nếu là khối u lành tính ,chị hoàn toàn có thể Nhũ Đan để giúp giảm dần kích thước khối u, ngăn khối u phát triển, giảm nguy cơ phải phẫu thuật và dự phòng tái phát chị nhé!
   Để được tư vấn kỹ hơn chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1152 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

 33. đã bình luận:

  Tôi có u xơ tuyến vú lành tính thỉnh thoảng lại đau,tôi nên làm gì ạ? Mong các chuyên gia trả lời sớm

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Hà!
   U xơ tuyến vú hay còn gọi là bướu sợi tuyến vú là một bệnh lý có nguyên nhân là do sự mất cân bằng nội tiết tố nữ ở bên trong cơ thể làm cho các tế bào tuyến vú tăng sinh và xơ hóa, hình thành nên các khối u trong vú. Khi khối u này có kích thước lớn có thể gây căng tức hay gây đau vùng ngực có khối u. Việc phẫu thuật sẽ giúp lấy đi khối u nhưng vì không tác động được vào nguyên nhân gây bệnh nên bệnh có thể tái phát bất cứ lúc nào chị nhé. Trường hợp này, thay vì phẫu thuật có thể dùng sớm Nhũ Đan để cân bằng nội tiết tố bên trong cơ thể, giúp làm giảm dần kích thước khối u, giảm nguy cơ phải phẫu thuật và hạn chế u xơ tái phát chị nhé.
   Để được tư vấn kỹ hơn chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1152 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Hà!
   U xơ tuyến vú hay còn gọi là bướu sợi tuyến vú là một bệnh lý có nguyên nhân là do sự mất cân bằng nội tiết tố nữ ở bên trong cơ thể làm cho các tế bào tuyến vú tăng sinh và xơ hóa, hình thành nên các khối u trong vú. Khi khối u này có kích thước lớn có thể gây căng tức hay gây đau vùng ngực có khối u. Việc phẫu thuật sẽ giúp lấy đi khối u nhưng vì không tác động được vào nguyên nhân gây bệnh nên bệnh có thể tái phát bất cứ lúc nào chị nhé. Trường hợp này, chị nên dùng sớm Nhũ Đan để cân bằng nội tiết tố bên trong cơ thể, giúp làm giảm dần kích thước khối u, giảm nguy cơ phải phẫu thuật và hạn chế u xơ tái phát chị nhé.
   Để được tư vấn kỹ hơn chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1152 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

 34. Nguyen thi thu đã bình luận:

  Xin chào, năm nay em 31 tuổi, em thấy có cục u trong vú, không đau, đi siêu âm ở bệnh viện bác sỹ nói em bị u xơ và u nang tuyến vú. Em muốn hỏi mình có cần đi khám ở các bệnh viện lớn để khám lại không? Trước đây em cũng bị sưng vú mấy năm và hiện tại vẫn chưa sinh con ạ.

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị!
   Siêu âm vú là một xét nghiệm giúp phát hiện ra các u cục trong vú có tác dụng khá tốt, tuy nhiên nếu chỉ tiến hành siêu âm vú thì chưa giúp phân biệt được khối u là lành tính hay ác tính chị nhé. Trường hợp này, để xác định chính xác tình chất khối u, từ đó có hướng điều trị cụ thể thì chị có thể đi khám lại ở chuyên khoa phụ sản hoặc chuyên khoa ung bướu ở các bệnh viện cấp tỉnh trở lên chị nhé.
   Để được tư vấn cụ thể, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1152 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

 35. thảo đã bình luận:

  năm nay em 21 tuổi phát hiện ra có u xơ vú, kích thước khá lớn và có tầm 4 khối u.Thì có dùng được nhũ đan không ak

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Thảo!
   U xơ tuyến vú hay còn gọi là bướu sợi tuyến vú là một bệnh lý có nguyên nhân là do sự mất cân bằng nội tiết tố nữ ở bên trong cơ thể làm cho các tế bào tuyến vú tăng sinh và xơ hóa, hình thành nên các khối u trong vú. Khi khối u này có kích thước lớn có thể gây căng tức hay gây đau vùng ngực có khối u. Trường hợp này , chị hoàn toàn có thể dùng Nhũ Đan để cân bằng nội tiết tố bên trong cơ thể, giúp làm giảm dần kích thước khối u, giảm nguy cơ phải phẫu thuật và hạn chế tái phát chị nhé.
   Để được tư vấn kỹ hơn chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1152 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

 36. Nguyễn thị huyền đã bình luận:

  Em đang mang thai nhưng đi siêu âm tuyến vú họ chẩn đoán nhân sơ tuyến vú, cho em hỏi bây giờ em điều họ ra sao và điều trị có ảnh hưởng đến thai nhi không

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Huyền!
   Nhân xơ tuyến vú còn gọi là u xơ tuyến vú là một bệnh lý lành tính có nguyên nhân chủ yếu là do sự mất cân bằng nội tiết tố nữ ở bên trong cơ thể làm cho các tế bào tuyến vú tăng sinh và xơ hóa, hình thành nên các nhân xơ trong vú. Khi nhân xơ có kích thước lớn có thể gây căng tức hay gây đau vùng vú gây ảnh hưởng đến cuộc sống của người bệnh.
   Tuy nhiên, khối u xơ này không gây ảnh hưởng đến quá trình chị mang thai, sự phát triển của thai nhi hay quá trình sinh bé sau này. Nếu phát hiện khối u xơ trong thời gian đang mang thai hoặc cho con bú thì chị tạm thời không nên điều trị bằng bất cứ hình thức nào, mình nên đi khám định kỳ 3 tháng/lần để theo dõi sự phát triển của khối u, đồng thời có chế độ ăn uống sinh hoạt hợp lý kết hợp với matxa vú thường xuyên và giữ tình thần thoải mái nhất chị nhé.
   Để được tư vấn cụ thể, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1152 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

 37. Kim quy đã bình luận:

  Em bị u xơ tuýen vú kích thước được 5mm em làm sinh thiết ở ung biếu ròi là lành tính. Vậy em cần uống Nhũ Đan trong thời gian bao lâu và liều dùng như thế nào vậy?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Quy!
   U xơ tuyến vú hay còn gọi là bướu sợi tuyến vú là một bệnh lý lành tính có nguyên nhân là do sự mất cân bằng nội tiết tố nữ ở bên trong cơ thể làm cho các tế bào tuyến vú tăng sinh và xơ hóa, hình thành nên các khối u trong vú. Khi khối u này có kích thước lớn có thể gây căng tức hay gây đau vùng ngực có khối u.Với thành phần từ các thảo dược như Trinh nữ châu Âu, hải tảo…. Nhũ Đan có tác dụng cân bằng nội tiết tố bên trong cơ thể, làm giảm dần kích thước của khối u xơ, hạn chế nguy cơ phải phẫu thuật và dự phòng bệnh tái phát đấy ạ.
   Chị nên dùng Nhũ Đan với liều 4 viên/ngày chia 2 lần, dùng theo đợt kéo dài từ 3-6 tháng để có hiệu quả cao nhất. Để được tư vấn kỹ hơn chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1152 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

 38. Vương thị Tuyết Mai đã bình luận:

  U xơ tuyến vú thì nên​ uống Nhũ Đan như thế nào vậy bạn?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Tuyết Mai!
   U xơ tuyến vú hay còn gọi là bướu sợi tuyến vú là một bệnh lý có nguyên nhân là do sự mất cân bằng nội tiết tố nữ ở bên trong cơ thể làm cho các tế bào tuyến vú tăng sinh và xơ hóa, hình thành nên các khối u trong vú. Khi khối u này có kích thước lớn có thể gây căng tức hay gây đau vùng ngực có khối u. Trường hợp này, Nhũ Đan có tác dụng cân bằng nội tiết tố bên trong cơ thể, giúp làm giảm dần kích thước khối u, giảm nguy cơ phải phẫu thuật và hạn chế tái phát chị nhé.
   Chị nên dùng Nhũ Đan với liều 4 viên/ngày chia 2 lần, dùng theo đợt kéo dài từ 3-6 tháng để có hiệu quả cao nhất. Để được tư vấn kỹ hơn chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1152 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

 39. Chi đã bình luận:

  Tôi đi khám bác sỹ bảo là có u xơ tuyến vú, tôi muốn hỏi là bệnh này có dùng Nhũ Đan được không?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Chi!
   U xơ tuyến vú là những bệnh lý có nguyên nhân do sự mất cần bằng nội tiết tố nữ dẫn đến việc tăng sinh quá mức và xơ hóa các tế bào ống tuyến, dẫn đến hình thành các các khối u xơ trong tuyến vú. Nếu kích thước các khối u lớn có thể gây ra cảm giác căng tức hay đau nhức ở ngực. Trong trường hợp này chị hoàn toàn có thể Nhũ Đan để giúp cân bằng lại nội tiết tố nữ trong cơ thể, đồng thời giúp làm giảm kích thước của khối u xơ, đồng thời ngăn ngừa bệnh tiến triển và tái phát chị nhé.
   Chị nên dùng Nhũ Đan với liều 4 viên/ngày chia 2 lần, dùng theo đợt kéo dài từ 3-6 tháng để có hiệu quả cao nhất. Để được tư vấn kỹ hơn chị vui lòng liên hệ tổng đài miến cước 1800 1152 để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

 40. Thanh loan đã bình luận:

  Dạ bác sĩ ơi cho em hỏi , u sợi tuyến vú, khi chọc hút tế bào bên phải là lành tính. Em có dùng được Nhũ Đan không. Cảm ơn bác sĩ

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Thanh Loan!
   U sợi tuyến vú còn gọi là u xơ tuyến vú, bướu sợi tuyến vú là một bệnh lý có nguyên nhân là do sự mất cân bằng nội tiết tố nữ ở bên trong cơ thể làm cho các tế bào tuyến vú tăng sinh và xơ hóa, hình thành nên các khối u trong vú. Khi khối u này có kích thước lớn có thể gây căng tức hay gây đau vùng ngực có khối u. Trong trường hợp này chị hoàn toàn có thể dùng Nhũ Đan để giúp cân bằng lại nội tiết tố nữ trong cơ thể, đồng thời giúp làm giảm kích thước của khối u, tránh nguy cơ phải phẫu thuật hay tình trạng bệnh tái phát chị nhé.
   Chị nên dùng Nhũ Đan với liều 4 viên/ngày chia 2 lần, dùng theo đợt kéo dài từ 3-6 tháng để có hiệu quả cao nhất. Để được tư vấn kỹ hơn chị vui lòng liên hệ tổng đài miến cước 1800 1152 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

 41. Lan đã bình luận:

  Chào chuyên gia. Năm ngoái cháu có đi khám ở bệnh viện Bắc Giang thấy có khối u xơ lành tính, kích thước là 8x16mm, nhưng lúc đấy cháu đang mang thai nên không điều trị gì cả. Hiện tại cháu đã sinh con được 6 tháng, gần đây cháu có đi khám lại thấy kích thước là 8x6mm, nhưng bác sỹ nói là con nhỏ nên cũng không điều trị gì. Cháu muốn hỏi là liệu rằng khối u của cháu có thể chuyển sang thành ung thư vú không? Cháu xin cảm ơn.

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Lan!
   U xơ tuyến vú hay còn gọi là bướu sợi tuyến vú là một bệnh lý có nguyên nhân là do sự mất cân bằng nội tiết tố nữ ở bên trong cơ thể làm cho các tế bào tuyến vú tăng sinh và xơ hóa, hình thành nên các khối u trong vú. Khi khối u này có kích thước lớn có thể gây căng tức hay gây đau vùng ngực có khối u. Phần lớn các khối u xơ là lành tính, tuy nhiên vẫn có một tỷ lệ nhất định sẽ chuyển thành dạng ác tính vì vậy nếu có khối u xơ thì chị nên điều trị sớm chị nhé. Trường hợp này, chị nên dùng sớm sản phẩm Nhũ Đan để giúp cân bằng lại nội tiết bên trong cơ thể, giảm dần kích thước khối u, giảm nguy cơ phải phẫu thuật và hạn chế tái phát đấy ạ.
   Để được tư vấn kỹ hơn chị vui lòng liên hệ tổng đài miến cước 1800 1152 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

 42. nguyen thi lien đã bình luận:

  Em thấy có khối u trong ngực, to bằng hạt đậu, đi khám thì bác sỹ nói là u xơ. Vậy em dùng nhũ đan được không? Nếu dùng thì liều dùng như thế nào ạ?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Liên!
   U xơ tuyến vú hay còn gọi là bướu sợi tuyến vú là một bệnh lý có nguyên nhân là do sự mất cân bằng nội tiết tố nữ ở bên trong cơ thể làm cho các tế bào tuyến vú tăng sinh và xơ hóa, hình thành nên các khối u trong vú. Khi khối u này có kích thước lớn có thể gây căng tức hay gây đau vùng ngực có khối u. Trường hợp này chị hoàn toàn có thể dùng Nhũ Đan để giúp cần bằng lại nội tiết tố bên trong cơ thể, làm giảm dần kích thước khối u, giảm nguy cơ phải phãu thuật và hạn chế tái phát chị nhé.
   Chị nên dùng Nhũ Đan với liều 4 viên/ngày chia 2 lần, dùng theo đợt kéo dài từ 3-6 tháng để có hiệu quả cao nhất. Để được tư vấn kỹ hơn chị vui lòng liên hệ tổng đài miến cước 1800 1152 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

 43. Lâm Tiêu Nhi đã bình luận:

  e bị u bướu sợi tuyến lành tính, nhưng nhìêu lúc đau, e có thể uống Nhũ Đan cho đỡ đau hk ạ? Ngoài ra e còn bị đau dạ dày, kháng sinh uống vào làm dạ dày e rất khó chịu, mong chuyên gia có thể tư vấn giúp e ạ

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Nhi!
   Bướu sợi tuyến vú còn gọi là u xơ tuyến vú là một bệnh lý có nguyên nhân là do sự mất cân bằng nội tiết tố nữ ở bên trong cơ thể làm cho các tế bào tuyến vú tăng sinh và xơ hóa, hình thành nên các khối u trong vú. Khi khối u này có kích thước lớn có thể gây căng tức hay gây đau vùng ngực có khối u. Trường hợp này, chị hoàn toàn có thể dùng Nhũ Đan để cân bằng nội tiết tố bên trong cơ thể, giúp làm giảm dần kích thước khối u, giảm tình trạng đau nhức vú, hạn chế nguy cơ phải phẫu thuật và dự phòng bướu sợi tái phát chị nhé.
   Chị nên dùng Nhũ Đan với liều 4 viên/ngày chia 2 lần, dùng theo đợt kéo dài từ 3-6 tháng để có hiệu quả cao nhất. Để được tư vấn kỹ hơn chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1152 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

 44. le an hoa đã bình luận:

  Xin chao. Toi co u xo tuyen vu kich thuoc 9x19mm. Toi 37 tuoi. Cac bac sy chi dinh toi phau thuat lay khoi u. Toi xin hoi toi co the su dung thuoc ho tro nay de dieu tri khong? De khong phai phau thuat khong ah.
  Toi xin cam on.

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị!
   U xơ tuyến vú hay còn gọi là bướu sợi tuyến vú là một bệnh lý có nguyên nhân là do sự mất cân bằng nội tiết tố nữ ở bên trong cơ thể làm cho các tế bào tuyến vú tăng sinh và xơ hóa, hình thành nên các khối u trong vú. Khi khối u này có kích thước lớn có thể gây căng tức hay gây đau vùng ngực có khối u. Chị hoàn toàn có thể dùng Nhũ Đan để làm giảm dần dần kích thước khối u chị nhé. Nhũ đan sẽ đi vào cơ chế cân bằng lại nội tiết tố bên trong cơ thể của chị, giúp làm giảm dần kích thước khối u xơ, làm giảm nguy cơ phải phẫu thuật và hạn chế tái phát chị nhé.
   Chị nên dùng Nhũ Đan với liều 4 viên/ngày chia 2 lần, dùng theo đợt kéo dài từ 3-6 tháng để có hiệu quả cao nhất. Để được tư vấn kỹ hơn chị vui lòng liên hệ tổng đài miến cước 1800 1152 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

 45. Phan thi hoa đã bình luận:

  Mình đi khám vú bác sỹ nói mình bị u xơ. Không biết bệnh lý này có nguy hiểm không? Mình có dùng được Nhũ Đan không và cách dùng là như thế nào?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Hoa!
   U xơ tuyến vú hay còn gọi là bướu sợi tuyến vú là một bệnh lý có nguyên nhân là do sự mất cân bằng nội tiết tố nữ ở bên trong cơ thể làm cho các tế bào tuyến vú tăng sinh và xơ hóa, hình thành nên các khối u trong vú. Khi khối u này có kích thước lớn có thể gây căng tức hay gây đau vùng ngực có khối u. Trường hợp này , chị hoàn toàn có thể dùng Nhũ Đan để cân bằng nội tiết tố bên trong cơ thể, giúp làm giảm dần kích thước khối u, giảm nguy cơ phải phẫu thuật và hạn chế tái phát chị nhé.
   Chị nên dùng Nhũ Đan với liều 4 viên/ngày chia 2 lần, dùng theo đợt kéo dài từ 3-6 tháng để có hiệu quả cao nhất. Để được tư vấn kỹ hơn chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1152 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

 46. Nguyễn Thi Thúy đã bình luận:

  Em bị u sơ tuyến vú mới mô được nửa tháng nay. Giờ nên uống loai nào để phòng tái phát a..

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Thúy!
   U xơ tuyến vú hay còn gọi là bướu sợi tuyến vú là một bệnh lý có nguyên nhân là do sự mất cân bằng nội tiết tố nữ ở bên trong cơ thể làm cho các tế bào tuyến vú tăng sinh và xơ hóa, hình thành nên các khối u trong vú. Khi khối u này có kích thước lớn có thể gây căng tức hay gây đau vùng ngực có khối u. Việc phẫu thuật sẽ giúp lấy đi khối u nhưng vì không tác động được vào nguyên nhân gây bệnh nên bệnh có thể tái phát bất cứ lúc nào chị nhé. Trường hợp này chị có thể dùng sớm sản phẩm Nhũ Đan để giúp cân bằng lại hormon nội tiết tố nữ, giúp ngăn ngừa u xơ tái phát đấy ạ.
   Chị nên dùng Nhũ Đan với liều 2 viên/ngày chia 2 lần, dùng theo đợt kéo dài từ 3-6 tháng để có hiệu quả cao nhất. Để được tư vấn kỹ hơn chị vui lòng liên hệ tổng đài miến cước 1800 1152 để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

 47. Trà Tròn đã bình luận:

  Chào bác sĩ. cháu năm nay 27 tuổi. Từ hồi chưa lấy chồng cháu đã có một u xơ vú ở vú trái kích thước nhỏ bằng đầu ngón tay. cháu đi khám thì bác sĩ bảo không phải uống thuốc gì. Đến lúc cháu lấy chồng và có bầu thì khối u to ra rất nhanh. Cháu đi khám thì bác sĩ bảo không sao, cứ kệ nó. Bây giờ cháu sinh được 20 ngày rồi và kích thước khối u như cháu sờ nắn chắc khoảng 50mm. Bác sĩ cho cháu hỏi giờ khối u có ảnh hưởng gì đến sữa mẹ không, cháu cho bé bú như vậy có ảnh hưởng gì không ạ?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Trà!
   U xơ tuyến vú là một bệnh lý lành tính của tuyến vú, bệnh có nguyên nhân chủ yếu là do quá trình rối loạn nội tiết tố nữ bên trong cơ thể gây ra. Khi khối u xơ có kích thước lớn có thể gây đau nhức, khó chịu ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống của người bệnh. Tuy nhiên, khối u xơ không gây ảnh hưởng đến chất lượng của sữa mẹ và sức khỏe của bé nên chị có thể cho bé bú bình thường chị nhé. Trong thời gian cho con bú, chị nên đi khám định kỳ 3 tháng/lần để theo dõi sự phát triển của khối u, kết hợp với chế độ ăn uống sinh hoạt hợp lý, thường xuyên matxa vú và giữ tinh thần thoải mái nhé.
   Để được tư vấn kỹ hơn chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1152 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

 48. Trịnh Huyền đã bình luận:

  em mới khám ở viện k về và kết luận bị u xơ tuyến vú. 1 tháng nay kích thước vẫn vậy và k thấy đau nhức gì. cho em hỏi để lâu thì có tác hại gì không?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Trịnh Huyền!
   U xơ tuyến vú hay còn gọi là bướu sợi tuyến vú là một bệnh lý có nguyên nhân là do sự mất cân bằng nội tiết tố nữ ở bên trong cơ thể làm cho các tế bào tuyến vú tăng sinh và xơ hóa, hình thành nên các khối u trong vú. Khi khối u này có kích thước lớn có thể gây căng tức hay gây đau vùng ngực có khối u gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và cuộc sống của người bệnh. Trường hợp này, chị nên dùng sớm Nhũ Đan để cân bằng nội tiết tố bên trong cơ thể, giúp làm giảm dần kích thước khối u, giảm nguy cơ phải phẫu thuật và hạn chế u xơ tái phát chị nhé.
   Để được tư vấn cụ thể,chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1152 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

 49. Ngọc hân đã bình luận:

  em bị u xơ tuyến cách nay gần 6 năm. lúc phát hiện u to bằng đầu ngón tay cái. em có đi khám, siêu âm vú và làm sinh thiết kết quả u xơ tuyến vú. bác sĩ chỉ định tiểu phẫu nhưng vì sợ để lại sẹo nên em xin về. sau mấy năm nay u đã to bằng quả chanh. em xin hỏi có biện pháp chữa trị nào không cần phẫu thuật?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Ngọc Hân!
   U xơ tuyến vú hay còn gọi là bướu sợi tuyến vú là một bệnh lý có nguyên nhân là do sự mất cân bằng nội tiết tố nữ ở bên trong cơ thể làm cho các tế bào tuyến vú tăng sinh và xơ hóa, hình thành nên các khối u trong vú. Khi khối u này có kích thước lớn có thể gây căng tức hay gây đau vùng ngực có khối u. Việc phẫu thuật sẽ giúp lấy đi khối u nhưng vì không tác động được vào nguyên nhân gây bệnh nên bệnh có thể tái phát bất cứ lúc nào chị nhé. Trường hợp này, thay vì phẫu thuật chị có thể dùng sớm sản phẩm Nhũ Đan để cân bằng nội tiết tố bên trong cơ thể, giúp làm giảm dần kích thước khối u, giảm nguy cơ phải phẫu thuật và hạn chế u xơ tái phát chị nhé.
   Để được tư vấn kỹ hơn chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1152 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

 50. Khuyên đã bình luận:

  Tôi bị tiểu đường,nay tôi lại bị nhân xơ tuyến vú cả 2 bên, bên phải to hơn bên trái. Nhưng tôi không muốn phẫu thuật vậy tôi có thể dùng được Nhũ Đan không?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Khuyên!
   Nhân xơ tuyến vú hay còn gọi là bướu sợi tuyến vú là một bệnh lý có nguyên nhân là do sự mất cân bằng nội tiết tố nữ ở bên trong cơ thể làm cho các tế bào tuyến vú tăng sinh và xơ hóa, hình thành nên các nhân trong vú. Khi nhân xơ này có kích thước lớn có thể gây căng tức hay gây đau vùng ngực có khối u. Việc phẫu thuật sẽ giúp lấy đi khối u nhưng vì không tác động được vào nguyên nhân gây bệnh nên bệnh có thể tái phát bất cứ lúc nào chị nhé. Trường hợp này, thay vì phẫu thuật chị hoàn toàn có thể dùng Nhũ Đan để cân bằng nội tiết tố bên trong cơ thể, giúp làm giảm dần kích thước khối u, giảm nguy cơ phải phẫu thuật và hạn chế tái phát chị nhé.
   Nhũ Đan được làm hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn và lành tính, không gây ảnh hưởng đến bệnh lý tiểu đường hay tương tác với thuốc điều trị tiểu đường của mình đâu, chị có thể an tâm đấy ạ. Để được tư vấn kỹ hơn chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1152 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

 51. linh đã bình luận:

  U xơ vú giờ có nên phẫu thuật không bac sĩ

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Linh!
   U xơ tuyến vú hay còn gọi là bướu sợi tuyến vú là một bệnh lý có nguyên nhân là do sự mất cân bằng nội tiết tố nữ ở bên trong cơ thể làm cho các tế bào tuyến vú tăng sinh và xơ hóa, hình thành nên các khối u trong vú. Khi khối u này có kích thước lớn có thể gây căng tức hay gây đau vùng ngực có khối u. Việc phẫu thuật sẽ giúp lấy đi khối u nhưng vì không tác động được vào nguyên nhân gây bệnh nên bệnh có thể tái phát bất cứ lúc nào chị nhé. Thay vì phẫu thuật chị có thể sử dụng sản phẩm Nhũ Đan để cân bằng nội tiết tố bên trong cơ thể, giúp làm giảm dần kích thước khối u, tránh nguy cơ phải phẫu thuật và hạn chế u xơ tái phát chị nhé.
   Để được tư vấn kỹ hơn chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1152 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

 52. Ngân đã bình luận:

  Thấy bảo trinh nữ trị khối u tốt lắm. Còn mấy cây trạch tả, hương phụ thì không biết hẳn, không biết có tác dụng hiệu quả gì nhỉ?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào Ngân!
   Cây trinh nữ mà ad nhắc tới trong bài viết này là cây Chaster berry (hay còn gọi là Trinh nữ Châu Âu) có tác dụng điều hòa sự mất cân bằng nội tiết (estrogen và progesteron) của cơ thể nữ giới. Chế phẩm Nhũ Đan là sự kết hợp giữa Trinh nữ Châu Âu với Thanh hao hoa vàng, Trạch tả, Hương phụ, Hải tảo để hỗ trợ thêm làm giảm kích thước khối u và điều hòa nội tiết cho nữ giới Ngân nhé! Ngân có thể tham khảo và tìm hiểu thêm nhé: http://uxotuyenvu.vn/san-pham-tot/
   Còn với cây Trinh nữ hoàng cung thì tác dụng chủ yếu là tiêu các khối u xơ, còn ít có tác dụng trong việc điều hòa nội tiết trong cơ thể nên có thể có tác dụng loại trừ khối u xơ nhưng không giải quyết được căn nguyên của bệnh. Do đó, không giúp bệnh nhân dự phòng được nguy cơ tái phát Ngân nhé!
   Nếu cần tư vấn kỹ hơn, em có thể liên hệ lại qua số tổng đài 1800 1152 (miễn cước gọi) tất cả các ngày trong tuần, các bác sỹ sẽ giải đáp thông tin cho em!
   Chúc em luôn khỏe!

 53. linhht đã bình luận:

  Bài viết hay, cảm ơn bạn

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Cảm ơn chị Linh đã quan tâm. Chị có thể lưu lại bài viết và chia sẻ cho mọi người cùng biết chi nhé!

Thắc mắc của bạn

Uxotuyenvu.vn

Diễn đàn chia sẻ, trao đổi và tương tác thông tin về phương pháp phòng bệnh và hỗ trợ điều trị liên quan đến bệnh u nang, u xơ tuyến vú

Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH NAMLINK

Trụ sở chính: Tầng 2, số nhà 358 đường Hoàng Công Chất, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

 • Cố vấn chuyên môn:
 • Chức vụ:
 • Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thái Dương
 • Chức vụ: Giám đốc
 • Hotline: 02466.512.055
 • Email: namlink.co@gmail.com.

 

 

Giấy phép thiết lập mạng xã hội số: 13/GP-BTTTT

Được cấp ngày 8/1/2019 do BTTT

– Website đang trong quá trình thử nghiệm và hoàn thiện hệ thống kỹ thuật

Thỏa thuận sử dụng mạng xã hội

 

X

Tổng đài sẽ gọi lại tư vấn xem bạn có phù hợp để sử dụng Nhũ Đan hay không sau khi nhận được thông tin của bạn:

GỌI MUA HÀNG: 0936 185 995

TƯ VẤN BỆNH: 1800 1152 (Miễn cước)

* Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn nếu là cuộc gọi nhỡ

X

Website đã nhận được câu hỏi của bạn. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất.